อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแต่งตั้ง งานดร. ธัชพล โปษะยานนท์เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทยคนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 13, 2005 09:30
กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านการจัดเก็บและการจัดการข้อมูล มีความยินดีขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวแต่งตั้งผู้จัดการประจำประเทศไทยคนใหม่ คุณธัชพล โปษยา-นนท์   โดยคุณธัชพลจะนำเสนอกลยุทธ์   แผนธุรกิจของอีเอ็มซีในประเทศไทย และวิสัยทัศน์การบริหารองค์กร   เพื่อดำรงความเป็นผู้นำด้านระบบการจัดเก็บและการจัดการข้อมูลในประเทศไทย

วัน:       วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2548
เวลา:     10:00 น. – 12:00 น. (ลงทะเบียน 10:00 น.)
สถานที่:   ชั้น 2 ห้องรัตนะ   โรงแรมโฟร์ซีซั่น

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณเมธาวี เฉลิมธนศักดิ์ บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทร. 0 2971 3711 หรือ โทรสาร 0 2521 9030 หรือ อีเมล์: maythavee@pc-a.co.th

เมธาวี เฉลิมธนศักดิ์
ประชาสัมพันธ์ในนาม
บริษัท อีเอ็มซี อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด--จบ--

Latest Press Release

วว.ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน COSMOPROF CBE ASEAN BANGKOK 2020 เวทีแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก สร้างตลาดความงามไทยโตสวนทางกระแสเศรษฐกิจ

นายสายันต์ ตันพานิช รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) นางสุวรรณา ดอกไม้คลี่ ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร วว....

ออนไลน์ สเตชั่น ผู้นำสื่อเกม และ เครือข่าย Influencer อันดับ 1 จัดงานประกาศรางวัล Online Station YouTube Creator Awards 2019 ให้กับ Influencer ภายใต้สังกัด

ถือเป็นครั้งแรกที่ Online Station ผู้นำสื่อเกม และ เครือข่าย Influencer อันดับ 1 ซึ่งมี Influencer ภายใต้สังกัดใน 2 แพลตฟอร์มทั้ง YouTube และ Facebook รวมกันกว่า 1,000 คน จัดงานประกาศรางวัลให้แก่เหล่า YouTube Creator ภายใต้สังกัด...

กำชับตรวจพื้นที่รกร้างลดความเสี่ยงเพลิงไหม้ - ขอความร่วมมือพื้นที่ก่อสร้างลดฝุ่นละออง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กทม. ได้เข้มงวดมาตรการแก้ปัญหามลพิษจากแหล่งกำเนิด ได้แก่ การเข้มงวดตรวจสอบพื้นที่ก่อสร้างที่ต้องปิดกั้นพื้นที่ไม่ให้มีฝุ่นฟุ้งกระจาย รวมถึงควบคุมไม่ให้มีการเผาในที่โล่งแจ้ง...

ครูโรงเรียนภาษาอังกฤษพิงกุ ภูเก็ต ได้รับรางวัล ครูดีศรีภูเก็ต ประจำปี 2563

บริษัท คลับอะคาเดเมีย จำกัด ขอแสดงความยินดีกับคุณครูนภเกตน์ อัจนารมย์วาท (ครูโอปอล) ครูใหญ่โรงเรียนภาษาอังกฤษพิงกุ ภูเก็ต ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ "ครูดีศรีภูเก็ต" โรงเรียนเอกชนนอกระบบ ประจำปี 2563...

คืบหน้าโครงการพัฒนารูปแบบศาลาที่พักผู้โดยสาร (Smart Shelter)

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวตามที่ประชาชนเสนอแนะให้ กทม. ปรับปรุงศาลาที่พักผู้โดยสารและป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางให้มีความทันสมัย สามารถแสดงเวลาที่รถโดยสารแต่ละสายจะมาถึงแสดงข้อมูลเส้นทางเดินรถ...

Related Topics