วิลสัน (Wilson) ผนึกกำลังดีทแฮล์ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 22, 2008 03:22

วิลสัน (Wilson) ผู้นำด้านอุปกรณ์กีฬาระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา จับมือเซ็นสัญญากับพันธมิตรใหม่ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด เพื่อเสริมทัพ เพิ่มศักยภาพทางการตลาดในเมืองไทย พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค กับแผนการตลาดเชิงรุก

มร. พอล กิ๊บบอน (Paul Gibbons) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดภาคพื้นเอเชีย ประจำกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย บริษัท เอเมอร์ สปอร์ต คอร์เปอร์เรชั่น ( Amer Sport : Sale & Marketing Director, Asia –Base in Kuala Lumpur, Malaysia) ผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาภายใต้แบรนด์ วิลสัน (Wilson) ร่วมแถลงข่าว การประกาศแต่งตั้งพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาแบรนด์วิลสัน (Wilson) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยคุณสมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล ประธานอำนวยการ – ประเทศไทย บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด เป็นตัวแทนร่วมแถลงข่าว ณ สนามไดร์ฟท็อปกอล์ฟ ปิยรมย์ สปอร์ตคลับ สุขุมวิท 101

วิลสัน (Wilson) โดย มร. พอล กิ๊บบอน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ภาคพื้นเอเชีย ประจำกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย บริษัท เอเมอร์ สปอร์ต กล่าวว่า การที่แต่งตั้ง บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์กีฬา Wilson แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอุปกรณ์กีฬาในตลาดเมืองไทยของทั้ง วิลสัน (Wilson) และ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด และนอกจากนั้น ด้วยศักยภาพ และชื่อเสียง ความเป็นมืออาชีพในการดำเนินธุรกิจทุกประเภทของบริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ทำให้ วิลสัน(Wilson) มั่นใจได้ว่า บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด จะสามารถช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์อุปกรณ์กีฬา วิลสัน (Wilson) เดินไปสู่จุดมุ่งหมายและความสำเร็จ ในตลาดเมืองไทย ได้อย่างมั่นคง

คุณสมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล ประธานอำนวยการ – ประเทศไทย บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด กล่าวเสริมว่า วิลสัน(Wilson) นั้นป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งในกีฬาเทนนิส ที่แม้แต่นักกีฬามือหนึ่งระดับโลกอย่างโรเจอร์ เฟดเดอเรอร์ ก็ยังให้ความไว้วางใจตลอดมา ส่วนทางด้านกอล์ฟ วิลสัน (Wilson) ก็ยังโชว์ให้ทุกคนได้เห็นว่า อุปกรณ์กีฬากอล์ฟ ของ วิลสัน (Wilson) ได้รับความไว้วางใจจาก แพทดิก แฮร์ริงตัน แชมป์บริติชโอเพ่น 2007 (1 ใน 4 รายการ เมเจอร์กอล์ฟทั่วโลก) อีกทั้งการดำเนินงานของ วิลสัน (Wilson) เองก็ยังมีรูปแบบการดำเนินงานที่เหมือนกันกับบริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด คือการทำธุรกิจเชิงกลยุทธ์ในแบบระยะยาว ซึ่งทำให้ทั้งสองบริษัท ร่วมมือกันเพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจของกันและกัน

คุณสมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล ยังกล่าวเพิ่มอีกว่า ได้วางแผนการตลาดในเชิงรุก โดยในช่วงครึ่งปีแรก บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด จะเริ่มธุรกิจในส่วนของเทนนิสและกอล์ฟ หลังจากนั้นในช่วงครึ่งปีหลัง จึงจะเริ่มธุรกิจด้านอื่นๆของ วิลสัน(Wilson) เช่น เสื้อผ้า, รองเท้า ฯลฯ และนอกจากนี้ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด จะยังเพิ่มศักยภาพของสินค้า วิลสัน (Wilson) โดยให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬาภายในประเทศต่างๆ พร้อมทั้งดำเนินการสาธิตอุปกรณ์ของวิลสัน ( Wilson)ให้แก่นักกีฬา หรือ บุคคลที่สนใจอีกด้วย ในส่วนของช่องทางจัดจำหน่ายนั้น

บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัดเข้าใจและให้ความสำคัญแก่ลูกค้าทุกราย เพื่อให้ลูกค้าของ วิลสัน(Wilson) สามารถหาซื้อสินค้าได้ในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายอุปกรณ์กีฬา, Hypermarket, สนามฝึกซ้อม ฯลฯ


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics