Monday July 22, 2019 08:39

ทั่วไป Press Release : 22 Feb 2008

ภาพข่าว: ฉลองตรุษจีน ทั่วไป—22 Feb 08

มร. ปีเตอร์ ชาน เอกอัครราชทูตประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์ ประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานเลี้ยงฉลองเทศกาลตรุษจีนประจำปีของหอการค้าสิงคโปร์-ไทย “Chinese New Year Gala Dinner 2008” ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ โดยมี มิสซิสได

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551 ทั่วไป—22 Feb 08

ไอเอเอสเบ็ท เปิดตัว เมลเบิร์น: เมื่อช่วงฤดูไบไม้ผลิที่ผ่านมา ไอเอเอสเบ็ท (IASbet) ของมาร์ค รี้ด ได้ให้โชคกับนักพนัน 5 รายต่อวัน และนับตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. 2551 เจ้ามือพนันรายใหญ่ที่สุดของประเทศรายนี้ได้ตั้งเป้าที่จะมอบโชคให้นักพนันอีกครั้งด้วยการเปิดตัว

บ. เอทีเอ็ม แถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส ทั่วไป—22 Feb 08

บริษัท อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายธฤต โอภาสวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส ผลิตภัณฑ์เพื่อคนรักสุขภาพ ประกอบด้วยเส้นใยอาหารมากมายที่ช่วยในการขับถ่าย และงานนี้ยังได้รับเกียรติ

"ออริจินส์ ออร์แกนิกส์ (Origins Organics)" สร้างคุณค่าและความรู้สึกที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—22 Feb 08

ด้วยสภาวะโลกปัจจุบัน ทั้งในเรื่องของดินเสื่อมคุณภาพ น้ำและอากาศเป็นพิษ ซึ่งนับวันจะเพิ่มปริมาณมากขึึ้น รวมถึงตระหนักในเรื่องสารพิษที่ปนเปื้อนมากับอาหารและผลิตภัณฑ์ personal care จึงไม่ต้องสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องและคงไว้ซึ่งสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์จะเป

ภาพข่าว: บ. เอทีเอ็ม แถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส ทั่วไป—22 Feb 08

บริษัท อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายธฤต โอภาสวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เอทีเอ็ม ไฟเบอร์ พลัส ผลิตภัณฑ์เพื่อคนรักสุขภาพ ประกอบด้วยเส้นใยอาหารมากมายที่ช่วยในการขับถ่าย และงานนี้ยังได้รับเกียร

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายแก่ ธ.ก.ส. ทั่วไป—22 Feb 08

นายสุรพงษ์ สืบวงศ์ลี รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการดำเนินงานแก่ผู้บริหารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร โดยมีนายธีรพงษ์ ตั้งธีระสุนันท์ ผู้จัดการธนาคารฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงานให้การต้อนรับ ณ

เกษตรกรผู้เลี้ยงทั่วประเทศยินดีให้ความร่วมมือพาณิชย์ พร้อมแสดงความห่วงใยผู้บริโภค ทั่วไป—22 Feb 08

นายสุรชัย สุทธิธรรม นายกสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากที่กระทรวงพาณิชย์จะใช้นโยบายควบคุมราคาสุกร สมาคมฯในฐานะตัวแทนของเกษตรกร และฟาร์มเลี้ยงสุกรทั่วประเทศ ได้มีการหารือกับสมาชิกว่า หากกระทรวงพาณิชย์ใช้มาตรการคุมราคาดังกล่าว สมาชิกของสมาคมฯ จะมา

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551 ทั่วไป—22 Feb 08

เอเชีย แอซเซท ลอนดอน: นอร์ทเธิร์น ทรัสท์ (Northern Trust)ได้รับรางวัล "Best Custodian in Asia Pacific" จากนิตยสารเอเชีย แอซเซท เมเนจเมนท์ ในงานประกาศรางวัล "Best of the Best" ประจำปี 2550 www.northerntrust.com คอลเลคตริคอนขยายการดำเนินงาน โกเธนเบิร์

