Wednesday January 23, 2019 12:56

ทั่วไป Press Release : 18 Apr 2007

ภาพข่าว: บรรยากาศงานมหาสงกรานต์ เทศกาลดอกไม้บาน ณ สวนนงนุช ทั่วไป—18 Apr 07

เมื่อวันที่ 13 - 15 เมษายน 2550 ที่ผ่านมา สวนนงนุช ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีไทยอันดีงามอย่างงานสงกรานต์ ในปีนี้สวนนงนุชจึงได้จัดงานสงกรานต์ขึ้น ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าห้องอาหารวิวัฒน์ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

เครือโรงแรมแพน แปซิฟิค ทุ่มเม็ดเงินสูงถึง 1 ล้านดอลล่าร์เพื่อพัฒนาธุรกิจในรูปแบบ E-Commerce ทั่วไป—18 Apr 07

กลุ่มโรงแรมแพน แปซิฟิค และรีสอร์ท ได้เปิดตัวเว็บไซต์ panpacific.com ซึ่งจะช่วยให้ระบบการวางแผนการท่องเที่ยวของท่านสะดวกสบาย และรวดเร็วฉับไวขึ้น ซึ่งจะก่อผลให้แบรนด์มีมูลค่าเพิ่มขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมในเรื่องของความภักดีต่อแบรนด์ในกลุ่มลูกค้าทั่วโลก กลุ่มโร

อินิทรี ดิจิตอล เปิด Fanta Tennis RPG ให้กระหึ่มอีกครั้ง!! 19 เม.ย. ทั่วไป—18 Apr 07

อินิทรี ดิจิตอล เตรียมเปิด Fanta Tennis RPG ให้กระหึ่มอีกครั้ง!! 19 เม.ย. นี้ โดย Patch ใหญ่ครั้งนี้มี ตัวละครใหม่ "ชูอา" เอล์ฟตัวน้อยผู้รักสงบที่เกิดมาจากผลไม้, สนามใหม่ Life Woods สนามเทนนิสที่ตั้งอยู่ในดินแดนของป่าศักดิ์สิทธิ์ที่เพิ่งถูกค้นพบใน Fanta L

ดูเร็กซ์เผย 65% ของคนไทยไร้สุขในรัก ชูแนวคิด "รักสุขสม ชีวิตสดใส" หวังช่วยกระตุ้นชีวิตรัก ทั่วไป—18 Apr 07

ดูเร็กซ์เผยผลสำรวจระดับโลกที่จัดทำขึ้นเพื่อสำรวจข้อมูลเชิงลึกด้านความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ของชีวิตคู่หรือ ดูเร็กซ์ เซ็กซ์ช่วล เวลบีอิ้ง โกลบัล เซอร์เวย์ (Sexual Wellbeing Global Survey) ภายใต้แนวคิด “รักสุขสม ชีวิตสดใส” หรือ Sexual Wellbeing

เก็ท มือไวฉก "ซี- แซน แฝด" นำทีมแรลลี่เติมความสดชื่นกับ Splash up your day with Get ทั่วไป—18 Apr 07

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์ที่กำลังอินเทรนในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง “แฝด” คลื่นเพลงสากลยอดฮิต GET 102.5 International Hit Music เลยรีบคว้าตัว 2 สาวฝาแฝด “ซี-แซน” (หทัยรัตน์-ฤทัยรัตน์ อีเกอเรฟ) พร้อมด้วยเก็ทดีว่าส์แอนด์ฮิม ซึ่งนำทีมโดย เ

ภาพข่าว: เอ.อาร์. มอบรถยนต์ ให้แก่ผู้โชคดีในงานคอมมาร์ตฯ ทั่วไป—18 Apr 07

นายลิขิต เทอดสถิรศักดิ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานที่ปรึกษากลุ่มธุรกิจสื่อและการศึกษา บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ซ จำกัด มอบรางวัลให้กับคุณกฤตธีรา ชูจอหอ(ที่ 2จากซ้าย) ซึ่งเป็นผู้โชคดีได้รับรถยนต์ Chevrolet AVEO มูลค่าเกือบ 6 แสนบาท จากงาน “คอมมาร์ต ไทย

ภาพข่าว: แม่ทัพภาคที่ 1 นำคณะผู้บัญชาการทหารเขต 5 ประเทศกัมพูชา เข้าเยี่ยมชมกิจการสวนนงนุช ทั่วไป—18 Apr 07

วันที่ 18 เมษายน 2550 เวลา 12.30 น. นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางขวัญวัน ขันติสุข ผู้จัดการทั่วไปสวนนงนุช ให้การต้อนรับ พลโท ประยุทธ จันทร์โอชา เม่ทัพภาคที่1 นำคณะของพลโท บุญ เชง ผู้บัญชาการทหารเขต 5 ประเทศกัมพูชา พร้อมคณะจำนวน 130 ท่าน เข้าเ

English Camp and Home Stay in Ayudthaya ทั่วไป—18 Apr 07

ทีมงานบ้านสวนภาษา ABC เปิดรับสมัครนักเรียนอายุระหว่าง 7 – 16 ปี เพื่อเข้าร่วมค่ายฤดูร้อนภาษาอังกฤษแนวใหม่ “English Camp and Home Stay in Ayudthaya” จุดเด่นอยู่ที่การเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนานในบรรยากาศแบบไทยๆ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย

ผลิตภัณฑ์กันแดดซันนิคจัดโรดโชว์ ทั่วไป—18 Apr 07

บริษัท สปิริก เอเชีย จำกัด จัดโรดโชว์แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดด “ซันนิค” ทาเพียงครั้งเดียวอยู่ได้ตลอดวัน ที่ขายดีอันดับหนึ่งจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อกระตุ้นการขายในช่วงหน้าร้อน ณ อาคารสำนักงานทั่วกรุงเทพตั้งแต่วันนี้-30 เมษายนศกนี้ หากต้องการราย

อาเซียนจี้เร่งบรรลุเป้าหมายประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ทั่วไป—18 Apr 07

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงต้นเดือน เมษายน 2550 ที่ผ่านมา กรมฯได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแนวทางเปิดตลาดการค้าบริการของไทยภายใต้กรอบเขตการค้าเสรีอาเซียนสำหรับสาขาบริการที่เร่งรัดการรวมกลุ่ม (Prio

จะพาไปเที่ยวถึงจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อตระเวนหาร้านอร่อยที่ขึ้นชื่อในตัวเมืองมาบอก ทั่วไป—18 Apr 07

รายการท่องเที่ยวแนวใหม่ “มหัศจรรย์วันอาทิตย์” นำโดย 2 พิธีกรคู่ใหม่ของวงการ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กับ น็อตโตะ-วรางคณิภา พวงธนะสาร ซึ่งอาทิตย์นี้ทั้งคู่จะพาไปเที่ยวถึงจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อตระเวนหาร้านอร่อยที่ขึ้นชื่อในตัวเมืองมาบอกทั้งอาหารค

เตรียมงานต้อนรับน้องใหม่ให้กับ 3 สาว เฟย์-ฟาง-แก้ว ทั่วไป—18 Apr 07

เป็นศิลปินน้องใหม่ในวงการเพลงของบริษัทอาร์เอส “เฟย์-ฟาง-แก้ว” 3 สาว สุดเปรี้ยวเลยขอมาโชว์ตัวให้แฟนๆได้ดูกันสดๆ ว่าแจ๋วแค่ไหนในรายการ “POP UP LIVE” 2 พิธีกรสุดฮา จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน กับ นก-ทอปัด นาคปานเสือ จึงเตรียมงานต้อนรับน้องให

ลุ้นโอกาสกระทบไหล่เรนง่ายๆ แค่เพียงเป็นผู้ชนะในการสร้างบล๊อกส่วนตัวของคุณบน ทั่วไป—18 Apr 07

โอกาสครั้งสำคัญที่แฟนคลับเรนจะได้กระทบไหล่เรนอย่างใกล้ชิดในการเดินทางมาเยือนเมืองไทย เพียงแค่สร้างบล๊อกส่วนตัวของคุณที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสามารถทางด้านดนตรี และภาพถ่ายสุดเท่ห์ของเรน ทั้งนี้โครงการแข่งขันในครั้งนี้ MSN มีความมุ่งหวังที่จะเปิดโอกาสให้คนไ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 18 เมษายน 2550 ทั่วไป—18 Apr 07

อาคารก๊าซธรรมชาติเหลว วอชิงตัน: กอร์ดอน เชียเรอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ เฮส แอลเอ็นจี กล่าวกับ แพลตต์ เอเนอร์จี โพเดียม (Platts Energy Podium) ว่า การก่อสร้างอาคารนำเข้าและแปรรูปก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) แห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกามีแนวโน้มสูงที่จะไม่

กระทรวงพลังงานเปิดตัวโครงการ "มั่นใจ ใช้ได้ น้ำมันแก๊สโซฮอล์" ทั่วไป—18 Apr 07

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงานจะจัดงานรณรงค์ “มั่นใจ ใช้ได้ น้ำมัน แก๊สโซฮอล์” ในวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2550 ณ บริเวณโถงกลาง โซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเผยแพร่ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอ

"โต๋-เปียโน" ปะทะ "ฮาร์ท-กีต้าร์" พิสูจน์พรสวรรค์ "หูทิพย์" ใน ทั่วไป—18 Apr 07

เป็นอัจฉริยะทางดนตรีอีกคนของวงการเพลง นักร้องหนุ่ม “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ที่มีเส้นทางชีวิตทางด้านดนตรีที่ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะเป็นนักร้องที่มีคุณภาพเสียงคับแก้วแล้ว ยังเป็นนักดนตรีที่มีฝีมือเฉียบอีกต่างหาก ทำให้ 2 พิธีกร ฮาร์ท-สุทธิพง

กีฟลี หนุ่มอาระเบียน คว้าคะแนนโหวตอันดับ 1 รับตำแหน่ง หนุ่มฮ็อต 88DB Man of The ทั่วไป—18 Apr 07

88DB ประเทศไทย ผู้ผลิต เว็ปไซต์ www.88DB.Com บริษัทในเครือยักษ์ใหญ่ด้านเว็ปไซต์สมัครงานออนไลน์อย่าง JobsDB ประเทศไทย 88DB เว็ปไซต์สากลระดับ International มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ประเทศ คือ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง สิงคโปร์ และประเทศไทย หลังจากควานหาหนุ่ม

มิรินด้า เปิดตัวแคมเปญ "จุดพลังซ่าสะใจ ทะลุมิติ" ส่ง Berry Punch สร้างกระแสในตลาดน้ำสีรับหน้าร้อน ทั่วไป—18 Apr 07

มิรินด้า จุดพลังซ่าสะใจให้กับคนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล ผ่านกลยุทธ์ที่หลากหลายในแคมเปญ “มิรินด้าจุดพลังซ่าสะใจ ทะลุมิติ” ส่งเครื่องดื่มรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวใหม่ล่าสุด “มิรินด้า Berry Punch” ย้ำความเข้มข้นในรสชาติและความท้าทายในการสร้างสร

แลกเปลี่ยนความคิด 3 Click Zone กับ www.smartclick.in.th ทั่วไป—18 Apr 07

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์เว็บไซต์ดีๆ สำหรับเยาวชนไทย www.smartclick.in.th ภายใต้แนวคิด “หัวดี งานดี แลกกันดู” เว็บไซต์นี้จะเป็นแหล่งแบ่งปันประสบการณ์ในการเรียนรู้ของน้องๆและเพื่อนๆ ให้ได้พัฒนาและรอบรู้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

The Compound ศูนย์การค้าชุมชน เปิดให้จองพื้นที่แล้ววันนี้ ทั่วไป—18 Apr 07

ศรีศิริ สร้างปรากฎการณ์ศูนย์การค้าชุมชน ส่ง “เดอะ คอมพาวด์” (The Compound) รุกทำเลทองย่านถนนพระยาสุเรนทร์ รามอินทรา ตั้งเป้ามุ่งสู่การเป็น “ศูนย์กลางมิตรภาพของชุมชน” บริษัท ศรีศิริ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งดำเนินกิจการพัฒนาและบริหารศ

กสอ. จัดสัมมนาระดมผลงานออกแบบเครื่องหนังไทย พร้อมชู BIFF & BIL 2007 ทั่วไป—18 Apr 07

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ จัดสัมมนาเกี่ยวกับงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง 2550 (BILL 2007) ที่งาน OPEN HOUSE ของสมาคมเครื่องหนังไทย ครั้งที่ 6 ในวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2550 ระหว่างเวลา 13.00-17.00 น. ณ โรงแรมแอมพาสซาเดอร์ ถนนสุขุมวิท ซอย 11

ภาพข่าว: ผู้เชี่ยวชาญพลังงานปากีสถานเยี่ยมชม สนพ. ทั่วไป—18 Apr 07

นายชวลิต พิชาลัย ผู้อำนวยการสำนักวิเคราะห์แผนพลังงาน สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) (แถวยืนคนที่ 4 จากซ้าย) ให้การต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญด้านประสิทธิภาพพลังงาน กระทรวงสิ่งแวดล้อม ประเทศปากีสถาน โดยร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการอนุรักษ์พลังงาน

บินฟรี 500,000 ที่นั่งทั่วเอเชีย กับสายการบินแอร์เอเชีย ทั่วไป—18 Apr 07

สายการบินแอร์เอเชียร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ บินฟรี 500,000 ที่นั่ง ให้คุณได้ลัดฟ้าไปกับเราสู่ภูเก็ต, หาดใหญ่, เชียงใหม่, ฮานอย, มาเก๊า, กัวลาลัมเปอร์, ลังกาวี, และเส้นทางการบินอื่นๆ อีกมากมาย กว่า 70 เส้นทางการบิน ทั่ว

ภาพข่าว: CS LoxInfo ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับตัวแทนจำหน่าย IPSTAR ทั่วประเทศ ทั่วไป—18 Apr 07

บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) เชิญตัวแทนจำหน่าย IPSTAR จากทั่วประเทศร่วมสัมมนาประจำปี 50 เพื่อชี้แจงนโยบายการขายและทิศทางการตลาด IPSTAR พร้อมทั้ง Solution ใหม่ในการนำไปประยุกต์ใช้และเพื่อเป็นแนวทางในการนำเสนอแก่ลูกค้า

AFET จับมือ MCX ลงนามบันทึกความร่วมมือ ในการสนับสนุนธุรกิจซื้อขายล่วงหน้าระหว่างประเทศ ทั่วไป—18 Apr 07

ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย หรือ AFET ไม่หยุดยั้งพัฒนาตลาดให้มีการดำเนินงานเทียบเท่าตลาดล่วงหน้าสากล ล่าสุดจับมือ MCX ตลาดล่วงหน้าอินเดีย ลงนามบันทึกความร่วมมือ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจของทั้ง 2 ประเทศ ย้ำจะเป็นก้าวสำคัญของ AFET

เจาะลึกเรื่องราวของ โต๋ เกี่ยวกับพรสวรรค์ "หูทิพย์ทางดนตรี" ทั่วไป—18 Apr 07

นักร้องหนุ่ม “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” จะมาเผยเส้นทางชีวิตทางดนตรีที่ไม่ธรรมดาของตัวเองในรายการ “กว่าจะเป็นดาว” โดยมี 2 พิธีกร ฮาร์ท-สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล กับ อี๊ป-ยุพาพักตร์ วัชราภัย เจาะลึกเรื่องราวของ โต๋ เกี่ยวกับพรสวรรค์

ข่าวซุบซิบ: เอไอเอส เอาใจอัศวินแห่งสไปเดอร์ ทั่วไป—18 Apr 07

เข้มข้นจริงๆ กับกระแสฮอลลีวู้ด เอาใจอัศวินแห่งสไปเดอร์ ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล บอสการตลาด เอไอเอส พลัส มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เอไอเอสได้ลุ้นดูหนังเรื่อง Spider Man 3 ก่อนใครในโลก ในวันจันทร์ที่ 30 เมษายน ที่จะถึงนี้ ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เพียงกด *239 # แล้วโ

ก.ล.ต. ไทยลงนามบันทึกความเข้าใจกับ ก.ล.ต. อินเดีย และ ก.ล.ต. จีน ทั่วไป—18 Apr 07

ก.ล.ต. ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (Memorandum of Understanding: MoU) แบบทวิภาคี กับ ก.ล.ต. อินเดีย (The Securities and Exchange Board of India : SEBI) และ ก.ล.ต. จีน (China Securities Regulatory Commission : CSRC) เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างกันในการกำก

ภาพข่าว: มารีฟรานซ์ฯ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เพื่อนดาราร่วมงาน ทั่วไป—18 Apr 07

นางสาวศศิวีณ์ ซื่อตรง ผู้จัดการทั่วไป สถาบันลดน้ำหนักระดับโลก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ เป็นประธานงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “นก-รัชนก แสงชูโต, ฮันนี่-ภัสสร เหลียวรักวงศ์ และเอ้-ชุติมา นัยนา” โดยมีเพื่อนดารา อาทิ หมิว-ลลิตา, แหม่ม- จินตหรา,หน่อย-บุษกร,

Gossip อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ทั่วไป—18 Apr 07

พิธีมอบ รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) ปีนี้ นอกจากจะมีเรื่องให้ติดตามว่าองค์กรใดจะได้รับรางวัลแล้ว ยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่ทุกคนอยากเห็น นั่นก็คือ เวทีและฉาก ที่ได้ปรมาจารย์งานศิลป์อย่าง อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ มาเป็นที่ปรึกษาและช่วยออกแบบจนสวยถูกใจคนทำ และหรู

ดีเอชแอล ร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติ BIG & BIH 2007 ทั่วไป—18 Apr 07

นำเสนอข้อมูลและสาระประโยชน์ ด้านการนำเข้าและส่งออก เพื่อผู้ประกอบการ และบุคคลทั่วไป ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก เข้าร่วมออกบูธในงาน Bangkok International Gift Fair and Bangkok International Houseware Fair 2007 (BIG & BIH 2007)

ภาพข่าว: มารีฟรานซ์ฯ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ทั่วไป—18 Apr 07

นางสาวศศิวีณ์ ซื่อตรง ผู้จัดการทั่วไป สถาบันลดน้ำหนักระดับโลก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นประธาน งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “นก-รัชนก แสงชูโต,ฮันนี่-ภัสสร เหลียวรักวงศ์ และเอ้-ชุติมา นัยนา” พร้อมระเบิดแคมเปญ “ลดได้จริง” ณ

กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน เปิดให้ทุนวิจัยพลังงาน ป.ตรี-โท-เอก ปี ทั่วไป—18 Apr 07

กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน หนุนสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ มอบทุนวิจัยสำหรับนักศึกษาระดับอุดมศึกษา 2 แผนงาน ได้แก่ พลังงานทดแทน และการเพิ่มประสิทธิภาพพลังงาน หมดเขตรับสมัคร 4 พฤษภาคม 2550 นายวีระพล จิรประดิษฐกุล ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน

สปาผิวพรรณให้ผ่อนคลายกับ Spa & Shower Sale @ Boots ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 พฤษภาคม ทั่วไป—18 Apr 07

บู๊ทส์อยากให้คุณดูแลผิวพรรณอย่างลึกซึ้ง ด้วยผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพที่บู๊ทส์คัดสรรมาให้คุณช้อปในราคาลดพิเศษสุดๆ ในรายการ Spa & Shower Sale ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 พฤษภาคมศกนี้ อาทิ The Sanctuary Spa, Elle Macpherson หรือ Boots Essential Aromatherapy ที่มีทั้งผ

ภาพข่าว: ครบรอบ 15 ปี มารีฟรานซ์ฯ ทั่วไป—18 Apr 07

นางสาวศศิวีณ์ ซื่อตรง ผู้จัดการทั่วไป สถาบันลดน้ำหนักและสัดส่วน มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ (ที่ 4 จากขวา) เป็นประธาน จัดงานครบรอบ 15 ปี และเปิดกิจกรรมเพื่อสังคม โครงการลดน้ำหนักเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล “Bye Bye Fat Charity Challenge”

ภาพข่าว: แถลงข่าวการจัดงานมหกรรมงานวิวาห์และการท่องเที่ยวฮันนีมูฯ 2550 ทั่วไป—18 Apr 07

นายธีรพงศ์ ประเสริฐอดิศร กรรมการผู้จัดการบริษัท ไอดู แม็กกาซีน จำกัด(ที่ 3 จากขวา) และนางสาว ศิรประภา รักธรรม ประธานกรรมการจัดงานฯ(ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วยคณะกรรมการการจัดงานมหกรรมงานวิวาห์และการท่องเที่ยวฮันนีมูน 2550 (National Wedding Show & Exclusiv

ไทยพาณิชย์เชิญชมพิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย เรียนรู้ประวัติศาสตร์การเงินของชาติ ทั่วไป—18 Apr 07

ในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของคนไทย ได้ปรับปรุง “พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย” นำเทคโนโลยีมัลติมีเดียเทียบชั้นมาตรฐานพิพิธภัณฑ์ในต่างประเทศ ผสมผสานกับการตกแต่งบรรยากาศภายในใหม่ทั้งหมด พร้อมจัดแสดงนิทรรศการ “100 ปี เศรษฐกิจ

รายการจอโลก World's Best เสนอสารคดี สาระบันเทิง ตอน ไวรัสมรณะ (PANDEMIC) ทั่วไป—18 Apr 07

รายการจอโลก World’s Best เสนอสารคดี สาระบันเทิง ตอน ไวรัสมรณะ (PANDEMIC) วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี โลกทั้งใบต้องเผชิญกับภัยคุกคาม เมื่อไวรัสได้ทำลายชีวิตผู้คน และเศรษฐกิจ โรคระบาดที่สามารถ ฆ่าคนจำนวนมากได้ในเวลาอันสั้น และเราจะ

ภาพข่าว: "เรด บีท เดินสายขอบคุณแฟนเพลง" ทั่วไป—18 Apr 07

บ.เรด บีท มิวสิค ซึ่งตอนนี้ ส่งเพลง ออกมาเขย่าหน้าปัดวิทยุ ด้วยกัน กับอัลบั้มเพื่อนเป็นเกย์ ของใหญ่ ประสงค์ ตั้งตัว เจ้าพ่อเพลงแปลง ตามมาด้วยน้องนุชสุดท้อง น้องโดนัท กับอัลบั้มAFTER SHOCK สำหรับนักดิ้น ขาแดนซ์ ไม่ต้องรอคอยนาน ตอนนี้ เรด บีท รวบรวมคนรุ่นให

"เรด บีท ปล่อย ไพร อรรถพล ลูกทุ่งขนานแท้ เน้นงานคุณภาพ" ทั่วไป—18 Apr 07

ได้ฤกษ์วางแผง อย่างแน่นอนแล้ว สำหรับ ไพร อรรถพล นักร้องลูกทุ่ง เบอร์แรก ของเรด บีท กับอัลบั้มชุด “อยากจีบจัง ....แต่ตังค์ไม่มี” กับบทเพลงที่มีดนตรีจังหวะสนุก ๆ มันส์ ๆ ในสไตล์ ของไพร อรรถพล นับเป็นครั้งแรกที่ เรด บีท มิวสิค ฯ ทำดนตรี ในสไตล์ ล

WD โชว์นวัตกรรมฮาร์ดไดร์ฟในงานคอมมาร์ต ทั่วไป—18 Apr 07

บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ร่วมกับผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย นำผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดร์ฟ ของ WD ร่วมแสดงสินค้าและจำหน่ายภายในงาน Commart Thailand 2007 จัดขึ้นระหว่าง 22-25 มีนาคมที่ผ

เทสามหมื่นล้านปิดดีลหุ้นหัวเหว่ย ทรีคอมยึดเบ็ดเสร็จบริษัทร่วมทุน ทั่วไป—18 Apr 07

บริษัท ทรีคอม คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: COMS) ประกาศการประสบความสำเร็จอย่างเป็นทางการในการเข้าถือครองหุ้นจำนวน 49 เปอร์เซ็นต์ ของบริษัท หัวเหว่ย เทคโนโลยีส์ จำกัด ในส่วนกิจการร่วมทุน ของบริษัทร่วมทุน หัวเหว่ย-ทรีคอม จำกัด มูลค่า 882 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ (ป

รายการจอโลก Biography เสนอสารคดี ความบันเทิง ตอน แฟ้มบุคคลแห่งเอเชีย ตอนที่ ทั่วไป—18 Apr 07

ตอน แฟ้มบุคคลแห่งเอเชีย ตอนที่ 2 (THE MILLION MAKERS : 2) วันพุธที่ 25 เมษายน 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ติดตามแฟ้มบุคคลแห่งเอเชีย ผู้นำแถวหน้าในการพัฒนาจากหลากสาขาวิชาชีพ ปรัชญาการทำงานที่นำไปสู่การประสพความสำเร็จ ในสารคดีชุดพิเศษที่รวบรวมเส้นทางชีวิตบุคค

ยูเอ็มไอ ส่งกระเบื้องปูพื้นบุผนังซี่รี่ส์ใหม่ Natural beauty ปลุกตลาดรับฤดูร้อน ทั่วไป—18 Apr 07

ยูเอ็มไอ ปลุกกระแสตลาดกระเบื้องปูพื้น บุผนัง กลางปี 2550 นำกระเบื้องปูพื้น บุผนังซี่รี่ส์ใหม่ Natural beauty เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ ออกสู่ตลาด รับฤดูร้อนเป็นซี่รี่ส์แรกของปีนี้ กว่า 25 ดีไซน์ มั่นใจได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง พร้อมตั้งเป้าค

ร้อนนี้ บอกลาปัญหารูขุมขนกว้าง ด้วย ล็อกซิทาน อัลมอนด์ แอปเปิล เซ็ท ทั่วไป—18 Apr 07

ล็อกซิทาน ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ จากประเทศฝรั่งเศส ขอแนะนำ “ล็อกซิทาน อัลมอนด์ แอ๊ปเปิ้ล เซ็ท ” (L’Occitane Almond Apple Set) เพื่อผู้มีปัญญารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ สัมผัสมหัศจรรย์แห่งพลังกระชับผิวของอัลมอนด์ที่มา

12 ปี คืนสู่เหย้าชาวบริหาร มหาวิทยาลัยมหานคร ทั่วไป—18 Apr 07

ขอเชิญชมการแสดงโขนรามเกียรติ์ในชื่อ ตอนจับนาง จากน้องๆนักเรียนตัวจิ๋ว โรงเรียนสาธิตประสานมิตรพร้อมกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตแบบเต็มอิ่มจาก กลุ่มศิลปิน สินเจริญบราเธอร์ ที่จะมาดีดสีตีเป่าขับกล่อมบทเพลงเพราะๆให้ได้ฟังกัน ติดขอบเวที ใน “งาน 12 ปี คืนสู่เห

วางแผนท่องเที่ยวฮ่องกงแบบง่ายๆ ด้วยโปรแกรมออนไลน์ ทางเลือกใหม่ที่ให้อิสระในการออกแบบทริปตามใจคุณต้อง ทั่วไป—18 Apr 07

การท่องเที่ยวฮ่องกงเปิดตัวเครื่องมือวางแผนท่องเที่ยวออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟ (Interactive Itinerary Planner) ให้นักท่องเที่ยวสามารถวางโปรแกรมการเดินทางเที่ยวตามสไตล์ของตนเอง เพียงคลิกบนเว็บไซต์ของการท่องเที่ยวฮ่องกงที่ www.DiscoverHongKong.com/planner ด้ว

คนแพรกหนามแดงปลื้ม กรมชลฯ ยก "บานหับ-เผย" เป็นแบบมาตรฐาน ทั่วไป—18 Apr 07

งานวิจัยเพื่อท้องถิ่น: สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ชาวบ้านชุมชนแพรกหนามแดงปลื้ม เลขาฯ คณะกรรมการพิจารณาแบบมาตรฐาน กรมชลฯ เตรียมผลักดัน “บานหับ-เผย” แบบประตูระบายน้ำจากภูมิปัญญาท้องถิ่นเป็นแบบมาตรฐาน นายชิษณุวัฒน์ มณีศรีขำ ผู้ประสานงา

โปรแกรมพิเศษกับกิจกรรมสร้างทีม ณ โรงแรมภูรินท์ รีสอร์ท ภูเก็ต ด้วย Ice Breaker ทั่วไป—18 Apr 07

นอกจากโรงแรมภูรินท์ รีสอร์ท จะมีสิ่งอำนวยความสะดวก การต้อนรับระดับ 5 ดาวและการบริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัวและผู้ที่ต้องการพักระยะยาวมาตลอดต่อเนื่องแล้วนั้น

ดูแลผิวพรรณรับร้อนด้วย "สปาผงไหม" จากสุโขสปา ที่โรงแรมเดอะ บริษา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ทั่วไป—18 Apr 07

สำหรับคุณสุภาพสตรีที่ต้องการบำรุงผิวรับฤดูกาลแห่งแสงแดดและพร้อมจะท้าลมร้อนในเกาะสมุย โรงแรมเดอะ บริษา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท หรู ริมหาดเฉวง ได้จัดเตรียมทรีตเม้นท์สปาสูตรพิเศษไว้ต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ที่วางแผนไปพักผ่อน ที่ เกาะสมุย “สปาผงไหม

อ้น – อ๋อม ปั่นจักรยาน ล่องเรือ ชมเขื่อนศรีนครินทร์ ใน "แวร์เรฟเวอร์" ทั่วไป—18 Apr 07

นักแสดงเจ้าบทบาท อ๋อม - สกาวใจ พูลสวัสดิ์ ที่วันนี้อาสาเป็นไกด์พาพิธีกร อ้น - สราวุฒิ มาตรทอง และชาวแวร์เรฟเวอร์ ( Wherever) เที่ยวสถานที่ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อย่างเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี เขื่อนที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยมากที่สุด

หนังสือ "สนุก สุขใจ ได้ปัญญา" อาหารสมองเคลื่อนที่สำหรับเยาวชนและคนไทย ทั่วไป—18 Apr 07

เพราะอยากเห็นเด็กไทยมีนิสัยรักการเรียนรู้ไปตลอดชีวิต...มูลนิธิไทยคม นำโดย พารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ และ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กรรมการและเลขามูลนิธิฯ จึงร้อยเรียงประสบการณ์จากการที่มูลนิธิทดลองทฤษฎีการเรียนรู้เพื่อสร้างสรรค์ด้วยปัญญา หรื

อินเตอร์เมคให้สิทธิโมโตโรล่าใช้งานสิทธิบัตรอาร์เอฟไอดี ทั่วไป—18 Apr 07

โมโตโรล่า กลายเป็นผู้ไดรับสิทธิใช้งานสิทธิบัตรอาร์เอฟไอดีรายที่ 24ของอินเตอร์เมค สินค้าอาร์เอฟไอดีจากสิทธิบัตรของอินเตอร์เมคขยายตัวอย่างต่อเนื่อง บริษัท อินเตอร์เมค เทคโนโลยีส์ คอร์ป. (ชื่อในตลาดหุ้นนิวยอร์ค : IN) ผู้นำในเทคโนโลยีด้านการจับข้อมูลอัตโนมัติ

นิสิตนักศึกษาผู้เข้าร่วมอบรมโครงการนักลงทุนรุ่นเยาว์ รุ่นที่ 23 ของธนาคารทหารไทย ทั่วไป—18 Apr 07

นิสิตนักศึกษาผู้เข้าร่วมอบรมโครงการนักลงทุนรุ่นเยาว์ รุ่นที่ 23 ของธนาคารทหารไทย สืบสานประเพณีไทย รดน้ำดำหัวผู้บริหารระดับสูง เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ นิสิตนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการนักลงทุนรุ่นเยาว์ รุ่นที่ 23 ประจำปี 2550 ของธนาคารทหารไทย สืบสานประเพ

ภาพข่าว : BIFF & BIL 2007 สุดยอดแฟชั่น และ เครื่องหนังแห่งอาเซียน 22 – 26 สิงหาคมนี้ ที่ไบเทค ทั่วไป—18 Apr 07

น.ส. จตุพร วัฒนสุวรรณ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจแฟชั่น กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ (ที่ 4 จากขวา) พร้อมทีมงาน ร่วมบรรยายถึงรายละเอียดของงานแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง หรือ BIFF & BIL 2007 ซึ่งเป็นสุดยอดงานแสดงสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนัง ในภูมิภาค

สสวท. ขอเชิญเป็นกำลังใจให้ผู้แทนประเทศไทยแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับทวีปเอเซีย ทั่วไป—18 Apr 07

ศ. ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า ตามที่ สสวท. และคณะอนุกรรมการอำนวยการจัดส่งผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปีพุทธศักราช 2550 – 2551 ได้ดำเ

ทีเค ปาร์ค จัดกิจกรรมรวมพลคนรักครอบครัว ต้อนรับปิดเทอม วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน ทั่วไป—18 Apr 07

อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) จะจัดกิจกรรม “รวมพลคนรักครอบครัว” (Family Festival) เพื่อเป็นพื้นที่ทางสังคมเชิงคุณภาพ ในการเสริมสร้างความเข้าใจในการเรียนรู้ความปลอดภัยแก่เด็กและเยาวชนรวมทั้งผู้ปกครอง ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2550 ตั้งแต่เวลา

วิวโซนิคได้ฤกษ์เผยโฉมเว็บไซต์ภาษาไทยยกระดับงานบริการ ด้วยข้อมูลข่าวสารออนไลน์ที่ฉับไว ทั่วไป—18 Apr 07

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการแสดงผลภาพและผู้นำด้านจอมอนิเตอร์อันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา ยังคงเดินหน้านำเสนอสิ่งใหม่ๆ สู่ผู้ใช้ทั่วโลก ล่าสุดเล็งเห็นศักยภาพและการตอบรับจากตลาดในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยเป็นครั้งแรก

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์โมบิล1 นำรถซาบบ์สู่เส้นชัยในการขับขี่ระยะทาง 1 ทั่วไป—18 Apr 07

แฟร์แฟกซ์, เวอร์จิเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--16 เม.ย. 2550 ตัวแทนขายประกันนำน้ำมันเครื่องโมบิล1 และรถซาบบ์รุ่นปี 1989 เข้าทดสอบการขับขี่ระยะทาง 1 ล้านไมล์ เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของน้ำมันเครื่องสังเคราะห์โมบิล1 เอ็กซอนโมบิล (ExxonMobil)

สสวท. รับสมัครครูและผู้สนใจอบรมการใช้เครื่องคำนวณเชิงกราฟ (Handheld) ทั่วไป—18 Apr 07

ศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. จะจัดการอบรมการใช้ Handheld กับการจัดกิจกรรมการเรียนรู้คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์สำหรับครูผู้สอน หลักสูตร Handheld กับการจัดกิจกรรมการเรียนร

เคทีซีสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ รุกจับธุรกิจประกันภัยประเดิมออกบัตรเครดิตรายแรกร่วมทิพยประกันภัย ทั่วไป—18 Apr 07

เคทีซีสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ รุกจับธุรกิจประกันภัย ประเดิมออกบัตรเครดิตรายแรกร่วมทิพยประกันภัย เสริมความมั่นใจ แบ่งเบาความเสี่ยง มอบสุดยอดความคุ้มครองและสิทธิพิเศษเหนือระดับ “เคทีซี” จับมือ “ทิพยประกันภัย” บริษัทประกันวินาศภัยราย

I.J. ร่วมออกงาน Cyber Fair @ The Mall บางแค ทั่วไป—18 Apr 07

บริษัท ไอ.เจ.สยาม จำกัด ร่วมแสดงสินค้าไอที ณ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ สาขาบางแค ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ระหว่างวันที่ 5-11 เมษายน 2550 ทางบริษัทฯ ได้คัดสรรสินค้ากระดาษพิมพ์อิงค์เจ็ท-เลเซอร์และหมึกพิมพ์ ไอเจ มาลดราคาพิเศษ10-15 %ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ สอบถ

ปตท.จับมือวิชาการดอทคอมสร้างฐานข้อมูลการศึกษาออนไลน์ ลดช่องว่างทางการศึกษา ทั่วไป—18 Apr 07

เว็บไซต์เพื่อการศึกษา วิชาการดอทคอม (www.vcharkarn.com) ซึ่งเป็นได้รับรางวัลสื่อวิทยาศาสตร์ดีเด่นจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. 2549 และยังเป็นเว็บไซต์ดีเด่นด้านการศึกษาที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศ

ถวายบัตรพระธาตุประจำวันเกิดชุดเหรียญทองคำ ทั่วไป—18 Apr 07

มรว. ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ รองเลขาธิการ สภากาชาดไทย ทูลเกล้าฯถวาย บัตรพระธาตุประจำวันเกิดชุดเหรียญทองคำ แด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการ สภากาชาดไทย ในวโรกาสเสด็จฯเป็นองค์ประธานทรงเปิดงาน กาชาดประจำปี 2550 ซึ่งถือเป็นกิ

ใหม่ล่าสุดจากนีเวีย วิซาจ "บาย บาย เมนลานิน" ทั่วไป—18 Apr 07

ใหม่ล่าสุดจากนีเวีย วิซาจ “บาย บาย เมนลานิน” ช่วยทำความสะอาดพร้อมเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวกระจ่างใส...อย่างเป็นธรรมชาติ นีเวีย วิซาจ แนะนำนวัตกรรมล่าสุด “นีเวีย วิซาจ บาย บาย เมนลานิน ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม”

ยูไนเต็ดออโต้จะจัดประชุมทางไกลชี้แจงผลประกอบการไตรมาสแรก ทั่วไป—18 Apr 07

บลูมฟิลด์ ฮิลส์, มิชิแกน--(บิสิเนส ไวร์)--17 เม.ย. 2550 บริษัทยูไนเต็ด ออโต้ กรุ๊ป อิงค์ (NYSE: UAG) ผู้ค้าปลีกรถยนต์ระดับโลก จะจัดการประชุมทางไกลเพื่อแถลงผลประกอบการไตรมาสแรก ดังมีรายละเอียดดังนี้ เมื่อไหร่: อังคารที่ 8 พ.ค. 2550 เวลา: 14.00 น. ตามเวลาฝั

ตลาดรถยนต์หดตัวต่อเนื่อง เดือนมีนาคม ยอดขายรวม 56,021 คัน ลดลง 15.2% ทั่วไป—18 Apr 07

ตลาดรถยนต์หดตัวต่อเนื่อง เดือนมีนาคม ยอดขายรวม 56,021 คัน ลดลง 15.2% ปิดไตรมาสแรก ขาย 138,270 คัน ลดลง 18.7% นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนมีนาคม 2550 ปริมาณก

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนา เทคนิคจัดประชุม และการบริหารการประชุม ทั่วไป—18 Apr 07

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง เทคนิคจัดประชุม และการบริหารการประชุม (ลดปัญหาประชุมมาก แต่งานไม่คืบหน้า) Better Meeting Management (Are too many unproductive, wasteful meetings eating up your time?) รายละเอียดหลักสูตร วันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2550 เวลา 09.00-

Inside Out ตัวตนที่แท้จริงของ "ลีเดีย" ทั่วไป—18 Apr 07

ทิ้งช่วงจากอัลบั้มชุดแรกเกือบ 2 ปี กลับมาคราวนี้เจ้าหญิง อาร์แอนด์บี ลีเดีย-ศรัณญ์รัชต์ วิสุทธิธาดา ก็มีอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า Inside Out (อินไซด์ เอาท์) มาให้แฟนๆได้ฟังกัน โดยอัลบั้มชุดนี้ถือเป็นอัลบั้มที่กรั่นกรองออกมาจากความรู้สึกข้างในของ ลีเดีย

"ปาน" แจง MV.หวงไม่ได้ชี้นำแต่สะท้อนจากความเป็นจริง!!! ทั่วไป—18 Apr 07

กำลังมาแรงและถูกพูดถึงอย่างมากสำหรับ มิวสิกฯเพลง “หวง” ของสาวเสียงคุณภาพ ปาน-ธนพร แวกประยูร โดยเฉพาะชาวท่องอินเตอร์เน็ตที่ตอนนี้มีกระแสพูดถึงบางฉากในมิวสิกฯนี้ ว่าจะเป็นการชี้นำเยาวชนให้ทำตาม!!! ซึ่งทันทีที่ ปาน ได้ทราบเรื่องนี้ก็ได้ออกมาชี้แจ

ภาพข่าว: โครงการรณรงค์ร่วมระหว่างบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และกองบังคับการตำรวจทางหลวง ทั่วไป—18 Apr 07

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) รณรงค์โครงการร่วมกับทางกองบังคับการตำรวจทางหลวง เปิดตัวแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2550 เวลา 14.00 น. ณ Gallery ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โครงการ “คู่มือขับขี่ปลอดภัยกับไทยเบฟ” เพื่อรณรงค์ก

"แอมมารี่" เป็นปลื้ม มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจ ทั่วไป—18 Apr 07

มีผลงานมาแล้ว 2 อัลบั้ม มาถึงตอนนี้ชื่อของสาวเสียงสวย แอมมารี่ ก็เลยเป็นที่คุ้นเคยของแฟนๆในฐานะนักร้องคนหนึ่งไปแล้ว และจากผลงานเพลงที่เพราะโดนใจก็ทำให้ แอมมารี่ มีแฟนคลับคอยตามไปให้กำลังใจเธออยู่เสมอ ซึ่งการตอบรับที่ดีแบบนี้ก็ทำให้ แอมมารี่ รู้สึกปลื้มใจเ

สหฯโละขายราคาถูกเฟอร์นิเจอร์-เครื่องใช้ไฟฟ้าประมูลขายสินทรัพย์โรงแรมหรูปรับปรุงกิจการ ทั่วไป—18 Apr 07

สหการประมูลสบโอกาสสานต่อนโยบายแปลงสินทรัพย์ให้เป็นทุน จับมือโรงแรมหรู Holiday Mansion ประมูลขายสินทรัพย์มือสองราคาถูก โละสต็อกขายเฟอร์นิเจอร์หรู-เครื่องใช้ไฟฟ้าจำนวนกว่า 2,000 รายการ เผยมืออาชีพทำได้มากกว่าประมูลรถยนต์มือสอง นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ

กองทัพเรือ ขอเรียนเชิญนักเรียนเสนาธิการทหารเรือ รุ่นที่ ๕๔ ร่วมพบปะสังสรรค์ ทั่วไป—18 Apr 07

ขอเรียนเชิญนักเรียนเสนาธิการทหารเรือ รุ่นที่ ๕๔ ร่วมพบปะสังสรรค์ ในวันพุธที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ สโมสรกองทัพบก สี่เสาเทเวศร์ กรุงเทพมหานคร ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นาวาเอก ก่อเกียรติ ปั้นดี ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขาน

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนา เทคนิคการปิดการขายและ ติดตามผลการขายอย่างมีประสิทธิภาพ ทั่วไป—18 Apr 07

เทคนิคการปิดการขายและ ติดตามผลการขายอย่างมีประสิทธิภาพ Techniques for Closing The Sale and How to Follow up with Clients รายละเอียดหลักสูตร วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2550 เวลา 09.00-16.00 ณ โรงแรมรอยัลปรินเซสหลานหลวง ถนนหลานหลวง “ถ้าจบไม่ได้ ก็ปิดการ

ข่าวซุบซิบ: ดัง-พันกร อัลบั้มชุด HI-SOUL ทั่วไป—18 Apr 07

เห็นเป็นคนรุ่นใหม่อย่างนี้ หลายคนคงจะนึกไม่ถึงว่า หนุ่มมาดเท่ ดัง-พันกร จะเป็นคนที่ชอบทำบุญเอามากๆ ใครบอกบุญอะไรไปหนุ่มคนนี้ก็จะช่วยตามกำลังศรัทธาตลอด ล่าสุดหนุ่ม ดัง ก็เกิดไอเดียดีๆที่จะแบ่งรายได้ส่วนตัวจากยอดขายอัลบั้มชุด HI-SOUL (ไฮ-โซล) ไปสมทบทุนก่อสร

การขอเปิดใช้บริการเสริมพิเศษทางโทรศัพท์ทางราชการประจำบ้านพัก ทั่วไป—18 Apr 07

ข้าราชการกองทัพเรือที่ได้รับการติดตั้งโทรศัพท์ราชการประจำบ้านพัก หากมีความประสงค์ ขอเปิดใช้บริการเสริมพิเศษต่างๆ สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ในพื้นที่ โดยให้นำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ และกรอกใบสมัครขอใช้บริก

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน "ซินเดอเรลล่า" อัลบั้ม "Burn up" (เบิร์น อัพ) ทั่วไป—18 Apr 07

สปิริตสุดยอดจริงๆ สำหรับสาว “ปังปอนด์” หนึ่งในสมาชิกของ “ซินเดอเรลล่า” (Cinderella) เพราะเหล่าแฟนคลับที่อยู่ภาคใต้ได้แอบเล่าให้ฟังว่า ถึงแม้ว่าสาวคนนี้ จะเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เจ็บเท้า เดินไม่สะดวก แต่ก็ยังยอมที่จะเดินทางตามไป

กองทัพเรือขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟภายในกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๕๐ ทั่วไป—18 Apr 07

คณะอนุกรรมการกอล์ฟกองทัพเรือ ขอแจ้งกำหนดการแข่งขันกอล์ฟภายในกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๕๐ ในวันที่ ๘ - ๙ พฤษภาคม ๒๕๕๐ ณ สนามกอล์ฟ ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวี พูลตาหลวง โดยกำหนดส่งรายชื่อนักกีฬาของหน่วยต่างๆ ภายในวันที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๕๐ ได้ที่ เรือเอก อารี เยือกเย็น หมา

21 เม.ย.นี้ เตรียมกรี๊ดกันแบบใกล้ชิด กับ FFK "เฟย์ ฟาง แก้ว" Spin Head และ Cinderella ที่Truelife ทั่วไป—18 Apr 07

FFK “เฟย์ ฟาง แก้ว”, Spin Head และ Cinderella เชิญชวนแฟนคลับตัวจริง ร่วมสัมผัสความสนุกในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง กับมินิคอนเสิร์ต และ Meet and Greet ฟรี!! ใน Chicky Sexy Trendy Show ที่ Truelife ทองหล่อ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปร่วมความสนุกในบรรยาก

คลังทบทวนการกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับ รายได้ในอนาคต ทั่วไป—18 Apr 07

นายปิยพันธุ์ นิมมานเหมินท์ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีมีมติ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2549 ให้ส่วนราชการพิจารณาทบทวนรายละเอียดในเรื่องแผนยุทธศาสตร์ บทบาท ภารกิจ และเป้าหมายการดำเนินงานของโครงการต่างๆ ให้มีความเหมาะสมและเป็นประโยชน์ต่อประชา

กองทัพเรือ จัดทำโครงการจัดสร้างพระราชานุสาวรีย์ จอมพลเรือ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม ทั่วไป—18 Apr 07

กองทัพเรือ จัดทำโครงการจัดสร้างพระราชานุสาวรีย์ จอมพลเรือ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ขนาด ๒ เท่าครึ่งของพระองค์จริง ทรงประทับยืนบนฐานแท่นทรงเครื่องแบบทหารเรือ ณ อู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

สถาบันการบริหารโครงการได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 17024 ทั่วไป—18 Apr 07

สถาบันการบริหารโครงการ (Project Management Institute หรือ PMI) ซึ่งเป็นสมาคมที่ไม่หวังผลกำไรชั้นนำของโลกสำหรับผู้ประกอบอาชีพด้านการบริหารโครงการ ได้แถลงข่าวว่าทางสมาคมได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17024 อันทรงเกียรติจากองค์กรมาตรฐานสากล หรือ Internation

กองทัพเรือขอเรียนเชิญนักเรียนเสนาธิการทหารเรือ รุ่นที่ ๕๔ ร่วมพบปะสังสรรค์ ทั่วไป—18 Apr 07

ขอเรียนเชิญนักเรียนเสนาธิการทหารเรือ รุ่นที่ ๕๔ ร่วมพบปะสังสรรค์ ในวันพุธที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ สโมสรกองทัพบก สี่เสาเทเวศร์ กรุงเทพมหานคร ติดต่อสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นาวาเอก ก่อเกียรติ ปั้นดี ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขา

โอทิสได้รับเลือกให้เป็นผู้ติดตั้งลิฟต์ในอาคารที่พักที่สูงที่สุดในฟิลิปปินส์ ทั่วไป—18 Apr 07

โอทิส เอเลเวเตอร์ คอมพานี (Otis Elevator Company) บริษัทในเครือยูไนเต็ด เทคโนโลยีส์ คอร์ป (United Technologies Corp.) (NYSE: UTX) ได้รับเลือกให้เซ็นสัญญามูลค่าเกือบ 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อจัดหาและติดตั้งลิฟต์ที่เซนต์ ฟรานซิส แชงกรี-ลา เพลซ (St. Francis S

"เฟย์" เคลียร์!!! ได้ทำงาน...เริ่มเข้าใจผู้ใหญ่ ทั่วไป—18 Apr 07

ถึงขั้นเปิดปากยอมรับเลยว่า “ไม่เข้าใจผู้ใหญ่” ทำไมชอบให้ทำโน่นทำนี่ แต่เมื่อ “เฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์” สาววัยใสจากอัลบั้ม “เฟย์ ฟาง แก้ว” ภายใต้การดูแลจากค่าย “กามิกาเซ่” บริษัทในเครืออาร์เอสฯ ได้มาใช

กองทัพเรือ รับแจ้งเบาะแสพบเห็นการทุจริต ร้องทุกข์ได้ที่ www.navy.mi.th/rongtook ทั่วไป—18 Apr 07

กองทัพเรือ ขอเชิญชวนข้าราชการ ทหาร และลูกจ้าง ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่พบเห็นการทุจริต ประพฤติมิชอบ หรือไม่ได้รับความเป็นธรรม สามารถร้องเรียนได้ที่ www.navy.mi.th/rongtook และตู้รับเรื่องราวร้องทุกข์ กองรักษาการณ์พระราชวังเดิม, ท่าเรือกองบัญชาการกองทัพเรือ,

TOYS R US TOYS SALE @ CentralPlaza Bangna ทั่วไป—18 Apr 07

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ยกขบวนของเล่นสุดหรรษา TOYS R US TOYS SALE ต้อนรับเปิดเทอมเอาใจคุณหนูๆ กับสุดยอดของเล่น ระดับโลก อาทิ ตัวต่อ lego ,ตุ๊กตา barbies,bratz , รถจำลองของเล่นเด็ก Hot Whee ฯลฯ รับส่วนลดพิเศษ กับสินค้ากว่า 150 รายการ เริ่มตั้งแต่วัน

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน "Gear Knight" (เกียร์ ไนท์) อัลบั้ม "2 Battle" (ทู ทั่วไป—18 Apr 07

ช่างเป็นการคลายเครียดที่น่าสนใจทีเดียวสำหรับ “เบน – เบนจามิน เจมส์ ดูลลี่” นักร้องนำจากวง “เกียร์ ไนท์” เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่มีอาการเครียดปุ๊บ “เบน” ต้องรีบเดินหา “กล้วย” ปั๊บ แถมยังไม่เกี่ยงด้วยนะ กล้ว

กองทัพเรือจัดพิธีประดับเครื่องหมายยศและมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนจ่าทหารเรือและนักเรียนดุริยางค์ทหา ทั่วไป—18 Apr 07

พลเรือเอก สถิรพันธุ์ เกยานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศและมอบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียนจ่าทหารเรือ และนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ ประจำปี ๒๕๔๙ ณ ห้องเจ้าพระยา หอประชุมกองทัพเรือ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ ๒๐ เมษายน ๒

เทศกาลอาหารทะเลนำเข้าจากสก็อตแลนด์ที่ห้องอาหารแมริออท คาเฟ่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ทั่วไป—18 Apr 07

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2550 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2550 ห้องอาหารแมริออท คาเฟ่ ขอเชิญท่านมาสัมผัสกับรสชาดอาหารทะเลจากทะเลน้ำเย็นกับ “โปรโมชั่นอาหารทะเลนำเข้าจากสก็อตแลนด์” มีเมนูให้เลือกมากมายหลากหลายรายการ ปรุงเป็นเมนูอาหารทะเลเลิศรสเสิร์ฟทั้

สาวก "เอเชี่ยน ป๊อป" เตรียมเฮ!!!! "อาร์เอสฯ" ปล่อย"ไนซ์ ทู มีท ยู" ทั่วไป—18 Apr 07

ได้เวลาที่สาวก หรือแฟนคลับของเหล่า “เอเชี่ยน ป๊อป” ต้องเตรียมตัวกันให้ดีๆแล้ว เพราะตอนนี้ 4 หนุ่มหน้าใส สไตล์เอเชี่ยน ป๊อป “Nice 2 Meet U” (ไนซ์ ทู มีท ยู) ซึ่งประกอบไปด้วย “ปั้นจั่น – กวิน อิ่มอโนทัย, เชน – ธนา ล