แชนแนล วี ไทยแลนด์ จับมือTrue Online ผลิตรายการออนไลน์เต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 8, 2005 15:19
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--แชนแนล วี ไทยแลนด์

แชนแนล วี ไทยแลนด์   สถานีโทรทัศน์ดนตรี 24 ชั่วโมงของคนไทย   ร่วมกับ True Online ผู้นำด้านเทคโนโลยีออนไลน์และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง   เล็งเห็นความสำคัญ จับมือผลิตรายการสด   "Big Breakfast by True Online" (บิ๊ก เบรกฟรัสท์ บาย ทรู ออนไลน์)   ออกอากาศทาง แชนแนล วี ไทยแลนด์   ยูบีซี ช่อง 31   สดทุกวันจันทร์-ศุกร์   เวลา 9.00-10.30 น. และ สดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00-11.00 น. โดยจัดปาร์ตี้เปิดตัวกันแบบอบอุ่นไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา   ในงานก็นำทีมด้วยวีเจของแชนแนล วี ไทยแลนด์   อาทิ วีเจบี-บัญฑิต สาวแก้ว , วีเจลูกเกด-จิรดา โยฮารา , วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี , วีเจเอก-เอกชัย วริทธิ์ชราพร และ วีเจเติ้ง-ภราดร ศิรโกวิท   พร้อมมินิคอนเสริ์ตจาก "พีซเมกเกอร์"   เรียกเสียงกรี๊ดไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว...

รายการ "บิ๊ก เบรกฟรัสต์ บาย ทรู ออนไลน์" นับได้ว่าเป็นครั้งแรกในเมืองไทย   สำหรับมิวสิกโปรแกรมที่เป็นรายการสด   พร้อมตอบสนองความต้องการอย่างเต็มรูปแบบ   ผ่านเทคโนโลยีความเร็วสูง   เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกๆ รูปแบบ ของวัยรุ่นและชาวออนไลน์ อัดแน่นไปกับทุกเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของ มิวสิกวิดีโอไทย-สากล   ภาพยนตร์   กีฬา   กิจกรรม   และเรื่องราวน่าสนใจที่อยู่ในกระแส   เรียกได้ว่าเป็นรายการของวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตแบบอินเทรนด์ไม่ตามใคร   บวกกับการนำเอาเทคโนโลยีของ Hi-Speed Internet มามีส่วนร่วมมากขึ้น   ไม่ว่าจะเป็นการดูรายการพร้อม Chat กันสดๆ เป็นรายการแรก   ที่ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของมุมโลก ก็สามารถพูดคุยแบบเห็นหน้า วีเจ และ ศิลปินที่คุณชื่นชอบได้   หรือจะเป็นการสัมภาษณ์ศิลปินผ่านระบบ Web Camera   ที่การพูดคุยจะไม่ถูกจำกัดแค่เสียงอีกต่อไป   และในเร็วๆ นี้ สำหรับคนที่พลาดช่วงเด็ดๆ ของรายการ ยังสามารถเข้ามาดูรายการย้อนหลังได้อีกด้วย   และอีกมากมายที่ แชนแนล วี ไทยแลนด์ และ True Online   พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านคุณ โดยที่คุณจะไม่ตกยุคอีกต่อไป

โดยทั้งหมดนี้ก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก True Online   ในการปรับโฉมรายการให้มีความทันสมัยแบบออนไลน์มากขึ้น   ซึ่งเพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ เราและคุณก็สามารถเชื่อมถึงกันได้   และนอกจากนี้ทุกท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด พร้อมทั้งข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของรายการ"Big Breadfast by True Online" และ แชนแนล วี ไทยแลนด์ ได้ผ่านทางเว็บไซด์ของ True : www.hi-speedworld.com   หรือ www.channelvthailand.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02-712 5459 ต่อ 531
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

Latest Press Release

ภาพข่าว: ดร.หม่อมหลวงภัทรชาติ ประวิตร เข้ากราบนมัสการ พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร ทำบุญครั้งใหญ่เขาคลังนอก อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์

ดร.หม่อมหลวงภัทรชาติ ประวิตร และคณะเข้ากราบนมัสการ พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร พระภิกษุสงฆ์ฝ่ายอรัญวาสี พระปฏิบัติที่มีชื่อเสียงด้านเมตตาบารมีสูง ได้รับการยอมรับศรัทธาทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศเช่นพม่า ลาว ภูฏาน เพื่อกราบนิมนต์ทำบุญครั้งใหญ่ที่เขาคลังนอก...

ปภ.แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน...ลดเสี่ยงอันตรายจากลมแรงและฟ้าผ่า

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือและป้องกันอันตรายจากพายุฤดูร้อน โดยติดตามพยากรณ์อากาศ และปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ตรวจสอบอาคารบ้านเรือนให้อยู่ในสภาพแข็งแรง จัดเก็บสิ่งของที่ปลิวลมได้ในที่มิดชิด...

ภาพข่าว: คิกออฟโครงการส่งเสริมการใช้ปุ๋ยผสมใช้เองในสถาบันเกษตรกร

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นประธานเปิดตัวโครงการอบรมส่งเสริมปุ๋ยผสมใช้เองผ่านสหกรณ์การเกษตรเพื่อลดต้นทุนการผลิตให้แก่เกษตรกร ณ สหกรณ์การเกษตรโพธาราม จำกัด จังหวัดราชบุรี โดยมี นายอานัติ วิเศษรจนา ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์...

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

Related Topics