โหมประชาสัมพันธ์เลือกตั้ง ส.ว. หวังใช้สิทธิกว่า 70% ทั่วไป—22 Feb 08

กรุงเทพมหานคร รับมอบโล่ขอบคุณสนับสนุนการเลือกตั้งจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ในงาน “หนึ่งเสียงรวมใจ ประชาธิปไตยต้องเดินหน้า” พร้อมเร่งรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ว. ในวันที่ 2 มีนาคม นี้ นายยศศักดิ์ คงมาก ผู้อ

สภากทม. เล็งรื้อเพิ่ม 2 สะพานลอยพร้อมสร้างอุโมงค์ใต้ดินแทน ทั่วไป—22 Feb 08

นายสุธา นิติภานนท์ สมาชิกสภากรุงเทพมหานครเขตภาษีเจริญ ในฐานะประธานคณะกรรมการวิสามัญพิจารณาญัตติขอให้กรุงเทพมหานคร ปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ถนนทุกสาย พร้อมคณะ ลงพื้นที่สำรวจสะพานลอย 9 แห่ง

ภาพข่าว: รมช.คลัง หารือข้อราชการกับอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ทั่วไป—22 Feb 08

ร้อยตรีหญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับ Mr.Jun Niimi อัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะและหารือข้อราชการ ณ ห้องรับรองกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551

สภากทม. แนะปรับปรุงพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นและบ้านหนังสือกทม. เชิงรุก แก้ปัญหาความปลอดภัย ทั่วไป—22 Feb 08

คณะกรรมการการท่องเที่ยวและกีฬา สภากรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่รับทราบปัญหาพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น กรุงเทพมหานคร เขตยานนาวา การจัดการโครงการบ้านหนังสือ เขตคลองสามวา โดยมีตัวแทนจากสำนักพัฒนาสังคม สำนักงานเขตยานนาวา และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องร่วมชี้แจง น.ส.พรพิมล ค

อาทิตย์ 24 ก.พ. นี้ ชวนฟังธรรมในสวนกับพระพยอม ทั่วไป—22 Feb 08

พระราชธรรมนิเทศ (พระพยอม กัลยาโณ) แสดงปาฐกถาธรรม และเสวนาธรรมในหัวข้อ "นำธรรมะเข้าสวน" ในโครงการ "ธรรมะในสวน" วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้ นายทวีศักดิ์ เดชเดโช ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว เปิดเผยว่า ตามที่นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชกา

สภากทม. ตรวจสอบการดำเนินการกับผู้ฝ่าฝืนตั้งแผงค้าตลาดนัดจตุจักร ทั่วไป—22 Feb 08

นายวิรัตน์ มีนชัยนันท์ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตมีนบุรี ในฐานะประธานคณะกรรมการวิสามัญตรวจสอบการบริหารจัดการตลาดนัดจตุจักร ประชุมพิจารณาเอกสารบัญชีค่าปรับแผงค้าของสำนักงานเขตมีนบุรีและจตุจักร โดยมีตัวแทนสำนักการคลัง และคณะกรรมการร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 6

"ค้นหาเยาวชนร่วมกิจกรรม รักษ์เจ้าพระยา" ทั่วไป—22 Feb 08

น.ส.อัญชลี ปัทมาสวรรค์ ผู้อำนวยการสำนักผังเมือง กทม. เปิดเผยว่า ขณะนี้สำนักผังเมืองเปิดรับสมัครเยาวชนชาย-หญิง ที่มีความสามารถด้านต่างๆ เข้าร่วมประกวดในกิจกรรมโครงการรักษ์เจ้าพระยา จำนวน 3 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมค้นหายุวทูตรักษ์เจ้าพระยา เปิดรับสมัครระหว่าง

ทำบุญครบรอบวันสิ้นพระชนม์ 50 วัน สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ ทั่วไป—22 Feb 08

นางวรรณวิไล พรหมลักขโณ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานงานทำบุญครบรอบวันสิ้นพระชนม์ 50 วัน สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ อุโบสถ วัดธาตุทอง เขตวัฒนา เนื่องในโอกาสครบรอบวันสิ้นพระชนม์ 50 วัน เพื่อถวายเป็นพระกุศลแด่ส

Golf Expo 2008 ทั่วไป—22 Feb 08

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟไปร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญได้ในงาน “Golf Expo 2008” ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 10 มีนาคม 2551 ณ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ โดยภายในงานจะมีการเปิดตัว

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์สังเกตการจัดสิ่งแวดล้อมในฝรั่งเศส เตรียมปรับใช้ในกรุงเทพฯ ทั่วไป—22 Feb 08

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์ ปลื้มแนวคิดคัดแยกขยะเมืองนีซ ฝรั่งเศส จัดกลุ่มก่อนทิ้ง 3 ถังชัดเจน เข้าใจง่าย แนะสำนักสิ่งแวดล้อมรุกแนวทางดึงคนกรุงคัดแยกขยะถูกวิธี ตรวจสอบจุดรณรงค์ DROP-OFF พร้อมกำชับเดินหน้ากรีนโซนจริงจังบนถนนสายหลักให้เป็นสีเขียว เข้มมาตรการควบคุมมลพิ

เริ่มแล้วการประชุมระดับโลกร่วมแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมให้เกิดเป็นรูปธรรม ทั่วไป—22 Feb 08

เริ่มแล้วการประชุมรัฐมนตรีทั่วโลก เพื่อแก้ปัญหาโลกร้อนและสิ่งแวดล้อมร่วมกัน โดยเจ้าชายอัลแบร์ที่ 2 ร่วมเปิดงาน ด้านผู้ว่าฯ อภิรักษ์เตรียมขึ้นปาฐกแถลงต่อที่ประชุมในฐานะเมืองตัวอย่างแก้ปัญหาโลกร้อน 21 ก.พ. นี้ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานค

แฟชั่น ไอส์แลนด์ จับมือสปอร์ตเวิลด์ จัดงาน Golf Expo 2008 ดึง 30 แบรนด์ดังร่วมโชว์สุดยอดนวัตกรรมใหม่ ทั่วไป—22 Feb 08

แฟชั่น ไอส์แลนด์ ประกาศความร่วมมือกับสปอร์ตเวิลด์ ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาชั้นนำของเมืองไทย จัดงาน “Golf Expo 2008” ระดมสุดยอดแบรนด์ดังมาร่วมโชว์นวัตกรรมและบริการแบบครบวงจร กระตุ้นตลาดส่งท้ายไตรมาสแรกปี 51 นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ ก

"aCar" กุมภาพันธ์ 2008 เปิดตำนาน42ปี10เจเนอเรชั่น "โคโรลล่า" ทั่วไป—22 Feb 08

นิตยสารรถยนต์ของคนนำสมัย “อะ คาร์” (a Car Magazine) โดย บริษัท มัลติ มีเดีย อินโฟ จำกัด เล่มที่ 059 เดือนแห่งความรักกุมภาพันธ์ 2551 ต้อนรับปีหนูทองและรัฐบาลชุดใหม่ ยังคงอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่คม ชัด ฉับไว แม่นยำไม่เคยลดราวาศอก ปกหน้าหัวหนั

Lunasol Geminate Eyes – เติมแต่งประกายบนเปลือกตาให้เจิดจรัสดุจอัญมณี ทั่วไป—22 Feb 08

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอ LUNASOL makeup คอลเลคชั่นใหม่ Lunasol Geminate Eyes เพิ่มเสน่ห์ประกายเจิดจรัสให้เปลือกตา 5 เฉดสีด้วยการผสานพลังอันเปี่ยมเสน่ห์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอัญมณี 5 ชนิด ที่คัดสรรสำหรับสุภาพสตรีที่มีรสนิยม โดย

"ออริจินส์ ออร์แกนิกส์ (Origins Organics)" สร้างคุณค่าและความรู้สึกที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—22 Feb 08

ด้วยสภาวะโลกปัจจุบัน ทั้งในเรื่องของดินเสื่อมคุณภาพ น้ำและอากาศเป็นพิษ ซึ่งนับวันจะเพิ่มปริมาณมากขึึ้น รวมถึงตระหนักในเรื่องสารพิษที่ปนเปื้อนมากับอาหารและผลิตภัณฑ์ personal care จึงไม่ต้องสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องและคงไว้ซึ่งสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์จะ

กทม.จัดแสดงดนตรีคลาสสิค ครบรอบ 50 วันสิ้นพระชนม์ สมเด็จพระพี่นางเธอฯ ทั่วไป—22 Feb 08

กรุงเทพมหานครจัดกิจกรรมพิเศษการแสดงดนตรีคลาสสิค ภายในงาน “สถิต ณ ดวงใจ” เนื่องในโอกาสครบรอบวันสิ้นพระชนม์ 50 วัน เพื่อถวายเป็นพระกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

เอไอเอส พลัส หนุนเยาวชน-หนุ่มสาวไทยฟิตภาษาช่วงซัมเมอร์ เปิดโครงการเก่งภาษา ผนึกมือ 40 ทั่วไป—22 Feb 08

เอไอเอส พลัส เปิดตัวโครงการ “เก่งภาษากับเอไอเอส” สนับสนุนเยาวชนและหนุ่มสาวไทยฟิตภาษา โดยผนึกกำลังร่วมกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษ จีน และญี่ปุ่น รวมทั้งครูสอนภาษาชื่อดัง อาทิ แอนดรู บิกส์, ครูเคท และ ครูพี่แนน เป็นต้น ลดค่าสมัครเรียนภาษาสูงสุดถึง 50

"พัฒน์กล" เปิดแผนสร้างรายได้ปี 51 ตั้งเป้าขยายตลาดต่างประเทศเพิ่มขึ้น 25 % เดินหน้าบุกแดนอาหรับ ทั่วไป—22 Feb 08

“พัฒน์กล” เดินแผนบุกตลาดนอกปั้นรายได้ หลังสัดส่วนธุรกิจต่างประเทศขยายตัว เปิดศักราชรับปี 51 ด้วยงาน Gulf Food ที่ดูไบ ตั้งเป้าขยายตัวปีละ 25% วางแผน 3 ปี รายได้แตะ 5,000 ล้านบาท ดร.ปิยะ จงวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน

เผยผลตัดสินรางวัลข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น ม.มหิดล ประจำปี ทั่วไป—22 Feb 08

ในวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๑ มหาวิทยาลัยมหิดล จะจัดงาน ๓๙ ปี แห่งวันพระราชทานนาม “มหาวิทยาลัยมหิดล” ณ สำนักงานอธิการบดี ศาลายา โดย ศาสตราจารย์คลินิก ปิยะสกล สกลสัตยาทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล จะเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงาน

กบข. แจ้งสมาชิกรับใบแจ้งยอดเงินสมาชิก กบข. ประจำปี 2550 ได้แล้วที่ต้นสังกัด พร้อมแนะ GPF Web ทั่วไป—22 Feb 08

นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้ช่วยเลขาธิการสายสมาชิกสัมพันธ์และกิจกรรมสาธารณะ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่าหลังจาก กบข. จัดส่งใบแจ้งยอดเงินสมาชิก กบข. ประจำปี 2550 ไปยังคลังจังหวัด และส่วนราชการต้นสังกัด เพื่อให้ส่วนราชการต้นสังกัดดำเนินการแจกจ่

เผย ๙ ศิษย์เก่าดีเด่น ม.มหิดล รางวัล "มหิดลทยากร" ประจำปี ๒๕๕๐ ทั่วไป—22 Feb 08

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศเชิดชูเกียรติผู้มีความรู้ความสามารถ มีจริยธรรม คุณธรรม บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม และประสบผลสำเร็จทางด้านวิชาการและการดำรงชีวิต เป็นที่ยอมรับ ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ เพื่อเป็นแบบอย่างแก่ชาวมหาวิทยาลั

