ไนกี้ กอล์ฟ เพิ่มประสิทธิภาพการปราบปรามสินค้าปลอมแปลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 13, 2006 15:03
พอร์ตแลนด์, โอเรกอน--(บิสิเนสไวร์)--11 ม.ค. 2549

ไนกี้ กอล์ฟ ประกาศเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกสำหรับการใช้บริการคุ้มครองแบรนด์ (Brand Protection Service) ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป กับกลุ่มผลิตภัณฑ์กอล์ฟของบริษัท โดยโซลูชั่นดังกล่าวนี้จะช่วยพิสูจน์หาว่าผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ รวมถึงติดตามหาผลิตภัณฑ์ด้วยการใช้ระบบที่อิงกับอินเทอร์เน็ต

บริการคุ้มครองแบรนด์ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป ได้รับเลือกเพื่อมาช่วยเสริมแนวคิดริเริ่มด้านการปราบปรามสินค้าปลอมอย่างต่อเนื่องของไนกี้ กอล์ฟ โซลูชั่นของทียูวีจะจัดการกับแง่มุมที่หลากหลายในการควบคุมผลิตภัณฑ์ การจัดการความเสี่ยง และการปกป้องแบรนด์ ซึ่งจะทำให้ไนกี้ กอล์ฟ สามารถปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีเพื่อการปลอมแปลงใหม่ๆในอนาคต พร้อมกับสนับสนุนการใช้แอพพลิเคชั่นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้ด้วย

มาร์ค เชลดอน-อัลเลน ผู้อำนวยการโกลบอลซัพพลายเชน บริษัทไนกี้ กอล์ฟ กล่าวว่า "เราพิจารณาซัพพลายเออร์หลายราย แนวคิดของทียูวีมีข้อได้เปรียบตรงที่ไม่จำกัดเราอยู่ที่เทคโนโลยี marking หรือ tagging เท่านั้น และยังปล่อยให้เราแก้ไขรายละเอียดให้สอดคล้องกับธุรกิจของเราด้วย"

ข้อตกลงระหว่างไนกี้ กอล์ฟ กับ ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป รวมถึงบริการต่างๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงการควบคุมอุปสงค์และอุปทาน ตลอดจนความปลอดภัยของข้อมูลในการดำเนินงานทั่วโลก

"ไนกี้ กอล์ฟ เป็นผู้แข่งขันระดับโลกและเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก จึงถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้พวกเขามาเป็นหนี่งในรายชื่อลูกค้าที่ใช้บริการคุ้มครองแบรนด์ที่กำลังขยายตัวของเรา" นาดีน เนียสตรอย ผู้จัดการฝ่ายคุ้มครองแบรนด์ของทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป กล่าว

เกี่ยวกับไนกี้

บริษัทไนกี้ อิงค์ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน เป็นผู้ออกแบบ นักการตลาด และผู้จัดจำหน่ายรองเท้ากีฬา เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ บริษัทในเครือของไนกี้ ได้แก่ ไนกี้ กอล์ฟ ซึ่งออกแบบ วางแผนการตลาด และจัดจำหน่ายไม้กอล์ฟ เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์เสริม, บริษัทไนกี้ ฮอคกี้ อิงค์ ผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับกีฬาฮอคกี้, บริษัทโคล ฮาน ผู้ออกแบบและทำตลาดรองเท้า กระเป๋าถือ เครื่องประดับ และเสื้อโค้ตระดับหรู, บริษัทเฮอร์ลีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอลแอลซี ซึ่งออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬาและรองเท้าสวมใส่สบายๆ รวมถึงเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ, และบริษัทเอ็กซเตอร์ แบรนด์ กรุ๊ป แอลแอลซี ซึ่งออกแบบและทำตลาดรองเท้ากีฬาและเครื่องแต่งกายสำหรับช่องทางขายปลีก

เกี่ยวกับทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป

ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเยอรมนี ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศในฐานะองค์กรชั้นนำด้านการตรวจสอบและการรับรองทางเทคนิค ด้วยสำนักงานมากกว่า 300 แห่งทั่วโลก ทียูวี ไรน์แลนด์จึงมีการดำเนินงานครอบคลุมศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญๆของโลกทั้งหมด โดยบรรดาเจ้าของแบรนด์ ผู้ผลิต และผู้ค้าปลีก ต่างไว้วางใจทียูวีที่ดำเนินงานมานานถึง 133 ปี ให้เป็นผู้รับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ

ติดต่อ: ทียูวี ไรน์แลนด์ กรุ๊ป
เซบาสเตียน ดูส, (+81) 45 470 1886
อีเมล์: sd@jpn.tuv.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics