แชนแนล วี ไทยแลนด์ จับมือTrue Online ผลิตรายการออนไลน์เต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 8, 2005 15:19
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--แชนแนล วี ไทยแลนด์

แชนแนล วี ไทยแลนด์   สถานีโทรทัศน์ดนตรี 24 ชั่วโมงของคนไทย   ร่วมกับ True Online ผู้นำด้านเทคโนโลยีออนไลน์และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง   เล็งเห็นความสำคัญ จับมือผลิตรายการสด   "Big Breakfast by True Online" (บิ๊ก เบรกฟรัสท์ บาย ทรู ออนไลน์)   ออกอากาศทาง แชนแนล วี ไทยแลนด์   ยูบีซี ช่อง 31   สดทุกวันจันทร์-ศุกร์   เวลา 9.00-10.30 น. และ สดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00-11.00 น. โดยจัดปาร์ตี้เปิดตัวกันแบบอบอุ่นไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา   ในงานก็นำทีมด้วยวีเจของแชนแนล วี ไทยแลนด์   อาทิ วีเจบี-บัญฑิต สาวแก้ว , วีเจลูกเกด-จิรดา โยฮารา , วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี , วีเจเอก-เอกชัย วริทธิ์ชราพร และ วีเจเติ้ง-ภราดร ศิรโกวิท   พร้อมมินิคอนเสริ์ตจาก "พีซเมกเกอร์"   เรียกเสียงกรี๊ดไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว...

รายการ "บิ๊ก เบรกฟรัสต์ บาย ทรู ออนไลน์" นับได้ว่าเป็นครั้งแรกในเมืองไทย   สำหรับมิวสิกโปรแกรมที่เป็นรายการสด   พร้อมตอบสนองความต้องการอย่างเต็มรูปแบบ   ผ่านเทคโนโลยีความเร็วสูง   เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกๆ รูปแบบ ของวัยรุ่นและชาวออนไลน์ อัดแน่นไปกับทุกเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของ มิวสิกวิดีโอไทย-สากล   ภาพยนตร์   กีฬา   กิจกรรม   และเรื่องราวน่าสนใจที่อยู่ในกระแส   เรียกได้ว่าเป็นรายการของวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตแบบอินเทรนด์ไม่ตามใคร   บวกกับการนำเอาเทคโนโลยีของ Hi-Speed Internet มามีส่วนร่วมมากขึ้น   ไม่ว่าจะเป็นการดูรายการพร้อม Chat กันสดๆ เป็นรายการแรก   ที่ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของมุมโลก ก็สามารถพูดคุยแบบเห็นหน้า วีเจ และ ศิลปินที่คุณชื่นชอบได้   หรือจะเป็นการสัมภาษณ์ศิลปินผ่านระบบ Web Camera   ที่การพูดคุยจะไม่ถูกจำกัดแค่เสียงอีกต่อไป   และในเร็วๆ นี้ สำหรับคนที่พลาดช่วงเด็ดๆ ของรายการ ยังสามารถเข้ามาดูรายการย้อนหลังได้อีกด้วย   และอีกมากมายที่ แชนแนล วี ไทยแลนด์ และ True Online   พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านคุณ โดยที่คุณจะไม่ตกยุคอีกต่อไป

โดยทั้งหมดนี้ก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก True Online   ในการปรับโฉมรายการให้มีความทันสมัยแบบออนไลน์มากขึ้น   ซึ่งเพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ เราและคุณก็สามารถเชื่อมถึงกันได้   และนอกจากนี้ทุกท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด พร้อมทั้งข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของรายการ"Big Breadfast by True Online" และ แชนแนล วี ไทยแลนด์ ได้ผ่านทางเว็บไซด์ของ True : www.hi-speedworld.com   หรือ www.channelvthailand.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02-712 5459 ต่อ 531
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics