สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มอบทุนการศึกษาบุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 23, 2007 02:05

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด จะมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐ ประเภททุนส่งเสริมการศึกษา และทุนเรียนดี โดยสมาชิกที่ขอรับทุนจะต้องเป็นสมาชิกก่อนวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๔๙ มีเลขทะเบียนสมาชิกไม่เกินหมายเลข ๑๙๗๐๔ และไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาของบุตรจากสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ในปีการศึกษาที่ผ่านมา สามารถเลือกขอรับทุนได้ปีละ ๑ ทุน

สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับทุนการศึกษาสามารถยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ภายในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐ และจะประกาศผลการตัดสินให้ทราบภายในวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๐ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.navy.mi.th/wsc


Latest Press Release

กิจกรรมเพียบ!!! เอาใจสาวนักช้อป Thailand Fashion Beauty Fair 2015

เตรียมตัวให้พร้อมกับงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2015 ปีที่ 2 งานแฟร์ของเมืองไทยที่ครบครันทุกสิ่งของคำว่า โลกแห่งแฟชั่นความงาม ที่สาวนักช้อปต้องการ จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ภายใต้ธีมงาน Shopaholic HOT SALE...

นครพนม พร้อมรับ AEC/ เขต ศก.พิเศษ สสจ.เตรียมเต็มที่ บริการสุขภาพ/รับมือโรค

“ช่อง 7” สัมภาษณ์พิเศษ “นายแพทย์ประภาส วีระพล” ประเด็นความพร้อมด้านสาธารณสุข รองรับเข้าสู่ประชาคมอาเซียนและเขตเศรษฐกิจพิเศษ “นายแพทย์ สสจ.” แจงข้อมูลผู้ขอรับบริการสุขภาพ โรคระบบหายใจอันดับ 1...

ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์

รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร (เบ็คกี้ รัสเซลล์ หรือ ริสา หงส์หิรัญ) ผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำขบวนสินค้าและผลิตภัณฑ์ในฝ่าย ทั้งเสื้อผ้าสตรี และบุรุษ มาจัดรายการลดราคาในงาน อิโตคินแกรนด์เซลล์ up to 90...

โคนิก้า มินอลต้า สนับสนุนงานสิ่งพิมพ์ดิจิตอลในงาน TEDx Bangkok 2015

โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) ร่วมสนับสนุนและส่งเสริมงาน TEDx Bangkok 2015 เวทีที่จุดประกายความคิด และส่งต่อแรงบันดาลใจให้เกิดแรงกระเพื่อมที่พร้อมจะหลอมรวมเป็นคลื่นลูกใหญ่ที่น่าจับตามอง ซึ่งงาน TEDx...

ปฐมนิเทศบุคลากรสาสุขใหม่ ระยะ 2 เข้าค่ายปฏิบัติธรรม 24-26 พ.ค.58

นางพรรณทิพา มีธรรม นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ (ด้านบริการทางวิชาการ) รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม เป็นประธานการปฐมนิเทศบุคลากรสาธารณสุขจบใหม่ ประจำปี 2558 ระยะที่ 2 ซึ่งเป็นการเข้าค่ายปฏิบัติธรรม ณ วัดป่ามหาชัย อ.ปลาปาก จ.นครพนม โดยในช่วงเช้า เวลา...

Related Topics