Saturday November 17, 2018 07:52

ทั่วไป Press Release : 25 Apr 2008

ดีเอชแอล แนะนำบริการและร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในงาน TAPA 2008 ทั่วไป—25 Apr 08

ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก นำเสนอบริการและเทคโนโลยีด้านการขนส่งด่วนระหว่างประเทศและโซลูชั่นลอจิสติกส์ ที่มีความสำคัญและตอบสนองความต้องการของธุรกิจต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ ให้แก่ผู้สนใจจำนวนมากที่เยี่ยมชมบูธดีเอชแอลใน "งานแสด

ภาพข่าว: เปิดงาน CentralWorld Forever Cabriolet 2008 ทั่วไป—25 Apr 08

คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ (ที่2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ คุณสยาม เศรษฐบุตร (ที่ 2 จากขวา) อุปนายก สมาคมรถคลาสสิค (ประเทศไทย) ร่วมเปิดงาน “CentralWorld Forever Cabriolet 2008” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “

โกอินดัสตรี ควบรวมกิจการกับโดฟบิด เพื่อขยายฐานการให้บริการประมูลเครื่องจักรอุตสาหกรรมแบบออนไลน์ในประ ทั่วไป—25 Apr 08

โกอินดัสตรี ซึ่งจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ในลอนดอน ประกาศควบรวมกิจการกับบริษัท โดฟบิด ผู้ให้บริการประมูลและประเมินราคาสินทรัพย์ระดับโลก ด้วยมูลค่าเงินทุนกว่า 960 ล้านบาท ส่งผลให้ ขณะนี้ โกอินดัสตรี ก้าวสู่ตำแหน่งบริษัทผู้ให้บริการประมูลสินค้าและเครื่องจักรอุ

ภาพข่าว: พิธีประกาศผลและมอบรางวัล "โครงการ แกรนด์สปอร์ต ยังดีไซเนอร์ ทั่วไป—25 Apr 08

วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลการประกวดออกแบบเสื้อผ้ากีฬา “โครงการแกรนด์สปอร์ต ยังดีไซเนอร์ คอนเทสต์ ครั้งที่ 4” (Grand Sport Young Designer Contest) ชิงถ้วยป

หอศิลป์กทม. แล้วเสร็จเกือบ 100 % คาดเปิดให้ประชาชนเข้าชมได้ ก.ค.นี้ ทั่วไป—25 Apr 08

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บริเวณสี่แยกปทุมวัน ซึ่งเป็นโครงการที่กรุงเทพมหานครร่วมกับเครือข่ายศิลปิน นักวิชาการ และสถาบันการศึกษา ซึ่งเป็นเครือข่ายภาคประชาชนผลักด

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 25 เมษายน 2551 ทั่วไป—25 Apr 08

ความก้าวหน้าครั้งสำคัญ มิลาน: นักวิทยาศาสตร์ที่เข้าร่วมในการประชุมประจำปีครั้งที่ 43 ของ European Association for the Study of the Liver(EASL) ในวันนี้ได้รายงานความก้าวหน้าด้านการค้นพบวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพด้วยการใช้ยาตัวใหม่ที่คิดค้นขึ้นเพื่อใช้รั

ปภ. เตือนประชาชนระวังอุบัติภัยในช่วงที่เกิดพายุฤดูร้อน ทั่วไป—25 Apr 08

ปภ. เตือนประชาชนระวังอุบัติภัยในช่วงที่เกิดพายุฤดูร้อน กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนประชาชนให้ระมัดระวังอุบัติภัยจากพายุฤดูร้อน เนื่องจากในช่วงที่เกิดพายุฤดูร้อนมักเกิดฟ้าผ่า ฝนตกหนักและลมกระโชกแรง ขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่

ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงาเผยสถิติเด็กหาย ก่อนช่วงเปิดเทอมมีเพิ่มมากขึ้น ทั่วไป—25 Apr 08

แมนพาวเวอร์ บริษัทที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลระดับโลก ให้การสนับสนุนศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา เพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์ เผยสถิติคนหายช่วงก่อนเปิดเทอมมีจำนวนเพิ่มขึ้นเกือบทุกปี โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยง คือ เด็กหญิงที่อยู่ในวัย 11-15 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อของกา

