สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้สามัญ เงินฝาก และเพิ่มทุนเรือนหุ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 2, 2005 12:55
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

จากมติที่ประชุมคณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด กำหนดปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้สามัญจากเดิมร้อยละ ๘.๒๕ ต่อปี เป็นร้อยละ ๘.๐๐ ต่อปี ลดเงินฝากจากเดิม ๔๐,๐๐๐ บาท/เดือน เป็น ๓๐,๐๐๐ บาท/เดือน และเพิ่มทุนเรือนหุ้นจากเดิม ๑,๐๐๐ บาท/เดือน เป็น ๒,๐๐๐ บาท/เดือน ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๔๘ เป็นต้นไป

จึงขอแจ้งให้สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ทราบโดยทั่วกัน
(ที่มา : ข่าวสารจาก สอ.วด.ประจำเดือน ส.ค.๔๘ โทร.๕๔๘๐๘)--จบ--

Latest Press Release

สรุปข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ดร.พัฒนาชาติ กฤดิบวร อธิบดีกรมพลศึกษา ในฐานะหัวหน้าคณะ เจ้าหน้าที่และนักกีฬาตัวแทนนักเรียนไทย ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา "อาเซียนสคูลเกมส์" ครั้งที่ 6 ที่เมืองมาริกินา ประเทศฟิลิปปินส์ วันที่ 29...

สรุปข่าวตลาดหุ้น หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ

วิวัฒน์ ตีระวนิชพงศ์ กรรมการและผู้จัดการ ตลาด AFET เครื่องร้อน เปิดวิสัยทัศน์ ขอเป็นผู้ปลุกและแจ้งเกิดตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้า ด้วยยุทธศาสตร์ Change เพื่อก้าวข้ามอุปสรรคที่มีมาเกือบ 2 ทศวรรษ ตั้งเป้าหมายปีหน้า 2015 ก้าวขึ้นสู่การเป็นตลาดล่วงหน้าระดับสากล...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ

ประธานสภาอุตฯขอนแก่น ยืนยันนิคมอุตสาหกรรมสีเขียวเกิดแน่ แต่เปลี่ยนโซนที่ตั้ง เพราะราคาที่ดินโซนเดิมถูกโก่งราคาจนเกินงบ มั่นใจไม่เกิน 3 ปีเดินเครื่อง แต่การเมืองต้องนิ่งและเป็นประชาธิปไตยเต็มใบ เพื่อให้ต่างชาติมั่นใจเข้ามาร่วมลงทุน...

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

แบงก์พาณิชย์กังวลกฎหมายลดภาระผู้ค้ำประกัน นัดถกผลกระทบ 26 พฤศจิกายนนี้ ธปท.เปิดรับข้อมูลแบงก์เตรียมนำเข้าหารือ "ปรีดิยาธร-สมหมาย" แบงก์ไทยพาณิชย์มองเอสเอ็มอีโดนหมัดตรง โชว์อาชีพ'วิศวกร'มาแรงรับค่าจ้างอื้อ...

สรุปข่าวประกันภัย-ชีวิต หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ

เป็นไปตามคาดที่สถานการณ์เศรษฐกิจและปัจจัยแวดล้อมไม่ค่อยเอื้อให้กับการเติบโตของธุรกิจประกันวินาศภัยตลอดช่วงปีนี้ เห็นได้จากค่าเฉลี่ยทั้งธุรกิจเติบโตรวมไม่ถึง 1% แม้หลายแห่งยังหวังลุ้นเฮือกใหญ่ว่าช่วงปลายปีที่เหลือ...

Related Topics