Sunday March 24, 2019 18:55

ทั่วไป Press Release : 12 Nov 2008

ไทยแลนด์ อิลีท ร่วมสนับสนุนการแข่งขันเรือใบ ภูเก็ต คิงส์คัพ รีกัตต้า ครั้งที่ ทั่วไป—12 Nov 08

ไทยแลนด์ อิลีท ร่วมสนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 22 โดยคุณณัฐพล เดชวิทักษ์ รักษาการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานการจำหน่ายและการตลาด บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (ที่ 2 จากขวา)

งานสัมมนาเวทีสาธารณะ “ความตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียน-ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์: ทั่วไป—12 Nov 08

วันพุธที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมื่อวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2551 กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดงานสัมมนาเวทีสาธารณะภายใต้หัวข้อ “ความตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียน-ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์:

ภาพข่าว: โครงการ ตามรอยตะวันรวมพลังหาร 2 ครั้งที่ 6 ทั่วไป—12 Nov 08

นางสาวชนานัญ บัวเขียว ผู้อำนวยการส่วนอนุรักษ์พลังงานและพลังงานหมุนเวียน สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน ให้เกียรติมอบรางวัลแก่เยาวชนที่ผลิตสปอตโฆษณาอนุรักษ์พลังงาน ในโครงการ ตามรอยตะวันรวมพลังหาร 2 ครั้งที่ 6 ตอน “ปิดเทอมเล็ก

ภาพข่าว: ถวายสังฆทานประหยัดพลังงาน ทั่วไป—12 Nov 08

นายวีระพล จิรประดิษฐกุล ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) นายอดุลย์ ฉายอรุณ รองผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน พร้อมผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ สนพ. ถวายอุปกรณ์และคู่มือประหยัดพลังงานให้กับพระเทพญาณวิศิษฏ์ เจ้าอาวาสวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก

ปภ.รายงานสถานการณ์อุทกภัย ๘ จังหวัด ทั่วไป—12 Nov 08

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานสถานการณ์อุทกภัย มีพื้นที่ประสบภัยรวม ๘ จังหวัด แยกเป็น ๔ จังหวัดภาคกลาง และ ๔ จังหวัดภาคใต้ สถานการณ์อุทกภัยยังไม่คลี่คลาย กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

ภาพข่าว: รมว.คลัง ร่วมการสัมมนา เรื่อง “ทางรอดของเศรษฐกิจไทยจากวิกฤติเศรษฐกิจโลก” ทั่วไป—12 Nov 08

นายสุชาติ ธาดาธำรงเวช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมการสัมมนา เรื่อง “ทางรอดของเศรษฐกิจไทยจากวิกฤติเศรษฐกิจโลก” พร้อมนี้ได้อภิปรายในหัวข้อ “นโยบายการแก้ปัญหา และป้องกันไม่ให้เศรษฐกิจไทยกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจโลก"

ซุบซิบ: คุณหรีด - รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ ทั่วไป—12 Nov 08

ว่างจากครัวคุณหรีดปุ๊บ คุณหรีด - รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ ก็จะขอแว้บมาร่วมงานพิธีลงนามโครงการ “สินค้าวงจรคุณภาพ คาร์ฟูร์” (CQL) เพื่อสาธิตการปรุงอาหารเมนูเด็ดจากผลิตภัณฑ์โครงการสินค้าวงจรคุณภาพคาร์ฟูร์ ทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ ส้มโอเชียน –

ภาพข่าว: ก.ไอซีที ส่งเสริมธุรกิจ e-Commerce สู่เวทีโลก ทั่วไป—12 Nov 08

ดร.มั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ที่ 6 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดงานโครงการ “จากวันแม่ถึงวันพ่อ 116 วัน สร้างสามัคคี”

ซุบซิบ: นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ทั่วไป—12 Nov 08

นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จะเป็นประธานในพิธีลงนามโครงการ “สินค้าวงจรคุณภาพคาร์ฟูร์” (CQL) ระหว่าง ห้างคาร์ฟูร์ กับ กลุ่มเกษตรกรผู้ผลิต

ผลงานสัมมนาเวทีสาธารณะ “ความตกลงการค้าเสรีอาเซียน-ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์: ทั่วไป—12 Nov 08

