ดุ๊ก เทหมดใจ ขอเหมา...เด็กเด็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 24, 2007 09:33
รายการ         :       Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย       :       บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ     :       วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2549
เวลา             :       16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เป็นเทปรายการที่ทำให้ 3 กูรูหนักใจที่สุด สำหรับ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์นี้ ซึ่งเป็นคิวของน้องๆ ระดับมัธยมศึกษา ที่มีดีมาโชว์แบบล้นทะลัก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งประดิษฐ์ “อุปกรณ์ขุดหลุมปลูกกล้ายาง” จาก “วิทยาลัยเทคนิคจะนะ” จ.สงขลา “เครื่องเกี่ยวข้าวแบบมือถือ” จาก “วิทยาลัยการอาชีพนครไทย” จ.พิษณุโลก และ “เครื่องตัดงวงตาล” จาก “โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี” จ.พิษณุโลก

ร้อนถึงกูรูประจำรายการ “ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “ดร.ชิต เหล่าวัฒนา” และ “เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร” ที่ต้องซักถามถึงข้อดีข้อเสียอย่างเข้มข้น แต่ท้ายที่สุด ก็เลือกซื้อสิ่งประดิษฐ์ของน้องๆ ทั้ง 3 ทีม โดยมิได้นัดแนะ

เหตุใดสิ่งประดิษฐ์ทั้ง 3 ชิ้น จึงถูกเลือกซื้อทั้งหมด ร่วมชม ร่วมเชียร์ ให้กำลังใจเยาวชนคนเก่งเหล่านี้ได้ ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” วันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลาเดิม16.00-16.25 น.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)                   โทร   0-2262-3853   แฟกซ์ 0-2262-3915

อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท         atita@bectero.com                 ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง           dhanannath@bectero.com     หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ                       siwika@bectero.com               ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 089-165-3876

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics