สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มอบทุนการศึกษาบุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 23, 2007 02:05

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด จะมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐ ประเภททุนส่งเสริมการศึกษา และทุนเรียนดี โดยสมาชิกที่ขอรับทุนจะต้องเป็นสมาชิกก่อนวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๔๙ มีเลขทะเบียนสมาชิกไม่เกินหมายเลข ๑๙๗๐๔ และไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาของบุตรจากสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ในปีการศึกษาที่ผ่านมา สามารถเลือกขอรับทุนได้ปีละ ๑ ทุน

สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับทุนการศึกษาสามารถยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ภายในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐ และจะประกาศผลการตัดสินให้ทราบภายในวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๐ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.navy.mi.th/wsc


Latest Press Release

โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 4 เปิดรับสมัครแล้ว ทรู เปิดโอกาสให้เด็กชายและเด็กหญิง เป็นตัวแทนศึกษา-เผยแพร่ธรรมะ

กลุ่มทรู เชิญชวนเยาวชนทั่วประเทศทั้งชาย-หญิงที่ศรัทธาในพระพุทธศาสนา อายุ 7-10 ปี สมัครเข้าร่วมโครงการ “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 4” แนวคิด “เปลี่ยนตน เปลี่ยนคนทั้งโลก” เพื่อร่วมเป็นตัวแทนเยาวชนเผยแพร่หลักธรรมคำสอน...

ภาพข่าว: ซีพีเอ็นต้อนรับวันพ่อ ให้พ่อสุขภาย ลูกสุขใจ แบบไม่เหมือนใคร จัดแคมเปญ CPN D-Day วันพ่อ...ทำอะไรดีๆให้พ่อ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ร่วมต้อนรับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2557 พร้อมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 84 พรรษา จับมือพันธมิตร จัดแคมเปญสุดพิเศษ CPN “D-Day...

ซีพีเอ็น ให้พ่อสุขภาย ลูกสุขใจ แบบไม่เหมือนใคร จัดแคมเปญ CPN D-Day วันพ่อ...ทำอะไรดีๆให้พ่อ

เฉพาะวันที่ 5 ธันวาคม 2557 เท่านั้น ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาและเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขาทั่วประเทศ* บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ร่วมต้อนรับเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2557...

ภาพข่าว: การประชุมคณะทำงานติดตามผลการจัดเก็บรายได้ของรัฐบาล ครั้งที่ 1/2558

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะทำงานติดตามผลการจัดเก็บรายได้ของรัฐบาล ครั้งที่ 1/2558 ณ ห้องประชุมป๋วย อึ๊งภากรณ์ ชั้น 7 สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน...

อิมแพ็ค ฉลองครบรอบ 1 ปี จัด เทศกาลกินปู ที่สึโบฮาจิ

ผ่านพ้นไปด้วยดี สำหรับงานเปิดตัว “เทศกาลกินปู ที่สึโบฮาจิ” ณ ร้านสึโบฮาจิ สาขาโครงการนิฮอนมาชิ สุขุมวิท 26 ซึ่งบริหารงานโดยบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด ในโอกาสฉลองครบรอบ1ปีที่ร้านสึโบฮาจิ ที่เปิดสาขาในประเทศไทย...

Related Topics