ภาพข่าว: โฆษณามาม่า คว้ารางวัลไอเดีย จากงานประชุมบะหมี่โลก ทั่วไป—25 Apr 08

นายโกกิ อันโดะ (ที่ 2 จากขวา) ประธานสมาคมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปโลก (World Instant Noodles Association) มอบรางวัล Idea Award แก่ดร.เพ็ญนภา ธนสารศิลป์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ในโอกาสที่ภาพยนตร์โฆษณา มาม่า คัพ ถ้วยกระดาษ ชุด

เรียนรู้งานช่วงปิดเทอม ทั่วไป—25 Apr 08

น้องเอมี่ มรกต กิตติสาระ (มิสไทยแลนด์ยูนิเวอร์ส 2004) กับน้องหมิว สิริลภัส กองตระการ (รองมีสไทยแลนด์ ปี 2003) พร้อมน้องดี น้องเก่ง (Mascot) และตัวแทนนักศึกษา จากภาครัฐและเอกชน เดินสายประชาสัมพันธ์กิจกรรม “เรียนรู้งาน สานฝันเด็กไทย : LEARN @ WORK CAT

เสียงสะท้อนจากเยาวชน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ … ในค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า ณ ทั่วไป—25 Apr 08

“I LOVE EGCO” ตัวหนังสือบรรจงเขียนจากปลายปากกาของ สุนิสา บินหะบีสะมะแอ หนูน้อยนักอนุรักษ์ป่า จากจังหวัดนราธิวาส ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม “ค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ 27” ณ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ที่เพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ นี้

ภาพข่าว: มูลนิธิไทยรักษ์ป่าจับมือกรมอุทยานแห่งชาติฯ ร่วมอนุรักษ์ป่าต้นน้ำในพื้นที่อุทยานแห่งชาติ ทั่วไป—25 Apr 08

นายกมลวัฒน์ วิเศษศิริ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานกลาง กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และนายสมยศ พลจันทร์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการมูลนิธิไทยรักษ์ป่า

นานมีบุ๊คส์ ผนึกกำลังร่วมกับสำนักพิมพ์ยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ไต้หวัน และญี่ปุ่น ทั่วไป—25 Apr 08

ยิ่งใหญ่อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน! นานมีบุ๊คส์ ผนึกกำลังร่วมกับสำนักพิมพ์ยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ไต้หวัน และญี่ปุ่น จัดการประกวดรางวัลนิยายสืบสวนสอบสวนโซจิ ชิมาดะ ครั้งที่หนึ่ง เฟ้นหาสุดยอดนิยายสืบสวนแนว Honkaku ต้นฉบับภาษาจีน เพื่อจัดพิมพ์ 3ภาษาใน 4ประเทศ สำ

พาณิชย์ชี้โอกาสของไทยในการเปิดตลาดท่องเที่ยว โสตทัศน์ และนันทนาการในอาเซียน ทั่วไป—25 Apr 08

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเปิดเวทีเสวนาและรับฟังความคิดเห็น “โอกาสของไทยจากการเปิดตลาดท่องเที่ยว โสตทัศน์ และนันทนาการในอาเซียน” สร้างความเข้าใจแก่ภาครัฐและเอกชน หวังหาลู่ทางและโอกาสการค้าการลงทุนในอนาคต และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของผู

กรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดสัมมนาเผยแพร่ความรู้ การระงับข้อพิพาทและป้องปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ทั่วไป—25 Apr 08

กรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดสัมมนาเผยแพร่ความรู้ การระงับข้อพิพาทและป้องปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา เขตพื้นที่ภาคอีสาน สร้างความรู้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสังกัดกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 พร้อมเผยแพร่ความรู้

ปภ. เตือนประชาชน เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน ทั่วไป—25 Apr 08

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนประชาชนระมัดระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อนในระยะนี้ พร้อมแนะวิธีเตรียมความพร้อมในการป้องกันอันตรายจากพายุฤดูร้อน โดยในช่วงที่เกิดพายุ ฤดูร้อนควรหลบอยู่ในอาคารที่มั่นคงแข็งแรง หลีกเลี่ยงการออกจากบ้านขณะเกิดพา

รมว.อุตสาหกรรม รับคำร้องสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยฯ พร้อมช่วยแก้ปัญหาราคาวัสดุก่อสร้าง ทั่วไป—25 Apr 08

หลังจากที่สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยฯ ได้เข้าพบนายสุวิทย์ คุณกิตติ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เมื่อเช้าวันที่ 24 เมษายน 2551 ณ ทำเนียบรัฐบาล เพื่อยื่นข้อร้องเรียนให้ช่วยเร่งแก้ปัญหาราคาวัสดุก่อสร้าง และเหล็กเส้นแพง

การประกาศผลและมอบรางวัลโครงการประกวดเรื่องสั้น "หาได้ ใช้เป็น" ทั่วไป—25 Apr 08

วันพุธที่ 30 เม.ย. เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตลาดหลักทรัพย์ฯ บมจ. อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง บมจ. เนชั่น มัลติมีเดียกรุ๊ป บมจ. มติชน และบริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ประกาศผลและมอบรางวัลโครงการประกวดเรื่องสั้น

ภาพข่าว: โปสการ์ดการกุศล เพื่อบ้านพักฉุกเฉิน ทั่วไป—25 Apr 08

ภัทรา เทพหัสดิน ณ อยุธยา รองนางสาวไทยประจำปี 2550 ร่วมเชิญชวนคนไทยใจบุญ ซื้อโปสการ์ดการกุศล 8 ลายจากเซเลบริตี้และดาราใจบุญจำนวน 8 ท่าน อาทิ ม้า อรนภา,เชอร์รี่ เข็มอัปสร,อัษฏาวุธ เหลืองสุนทร,ดีเจอ้อย นภาพร,ม.ล.จิราธร จิระประวัติ,ตือ สมบัษร,เตย วินรัตน์ แ

แอมนีล ฟาร์มาซูติคอลส์ อนุมัติให้บริษัทในเครือเข้าซื้อกิจการของ อินเตอร์ฟาร์ม ทั่วไป—25 Apr 08

แอมนีล ฟาร์มาซูติคอลส์ แอลแอลซี (Amneal Pharmaceuticals, LLC) มีความยินดีที่จะประกาศว่า ทางบริษัทได้อนุมัติให้ แอมนีล ฟาร์มาซูติคอลส์ ออฟ นิวยอร์ก แอลแอลซี (Amneal Pharmaceuticals of New York, LLC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ดำเนินการซื้อสินทรัพย์ โรงงาน และธุ

สปส.ชวนผู้ประกันตนร่วมงานเมย์เดย์ 1 พ.ค.นี้ ทั่วไป—25 Apr 08

1 พ.ค. 51 นี้ คณะกรรมการจัดงานวันแรงงานแห่งชาติ และกระทรวงแรงงาน จัดฉลอง วันแรงงานยิ่งใหญ่เหมือนทุกปี ในปี 2551 นี้ ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า โดยสปส.เตรียม จัดกิจกรรมให้ผู้ใช้แรงงาน ลูกจ้าง ผู้ประกันตนร่วมสนุกเพียบ แนะผู้ประกันตนพกบัตรรับรอง สิทธิฯ ลุ้นรับของร

ภาพข่าว: กรมธนารักษ์จัดงาน "จิบน้ำในสวน" ทั่วไป—25 Apr 08

นายประสิทธิ์ สืบชนะ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานเปิดงาน “จิบน้ำในสวน” ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์สังสรรค์ และผ่อนคลาย ให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของกรมธนารักษ์ โดยภายในงานยังมีการแสดงของบุตรหลานของข้าราชการและเจ้าหน้าที

หอศิลป์กทม. แล้วเสร็จเกือบ 100 % คาดเปิดให้ประชาชนเข้าชมได้ ก.ค.นี้ ทั่วไป—25 Apr 08

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บริเวณสี่แยกปทุมวัน ซึ่งเป็นโครงการที่กรุงเทพมหานครร่วมกับเครือข่ายศิลปิน นักวิชาการ และสถาบันการศึกษา ซึ่งเป็นเครือข่ายภาคประชาชนผลักด