แวนบิ๊วขยายไลน์รุกตลาดอสังหาฯ สร้างวิลล่าหรู ในพัทยา มูลค่ากว่า 240 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 16, 2006 10:48

บริษัท แวนบิ๊ว จำกัด ผู้ออกแบบและรับเหมาก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ร่วมทุน ไทย-ญี่ปุ่น ขยายไลน์ รับงานสร้างบ้านหรูสไตล์ไทย บนทำเลทองในพัทยา มูลค่า 240 ล้านบาท

นายปัญจภัทร์ เกียรติจักรวาล ประธานกรรมการ บริษัท แวนบิ๊ว จำกัด บริษัทรับออกแบบและก่อสร้างโรงงานอุสาหกรรม ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างไทยและญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “ด้วยการสนับสนุนจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องและมั่นคง   ทำให้จากเดิมที่บริษัทฯ เน้นในเรื่องของการออกแบบและก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ในขณะนี้ทางแวนบิ๊วได้มีโอกาสเข้ามารับงานออกแบบและก่อสร้างที่อยู่อาศัย โดยเริ่มโครงการแรกเป็นวิลล่าสไตล์ไทยที่พัทยาจำนวน 8 หลัง แต่ละหลังจะมีพื้นที่กว่า 100 ตารางวา มีมูลค่ารวมทั้งโครงการอยู่ที่ 240 ล้านบาท โดยจะสร้าง 2 หลังแรกให้แล้วเสร็จภายในเดือนเมษายน 2549”

“ที่ผ่านมาแวนบิ๊วไม่ได้ปิดกั้นโอกาสในการรับงานก่อสร้างที่อยู่อาศัย แต่ดูที่จังหวะและโอกาสในการรับงานเป็นสำคัญ เพราะบริษัทฯ ยึดมั่นในหลักการทำงานที่เน้นงานที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้า และการเข้ามารับงานออกแบบและก่อสร้างวิลล่านี้ ก็เป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของบริษัทฯ ที่ลูกค้าไว้วางใจมอบหมายให้แวนบิ๊วเป็นผู้ดำเนินการก่อสร้าง”

“ในส่วนของลูกค้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม แวนบิ๊วยังคงได้รับความไว้วางใจและมีการต่อสัญญาสร้างโรงงานแห่งใหม่เพิ่มอย่างต่อเนื่อง และลูกค้าหลักยังคงเป็นชาวญี่ปุ่น เช่น ไทยยานากาว่า ,ซึทาว่า ,ไทยมัตโต เป็นต้น ซึ่งยังคงมีความมั่นใจในศักยภาพของประเทศไทย โดยบริษัทฯ ไม่ได้รับผลกระทบจากการปฏิรูปการปกครองแต่อย่างใด” นายปัญจภัทร์ กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

รับฟังฟรี !!! DPU X มธบ. จัดเสวนา China 5.0 ล้วงลึกปัจจัยดัน จีน ก้าวสู่ #เบอร์ 2 ของโลก

รับฟังฟรี !!! DPU X มธบ. จัดเสวนา China 5.0 ล้วงลึกปัจจัยดัน "จีน" ก้าวสู่ 'เบอร์ 2 ของโลก' สถาบันเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต(DPU X) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์(มธบ.)...

เริ่ดสะแมนแตน มีโชคดี และสมหวัง รับปี 2020

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ซีเอ็ดยูเคชั่น เริ่ดสะแมนแตนพกโชคดี พร้อมรับสมหวัง รับปี 2020 - ถุงผ้าแคนวาส โชคดี (สีแดง) 169 บาท - ถุงผ้าแคนวาส สมหวัง (สีขาว) 169 บาท พิเศษ!!! สมาชิก SE-ED ใช้แต้ม 100 คะแนน + เงิน 139 บาท...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันที่ทัณฑสถานหญิง จังหวัดสงขลา

นายมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับผู้ต้องขังหญิงสูงอายุ, ผู้ต้องขังหญิงไม่มีญาติเยี่ยม, ผู้ต้องขังหญิงตั้งครรภ์ ที่ทัณฑสถานหญิง จังหวัดสงขลา...

สกสว. ร่วมกับ คกก.วิทย์ฯ สภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ จ.กระบี่ นำร่องใช้นวัตกรรมเพิ่มมูลค่าผลผลิต ยกระดับเศรษฐกิจฐานราก

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ร่วมกับ คณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยหน่วยงานในกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่จังหวัดกระบี่...

แพ็คเกจฉลองรับปริญญา บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ต้อนรับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง รับฟรี น้ำสมุนไพรไทย ช่อดอกไม้ และเค้กวานิลาหรือเค้กช็อกโกแลต 2 ปอนด์

แพ็คเกจฉลองรับปริญญา บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ต้อนรับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง รับฟรี น้ำสมุนไพรไทย ช่อดอกไม้ และเค้กวานิลาหรือเค้กช็อกโกแลต 2 ปอนด์ โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) รามคำแหง5 จัดโปรโมชั่น แพ็คเก็จฉลองรับปริญญา บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ต้อนรับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง จอง10...

Related Topics