ทรู สปอร์ต ผนึก ทรูมูฟ และ ยูบีซีทรู เอาใจแฟนบอลในไทย ระเบิดแคมเปญ ทรู สปอร์ต ประกาศศักดา 4 ทีมดังพรีเมียร์ลีก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 8, 2006 08:10

กลุ่มทรู เอาใจคอบอล อัดเนื้อหาแบบมัลติมีเดียเร้าใจของ ทรู สปอร์ต โลกกีฬาออนไลน์บนพอร์ทัลไซต์   www.trueworld.net ด้วยการผนึกกำลัง ยูบีซีทรู   The King of Soccer ให้ลูกค้าทรูมูฟ ร่วมฉลองการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (English Premier League 2006) เต็มอิ่มตลอดฤดูกาลกว่า 8 เดือน ด้วย 2 แคมเปญเด็ด “เชียร์ 4 ทีม ลุ้นค่าโทร” และลุ้นระทึกรับทองคำหนัก 1 บาททุกสัปดาห์กับ “SMS Quiz 4 คลับ พรีเมียร์ลีก” พร้อมบริการเสริมอื่นๆ อีกเพียบ ถึง พฤษภาคม 2550

นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์   ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจด้านมัลติมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรู ในฐานะผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle มุ่งมั่นที่จะผสมผสานบริการและคอนเท้นต์ภายในกลุ่ม   เพื่อตอบสนองความต้องการตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ ล่าสุด ผสานความร่วมมือในกลุ่มอีกครั้งโดย ทรู สปอร์ต โลกกีฬาออนไลน์หนึ่งในคอนเท้นต์ของ trueworld.net   ซึ่งเป็นสุดยอดศูนย์รวมบริการมัลติมีเดีย และเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์ในการเผยแพร่คอนเท้นต์มัลติมีเดียจากสโมสรฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอล เชลซี ลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด   เปิดแคมเปญ   “ทรู สปอร์ต   ประกาศศักดา   4   ทีมดัง   พรีเมียร์ลีก” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการแข่งขันพรีเมียร์ลีกประจำปี 2006 ให้ลูกค้าทรูมูฟมันส์กับทีมโปรด พร้อมลุ้นรับรางวัลและบริการเสริมพิเศษสุด นอกเหนือไปจากสามารถรับชมไฮไลต์   การแข่งขันแมตช์ต่างๆ ผ่าน www.trueworld.net   ได้ตามปกติ โดยเปิดช่องทางใหม่ล่าสุดให้สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้อย่างจุใจผ่านโทรศัพท์มือถือทรูมูฟ ไม่ให้พลาดความเคลื่อนไหว และคลิปวิดีโอแมตช์เด็ด รวมทั้งช็อตการยิงประตูของทีมโปรด ทุกที่ ทุกเวลา ที่ต้องการ”

ทรู สปอร์ต เป็นศูนย์รวมคอนเท้นต์มัลติมีเดียที่ได้รับเอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวจาก 4 สุดยอดสโมสรฟุตบอลอังกฤษ ได้แก่   อาร์เซนอล   เชลซี   ลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการจัดทำเป็นพอร์ทัลไซต์ภาษาไทย เพื่อให้แฟนบอลเข้าไปเลือกใช้คอนเท้นต์ของทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมทั้งสนุกกับการดูไฮไลท์มันส์ๆ ในรูปแบบวิดีโอสตรีมมิ่ง ทั้งยังสามารถ

ติดตามการสัมภาษณ์นักเตะและโค้ช ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลที่ผ่านมา และข้อมูลสุดพิเศษอื่นๆ ที่ทำให้แฟนบอลเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของทีม

นอกจากนั้น สำหรับแฟนบอลชาวไทย ยังมีกิจกรรมเสริมที่ยูบีซีได้จัดขึ้นใน UBC The King of Soccer Watch & Win with Chevolet แจกรถยนต์ เชฟโรเลตถึง 2 คัน และรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 4,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีในส่วนของเว็บไซต์ฟุตบอลครบวงจร http://thekingofsoccer.ubctv.com ที่เปิดให้แฟนบอลตัวจริงสามารถดูตารางและผลการแข่งขันข่าวอัพเดท การวิเคราะห์เกมส์ต่างๆ มากมายในวงการฟุตบอลยุโรป และล่าสุด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มทรู ที่จะสานต่อความมุ่งมั่นเชื่อมโยงวิถีชีวิตแบบคอนเวอร์เจ้นท์   จึงร่วมใน แคมเปญ “ทรู สปอร์ต   ประกาศศักดา   4   ทีมดัง   พรีเมียร์ลีก ” นำเทปการแข่งขันของ 4 ทีมดัง คือ     อาร์เซนอล เชลซี   ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้งไฮไลท์และข่าวความเคลื่อนไหวของฟุตบอลยุโรปจากช่อง Goal TV มาให้สมาชิกได้ชมการแข่งขันผ่านอินเทอร์เน็ตที่ www.trueworld.net ได้อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งผู้สนใจต้องเป็นสมาชิก www.trueworld.net โดยจะได้รับสิทธิพิเศษในการรับชมฟรี 2 สัปดาห์แรก หลังจากนั้น เสียค่าใช้จ่ายเพียง 60 บาทต่อเดือน โดยชำระผ่าน Truebill และบัตรเงินสด อีกทั้งยังมีกิจกรรมเสริมอีกมากมาย

พิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ สามารถสนุกกับการส่ง SMS Quiz 4 คลับ พรีเมียร์ลีก ลุ้นรับทองคำ     รูปลูกฟุตบอลหนัก 1 บาท ทุกสัปดาห์ เพียงชมการถ่ายทอดการแข่งขันทาง 6 ช่องกีฬาของยูบีซี และร่วมสนุกตอบคำถามเกี่ยวกับ 4 คลับพรีเมียร์ลีกผ่าน SMS โดยพิมพ์คำตอบ a1 หรือ a2   ส่งไปที่ 482788 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) โดยทรูมูฟจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในแต่ละสัปดาห์   ทุกวันจันทร์ถัดไปทาง www.ubctv.com และ www.trueworld.net

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)       อ้างอิง
ศิษฎิ   รูเบ็น       โทร       +66 (0) 2643 2463                               อีเมลล์       sisadhi_reu@truecorp.co.th
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม       โทร       +66 (0) 2699 2772       อีเมลล์       pimolpan_sir@truecorp.co.th
อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์       โทร       +66 (0) 2699 2727             อีเมลล์       anchalika_kau@trueinternet.co.th
ธัศธมนต์ ฉันธนะ       โทร       +66 (0) 2643 2466                     อีเมลล์       thadhamon_cha@truecorp.co.th
ณัฎฐากร พลับประสิทธิ์       โทร       +66 (0) 2699 2771       อีเมลล์       nattakorn_plu@truecorp.co.th
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
เกษมศรี ยูเฟมิโย (081 611 4696)       โทร       +66 (0) 2231 6158-9       อีเมลล์       kasemsri@thanaburin.co.th
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ (081 721 7523)       โทร       +66 (0) 2231 6158-9       อีเมลล์       angkana@thanaburin.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics