สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มอบทุนการศึกษาบุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 23, 2007 02:05

สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด จะมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรสมาชิก ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๐ ประเภททุนส่งเสริมการศึกษา และทุนเรียนดี โดยสมาชิกที่ขอรับทุนจะต้องเป็นสมาชิกก่อนวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๔๙ มีเลขทะเบียนสมาชิกไม่เกินหมายเลข ๑๙๗๐๔ และไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาของบุตรจากสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ในปีการศึกษาที่ผ่านมา สามารถเลือกขอรับทุนได้ปีละ ๑ ทุน

สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับทุนการศึกษาสามารถยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ภายในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐ และจะประกาศผลการตัดสินให้ทราบภายในวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๐ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.navy.mi.th/wsc


Latest Press Release

อาหารรสเลิศกับซันเดย์บรั๊นช์สุดอลังการ พร้อมบับเบิ้ลแพ็คเกจเอาใจนักดื่ม ณ เอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เอสเพรสโซ่ (Espresso) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเสนอ “บับบลี้ซันเดย์บรั๊นช์” บุฟเฟต์วันอาทิตย์ที่ดีที่สุดที่คุณห้ามพลาด อิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสนานาชนิดมากกว่าร้อยรายการจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแพ็คเกจระดับพรีเมี่ยมเอาใจคอนักดื่ม...

สรุปข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ห้องประชุมสมาคมฟุตบอลฯ พ.ต.อ.ดร. ณรัชต์ เศวตนันทน์ ประธานคณะอนุกรรมการพิจารณามารยาทวินัยและข้อประท้วงของไทยพรีเมียร์ลีก(ทีพีแอล) เป็นประธานการประชุมพิจารณาโทษกรณีที่แฟนบอลเอสซีจี เมืองทองฯ กับ สิงห์ท่าเรือ ก่อเหตุวิวาทหลังจบเกม...

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ห้างหรูจากญี่ปุ่น "ทาคาชิมาย่า" จับมือไอคอนสยาม ลงทุน 3,000 ล้าน ผุดสาขาแรกในเมืองไทย มองคนไทยมีรายได้สูง-รสนิยมดีเหมาะแก่การลงทุน คาดเปิดบริการในปี 2560 เคาะลงทุนพัฒนาขนส่ง 6.8 หมื่นล้าน...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

เพื่อนสาว-สามีรับสารภาพชำแหละศพครูญี่ปุ่นทิ้งข้างทางใกล้ ม.ดังย่านบางนา แต่ปฏิเสธเป็นคนฆ่า อ้างตายเอง-กลัวความผิดจึงลงมือโหด ตร.พาค้นพบชิ้นส่วนมนุษย์ในถุงเร่งพิสูจน์ เนชั่นเปิดตัวหนังสือ มหากาพย์ทีวีดิจิทัล...

สรุปข่าวธุรกิจการตลาด หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

ตลาดซูเปอร์คาร์คึกคัก แลมโบร์กินีผนึก นิช คาร์ เปิดตัวโชว์รูมใหญ่สุดในเอเซียแปซิฟิก เพิ่มศักยภาพบริการ ดึงลูกค้าซื้อรถจากตัวแทนจำหน่ายมากขึ้น วาลีโอรุกชิ้นส่วนยานยนต์อาเซียน ตั้งศูนย์เซอร์วิสดันไทยฐานส่งออก วาลีโอ...

Related Topics