ทรู สปอร์ต ผนึก ทรูมูฟ และ ยูบีซีทรู เอาใจแฟนบอลในไทย ระเบิดแคมเปญ ทรู สปอร์ต ประกาศศักดา 4 ทีมดังพรีเมียร์ลีก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 8, 2006 08:10

กลุ่มทรู เอาใจคอบอล อัดเนื้อหาแบบมัลติมีเดียเร้าใจของ ทรู สปอร์ต โลกกีฬาออนไลน์บนพอร์ทัลไซต์   www.trueworld.net ด้วยการผนึกกำลัง ยูบีซีทรู   The King of Soccer ให้ลูกค้าทรูมูฟ ร่วมฉลองการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (English Premier League 2006) เต็มอิ่มตลอดฤดูกาลกว่า 8 เดือน ด้วย 2 แคมเปญเด็ด “เชียร์ 4 ทีม ลุ้นค่าโทร” และลุ้นระทึกรับทองคำหนัก 1 บาททุกสัปดาห์กับ “SMS Quiz 4 คลับ พรีเมียร์ลีก” พร้อมบริการเสริมอื่นๆ อีกเพียบ ถึง พฤษภาคม 2550

นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์   ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจด้านมัลติมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรู ในฐานะผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle มุ่งมั่นที่จะผสมผสานบริการและคอนเท้นต์ภายในกลุ่ม   เพื่อตอบสนองความต้องการตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ ล่าสุด ผสานความร่วมมือในกลุ่มอีกครั้งโดย ทรู สปอร์ต โลกกีฬาออนไลน์หนึ่งในคอนเท้นต์ของ trueworld.net   ซึ่งเป็นสุดยอดศูนย์รวมบริการมัลติมีเดีย และเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์ในการเผยแพร่คอนเท้นต์มัลติมีเดียจากสโมสรฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอล เชลซี ลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด   เปิดแคมเปญ   “ทรู สปอร์ต   ประกาศศักดา   4   ทีมดัง   พรีเมียร์ลีก” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการแข่งขันพรีเมียร์ลีกประจำปี 2006 ให้ลูกค้าทรูมูฟมันส์กับทีมโปรด พร้อมลุ้นรับรางวัลและบริการเสริมพิเศษสุด นอกเหนือไปจากสามารถรับชมไฮไลต์   การแข่งขันแมตช์ต่างๆ ผ่าน www.trueworld.net   ได้ตามปกติ โดยเปิดช่องทางใหม่ล่าสุดให้สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้อย่างจุใจผ่านโทรศัพท์มือถือทรูมูฟ ไม่ให้พลาดความเคลื่อนไหว และคลิปวิดีโอแมตช์เด็ด รวมทั้งช็อตการยิงประตูของทีมโปรด ทุกที่ ทุกเวลา ที่ต้องการ”

ทรู สปอร์ต เป็นศูนย์รวมคอนเท้นต์มัลติมีเดียที่ได้รับเอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวจาก 4 สุดยอดสโมสรฟุตบอลอังกฤษ ได้แก่   อาร์เซนอล   เชลซี   ลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการจัดทำเป็นพอร์ทัลไซต์ภาษาไทย เพื่อให้แฟนบอลเข้าไปเลือกใช้คอนเท้นต์ของทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมทั้งสนุกกับการดูไฮไลท์มันส์ๆ ในรูปแบบวิดีโอสตรีมมิ่ง ทั้งยังสามารถ

ติดตามการสัมภาษณ์นักเตะและโค้ช ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลที่ผ่านมา และข้อมูลสุดพิเศษอื่นๆ ที่ทำให้แฟนบอลเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของทีม

นอกจากนั้น สำหรับแฟนบอลชาวไทย ยังมีกิจกรรมเสริมที่ยูบีซีได้จัดขึ้นใน UBC The King of Soccer Watch & Win with Chevolet แจกรถยนต์ เชฟโรเลตถึง 2 คัน และรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 4,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีในส่วนของเว็บไซต์ฟุตบอลครบวงจร http://thekingofsoccer.ubctv.com ที่เปิดให้แฟนบอลตัวจริงสามารถดูตารางและผลการแข่งขันข่าวอัพเดท การวิเคราะห์เกมส์ต่างๆ มากมายในวงการฟุตบอลยุโรป และล่าสุด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มทรู ที่จะสานต่อความมุ่งมั่นเชื่อมโยงวิถีชีวิตแบบคอนเวอร์เจ้นท์   จึงร่วมใน แคมเปญ “ทรู สปอร์ต   ประกาศศักดา   4   ทีมดัง   พรีเมียร์ลีก ” นำเทปการแข่งขันของ 4 ทีมดัง คือ     อาร์เซนอล เชลซี   ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้งไฮไลท์และข่าวความเคลื่อนไหวของฟุตบอลยุโรปจากช่อง Goal TV มาให้สมาชิกได้ชมการแข่งขันผ่านอินเทอร์เน็ตที่ www.trueworld.net ได้อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งผู้สนใจต้องเป็นสมาชิก www.trueworld.net โดยจะได้รับสิทธิพิเศษในการรับชมฟรี 2 สัปดาห์แรก หลังจากนั้น เสียค่าใช้จ่ายเพียง 60 บาทต่อเดือน โดยชำระผ่าน Truebill และบัตรเงินสด อีกทั้งยังมีกิจกรรมเสริมอีกมากมาย

พิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ สามารถสนุกกับการส่ง SMS Quiz 4 คลับ พรีเมียร์ลีก ลุ้นรับทองคำ     รูปลูกฟุตบอลหนัก 1 บาท ทุกสัปดาห์ เพียงชมการถ่ายทอดการแข่งขันทาง 6 ช่องกีฬาของยูบีซี และร่วมสนุกตอบคำถามเกี่ยวกับ 4 คลับพรีเมียร์ลีกผ่าน SMS โดยพิมพ์คำตอบ a1 หรือ a2   ส่งไปที่ 482788 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) โดยทรูมูฟจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในแต่ละสัปดาห์   ทุกวันจันทร์ถัดไปทาง www.ubctv.com และ www.trueworld.net

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)       อ้างอิง
ศิษฎิ   รูเบ็น       โทร       +66 (0) 2643 2463                               อีเมลล์       sisadhi_reu@truecorp.co.th
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม       โทร       +66 (0) 2699 2772       อีเมลล์       pimolpan_sir@truecorp.co.th
อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์       โทร       +66 (0) 2699 2727             อีเมลล์       anchalika_kau@trueinternet.co.th
ธัศธมนต์ ฉันธนะ       โทร       +66 (0) 2643 2466                     อีเมลล์       thadhamon_cha@truecorp.co.th
ณัฎฐากร พลับประสิทธิ์       โทร       +66 (0) 2699 2771       อีเมลล์       nattakorn_plu@truecorp.co.th
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
เกษมศรี ยูเฟมิโย (081 611 4696)       โทร       +66 (0) 2231 6158-9       อีเมลล์       kasemsri@thanaburin.co.th
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ (081 721 7523)       โทร       +66 (0) 2231 6158-9       อีเมลล์       angkana@thanaburin.co.th

Latest Press Release

ราชมงคลพระนคร จับมือ 2 สถาบันระดับชาติ ประชุมวิชาการทางวิศวกรรม นวัตกรรม อุตสาหกรรม ครั้งที่7

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร...

Gossip News: เมดิไนซ์ เจาะตลาด สปป.ลาว

งานแน่นต้องผู้บริหารสาวแกร่งแห่งแบรนด์เพื่อสุขภาพอินโน อินกรีเดียนส์ บอสจ๋า วรรณี วอง หลังต้องนั่งแท่นดูแลหลายบริษัทในเครือที่กำลังขยายงาน ล่าสุดเตรียมพร้อมนำทั้งแบรนด์ เมดิไนซ์ กับ 3 ผลิตภัณฑ์ มารินเซ่ อินโน คอลลา คอลลาเจน และกลูต้า แครนเบอรี่...

ไบเทครุกหนักปลายปี จัดทัพงานการประชุมระดับอาเซียนและนานาชาติส่งเสริมอุตสาหกรรม MICE ในประเทศไทย

ไบเทค (BITEC) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพของการให้บริการและศักยภาพของสถานที่จัดงานให้อยู่ในระดับมาตรฐานสากล และเป็นศูนย์กลางการจัดงานสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก...

ม.สงขลานครินทร์ ตรัง ร่วมพิธีวางพวงมาลา ณ รพ.ศูนย์ตรัง เนื่องในวัน มหิดล ประจำปี 2561

วันนี้ (24 กันยายน 2561) เวลา 08.00 น. ที่โรงพยาบาลศูนย์ ตรัง ดร.ธวัทชัย สุวรรณพงค์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่และโครงสร้างกายภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2561...

สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง นำนักศึกษาดูงานระบบและการให้บริการของโรงแรมชั้นนำ

เมื่อเร็วๆ นี้ สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัทรพงศ์ เจริญกิจจารุกร อาจารย์ ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร และ อาจารย์ ดร.สุรนัย ช่วยเรือง...

Related Topics