สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มอบทุนการศึกษาบุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 23, 2007 02:05

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด จะมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐ ประเภททุนส่งเสริมการศึกษา และทุนเรียนดี โดยสมาชิกที่ขอรับทุนจะต้องเป็นสมาชิกก่อนวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๔๙ มีเลขทะเบียนสมาชิกไม่เกินหมายเลข ๑๙๗๐๔ และไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาของบุตรจากสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ในปีการศึกษาที่ผ่านมา สามารถเลือกขอรับทุนได้ปีละ ๑ ทุน

สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับทุนการศึกษาสามารถยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ภายในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐ และจะประกาศผลการตัดสินให้ทราบภายในวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๐ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.navy.mi.th/wsc


Latest Press Release

วสท.และ15 องค์กรถกปัญหาก่อสร้างในกทม.กับวิกฤติรถติด...เสนอแนวทางแก้ไข

ประเทศไทยและกรุงเทพมหานครกำลังอยู่ในโหมดของการพัฒนาโครงสร้างสาธารณูปโภคและคมนาคมขนส่ง ผนวกกับการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ตามมาทำให้เกิดไซต์ก่อสร้างและการปรับปรุงสิ่งก่อสร้างในเมืองมากมาย...

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนอิ่มบุญ อิ่มใจ สุขภาพดี กับ เทศกาลอาหารเจ

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ต้อนรับเทศกาลกินเจ ชวนอิ่มบุญ อิ่มท้อง ในช่วงเวลาแห่งการรักษาศีล ละเว้นจากการบริโภคเนื้อสัตว์ ด้วยงาน "เทศกาลอาหารเจ" ลิ้มลองอาหารเจสูตรต้นตำรับที่มาให้อิ่มอร่อยทั้งเมนูคาว-หวาน และของทานเล่น ระหว่างวันที่ 12-21 ตุลาคม 2558 ณ...

การบริการเงินสบทบจ้างที่ปรึกษาเพื่อปรับปรุงการผลิต การจัดการ การตลาด และการบริการ รวมถึงพัฒนาบุคลากรภาคอุตสาหกรรมแก่ผู้ประกอบในพื้นที่

กิจกรรมการบริการเงินสมทบจ้างที่ปรึกษา (Consultancy Fund:CF) เพื่อปรับปรุงการผลิต การจัดการ การตลาด และการบริการ ที่มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมพัฒนาผู้ประกอบการอุตสาหกรรมได้มีโอกาสยกระดับปรับปรุงประสิทธิการผลิตและเพิ่มขีดความสามารถในการประกอบการให้สูงขึ้น...

ปาร์ตี้อิ่มไม่อั้นคืนวันเสาร์ ณ ห้องอาหารทาปาส อี วีโน่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

ห้องอาหาร ทาปาส อี วีโน โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองวันชาติสเปน ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 นี้พบกับเมนูสุดโปรดปรานของชาวสเปน ข้าวผัด "ปาเอย่า" หรือ ข้าวผัดสเปน...

จิบกาแฟยามบ่าย สัมผัสสไตล์ปารีเซียน ลิ้มรสพาสทรี้และขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส

ละติจูด 13° 39 โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมด้วยมาสเตอร์บาริสต้า สราวุธ จันทร์แจ่มและเชฟขนมหวาน เชฟอนุพงษ์ นวลฉวี ขอเรียนเชิญผู้ชื่นชอบในการดื่มกาแฟและทานขนมหวาน ร่วมจิบกาแฟยามบ่ายกับกาแฟ Illy...

Related Topics