4 เคล็ดลับหุ่นสวยสุขภาพดีแบบง่ายๆ ฉบับ นัท วอล์คเกอร์ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday October 30, 2020 14:39
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์

แน่นอนว่าการมีรูปร่างดีเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ด้วยบุคลิกภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยให้เกิดความมั่นใจในการแต่งกายเพิ่มขึ้นอีกด้วย แต่การมีรูปร่างดีนั้นควรควบคู่ไปกับการมีสุขภาพดีด้วยเช่นกัน ซึ่งหลายคนอาจกังวลว่าควรเริ่มต้นอย่างไร วันนี้ นัท วอล์คเกอร์ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วคุณภาพพรีเมียมภายใต้เครือเฮอริเทจ จึงขอมาแชร์ 4 เคล็ดลับหุ่นสวยพร้อมสุขภาพดีแบบง่ายๆที่ใครๆก็สามารถทำได้

เริ่มต้นจากการออกกำลังกาย หากพูดถึงวิธีการที่ทำให้รูปร่างดีพร้อมมีสุขภาพแข็งแรง หนึ่งในวิธีที่ผู้คนนึกถึงอันดับแรกๆคงหนีไม่พ้นการออกกำลังกาย เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่มีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งการวิ่ง เดินเร็ว ปั่นจักรยาน คาดิโอ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถใช้วิธีใดก็ได้ที่เหมาะสมกับร่างกาย โดยอย่างน้อยควรออกกำลังกาย 10-30 นาที ประมาณ 3 วันต่อสัปดาห์ เพื่อให้ร่างกายได้เกิดการเคลื่อนไหว และทำการเผาผลาญพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ต่อมาให้ลดปริมาณการดื่มน้ำอัดลมลง และดื่มน้ำเปล่าให้มากขึ้น เนื่องจากน้ำอัดลมเป็นเครื่องดื่มน้ำตาลสูง ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวการหลักที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆและทำให้น้ำหนักเพิ่มได้ คุณจึงควรหันมาดื่มน้ำเปล่าอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 8 แก้วแทน นอกจากจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายทำให้เกิดความสดชื่น มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง และมีระบบขับถ่ายดีขึ้นแล้ว หากดื่มก่อนรับประทานอาหาร จะช่วยในการลดความอยากอาหารลงอีกด้วย

นอกจากนี้ควรพักผ่อนให้เพียงพอให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมง การพักผ่อนให้เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม นอกจากจะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และช่วยฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งแล้ว ยังช่วยให้รู้สึกอารมณ์ดี และกระปรี้กระเปร่าอีกด้วย รวมถึงช่วยเสริมสร้างให้ฮอร์โมนในร่างกายมีความสมดุล ส่งผลให้ไม่หิวบ่อย จึงเหมาะกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักและรักษาหุ่นเป็นอย่างดี

สุดท้ายคือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหาร หากคุณเป็นคนที่ชอบทานของหวาน ของมัน ของทอด และขนมขบเคี้ยวในระหว่างวัน ก็สามารถเปลี่ยนมาทานเป็นถั่วนานาชนิดแทนได้ เนื่องจากถั่วอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งโปรตีน ไขมันดี วิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและโรคต่างๆ รวมถึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากการทานถั่วจะช่วยให้เกิดความอิ่มท้อง

และนี่คือ 4 เคล็ดลับหุ่นสวยสุขภาพดีในแบบฉบับของนัท วอล์คเกอร์ ซึ่งเราเชื่อว่าหากทุกคนจิตใจที่มุ่งมั่น อดทน และมีระเบียบวินัยในตนเองอย่างสม่ำเสมอ ก็จะช่วยให้คุณทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน โดยหากใครที่กำลังมองขนมขบเคี้ยวที่เป็นหนึ่งในตัวช่วยดีๆของการมีรูปร่างและสุขภาพดี นัท วอล์คเกอร์ก็ขอแนะนำ มิกซ์นัทเดอลุกซ์ ซึ่งเป็นขนมขบเคี้ยวที่รวบรวมถั่วยอดนิยมไว้ในซองเดียว อย่างเม็ดมะม่วงหิมพานต์, อัลมอนด์, บราซิลนัท, เฮเซลนัท และพีแคน ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับความหลากหลายของถั่วพร้อมกับความอร่อย เคี้ยวเพลิน แถมอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ และพกพาสะดวก

มิกซ์นัทเดอลุกซ์ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อ, ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ที่ LINE Official : @heritagethailand หรือทาง Shopee, Lazada และ JD Central สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.heritagethailand.com, www.facebook.com/NutwalkerTh และ IG: nutwalkerthailand


Latest Press Release

โรคหัวใจใครเสี่ยง?

โรคหัวใจ เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของคนไทย และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีพฤติกรรมเพิ่มความเสี่ยงกันมากขึ้น ทั้งการรับประทานอาหาร การไม่ดูแลสุขภาพร่างกาย บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็นโรคหัวใจ เพราะอาการบางอย่างที่แสดงออกมา...

OMRON ลงทุนเพิ่มเติมใน AliveCor ผ่านการระดมทุนรอบ Series E ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรระหว่างบริษัทในการจัดการภาวะโรคหัวใจและหลอดเลือดจากระยะไกล

บริษัท ออมรอน เฮลท์แคร์ จำกัด (OMRON Healthcare Co., Ltd.) ประกาศเพิ่มการลงทุนใน AliveCor โดยบริษัทแม่อย่าง OMRON Corporation เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการระดมทุนรอบ Series E มูลค่า 65 ล้านดอลลาร์สหรัฐ...

ถอนฟันแล้วไม่ใส่ฟันปลอม... ระวังจะเสียฟันจริงเพิ่ม!

หลายคนหลังถอนฟันออกไปแล้ว เข้าใจว่าการใส่ฟันปลอมนั้นทำไปเพื่อความสวยงามเท่านั้น เช่น ใส่เฉพาะเวลาถอนฟันหน้าอะไรแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วเวลาถอนฟันซี่อื่นๆ ทันตแพทย์ก็ยังแนะนำให้ใส่ฟันปลอมด้วย เนื่องจากเวลาที่ฟันแท้ของเราหลุดออกไป...

"บู๊ทส์" สานต่อกิจกรรม Art for Cancer ส่งเสริมการดูแลสุขภาพจิตผู้ป่วยผ่านศิลปะบำบัดพร้อมสนับสนุนสถาบันมะเร็งแห่งชาติต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จัดกิจกรรม Let's Feel Good ภายใต้หัวข้อ "การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมในผู้ป่วยมะเร็ง" กิจกรรมแห่งปีเพื่อสังคมซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3...

บำรุงราษฎร์ ผนึกกำลังเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ ชูจุดแข็งศูนย์มะเร็งฮอไรซัน ปักหมุด 'ศูนย์รักษามะเร็ง' แห่งภาคอีสานและภาคเหนือตอนล่าง ภายใต้ยุทธศาสตร์ 'บำรุงราษฎร์ เฮลท์ เน็ตเวิร์ก'

ปัจจุบันโรคมะเร็งถือเป็นปัญหาทางสาธารณสุขที่สำคัญของประชากรทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย จากสถิติขององค์การอนามัยโลกในปี พ.ศ. 2561 ระบุว่ามีจำนวนผู้ป่วยทั่วโลกที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งประมาณ 18 ล้านคน และเสียชีวิตจากโรคมะเร็งประมาณ 9.6 ล้านคน...

Related Topics