สำนักงาน ก.พ. จัดงานวันมูลนิธิพันเอก จินดา ณ สงขลา ประจำปี 2551 ทั่วไป—22 Feb 08

เพื่อสืบทอดเจตนารมณ์การพัฒนาการบริหารงานบุคคลในราชการพลเรือน มูลนิธิพันเอกจินดา ณ สงขลา มอบรางวัลส่วนราชการส่งเสริมการบริหารทรัพยากรบุคคลดีเด่น จังหวัดส่งเสริมการบริหารทรัพยากรบุคคลดีเด่น และบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2551 ณ ห้องประชุมจินดา ณ สงขลา สำนักงาน

วิลสัน (Wilson) ผนึกกำลังดีทแฮล์ม ทั่วไป—22 Feb 08

วิลสัน (Wilson) ผู้นำด้านอุปกรณ์กีฬาระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา จับมือเซ็นสัญญากับพันธมิตรใหม่ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด เพื่อเสริมทัพ เพิ่มศักยภาพทางการตลาดในเมืองไทย พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค กับแผนการตลาดเชิงรุก มร. พอล กิ๊บบอน (Paul Gibbon

"ซีกัล" จัดเวิร์คช้อป "ซีกัล คุ้กกิ้ง คลาส" วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2551 ณ "วี เลิฟ คุ้กกิ้ง" ทั่วไป—22 Feb 08

เครื่องครัวสเตนเลสสตีลซีกัล (Seagull) จัดกิจกรรม “ซีกัล คุ้กกิ้ง คลาส” (Seagull Cooking Class) เวิร์คช้อปทำอาหารสูตรพิเศษสำหรับสมาชิกซีกัล ด้วยเมนูสไตล์อิตาเลียนหัวใจไทย “เฟตตูชินีผัดขี้เมาทะเล” และ “สลัดปลาแซลมอนพริกไทยดำ&

ภาพข่าว: PFP แบ่งฝันปันรัก ทั่วไป—22 Feb 08

เมตตา ปราบสุธา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เอฟ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด นำทีมผู้บริหารร่วมโครงการ “ปันรักแด่น้อง” ต้อนรับวันแห่งความรัก โดยมอบผลิตภัณฑ์ และเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมจัดกิจกรรมระบายสีตุ๊กตา PFP Man ณ มูลนิธิเด็ก พุทธมณฑลสาย 4 เม

เผยผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่าง ม.มหิดล ประจำปี ๒๕๕๐ ทั่วไป—22 Feb 08

สภาคณาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ประกาศเชิดชูเกียรติอาจารย์ผู้มีความสามารถในเชิงวิชาการ มีจริยธรรม และอุทิศตนในด้านต่างๆ เพื่อเข้ารับรางวัลอาจารย์ตัวอย่าง มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี ๒๕๕๐ จำนวน ๕ ท่าน ซึ่งจะเข้ารับรางวัลในงานวันพระราชทานนาม “มหาวิทยาลัยมหิด

อาวียองซ์ ประดับเข็มเกียรติยศผู้ร่วมธุรกิจระดับภูมิภาค ทั่วไป—22 Feb 08

มนต์ชัย เดโชจรัสศรี (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน ‘U-Success Day’ วันแห่งความสำเร็จ มอบประกาศนียบัตรผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ในภาคอีสานตั้งแต่ระดับ Senior Busin

ภาพข่าว: ฉลองความสำเร็จ "Tomorrow’s Musical Leaders" ทั่วไป—22 Feb 08

สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) ร่วมกับบัณฑิต อึ้งรังษี วาทยกรไทยระดับนานาชาติ, ART CORE และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมจัดแสดงคอนเสิร์ต “Tomorrow’s Musical Leaders” ให้กับวาทยกรรุ่นใหม่ 7 ท่าน ที่ผ่านการอบรมกับบัณฑิต อ

ผู้ว่าฯอภิรักษ์โชว์ความเข้มแข็งแก้ปัญหาโลกร้อนในกรุงเทพฯ ทั่วไป—22 Feb 08

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (20 ก.พ.51) เวลา 13.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นราชรัฐโมนาโก : นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงการประชุมด้านสิ่งแวดล้อมระดับรัฐมนตรี The Tenth Special Session of the Governing Council/Global Ministerial Environment