จาบรา เปิดมิติใหม่ของหูฟังด้วยผลิตภัณฑ์ Jabra HALO

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 6, 2009 08:42
สิงคโปร์--6 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เพลิดเพลินกับเสียงใสดุจคริสตัลผ่านบลูทูธ* หรือสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นเพลงด้วยหูฟังไร้สายที่ดูดีมีระดับ

เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างไร้ขีดจำกัดกับ Jabra HALO อุปกรณ์หูฟังครบชุดรุ่นใหม่ เพื่อการติดต่อสื่อสารไร้สายผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ (หรืออุปกรณ์หลักอื่นๆ) ที่เหนือระดับ ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมภายใต้ดีไซน์ล้ำสุดฮิพซึ่งมากับชุดหูฟังตัวนี้จะทำให้บรรดาผู้รักเสียงเพลงเพลิดเพลินกับท่วงทำนองอันไพเราะได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ ความสามารถในการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ และเครื่องเล่น MP3 รวมไปถึงแล็ปท็อป และแม้แต่โทรทัศน์จะทำให้ Jabra Halo กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดที่นักฟังเพลงต้องมีไว้ครอบครอง

(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090424/340541)
(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090318/340540-b )

ผู้ใช้งานสามารปรับระดับเสียงเพลงได้ด้วยแผงควบคุมการทำงานระบบสัมผัสที่แฝงตัวไว้อย่างเรียบเนียนด้านข้างของชุดหูฟังโดยไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดการติดต่อในเวลาที่คุณฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือ เพราะ Jabra HALO จะค่อยๆลดเสียงเพลงลง เพื่อให้คุณสามารถรับได้ทุกสายเรียกเข้า

Jabra HALO ชุดหูฟังสุดล้ำที่ได้รับการพัฒนาจากจีเอ็น เน็ทคอม เพียบพร้อมด้วยรูปลักษณ์สุดคลาสสิคที่ช่วยเพิ่มความเก๋และความสมบูรณ์แบบของอุปกรณ์การฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยฟังก์ชั่นการเปิด-ปิดที่แสดงระดับแบตเตอรี่และสถานะการเชื่อมต่อ ผสานกับเทคโนโลยีควบคุมระดับเสียงด้วยระบบสัมผัสและสายคาดขนาดเล็กที่สามารถพับเก็บได้ (น้ำหนักเบา เพียง 80 กรัม) ทำให้คุณสามารถพกพามันไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องทิ้งลายความเป็นเจ้าแม่แฟชั่น

นอกจากนั้น HALO สามารถใช้งานได้กับเทคโนโลยีบลูทูธ(A2DP)ไร้สายทุกรุ่น รวมถึงเครื่องเล่นเพลงขนาดบางเฉียบ 3.5 มม. อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยืดหยุ่นสำหรับการปรับใช้งานการเชื่อมต่อเทคโนโลยีแบบไร้สาย เพียงแค่มีชุดหูฟังเพื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ แลปทอป เครื่องเล่น MP3 หรือทีวี คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงเพราะๆได้แล้ว

ด้วยคุณภาพเสียงใสดุจคริสตัล ทำให้คุณภาพเสียงเรียกเข้าใสแจ๋วไม่แพ้กัน และ Jabra HALO จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะระบบ Noise Blackout(TM) ซึ่งช่วยตัดเสียงรบกวนจะทำให้ปลายสายรู้สึกว่าตนกำลังพูดคุยกับคู่สนทนาที่อยู่ตรงหน้าจริงๆ นอกจากนี้ เทคโนโลยี Noise Blackout(TM)ที่จีเอ็น เน็ทคอมได้พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้งานกับไมโครโฟนยังช่วยกรองเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างอัจริยะเพื่อมอบความคมชัดของเสียงที่ดีเยี่ยม และด้วยการใช้งานกับเทคโนโลยี DSP ที่ล้ำหน้าและระบบ Audio Shock Protection ซึ่งควบคุมระดับเสียงเรียกเข้า ทำให้เสียงที่ได้ยินมีความชัดเจนซึ่งทำให้ผู้ใช้งานต้นสายและปลายทางได้ยินเสียงที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

คุณสมบัติเด่นของ Jabra HALO
 • เทคโนโลยีบลูทูธไร้สาย
 • เทคโนโลยี A2DP สำหรับการฟังเพลง
 • เสียงกระหึ่มเป็นพิเศษด้วย Zirene(R) Power bass
 • การใช้งานได้สารพัดประโยชน์
 • ใช้งานควบคู่กับโทรศัพท์มือถือได้โดยอัตโนมัติ
 • ระบบควบคุมแบบสัมผัส
 • เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนด้วยไมโครโฟน
 • สายคาดหูฟังสามารถพับเก็บได้และพกพาสะดวก
 • ระยะเวลาการสนทนา 8 ชั่วโมง
 • ระยะเวลาการฟังเพลง 8 ชั่วโมง
 • ระยะเวลาเปิดเครื่องรอสาย 13 ชั่วโมง
 • น้ำหนัก 80 กรัม
 • ขนาด 54 มม. x 165-190 มม. x 136 มม.
 • ชาร์จแบตเตอรีผ่านไมโครยูเอสบี
* HALO สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์บลูทูธ (A2DP) และเครื่องเล่นเพลงขนาด 3.5 มม.ทุกรุ่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจาบรา กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.jabra.com

เกี่ยวกับ จีเอ็น เน็ทคอม

จีเอ็น เน็ทคอม เป็นผู้พัฒนาโซลูชั่นหูฟังภายใต้แบรนด์จาบรา บริษัทพัฒนาและทำการตลาดอุปกรณ์หูฟังไร้สายและสปีคเกอร์โฟนสำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือและสำหรับพนักงานในคอลเซ็นเตอร์ต่างๆ บริษัทมีพนักงานกว่า 1,100 คนและมีสำนักงานขายหลายแห่งทั่วโลก นอกจากนั้นบริษัทยังทำธุรกิจรับผลิตอุปกรณ์ตามสั่งด้วย ทั้งนี้ จีเอ็ม เน็ทคอม เป็นบริษัทในเครือ จีเอ็น สโตร์ นอร์ด เอ/เอส (GN Store Nord A/S)

(C) 2008 GN Store Nord A/S. All rights reserved. Jabra(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ GN A/S ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ถือเป็นสมบัติของเจ้าของสินค้านั้นๆ (รูปแบบและคุณสมบัติของสินค้าสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องมีการแจ้งล่วงหน้า)

แหล่งข่าว: จาบรา
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

Latest Press Release

สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หรือ สพฐ. ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่ 3)...

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

Related Topics