สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มอบทุนการศึกษาบุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 23, 2007 02:05

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด จะมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐ ประเภททุนส่งเสริมการศึกษา และทุนเรียนดี โดยสมาชิกที่ขอรับทุนจะต้องเป็นสมาชิกก่อนวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๔๙ มีเลขทะเบียนสมาชิกไม่เกินหมายเลข ๑๙๗๐๔ และไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาของบุตรจากสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ในปีการศึกษาที่ผ่านมา สามารถเลือกขอรับทุนได้ปีละ ๑ ทุน

สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับทุนการศึกษาสามารถยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ภายในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐ และจะประกาศผลการตัดสินให้ทราบภายในวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๐ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.navy.mi.th/wsc


Latest Press Release

บริษัทเดนท์สุพลัส ประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) พร้อมเผยกลยุทธ์สู่ความสำเร็จภายใต้แนวคิด Driving Brand Passion

มร.ยูอิชิ โตโยดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เปลี่ยนชื่อจากบริษัทเดนท์สุ พลัส เป็น เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2559 ภายใต้แนวคิดหลัก 3 ประการ ได้แก่ วัน เน็ตเวิร์ค (One Network)...

ซีคอนสแควร์ จัดงาน IG Flea Market รวมสินค้าสุดฮิป จากร้านอินสตราแกรม

ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ M.A.I.ORGANIZER จัดงาน "IG Flea Market" รวมสินค้าสุดฮิป ให้ได้ช้อปเพลินเดินชิลกับแบรนด์ดังกับร้านอินสตราแกรมกว่า 100 ร้านค้า จากเหล่าดารา พ่อค้าแม่ค้าเซเลบโซเชียล อาทิ เสื้อผ้าแบรนด์เฮาส์ กระเป๋ารองเท้า เครื่องประดับ สินค้า Handmade...

เครือสหพัฒน์ จัดพิธีเปิดงาน The 20th SAHA GROUP FAIR

เครือสหพัฒน์ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเยี่ยมชม งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมเครือสหพัฒน์ Saha Group Fair: Trade – Export – Exhibition ครั้งที่ 20 ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 –...

TRS 99.5 จับมือ ฮอนด้า จัดฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับนักศึกษาอาชีวะ หวังปรับเปลี่ยนแก้ไขพฤติกรรมในการขับขี่ที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในกลุ่มเยาวชน ณ วิทยาลัยพาณิชยการเชตุพน

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2559 - สถานีวิทยุ TRS 99.5 จับมือ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการ "TRS 99.5 เครือข่ายจราจรอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัยกับฮอนด้า" ปี 4 ฝึกอบรมมอบความรู้และเสริมทักษะการขับขี่อย่างปลอดภัยให้กับนักศึกษาอาชีวะ ณ...

1 ทศวรรษ STC เปิดกลยุทธ์ตลาดออนไลน์บุก A.E.C.

ในโอกาส 1 ทศวรรษ การจัดตั้งวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม คณะบริหารธุรกิจ ได้กำหนดจัดงานสัมมนา "1 ทศวรรษ STC เปิดกลยุทธ์ตลาดออนไลน์ บุก A.E.C." เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและเสริมสร้างศักยภาพทางด้านการตลาดออนไลน์ในยุคเปิดตลาดเสรีสู่อาเซียน...

Related Topics