นิตยสาร woman&home : A Touch of Luxury พบกับ นก-สินจัย เปล่งพานิช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 6, 2009 16:34
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

นิตยสารขายดีระดับโลก!!! จากประเทศอังกฤษ ครอบคลุมทุกเรื่องราว ของผู้หญิงทั้ง FASHION BEAUTY LIFE WELLEBING TRAVEL FOOD สรรสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ภายใต้ลิขสิทธิ์จาก IPC Media เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งมี มนทิรา จูฑะพุทธิ นั่งแท่นบรรณาธิการบริหาร

ฉบับเดือนพฤษภาคม 2552 คอนเซ็ปต์ A Touch of Luxury พบกับ นก-สินจัย เปล่งพานิช หรูหราสง่าสงา! พบเคล็ดลับความสวยไม่สร่าง

สัมผัสความหรูหราสง่างามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เลยไปถึงทัศนคติ

วิธีคิดที่ทำให้ได้เรียนรู้ว่าบางสิ่งที่มีค่าก็ใช่ว่าจะหาซื้อได้ด้วยเงิน

People : Real Me บทสัมภาษณ์ นก - สินจัย เปล่งพานิช

My Brand New Attitude นำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงทั้งสามคน ที่พิสูจน์แล้วว่า ในบางครั้ง “ความสุข” ที่มีค่าก็หาซื้อไม่ได้ด้วยเงิน

-มรว. เบญจาภา ไกรฤกษ์ บุตรสาวและบุตรชายของเธอเคยประสบปัญหาสุขภาพอย่างร้ายแรง “กำลังใจ” ทำให้วันร้ายๆ ของเธอได้ผ่านพ้น และเมื่องานฉลองแซยิดปลายปีที่ผ่านมา เป็นสัญญาณที่บอกกับเธอว่า ถึงเวลาเริ่มต้นยิ้มรับความสุขครั้งใหม่ในวัย 60 ปี

-รุ่งนภา จักรพันธุ์ ณ อยุธยา วัย 58 ปี กรรมการบริษัท พริดิษ จำกัด (จัดส่งผู้ดูแลเด็กมืออาชีพ) และกรรมการบริษัท icedea จำกัด เธอได้สานความฝัน พาคุณพ่อวัย 87 ปี เดินทางไปเที่ยวอินเดียตามความตั้งใจ

-ชมพูนุท โรจน์ชลาสิทธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท เคทีวี บรอดแคสติ้ง จำกัด ผู้ผลิตรายการ “วันนี้ที่รอคอย” ซึ่งมีคอนเซ็ปต์คือตามหาคนรักในครอบครัวให้กลับมาเจอกันอีกครั้ง กว่า 95 เปอร์เซ็นต์ของรายการ บุคคลที่จากกันเป็นเวลานานกว่า 30 ปี ก็ได้กลับมาเจอกัน

Fashion : To be Graceful สินจัย เปล่งพานิช กับแฟชั่นชุดราตรีหรูหราเฉิดฉาย

Beauty : Beauty Elegance w&h ชวนคุณมาแต่งแต้มความสวยหรูหราแบบมีระดับด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นเยี่ยมและทรีตเมนต์ดูแลความงามชั้นยอดที่ทำให้คุณสวยไม่เป็นสองรองใคร

Beauty Problems Solved 100 เทคนิคอัพเดตความงาม w &h ฉบับนี้มาพร้อม 100 เทคนิควิธีเนรมิตความสวยสดใสแบบง่ายๆ ที่ทำให้คุณไม่ตกเทรนด์ แถมแลดูสุขภาพดี เปล่งประกายเรืองรอง เพื่อให้คุณสนุกกับการบำรุงผิวและการแต่งหน้า

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดใน นิตยสาร woman&home 2009 ฉบับเดือนพฤษภาคมทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โทร.02-50881491

Latest Press Release

นิด้าโพล จัดงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562

ด้วยศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล"สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จะจัดให้มีงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ "Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562" เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและระดมความคิดเห็นจากคน Gen Y และนักวิชาการรุ่นใหม่เกี่ยวกับแนวโน้ม นโยบาย ความคาดหวัง...

ภาพข่าว: สืบสานงานพระพุทธศาสนา ดร.ทวีศักดิ์ รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาศิลปินฯ

เดินหน้าทำงานด้านพระพุทธศาสนาอย่างเต็มกำลัง ล่าสุด ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และผู้จัดฯ ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ช่องไอพีเอ็ม เข้าร่วมประชุม กับนายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมการศาสนา ประธานการประชุมเครือข่าย...

ภาพข่าว: มกอช. อบรมผู้ปฏิบัติงาน โครงการบูรณาการตรวจสอบควบคุมสินค้าเกษตร

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาพนักงานเจ้าหน้าที่ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ. ศ. 2551...

อพวช. มอบความสุข และความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ต้อนรับปี 2562 เปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ฟรี!

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบความสุขและความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้เข้าชมทุกพิพิธภัณฑ์ ฟรี! และพิเศษจัดเต็มเข้าชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ ฟรี! ใน "นิทรรศการดาวจรัสฟ้า" (STARRY SKY...

กระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ มอบแบรนด์...แทนคำขอบคุณ

ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำกระเช้าของขวัญที่ดีที่สุดจากแบรนด์หลากหลายรูปแบบในคอนเซปท์"ขอบคุณ...การให้ ที่ประเมินค่าไม่ได้ มอบแบรนด์" ให้คุณได้มอบคุณค่าที่มีความหมาย...

Related Topics