เมื่อวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2551 กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดงานสัมมนาเวทีสาธารณะภายใต้หัวข้อ “ความตกลงการค้าเสรีอาเซียน-ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์: เสียงจากประชาชน” ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี

ศูนย์วิจัยธุรกิจค้าปลีกชี้มูลค่าความเสียหายจากการโจรกรรมสินค้าในร้านค้าปลีกทั่วโลกพุ่งแตะ 1.04 ทั่วไป—12 Nov 08

มูลค่าความเสียหายจากการโจรกรรมในร้านค้าปลีกมีสัดส่วนเทียบเท่ากับอัตราการชำระ "ภาษี" รายปีของพลเมืองดีที่คิดเป็นเงินเกือบ 230 ดอลลาร์สหรัฐต่อครัวเรือน การศึกษาระดับการโจรกรรมในร้านค้าปลีกทั่วโลกประจำปีครั้งที่สองระบุว่า

สถาบันจีไอเอประกาศแต่งตั้งนักอัญมณีศาสตร์ ทั่วไป—12 Nov 08

สถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกา สาขาประเทศไทย หรือ จีไอเอ (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้ง มร.นิโคลัส สเตอร์แมน ให้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้านการจำแนกและวัดคุณภาพไข่มุก มร.นิโคลัส มีประสบการณ์การทำงานด้านอัญมณีมากว่า 25 ปี โดยเริ่มทำงานครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.

“ธีระชัย” สั่งกรมส่งเสริมสหกรณ์ เร่งสำรวจพื้นที่น้ำท่วมทั่วประเทศ ทั่วไป—12 Nov 08

นายธีระชัย แสนแก้ว รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ปัญหาภัย น้ำท่วมที่เกิดขึ้นทั่วประเทศในขณะนี้ถือว่า สร้างความเสียหายให้กับเกษตรกรเป็นอย่างมาก เบื้องต้นได้สั่งการให้กรมส่งเสริมสหกรณ์เร่งทำการสำรวจพื้นที่การเกษตร

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2551 ทั่วไป—12 Nov 08

แพลตฟอร์มของแซนด์บริดจ์ แทรี่ทาวน์, นิวยอร์ก: แซนด์บริดจ์ เทคโนโลยีส์ (Sandbridge Technologies) ประกาศเปิดตัวระบบประมวลผล SB3500 ที่มีความยืดหยุ่นซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายต่อการใช้งานซอฟท์แวร์ของโทรศัพท์มือถือระบบ 4G ทั้งหมด ทั้งนี้

ปภ. จัดเตรียมเครื่องห่มกันหนาวกว่า 2.4 แสนชิ้น ช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวใน 47 ทั่วไป—12 Nov 08

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย เตรียมความพร้อมในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว โดยประสานจังหวัดให้จัดตั้งศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยหนาวระดับจังหวัด ณ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด พร้อมจัดเตรียมเครื่องกันหนาวกว่า

นิตยสาร Thailand Industrial Today ฉบับเดือนพฤศจิกายน ทั่วไป—12 Nov 08

นำเสนอบุคคลผู้มีความมุ่งมั่นไม่รู้จบ “ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์” นิตยสาร Thailand Industrial Today ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2551 นำเสนอความสำเร็จของ ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์

ปภ.เตือนประชาชนพื้นที่เสี่ยงภัยภาคใต้ระมัดระวังอันตรายจากฝนตกหนักในระยะ 2-3 ทั่วไป—12 Nov 08

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณที่ลาดเชิงเขาและที่ลุ่มริมแม่น้ำในบริเวณจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พังงา กระบี่ พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส และตรัง

แบรนด์ร่วมออกหน่วยขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ ทั่วไป—12 Nov 08

ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย คุณแพท–สุธาสินี พุทธินันทน์ และครอบครัวพุทธินันทน์ ร่วมเป็นอาสาสมัครช่วยงาน รศ.นพ.เทอดชัย ชีวะเกตุ เลขาธิการมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

การประชุมรัฐมนตรีเอเปค ครั้งที่ 20 ทั่วไป—12 Nov 08

นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ปลายสัปดาห์หน้านี้ ตนจะเดินทางไปเข้าร่วมประชุมรัฐมนตรี ครั้งที่ 20 ที่จะมีขึ้นวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2551 ณ กรุงลิม่า ประเทศเปรู โดยการประชุมแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ การประชุม Retreat

ม.หอการค้าไทยเปิดข้อมูลยอดจำนวนผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2550 ทั่วไป—12 Nov 08

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยจัดพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2550 โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ศ. ธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรี เป็นประธานในพิธีระหว่างวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2551 ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

อียู ทบทวนระเบียบ WEEE ทั่วไป—12 Nov 08

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ตามที่กรมฯ ได้เผยแพร่การทบทวนและจัดทำข้อเสนอ เพื่อปรับแก้ระเบียบ WEEE ( Waste Electrical and Electronic Equipment ) ในปลายตุลาคม 2551 นั้น ภายหลังจากที่ได้มี การบังคับใช้ระเบียบ WEEE ในประเทศต่างๆ

รำลึกครบ ๑๐๐ ปี พระบรมรูปทรงม้า ยิ่งใหญ่ตระการตา ในรูปแบบพระนครย้อนยุค ทั่วไป—12 Nov 08

มูลนิธิโทรทัศน์เฉลิมพระเกียรติผ่านดาวเทียม เปิดงาน “รำลึกครบ ๑๐๐ ปี พระบรมรูปทรงม้า” อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา เนรมิตบรรยากาศในแบบพระนครย้อนยุค เมื่อสมัย ๑๐๐ ปี เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมสักการะพระบรมรูปทรงม้าและชมกิจกรรมตลอด ๕ วัน ตั้งแต่วันที่

ภาพข่าว: อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานในพิธีตั้งศาลท้าวมหาพรหม ทั่วไป—12 Nov 08

นายเทวัญ วิชิตะกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานในพิธีตั้งศาลท้าวมหาพรหม เพื่อเป็นสิริมงคล และ เป็นที่สักการะของผู้ปฎิบัติงาน ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2551 ณ ศุนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถนนแจ้งวัฒนะ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2551

รมช.ระนองรักษ์ มอบนโยบายกรมธนารักษ์ให้จัดเตรียมเหรียญให้เพียงพอ ทั่วไป—12 Nov 08

ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังมอบนโยบายให้กรมธนารักษ์เปิดจำหน่ายเหรียญที่ระลึก อนุสรณ์พระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

รมช.ระนองรักษ์ มอบนโยบายกรมธนารักษ์ให้จัดเตรียมเหรียญให้เพียงพอ ทั่วไป—12 Nov 08

ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังมอบนโยบายให้กรมธนารักษ์เปิดจำหน่ายเหรียญที่ระลึก อนุสรณ์พระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

แอม วรรณเลขา ร่วมแสดงความยินดีกับ COCKPIT ครบรอบ 130 ทั่วไป—12 Nov 08

ตั้งแต่กลายเป็นเถ้าแก่เนี้ยร้านเสื้อ Envy ช่วงหลังๆ สาวตาโต “แอม วรรณเลขา ชาญเลขา” เลยไม่ค่อยมีเวลาว่างให้กับงานละครซักเท่าไหร่ จนแฟนๆบ่นคิดถึ้ง...คิดถึง แถมช่วงนี้สาวแอมก็กะลังเก็บตังค์เตรียมเปิดสาขาเพิ่มอีกด้วย

กิจกรรมงาน The garden 2008 แฟชั่น ไอส์แลนด์ ทั่วไป—12 Nov 08

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เชิญสัมผัสความงามแห่งศิลปะธรรมชาติ ในงาน “The Garden 2008” ระหว่างวันที่ 21 -30 พฤศจิกายน 2551 ณ บริเวณชั้น 1 – 2 ร่วมชมเสน่ห์อุทยานพันธุ์ไม้ เจ้าของฉายา “กุหลาบทะเลทราย” (Desert Rose)

แถลงข่าวกระทรวงการคลัง ผลการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ ทั่วไป—12 Nov 08

นายอรรคศิริ บุรณศิริ รองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะผู?แทนไทยในการประชุมรัฐมนตรีว?าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 15 (The 15th APEC Finance Ministers’ Meeting) เป?ดเผยถึงผลการประชุม ระหว?างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2551 ณ เมือง Trujillo

รองนายกฯและรมว.ต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวภายหลังเดินทางกลับจากการประชุมรมต.ต่างประเทศ ทั่วไป—12 Nov 08

นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวภายหลังเดินทางกลับจากการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศ ไทย - กัมพูชา ว่าด้วยปัญหาชายแดน ครั้งที่ 3 ณ เมืองเสียมราฐ ราชอาณาจักรกัมพูชา ในวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2551

ภาพข่าว: ความโปร่งใสทางการคลัง ทั่วไป—12 Nov 08

นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับ Mr.Paolo Mauro, IMF MISSION (FISCAL TRANSPARENCY) และคณะ เพื่อหารือในโครงการการประเมินความโปร่งใสทางการคลังของประเทศไทย (Fiscal ROSCs) ณ ห้องประชุม 301 กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน

ชมรมไทยอีเบย์ แห่งประเทศไทย เชิญร่วมงาน ThaieBayLive 2008 ทั่วไป—12 Nov 08

รัตนชัย ฐาปนะพงศ์ ประธานชมรมไทยอีเบย์ แห่งประเทศไทย ร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพ จะเปิดสัมมนาครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่จะทำให้ผู้ขายบนอีเบย์ ทุกๆท่านได้พบกับโอกาสเจอกับผู้ประกอบการ SME มากกว่า 100 กว่าธุรกิจ สัมมนาที่จะทำให้ผู้ขายอีเบย์มีรายได้และผู้ประกอบการ

โครงการตวันธรรม ร่วมกับ สำนักงานเขตบางรัก และ โรงแรมตวันนา จัดบรรยายธรรมหัวข้อ ทั่วไป—12 Nov 08

โครงการตวันธรรมครั้งที่ 49 “ธรรมโอสถ” โดย พระราชวชิรโสภณ เจ้าอาวาสวัดวชิรธรรมสาธิต โครงการตวันธรรม โดย องค์การเผยแผ่วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ร่วมกับ สำนักงานเขตบางรัก และ โรงแรมตวันนา ขอเชิญร่วมรับฟังการบรรยายในโครงการตวันธรรมครั้งที่ 49 โดย

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเรื่อง เทคนิคขายทางโทรศัพท์ และการใช้สคริปต์เพื่อเพิ่มยอดขาย ทั่วไป—12 Nov 08

ขอเชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง เทคนิคขายทางโทรศัพท์ และการใช้สคริปต์เพื่อเพิ่มยอดขาย Increasing sales targets by Progressive Telemarketing Strategy วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซสศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์

ภาพข่าว: สร้างรากฐานชุมชนแข็งแรงด้วย Bookstart ทั่วไป—12 Nov 08

รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ จ.เชียงราย , รพ.สมเด็จพระยุพราชตะพานหิน จ.พิจิตร , รพ.สมเด็จพระยุพราชนครไทย จ.พิษณุโลก , รพ.สมเด็จพระยุพราชหล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ , รพ.สมเด็จพระยุพราชสว่างแดนดิน จ.สกลนคร , รพ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ , สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี

AVG ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีเกิดปัญหาจากการอัพเดทผลิตภัณฑ์ ทั่วไป—12 Nov 08

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์--12 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์- เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ AVG กำลังเร่งดำเนินการแก้ปัญหาที่ผู้ใช้บางรายประสบ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการอัพเดทโปรแกรม AVG 7.5 และ AVG 8.0 เวอร์ชันสำหรับจำหน่ายและเวอร์ชันสำหรับให้ดาวน์โหลดฟรีในบางภาษา

ยูพีเอสฉลองครบรอบ 20 ปีในเอเชีย เตรียมสร้างศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ในจีน ทั่วไป—12 Nov 08

ตั้งศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ที่เซินเจิ้นเพื่อส่งเสริมธุรกิจในเอเชียพร้อมลดระยะเวลาการขนส่ง ยูพีเอสฉลองครบรอบ 20 ปีของการดำเนินธุรกิจในเอเชีย ร่วมมือกับการปกครองส่วนท้องถิ่น เซินเจิ้นจัดพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการก่อสร้างศูนย์กระจายสินค้าทางอากาศ (ฮับ)

“บ้านอริยะ”.....ห้องสมุดธรรมะเพื่อประชาชน ทั่วไป—12 Nov 08

บริษัท อริยะ7 จำกัด เปิดตัว “บ้านอริยะ” ห้องสมุดธรรมะที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสศึกษาธรรมะ ไหว้พระสวดมนต์ทั้งทำวัตรเช้า และวัตรเย็น ฟังธรรม รวมทั้ง ปฏิบัติธรรม สนทนาธรรมกับ พระภิกษุ ภิกษุณี ผู้เป็นพหูสูตร

สศอ. กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ จัดงานเปิดตัวโรงงาน ทั่วไป—12 Nov 08

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม ขอส่งวาระงานเพื่อขอความอนุเคราะห์เผยผ่านสื่อฯ และปฏิทินวาระงานราชการ รายละเอียด ดังนี้ครับ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กำหนดจัดงานเปิดตัวโรงงานต้นแบบฟอกย้อม พิมพ์

กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญผู้ประกอบการสมัครเข้ารับการคัดเลือก รับรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี ทั่วไป—12 Nov 08

กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจอุตสาหกรรมสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี 2552 โดยรางวัลประกอบด้วย รางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยม 1 รางวัล และรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น 7 ประเภทรางวัล สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30

อาคารปัญญาภิวัฒน์ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในโครงการ The Emerson Cup Design Competition in India ทั่วไป—12 Nov 08

อาคารปัญญาภิวัฒน์ ของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่สองในโครงการประกวดการออกแบบระบบปรับอากาศภายในอาคาร (The Emerson Cup) โดยใช้เทคโนโลยีดิจิตอลสโครล สำหรับประเทศอินเดีย และประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปตท. จัดพิธีมอบรางวัลโครงการ “ปตท. คลังนักคิด สิ่งประดิษฐ์เพื่อชุมชน” ทั่วไป—12 Nov 08

บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) มีกำหนดจัดพิธีมอบรางวัลโครงการ “ปตท. คลังนักคิด สิ่งประดิษฐ์เพื่อชุมชน” เพื่อส่งเสริมให้ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์คิดค้นโครงงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ใหม่เพื่อการเกษตร ที่จะเป็นประโยชน์ต่อชุมชนและสอดคล้องกับวิถีแบบพอเพียง

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเรื่อง เทคนิคการบริหารสินค้าคงคลัง และ คลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทั่วไป—12 Nov 08

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม และสัมมนาเรื่อง เทคนิคการบริหารสินค้าคงคลัง และ คลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ Effective Warehouse Management อบรมวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซสศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ การบริหารสินค้าคงคลัง

ภาพข่าว: จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กในความดูแลของมูลนิธิดวงประทีป ทั่วไป—12 Nov 08

นางจันเดอร์ ศิวะศรีอำไพ (แถวหลังลำดับ 4 จากขวา) มร. อีริค ฮัลลิน- ผู้จัดการทั่วไป (แถวหลังลำดับ 3 จากขวา) พร้อมฝ่ายบริหารของโรงแรมแรมแบรนดท์ จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กในความดูแลของมูลนิธิดวงประทีป พร้อมมอบเงินให้กับ นางประภา เมืองคำมูล (แถวหลังลับ 6

ทีเอ็นทีเปิดตัวคลังสินค้า “สีเขียว”แห่งแรกในประเทศเนเธอร์แลนด์ ทั่วไป—12 Nov 08

-การนำโซลูชั่นเพื่อความยั่งยืนมาใช้ส่งผลให้สามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์- เอ็นทีเปิดตัวคลังสินค้าไร้สารคาร์บอนไดออกไซด์เป็นแห่งแรกที่เมืองวีเนนดัล ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยคลังสินค้าแห่งนี้นับว่าเป็นอาคารแห่งแรกในกลุ่มอาคาร

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเรือง มนุษยสัมพันธ์ และการพัฒนาบุคลิกภาพในการทำงานเป็นทีม ทั่วไป—12 Nov 08

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม และสัมมนาเรื่องมนุษยสัมพันธ์ และการพัฒนาบุคลิกภาพในการทำงานเป็นทีม Workshop: Relationship and Personality Development for TEAM Working อบรมวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมโนโวเทล บางนา ถนนศรีนครินทร์

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเรื่อง การวางแผนภาษีเกี่ยวกับ การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ทั่วไป—12 Nov 08

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม และสัมมนาเรื่อง การวางแผนภาษีเกี่ยวกับ การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ลดแลกแจกแถม…อย่างไร ให้ถูกต้อง และประหยัดภาษี Tax Planning for Sales Promotion อบรมวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2551 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมโนโวเทล บางนา

ร้านสวัสดิการกองทัพเรือจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ทั่วไป—12 Nov 08

ร้านสวัสดิการกองทัพเรือ จัดกิจกรรม ส่งเสริมการขายให้แก่ข้าราชการ ลูกจ้าง และครอบครัว ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมและซื้อสินค้าราคาถูกได้ ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ร้านสวัสดิการกองทัพเรือ ชั้น ๑ ได้ทุกวัน นอกจากนี้

ผู้จัดการ กยศ. เป็นประธานในพิธีเปิด "ศูนย์สายใจ กยศ." เนื่องในกิจกรรม "จากวันแม่ถึงวันพ่อ 116 วัน ทั่วไป—12 Nov 08

ผู้จัดการ กยศ. เป็นประธานในพิธีเปิด "ศูนย์สายใจ กยศ." เนื่องในกิจกรรม "จากวันแม่ถึงวันพ่อ 116 วัน สร้างสามัคคี" และพิธีส่งมอบธงสัญลักษณ์ให้แก่ บ. ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ วันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2551 เวลา 14.00 น. ณ สำนักงาน กยศ., ธอส. สำนักงานใหญ่ อาคาร 2

รมว.คลัง ร่วมการอภิปราย "นโยบายการแก้ปัญหา และป้องกันไม่ให้เศรษฐกิจไทยกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจโลก" ทั่วไป—12 Nov 08

รมว.คลัง ร่วมการอภิปราย "นโยบายการแก้ปัญหา และป้องกันไม่ให้เศรษฐกิจไทยกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจโลก" จัดโดยคณะกรรมาธิการการเงิน การคลัง การธนาคาร และสถาบันการเงิน วุฒิสภา วันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.30 น. ณ ห้องวาสนา ชั้น 3 โรงแรมเรดิสัน พระราม

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในวันกองทัพเรือ ทั่วไป—12 Nov 08

เนื่องในวันกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๕๑ กองทัพเรือ จะประกอบพิธีทำบุญทางศาสนา ในวันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ เวลา ๑๐.๓๐ น. ณ ท้องพระโรง พระราชวังเดิม จากนั้น จะเป็นพิธีมอบรางวัล "เกียรติยศนาวี" ให้แก่บุคคลดีเด่นของกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๕๑ โดย พลเรือเอก กำธร

กรมยุทธศึกษาทหารเรือ รับสมัครข้าราชการเข้าร่วมอุปสมบทถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั่วไป—12 Nov 08

มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช กำหนดจัดอุปสมบทถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๑ พรรษา จำนวน ๘๒ รูป โดยประกอบพิธีอุปสมบท ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร แล้วไปพักศึกษาปฏิบัติธรรม ณ วัดยานนาวา ระหว่างวันที่ ๑ ถึงวันที่ ๑๑

เรือรบสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมประเทศไทย ทั่วไป—12 Nov 08

กองทัพเรือ อนุญาตให้เรือรบ สาธารณรัฐประชาชนจีน ชื่อ ZHENGHE เข้าเยี่ยมประเทศไทย โดยกำหนดจอดเรือเทียบท่าเรือกรุงเทพ คลองเตย (ท่าโอบี) ระหว่างวันที่ ๘ ถึงวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ โดยในวันนี้ (๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๑) ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐ น. - ๑๔.๐๐ น.

กองทัพเรือ จัดพิธีมอบเครื่องหมายความสามารถการกีฬา ประจำปี ๒๕๕๑ ทั่วไป—12 Nov 08

วันนี้ (๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๑) เวลา ๑๐.๐๐ น. พลเรือเอก กำธร พุ่มหิรัญ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องหมายความสามารถการกีฬา ประจำปี ๒๕๕๑ ณ ห้อง รับประทานอาหารนายทหารชั้นผู้ใหญ่ อาคาร ๕ กองบัญชาการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม กรุงเทพมหานคร

ภาพข่าว: รมช.คลังเปิดการประชุมสัมมนา “นโยบายและยุทธศาสตร์การบริหารงานของกรมธนารักษ์” ทั่วไป—12 Nov 08

ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา “นโยบายและยุทธศาสตร์การบริหารงานของกรมธนารักษ์” พร้อมทั้งเป็นประธานในพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการของกรมธนารักษ์ ประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2552