จาบรา เปิดมิติใหม่ของหูฟังด้วยผลิตภัณฑ์ Jabra HALO

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 6, 2009 08:42
สิงคโปร์--6 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เพลิดเพลินกับเสียงใสดุจคริสตัลผ่านบลูทูธ* หรือสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นเพลงด้วยหูฟังไร้สายที่ดูดีมีระดับ

เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างไร้ขีดจำกัดกับ Jabra HALO อุปกรณ์หูฟังครบชุดรุ่นใหม่ เพื่อการติดต่อสื่อสารไร้สายผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ (หรืออุปกรณ์หลักอื่นๆ) ที่เหนือระดับ ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมภายใต้ดีไซน์ล้ำสุดฮิพซึ่งมากับชุดหูฟังตัวนี้จะทำให้บรรดาผู้รักเสียงเพลงเพลิดเพลินกับท่วงทำนองอันไพเราะได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ ความสามารถในการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ และเครื่องเล่น MP3 รวมไปถึงแล็ปท็อป และแม้แต่โทรทัศน์จะทำให้ Jabra Halo กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดที่นักฟังเพลงต้องมีไว้ครอบครอง

(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090424/340541)
(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090318/340540-b )

ผู้ใช้งานสามารปรับระดับเสียงเพลงได้ด้วยแผงควบคุมการทำงานระบบสัมผัสที่แฝงตัวไว้อย่างเรียบเนียนด้านข้างของชุดหูฟังโดยไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดการติดต่อในเวลาที่คุณฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือ เพราะ Jabra HALO จะค่อยๆลดเสียงเพลงลง เพื่อให้คุณสามารถรับได้ทุกสายเรียกเข้า

Jabra HALO ชุดหูฟังสุดล้ำที่ได้รับการพัฒนาจากจีเอ็น เน็ทคอม เพียบพร้อมด้วยรูปลักษณ์สุดคลาสสิคที่ช่วยเพิ่มความเก๋และความสมบูรณ์แบบของอุปกรณ์การฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยฟังก์ชั่นการเปิด-ปิดที่แสดงระดับแบตเตอรี่และสถานะการเชื่อมต่อ ผสานกับเทคโนโลยีควบคุมระดับเสียงด้วยระบบสัมผัสและสายคาดขนาดเล็กที่สามารถพับเก็บได้ (น้ำหนักเบา เพียง 80 กรัม) ทำให้คุณสามารถพกพามันไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องทิ้งลายความเป็นเจ้าแม่แฟชั่น

นอกจากนั้น HALO สามารถใช้งานได้กับเทคโนโลยีบลูทูธ(A2DP)ไร้สายทุกรุ่น รวมถึงเครื่องเล่นเพลงขนาดบางเฉียบ 3.5 มม. อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยืดหยุ่นสำหรับการปรับใช้งานการเชื่อมต่อเทคโนโลยีแบบไร้สาย เพียงแค่มีชุดหูฟังเพื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ แลปทอป เครื่องเล่น MP3 หรือทีวี คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงเพราะๆได้แล้ว

ด้วยคุณภาพเสียงใสดุจคริสตัล ทำให้คุณภาพเสียงเรียกเข้าใสแจ๋วไม่แพ้กัน และ Jabra HALO จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะระบบ Noise Blackout(TM) ซึ่งช่วยตัดเสียงรบกวนจะทำให้ปลายสายรู้สึกว่าตนกำลังพูดคุยกับคู่สนทนาที่อยู่ตรงหน้าจริงๆ นอกจากนี้ เทคโนโลยี Noise Blackout(TM)ที่จีเอ็น เน็ทคอมได้พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้งานกับไมโครโฟนยังช่วยกรองเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างอัจริยะเพื่อมอบความคมชัดของเสียงที่ดีเยี่ยม และด้วยการใช้งานกับเทคโนโลยี DSP ที่ล้ำหน้าและระบบ Audio Shock Protection ซึ่งควบคุมระดับเสียงเรียกเข้า ทำให้เสียงที่ได้ยินมีความชัดเจนซึ่งทำให้ผู้ใช้งานต้นสายและปลายทางได้ยินเสียงที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

คุณสมบัติเด่นของ Jabra HALO
 • เทคโนโลยีบลูทูธไร้สาย
 • เทคโนโลยี A2DP สำหรับการฟังเพลง
 • เสียงกระหึ่มเป็นพิเศษด้วย Zirene(R) Power bass
 • การใช้งานได้สารพัดประโยชน์
 • ใช้งานควบคู่กับโทรศัพท์มือถือได้โดยอัตโนมัติ
 • ระบบควบคุมแบบสัมผัส
 • เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนด้วยไมโครโฟน
 • สายคาดหูฟังสามารถพับเก็บได้และพกพาสะดวก
 • ระยะเวลาการสนทนา 8 ชั่วโมง
 • ระยะเวลาการฟังเพลง 8 ชั่วโมง
 • ระยะเวลาเปิดเครื่องรอสาย 13 ชั่วโมง
 • น้ำหนัก 80 กรัม
 • ขนาด 54 มม. x 165-190 มม. x 136 มม.
 • ชาร์จแบตเตอรีผ่านไมโครยูเอสบี
* HALO สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์บลูทูธ (A2DP) และเครื่องเล่นเพลงขนาด 3.5 มม.ทุกรุ่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจาบรา กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.jabra.com

เกี่ยวกับ จีเอ็น เน็ทคอม

จีเอ็น เน็ทคอม เป็นผู้พัฒนาโซลูชั่นหูฟังภายใต้แบรนด์จาบรา บริษัทพัฒนาและทำการตลาดอุปกรณ์หูฟังไร้สายและสปีคเกอร์โฟนสำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือและสำหรับพนักงานในคอลเซ็นเตอร์ต่างๆ บริษัทมีพนักงานกว่า 1,100 คนและมีสำนักงานขายหลายแห่งทั่วโลก นอกจากนั้นบริษัทยังทำธุรกิจรับผลิตอุปกรณ์ตามสั่งด้วย ทั้งนี้ จีเอ็ม เน็ทคอม เป็นบริษัทในเครือ จีเอ็น สโตร์ นอร์ด เอ/เอส (GN Store Nord A/S)

(C) 2008 GN Store Nord A/S. All rights reserved. Jabra(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ GN A/S ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ถือเป็นสมบัติของเจ้าของสินค้านั้นๆ (รูปแบบและคุณสมบัติของสินค้าสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องมีการแจ้งล่วงหน้า)

แหล่งข่าว: จาบรา
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics