ไนกี้ กอล์ฟ เพิ่มประสิทธิภาพการปราบปรามสินค้าปลอมแปลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 13, 2006 15:03
พอร์ตแลนด์, โอเรกอน--(บิสิเนสไวร์)--11 ม.ค. 2549

ไนกี้ กอล์ฟ ประกาศเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกสำหรับการใช้บริการคุ้มครองแบรนด์ (Brand Protection Service) ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป กับกลุ่มผลิตภัณฑ์กอล์ฟของบริษัท โดยโซลูชั่นดังกล่าวนี้จะช่วยพิสูจน์หาว่าผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ รวมถึงติดตามหาผลิตภัณฑ์ด้วยการใช้ระบบที่อิงกับอินเทอร์เน็ต

บริการคุ้มครองแบรนด์ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป ได้รับเลือกเพื่อมาช่วยเสริมแนวคิดริเริ่มด้านการปราบปรามสินค้าปลอมอย่างต่อเนื่องของไนกี้ กอล์ฟ โซลูชั่นของทียูวีจะจัดการกับแง่มุมที่หลากหลายในการควบคุมผลิตภัณฑ์ การจัดการความเสี่ยง และการปกป้องแบรนด์ ซึ่งจะทำให้ไนกี้ กอล์ฟ สามารถปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีเพื่อการปลอมแปลงใหม่ๆในอนาคต พร้อมกับสนับสนุนการใช้แอพพลิเคชั่นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้ด้วย

มาร์ค เชลดอน-อัลเลน ผู้อำนวยการโกลบอลซัพพลายเชน บริษัทไนกี้ กอล์ฟ กล่าวว่า "เราพิจารณาซัพพลายเออร์หลายราย แนวคิดของทียูวีมีข้อได้เปรียบตรงที่ไม่จำกัดเราอยู่ที่เทคโนโลยี marking หรือ tagging เท่านั้น และยังปล่อยให้เราแก้ไขรายละเอียดให้สอดคล้องกับธุรกิจของเราด้วย"

ข้อตกลงระหว่างไนกี้ กอล์ฟ กับ ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป รวมถึงบริการต่างๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงการควบคุมอุปสงค์และอุปทาน ตลอดจนความปลอดภัยของข้อมูลในการดำเนินงานทั่วโลก

"ไนกี้ กอล์ฟ เป็นผู้แข่งขันระดับโลกและเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก จึงถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้พวกเขามาเป็นหนี่งในรายชื่อลูกค้าที่ใช้บริการคุ้มครองแบรนด์ที่กำลังขยายตัวของเรา" นาดีน เนียสตรอย ผู้จัดการฝ่ายคุ้มครองแบรนด์ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป กล่าว

เกี่ยวกับไนกี้

บริษัทไนกี้ อิงค์ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน เป็นผู้ออกแบบ นักการตลาด และผู้จัดจำหน่ายรองเท้ากีฬา เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ บริษัทในเครือของไนกี้ ได้แก่ ไนกี้ กอล์ฟ ซึ่งออกแบบ วางแผนการตลาด และจัดจำหน่ายไม้กอล์ฟ เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์เสริม, บริษัทไนกี้ ฮอคกี้ อิงค์ ผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับกีฬาฮอคกี้, บริษัทโคล ฮาน ผู้ออกแบบและทำตลาดรองเท้า กระเป๋าถือ เครื่องประดับ และเสื้อโค้ตระดับหรู, บริษัทเฮอร์ลีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอลแอลซี ซึ่งออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬาและรองเท้าสวมใส่สบายๆ รวมถึงเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ, และบริษัทเอ็กซเตอร์ แบรนด์ กรุ๊ป แอลแอลซี ซึ่งออกแบบและทำตลาดรองเท้ากีฬาและเครื่องแต่งกายสำหรับช่องทางขายปลีก

เกี่ยวกับทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป

ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเยอรมนี ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศในฐานะองค์กรชั้นนำด้านการตรวจสอบและการรับรองทางเทคนิค ด้วยสำนักงานมากกว่า 300 แห่งทั่วโลก ทียูวี ไรน์แลนด์จึงมีการดำเนินงานครอบคลุมศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญๆของโลกทั้งหมด โดยบรรดาเจ้าของแบรนด์ ผู้ผลิต และผู้ค้าปลีก ต่างไว้วางใจทียูวีที่ดำเนินงานมานานถึง 133 ปี ให้เป็นผู้รับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ

ติดต่อ: ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป
เซบาสเตียน ดูส, (+81) 45 470 1886
อีเมล์: sd@jpn.tuv.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

Latest Press Release

MAMONDE 2018 HOLIDAY COLLECTION #GLOWING GARDEN

มามอนด์ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มที่กำลังจะมาถึง ด้วยคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ 2018 HOLIDAY COLLECTION GLOWING GARDEN! ชุดของขวัญสุดพิเศษจากMAMONDE ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนสวย ที่ถูกแต่งแต้มให้สว่างสดใส...

สถาปนิกสยามฯ จัด ASA RUN คึกคัก ผู้สมัครกว่า 5 พันร่วมวิ่งเปลี่ยนโลก

ดร.อัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) เป็นประธานเปิดงาน ASA RUN 2018 (อาษารัน 2018 ) : Green Running Design ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางสมาคมสถาปนิกสยามฯ ร่วมมือกับสมาพันธ์สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แห่งประเทศไทย (ASASA)...

เอ็นทีที คอม จัดกิจกรรมดำน้ำอนุรักษ์ธรรมชาติใต้ท้องทะเล

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม CSR โดยร่วมกับค่ายดำน้ำมุสลิมสัตหีบ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จ.ชลบุรี นำโดยนายมานาบุ คาฮาระ ประธานบริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด...

ภาพข่าว: TM สนับสนุนเครื่องมือแพทย์ ให้แก่ วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ ม.ธรรมศาสตร์

นายแพทย์ศุภพงษ์ จรรโลงบุตร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริหาร นางสุนทรี จรรโลงบุตร (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวปรางฉาย จรรโลงบุตร (ที่ 1 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM...

ซีอีโอ เพอร์เฟค เวิลด์ ร่วมประชุม 2018 World Internet Conference ณ เมืองอู่เจิ้น มณฑลเจ้อเจียง

- ดร.โรเบิร์ต หง เซียว ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่งานนี้ การประชุม World Internet Conference ครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่เมืองอู่เจิ้น มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ในระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา...

Related Topics