แอม วรรณเลขา ร่วมแสดงความยินดีกับ COCKPIT ครบรอบ 130

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 12, 2008 14:44
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--จี คอมมิวนิเคชั่นส

ตั้งแต่กลายเป็นเถ้าแก่เนี้ยร้านเสื้อ Envy ช่วงหลังๆ สาวตาโต “แอม วรรณเลขา ชาญเลขา” เลยไม่ค่อยมีเวลาว่างให้กับงานละครซักเท่าไหร่ จนแฟนๆบ่นคิดถึ้ง...คิดถึง แถมช่วงนี้สาวแอมก็กะลังเก็บตังค์เตรียมเปิดสาขาเพิ่มอีกด้วย แต่ถึงจะยุ่งขนาดนี้สาวแอมยังเจียดเวลามาร่วมแสดงความยินดีกับ ค็อกพิท ศูนย์บริการยางคุณภาพมาตรฐานบริดจสโตน สาขาวิภาวดี พร้อมเพื่อนๆอย่าง อีฟ-กมลชนก แคนดี้-ชุติมา โอ๋-รุ่งระวี ตุ๊กตา-อุบลวรรณ และโซบี-โชติรส อีกด้วย แหม..มัวแต่ห่วงทำงานเก็บตังค์แล้วยังกี้เมื่อไหร่จะได้ยินข่าวดีเรื่องงานแต่งซะทีล่ะจ้า....สาวแอม

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ณัษฐณิชา (081-638-8077), นวพร (081-550-8186)
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จี คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทรศัพท์ 0-2667-0174-6 โทรสาร 0-2667-0174-6 ต่อ 108

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics