แวนบิ๊วขยายไลน์รุกตลาดอสังหาฯ สร้างวิลล่าหรู ในพัทยา มูลค่ากว่า 240 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 16, 2006 10:48

บริษัท แวนบิ๊ว จำกัด ผู้ออกแบบและรับเหมาก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ร่วมทุน ไทย-ญี่ปุ่น ขยายไลน์ รับงานสร้างบ้านหรูสไตล์ไทย บนทำเลทองในพัทยา มูลค่า 240 ล้านบาท

นายปัญจภัทร์ เกียรติจักรวาล ประธานกรรมการ บริษัท แวนบิ๊ว จำกัด บริษัทรับออกแบบและก่อสร้างโรงงานอุสาหกรรม ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างไทยและญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “ด้วยการสนับสนุนจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องและมั่นคง   ทำให้จากเดิมที่บริษัทฯ เน้นในเรื่องของการออกแบบและก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ในขณะนี้ทางแวนบิ๊วได้มีโอกาสเข้ามารับงานออกแบบและก่อสร้างที่อยู่อาศัย โดยเริ่มโครงการแรกเป็นวิลล่าสไตล์ไทยที่พัทยาจำนวน 8 หลัง แต่ละหลังจะมีพื้นที่กว่า 100 ตารางวา มีมูลค่ารวมทั้งโครงการอยู่ที่ 240 ล้านบาท โดยจะสร้าง 2 หลังแรกให้แล้วเสร็จภายในเดือนเมษายน 2549”

“ที่ผ่านมาแวนบิ๊วไม่ได้ปิดกั้นโอกาสในการรับงานก่อสร้างที่อยู่อาศัย แต่ดูที่จังหวะและโอกาสในการรับงานเป็นสำคัญ เพราะบริษัทฯ ยึดมั่นในหลักการทำงานที่เน้นงานที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้า และการเข้ามารับงานออกแบบและก่อสร้างวิลล่านี้ ก็เป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของบริษัทฯ ที่ลูกค้าไว้วางใจมอบหมายให้แวนบิ๊วเป็นผู้ดำเนินการก่อสร้าง”

“ในส่วนของลูกค้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม แวนบิ๊วยังคงได้รับความไว้วางใจและมีการต่อสัญญาสร้างโรงงานแห่งใหม่เพิ่มอย่างต่อเนื่อง และลูกค้าหลักยังคงเป็นชาวญี่ปุ่น เช่น ไทยยานากาว่า ,ซึทาว่า ,ไทยมัตโต เป็นต้น ซึ่งยังคงมีความมั่นใจในศักยภาพของประเทศไทย โดยบริษัทฯ ไม่ได้รับผลกระทบจากการปฏิรูปการปกครองแต่อย่างใด” นายปัญจภัทร์ กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics