ไนกี้ กอล์ฟ เพิ่มประสิทธิภาพการปราบปรามสินค้าปลอมแปลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 13, 2006 15:03
พอร์ตแลนด์, โอเรกอน--(บิสิเนสไวร์)--11 ม.ค. 2549

ไนกี้ กอล์ฟ ประกาศเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกสำหรับการใช้บริการคุ้มครองแบรนด์ (Brand Protection Service) ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป กับกลุ่มผลิตภัณฑ์กอล์ฟของบริษัท โดยโซลูชั่นดังกล่าวนี้จะช่วยพิสูจน์หาว่าผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ รวมถึงติดตามหาผลิตภัณฑ์ด้วยการใช้ระบบที่อิงกับอินเทอร์เน็ต

บริการคุ้มครองแบรนด์ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป ได้รับเลือกเพื่อมาช่วยเสริมแนวคิดริเริ่มด้านการปราบปรามสินค้าปลอมอย่างต่อเนื่องของไนกี้ กอล์ฟ โซลูชั่นของทียูวีจะจัดการกับแง่มุมที่หลากหลายในการควบคุมผลิตภัณฑ์ การจัดการความเสี่ยง และการปกป้องแบรนด์ ซึ่งจะทำให้ไนกี้ กอล์ฟ สามารถปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีเพื่อการปลอมแปลงใหม่ๆในอนาคต พร้อมกับสนับสนุนการใช้แอพพลิเคชั่นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้ด้วย

มาร์ค เชลดอน-อัลเลน ผู้อำนวยการโกลบอลซัพพลายเชน บริษัทไนกี้ กอล์ฟ กล่าวว่า "เราพิจารณาซัพพลายเออร์หลายราย แนวคิดของทียูวีมีข้อได้เปรียบตรงที่ไม่จำกัดเราอยู่ที่เทคโนโลยี marking หรือ tagging เท่านั้น และยังปล่อยให้เราแก้ไขรายละเอียดให้สอดคล้องกับธุรกิจของเราด้วย"

ข้อตกลงระหว่างไนกี้ กอล์ฟ กับ ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป รวมถึงบริการต่างๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงการควบคุมอุปสงค์และอุปทาน ตลอดจนความปลอดภัยของข้อมูลในการดำเนินงานทั่วโลก

"ไนกี้ กอล์ฟ เป็นผู้แข่งขันระดับโลกและเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก จึงถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้พวกเขามาเป็นหนี่งในรายชื่อลูกค้าที่ใช้บริการคุ้มครองแบรนด์ที่กำลังขยายตัวของเรา" นาดีน เนียสตรอย ผู้จัดการฝ่ายคุ้มครองแบรนด์ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป กล่าว

เกี่ยวกับไนกี้

บริษัทไนกี้ อิงค์ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน เป็นผู้ออกแบบ นักการตลาด และผู้จัดจำหน่ายรองเท้ากีฬา เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ บริษัทในเครือของไนกี้ ได้แก่ ไนกี้ กอล์ฟ ซึ่งออกแบบ วางแผนการตลาด และจัดจำหน่ายไม้กอล์ฟ เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์เสริม, บริษัทไนกี้ ฮอคกี้ อิงค์ ผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับกีฬาฮอคกี้, บริษัทโคล ฮาน ผู้ออกแบบและทำตลาดรองเท้า กระเป๋าถือ เครื่องประดับ และเสื้อโค้ตระดับหรู, บริษัทเฮอร์ลีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอลแอลซี ซึ่งออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬาและรองเท้าสวมใส่สบายๆ รวมถึงเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ, และบริษัทเอ็กซเตอร์ แบรนด์ กรุ๊ป แอลแอลซี ซึ่งออกแบบและทำตลาดรองเท้ากีฬาและเครื่องแต่งกายสำหรับช่องทางขายปลีก

เกี่ยวกับทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป

ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเยอรมนี ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศในฐานะองค์กรชั้นนำด้านการตรวจสอบและการรับรองทางเทคนิค ด้วยสำนักงานมากกว่า 300 แห่งทั่วโลก ทียูวี ไรน์แลนด์จึงมีการดำเนินงานครอบคลุมศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญๆของโลกทั้งหมด โดยบรรดาเจ้าของแบรนด์ ผู้ผลิต และผู้ค้าปลีก ต่างไว้วางใจทียูวีที่ดำเนินงานมานานถึง 133 ปี ให้เป็นผู้รับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ

ติดต่อ: ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป
เซบาสเตียน ดูส, (+81) 45 470 1886
อีเมล์: sd@jpn.tuv.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

Latest Press Release

หนาวนี้แบ่งกันอุ่น ปีที่ 2 มูลนิธิเวิร์คพอยท์มอบผ้าห่ม เสื้อกันหนาวช่วยชาวบ้าน 5 หมู่บ้านในจ.แม่ฮ่องสอน

อีกครั้งบนดอยสูงกับการช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยหนาว โครงการ "หนาวนี้แบ่งกันอุ่น" ปี 2 ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 ม.ค.62ที่ผ่านมา มูลนิธิเวิร์คพอยท์เดินทางบุกขึ้นดอยสูงพร้อมนำผ้าห่ม เสื้อกันหนาว และอุปกรณ์การเรียน ซึ่งทางมูลนิธิจัดเตรียมมา...

อสมท ขอนำเสนอปฏิทินข่าวงาน MELLOW:: HAPPY-GO-LUCKY

Mellow 975 คลื่นเพลงที่นำส่งแนวคิด Work Life Balance แบ่งปันรูปแบบการดำเนินชีวิตนำไปสู่ความสำเร็จ การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายที่ทำให้ชีวิตลงตัว ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ด้วยการจัดงาน MELLOW:: HAPPY-GO-LUCKY โดยมีนายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่...

มณเฑียรเบเกอรี่สดชื่นรสเสาวรส

สำหรับใครที่ต้องการเติมความสดชื่น มณเฑียรเบเกอรี่ขอแนะนำเมนูหอมหวานชื่นใจ "เค้กเสาวรส" ความเปรี้ยวจี๊ดของเสาวรสตัดกับความหวานมันของครีมเค้ก หอมละมุนจนอดใจไม่ไหว และ"ไอศกรีมเสาวรส" ไอศกรีมลูกโตสีเหลืองสดใสที่ทำให้คุณหลงใหลไปกับรสชาติเพียงแค่ได้ชิม...

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดตัวโครงการสร้างความผูกพันกับชุมชน

สายการบินสัญชาติฮ่องกงชูกลยุทธ์ใหม่เน้นการพัฒนาเยาวชน ความหลากหลายและการยอมรับ การรักษาสิ่งแวดล้อม และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมทั่วโลก การพัฒนาเยาวชน ความหลากหลายและการยอมรับ การรักษาสิ่งแวดล้อม และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมทั่วโลก...

โปรแจ๊ส ผงาดแชมป์เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน ควงพรหมไปเล่นดิ โอเพน

"โปรแจ๊ส" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ทำผลงานยอดเยี่ยมหวด 6 อันเดอร์พาร์ 65 ในรอบสุดท้าย แซงคว้าแชมปกอล์ฟเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน ด้วยสกอร์รวมสี่วัน 18 อันเดอร์พาร์ 266 เอาชนะ พอล เคซีย์ ดาวดังจากอังกฤษ และโยชิโนริ ฟูจิโมโตะ ผู้นำรอบสามจากญี่ปุ่น 2 สโตรก...

Related Topics