ไนกี้ กอล์ฟ เพิ่มประสิทธิภาพการปราบปรามสินค้าปลอมแปลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 13, 2006 15:03
พอร์ตแลนด์, โอเรกอน--(บิสิเนสไวร์)--11 ม.ค. 2549

ไนกี้ กอล์ฟ ประกาศเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกสำหรับการใช้บริการคุ้มครองแบรนด์ (Brand Protection Service) ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป กับกลุ่มผลิตภัณฑ์กอล์ฟของบริษัท โดยโซลูชั่นดังกล่าวนี้จะช่วยพิสูจน์หาว่าผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ รวมถึงติดตามหาผลิตภัณฑ์ด้วยการใช้ระบบที่อิงกับอินเทอร์เน็ต

บริการคุ้มครองแบรนด์ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป ได้รับเลือกเพื่อมาช่วยเสริมแนวคิดริเริ่มด้านการปราบปรามสินค้าปลอมอย่างต่อเนื่องของไนกี้ กอล์ฟ โซลูชั่นของทียูวีจะจัดการกับแง่มุมที่หลากหลายในการควบคุมผลิตภัณฑ์ การจัดการความเสี่ยง และการปกป้องแบรนด์ ซึ่งจะทำให้ไนกี้ กอล์ฟ สามารถปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีเพื่อการปลอมแปลงใหม่ๆในอนาคต พร้อมกับสนับสนุนการใช้แอพพลิเคชั่นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้ด้วย

มาร์ค เชลดอน-อัลเลน ผู้อำนวยการโกลบอลซัพพลายเชน บริษัทไนกี้ กอล์ฟ กล่าวว่า "เราพิจารณาซัพพลายเออร์หลายราย แนวคิดของทียูวีมีข้อได้เปรียบตรงที่ไม่จำกัดเราอยู่ที่เทคโนโลยี marking หรือ tagging เท่านั้น และยังปล่อยให้เราแก้ไขรายละเอียดให้สอดคล้องกับธุรกิจของเราด้วย"

ข้อตกลงระหว่างไนกี้ กอล์ฟ กับ ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป รวมถึงบริการต่างๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงการควบคุมอุปสงค์และอุปทาน ตลอดจนความปลอดภัยของข้อมูลในการดำเนินงานทั่วโลก

"ไนกี้ กอล์ฟ เป็นผู้แข่งขันระดับโลกและเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก จึงถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้พวกเขามาเป็นหนี่งในรายชื่อลูกค้าที่ใช้บริการคุ้มครองแบรนด์ที่กำลังขยายตัวของเรา" นาดีน เนียสตรอย ผู้จัดการฝ่ายคุ้มครองแบรนด์ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป กล่าว

เกี่ยวกับไนกี้

บริษัทไนกี้ อิงค์ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน เป็นผู้ออกแบบ นักการตลาด และผู้จัดจำหน่ายรองเท้ากีฬา เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ บริษัทในเครือของไนกี้ ได้แก่ ไนกี้ กอล์ฟ ซึ่งออกแบบ วางแผนการตลาด และจัดจำหน่ายไม้กอล์ฟ เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์เสริม, บริษัทไนกี้ ฮอคกี้ อิงค์ ผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับกีฬาฮอคกี้, บริษัทโคล ฮาน ผู้ออกแบบและทำตลาดรองเท้า กระเป๋าถือ เครื่องประดับ และเสื้อโค้ตระดับหรู, บริษัทเฮอร์ลีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอลแอลซี ซึ่งออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬาและรองเท้าสวมใส่สบายๆ รวมถึงเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ, และบริษัทเอ็กซเตอร์ แบรนด์ กรุ๊ป แอลแอลซี ซึ่งออกแบบและทำตลาดรองเท้ากีฬาและเครื่องแต่งกายสำหรับช่องทางขายปลีก

เกี่ยวกับทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป

ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเยอรมนี ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศในฐานะองค์กรชั้นนำด้านการตรวจสอบและการรับรองทางเทคนิค ด้วยสำนักงานมากกว่า 300 แห่งทั่วโลก ทียูวี ไรน์แลนด์จึงมีการดำเนินงานครอบคลุมศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญๆของโลกทั้งหมด โดยบรรดาเจ้าของแบรนด์ ผู้ผลิต และผู้ค้าปลีก ต่างไว้วางใจทียูวีที่ดำเนินงานมานานถึง 133 ปี ให้เป็นผู้รับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ

ติดต่อ: ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป
เซบาสเตียน ดูส, (+81) 45 470 1886
อีเมล์: sd@jpn.tuv.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics