สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มอบทุนการศึกษาบุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 23, 2007 02:05

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด จะมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐ ประเภททุนส่งเสริมการศึกษา และทุนเรียนดี โดยสมาชิกที่ขอรับทุนจะต้องเป็นสมาชิกก่อนวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๔๙ มีเลขทะเบียนสมาชิกไม่เกินหมายเลข ๑๙๗๐๔ และไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาของบุตรจากสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ในปีการศึกษาที่ผ่านมา สามารถเลือกขอรับทุนได้ปีละ ๑ ทุน

สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับทุนการศึกษาสามารถยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ภายในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐ และจะประกาศผลการตัดสินให้ทราบภายในวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๐ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.navy.mi.th/wsc


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฝ่ายบริหารอมารี พัทยา เป็นตัวแทนบริจาคสตรอเบอร์รี่อัลมอนด์ครีมเค้กแก่มูลนิธิคุณพ่อเรย์

เมื่อเร็วๆนี้ ฝ่ายบริหารอมารี พัทยา นำโดย มร.ริชาร์ด แกมลิน - ผู้อำนวยการประจำสำนัก (กลาง) พร้อมด้วยคณะกรรมการความรับผิดชอบขององค์กรธุรกิจต่อสังคม (CSR) เป็นตัวแทนคุณธิติมา “แหม่ม” สังขพิทักษ์, นักแสดงและผู้จัดละครชื่อดัง...

ภาพข่าว: DMTร่วมกิจกรรมBike for Mom

เมื่อเร็วๆนี้ นายธานินทร์ พานิชชีวะ (คนที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ร่วมให้กำลังใจทีมชมรมจักรยานของดอนเมืองโทลล์เวย์ ในการเข้าร่วมกิจกรรม Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่...

ภาพข่าว: จิตอาสา ซีพีออลล์ รวมพลังจังหวัดลพบุรี ลดใช้ถุงพลาสติก

นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ (ที่สามจากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ร่วมกับ นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ และ นายทัพพ์เทพ จีระอดิศวงศ์ (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ผู้บริหารบริษัท ซีพี ออลล์...

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ไทยทำลายงาช้าง ส่งสัญญาณไม่อ่อนข้อให้อาชญากรสัตว์ป่าอีกต่อไป

รัฐบาลไทยเผาทำลายงาช้างแอฟริกาของกลางผิดกฎหมายที่ยึดมากกว่า 2 ตันในพิธีบดและเผาทำลายงาช้างครั้งประวัติศาสตร์ เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการกำจัดอาชญากรรมสัตว์ป่าและการลักลอบค้างาช้างผิดกฎหมายในประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา...

ฮิลตัน พัทยา จัดแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดเชฟโชว์เมนูสร้างสรรค์ใน The Culinary Cup ครั้งที่ 2

โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำโดย มร.รูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป จัดการแข่งขันทำอาหารภายในเพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟรุ่นใหม่ไฟแรงเป็นครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมให้เชฟแสดงความคิดสร้างสรรค์และพรสวรรค์ในการทำอาหาร ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2558 ณ ห้องอาหารเอดจ์...

Related Topics