Saturday August 24, 2019 01:36

ทั่วไป Press Release : 17 Jun 2009

เครื่องสำรองไฟฟ้าแบบต่อเนื่อง(ยูพีเอส) รุ่นใหม่ Eaton 9130 ช่วยสร้างพลังงานที่สะอาดให้แก่ลูกค้าในส่ว ทั่วไป—17 Jun 09

ในวันนี้ EAton Corporation ผู้ผลิตสินค้าในวงการอุตสาหกรรมหลากหลาย ได้ประกาศ เปิดตัว เครื่องสำรองไฟฟ้าแบบต่อเนื่อง (ยูพีเอส) รุ่นใหม่ในตระกูล Powerware นั่นก็คือ Eaton 9130 เพื่อช่วยเหลือผู้จัดการด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศให้ได้รับคุณภาพไฟฟ้าที่สะอาด

CPF ถ่ายทอดเทคโนโลยีดันผู้ประกอบการรุ่นใหม่ สร้างผลผลิตป้อนโรงงานอาหารปลอดภัย ทั่วไป—17 Jun 09

นายดวงมนู ลีลาวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ซีพีเอฟเป็นผู้นำในธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารที่มีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง มีมาตรฐานในระดับสากล และด้วยแนวคิดการสร้างงานสร้างอาชีพให้แก่เกษตรกร

เตรียมร่างแผนแม่บทเพิ่มประสิทธิภาพดับเพลิงกทม. ทั่วไป—17 Jun 09

ประธานสภากรุงเทพมหานคร กล่าวด้วยว่า จากนี้ไปสภากทม. จะแต่งตั้งคณะทำงานยกร่างแผนแม่บทเพิ่มประสิทธิภาพและมาตรฐานการป้องกันภัยในกรุงเทพมหานคร โดยจะเชิญผู้เกี่ยวข้องเป็นคณะทำงาน ประกอบด้วย สมาชิกสภากทม. ผู้บริหารกทม. ผู้แทนจาก NFPA

ยกลิขสิทธิ์คู่มือการสอนเฝ้าระวังภัยมาใช้ในโรงเรียนกทม. ทั่วไป—17 Jun 09

ประธานสภากรุงเทพมหานคร กล่าวว่า NFPA ได้มอบลิขสิทธิ์ Risk Watch ซึ่งอเมริกาใช้เป็นหลักสูตรเสริมการสอนเด็กและเยาวชนในสถานศึกษาให้รู้จักภัย วิธีการป้องกันตัวเองและเอาตัวรอดจากภัยอันตรายต่างๆ ประกอบด้วย หนังสือคู่มือ และสื่อการสอนต่างๆ ให้สภากทม.

ต่อท่อเข้าคลังข้อมูลมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกได้สำเร็จ ทั่วไป—17 Jun 09

นายกิตพล เชิดชูกิจพล ประธานสภากรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังเดินทางกลับจากสหรัฐอเมริกาว่า ตนได้ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการพัฒนาระบบและสร้างมาตรการป้องกันอัคคีภัยและภัยทุกชนิด ร่วมกับนาย James M. Shannon ประธานสมาคมป้องกันอัคคีภัยแห่งชาติ

ภาพข่าว: โตโย กลาส โมลด์ (ประเทศไทย) ทำพิธีตั้งศาลพระภูมิภายในโรงงาน ที่นิคมฯ ทั่วไป—17 Jun 09

บริษัท โตโย กลาส โมลด์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตแม่พิมพ์ผลิตภัณฑ์แก้วจากประเทศญี่ปุ่น จัดพิธีตั้งศาลพระภูมิ ภายในโรงงานที่สร้างแล้วเสร็จ บนพื้นที่ 11.5 ไร่ ในเขตฟรีโซน นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด ของ บริษัท เหมราช พัฒนาที่ดิน จำกัด

สภากทม. เข้าถึงคลังมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก NFPA เดินหน้ายกระดับการป้องกันภัยในกรุงเทพฯ ทั่วไป—17 Jun 09

ประธานสภากทม. เผยผลสำเร็จการเข้าถึงข้อมูลมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกจาก NFPA ได้นำหลักสูตร Risk Watch แปลเป็นภาษาไทยปรับใช้เสริมวิชา สปช. ในปีการศึกษาหน้า ให้เด็กกทม. รู้วิธีป้องกันและเอาตัวรอดจากภัยทุกประเภท

สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ จัดงานปาฐกถาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี ทั่วไป—17 Jun 09

กำหนดการงานปาฐกถาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2552 ณ ห้องประชุมอิศรา อมันตกุล ชั้น 3 อาคาร สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ถนนสามเสน 12.00 น. ลงทะเบียน ชมนิทรรศการบริเวณด้านหน้างาน

คณะกรรมการลิขสิทธิ์เกาหลี (Korea Copyright Commission) ขอบคุณทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชมบูธในงาน IP Fair ทั่วไป—17 Jun 09

คณะกรรมการลิขสิทธิ์เกาหลี (Korea Copyright Commission) ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธของสำนักงานฯ ในงาน IP Fair 2009 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 12- 14 มิถุนายน 2552 ที่ผ่านมา ในงานดังกล่าว คณะกรรมการลิขสิทธิ์เกาหลี

สปภ. อบรมการใช้รอกโรยตัวพร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิต ทั่วไป—17 Jun 09

นายนิคม บุญพิทักษ์ ผู้อำนวยการสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กทม. เปิดเผยว่า สำนักป้องกันฯ จะมีการฝึกอบรมการใช้งาน การดูแลรักษาอุปกรณ์รอกโรยตัวพร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิตให้แก่เจ้าหน้าที่ในสังกัด เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความชำนาญ และทักษะในการใช้อุปกรณ์ดังกล่าว

กทม. สร้างเครือข่ายสายข่าว กว่า 700 คน ทั่วไป—17 Jun 09

ดึงภาครัฐ เอกชน และประชาชน ร่วมเป็นเครือข่ายสายข่าว กทม. มุ่งการมีส่วนร่วมรายงานข่าวสารถูกต้อง เที่ยงตรง กระชับ ฉับไว สามารถข้อมูลที่ได้วางแนวทางและแผนการแก้ปัญหาได้ตรงจุด เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทุกฝ่าย นายรัฐพล มีธนาถาวร รองปลัดกรุงเทพมหานคร

แนะประสานที่ราชการเอกชนทำสวนเพิ่มสีเขียวให้กรุงเทพฯ ทั่วไป—17 Jun 09

ปลัดกทม. แนะแนวทางเพิ่มพื้นที่สีเขียวในกรุงเทพฯ ตามนโยบายผู้ว่าฯ 4 ปี 5,000 ไร่ ให้ทำอย่างต่อเนื่อง พร้อมประสานที่ดินของราชการ เอกชน สถานประกอบการ และบ้านประชาชน เข้าทำสวนหรือปลูกต้นไม้แล้วช่วยกันดูแล เพื่อภูมิทัศน์ที่ดีและบ้านเมืองสวยงาม ดร.พงศ์ศักติฐ์

รออนุมัติสร้างส้วมใหม่ 14 แห่ง คาดเสร็จทันปีใหม่ 53 ทั่วไป—17 Jun 09

กทม. ปรับปรุงส้วมสาธารณะที่มีอยู่แล้ว 18 แห่ง ทั้งรื้อถอนสร้างใหม่และเปลี่ยนสุขภัณฑ์ ให้สะอาด เรียบร้อย เล็งสร้างใหม่อีก 14 แห่ง หากอนุมัติคาดสร้างเสร็จทันปีใหม่ 53 นี้ ส่วนส้วมในห้างฯ ปั๊มน้ำมัน ร้านอาหาร ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจเข้มให้สะอาด

กทม. จับมือ ททท. จัดเทศกาลท่องเที่ยวตลอดปีอย่างยิ่งใหญ่ ทั่วไป—17 Jun 09

กทม. จับมือ ททท. เตรียมจัดท่องเที่ยวตามเทศกาลให้ยิ่งใหญ่ อลังการ ประทับใจนักท่องเที่ยว เตรียมเปิดตัวโปรแกรมท่องเที่ยวประจำเดือน เริ่ม ก.ค. นี้ ด้วยงานเทศกาลขนมหวานและผลไม้ และการท่องเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยาและคลองเล็ก นางทยา ทีปสุวรรณ

ปลายปีสลากกทม. ได้ซื้อแน่ ส่วนพันธบัตรคาดต้นปีหน้า ทั่วไป—17 Jun 09

กทม. เรียกประชุมคณะกรรมการออกสลากและพันธบัตร กทม. โดยรวมผู้ใจบุญเข้ามามีส่วนร่วมระดมเงินซื้อสลากเพื่อก่อสร้าง รพ.บางขุนเทียน คาดได้เงินเข้ามา 1 พันล้านบาท ปลายปีนี้ออกแน่ ส่วนพันธบัตรเป็นทางเลือกของ ประชาชนให้ออมเงินดอกเบี้ยสูง คาดได้เงิน 2 หมื่นล้านบาท

ผู้ว่าฯกทม. กำชับโรงพยาบาลในสังกัด ดูแลผู้ป่วยไข้หวัด 2009 อย่างเต็มที่ ทั่วไป—17 Jun 09

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร มอบนโยบายในการดูแลรักษาผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 แก่ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทั้ง 9

อียูทบทวนการออกฉลากประหยัดพลังงาน (Energy Labelling) สำหรับสินค้าโทรทัศน์และตู้เย็น ทั่วไป—17 Jun 09

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) เปิดเผยว่า คณะกรรมาธิการยุโรปได้เสนอให้ออกฉลากประหยัดพลังงาน (Energy Labelling) แบบใหม่ จากเดิมกำหนดระดับการประหยัดพลังงานเป็นแบบ A-G ครอบคลุมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในครัวเรือนหลายประเภท

กทม.จับมือจุฬาฯ เปิดโครงการ “Smile Teen” หนุนวัยทีนใส่ใจกีฬา ทั่วไป—17 Jun 09

กทม.จับมือ จุฬาฯ เปิดโครงการ “Smile Teen” หนุนวัยรุ่นไทยใส่ใจกีฬา กล้าแสดงออก และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยเนรมิตลานกิจกรรมหน้า Hard Rock Cafe สยามสแควร์ เป็นลานดนตรี กีฬา “Smile Teen @ Siam Square”

ภาพข่าว: มหกรรมสุขภาพดีมีสุข ทั่วไป—17 Jun 09

นายวิทยา แก้วภราดัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติ เป็นประธานเปิดงาน “มหกรรมสุขภาพดีมีสุข จังหวัดภูเก็ตปี 2552” พร้อมมอบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานการเปิดให้บริการสปา และแพทย์ทางเลือกนวดแผนไทย

โครงการเขียนอย่างไรให้เป็นมืออาชีพ รุ่นที่ 1 ทั่วไป—17 Jun 09

ณ เพชรเทรนนิ่ง โครงการเขียนอย่างไรให้เป็นมืออาชีพ รุ่นที่ 1 โดย ณ เพชรสำนักพิมพ์ นะเพชรเผ็ดสำนักพิมพ์ และนิตยสาร KOKORO Petchi เขียนอย่างไรให้เป็นมืออาชีพ รุ่นที่ 1วิทยากร : เพชรยุพา บูรณ์สิริจรุงรัฐ ประธานกรรมการบริหารบริษัทเฌ.เดียมอง จำกัด นักเขียน

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2552 ทั่วไป—17 Jun 09

รายงานของ Creditntell เกรท เนค, นิวยอร์ก: Creditntell.com ธุรกิจในเครืออินฟอร์เมชั่น เคลียร์ริ่งเฮ้าส์ อิงค์ (Information Clearinghouse Inc.,) บริษัทที่ปรึกษาด้านการปล่อยสินเชื่อชั้นนำเปิดเผยรายงาน "Future Outlook Analysis Report"

“ซีพีเอ็น” ให้ลูกค้าเป็นเศรษฐีเงินล้าน จัด Millionaire Annual Sale ทั่วไป—17 Jun 09

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ต้อนรับเทศกาลเซลล์ช่วงกลางปี ในแคมเปญ Millionaire Annual Sale 2009 ชวนนักช้อปลุ้นเป็นเศรษฐีเงินล้าน กับเซลยิ่งใหญ่ที่สุดของปี พบกับมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ กว่า 4,000 ร้านค้า ร่วมกันมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70%

ภาพข่าว: สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม.เกษตรศาสตร์ เข้าชมกระบวนการผลิตแบรนด์ ทั่วไป—17 Jun 09

นายณัฐภาส ผู้พัฒน์ นักวิจัย เชี่ยวชาญ ระดับ 8 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน นำคณะผู้บริหาร นักวิจัย และบุคลากรสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เข้าเยี่ยมชมโรงงาน บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีก้าวสู่ปีที่ 19 หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ ทั่วไป—17 Jun 09

ดร.ก่องกานดา ชยามฤต ผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ พร้อมด้วย นางสาวฉายแสง แสงฉาย รักษาการ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ และทีมงานส่วนเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 19

**ยกเลิก*** การประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อประชาพิจารณ์ร่างแผนกลยุทธศาสตร์กู้วิกฤติและมาตรการกระตุ้นกา ทั่วไป—17 Jun 09

ขอแจ้งยกเลิกการประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อประชาพิจารณ์ร่างแผนกลยุทธศาสตร์กู้วิกฤติและมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว พ.ศ.2552-2555 ภายใต้วาระแห่งชาติว่าด้วยการท่องเที่ยว หากมีวาระการประชุมฯ

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าวผลการสรรหาศิลปินดีเด่นรางวัลศิลปาธร ทั่วไป—17 Jun 09

ตามที่สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ได้ดำเนินโครงการสรรหาศิลปินเด่นรางวัลศิลปาธร ซึ่งเป็นรางวัลเพื่อการส่งเสริมสนับสนุนศิลปินรุ่นกลางในการสร้างสรรค์ผลงาน และเป็นกำลังใจให้กับศิลปินได้สร้างสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่องต่อไปนี้ บัดนี้

ทีเอส ไลฟ์สไตล์ ขอเชิญ ร่วมกิจกรรม “Transformer the revenge of the fallen” ทั่วไป—17 Jun 09

บริษัท ทีเอส ไลฟ์สไตล์ ผู้นำเข้าสินค้า Transformer จาก Hasbro แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอเชิญแฟนคลับ Transformer เมืองไทย ร่วมกิจกรรมเปิดตัวของเล่น “Transformer the revenge of the fallen” ที่ทั่วโลกต่างรอคอย โดยภายในงานจะได้พบกับ

Gossip: ต้อล AF4 ในงานเปิดตัว “เปา ซิลเวอร์นาโน” ทั่วไป—17 Jun 09

หนุ่มหล่อเจ้าของแชมป์เดอะมาสเตอร์ ต้อล AF4 มีคิวพาหน้าใสๆ ไปมีตแอนด์กรี๊ดกับบรรดาแฟนคลับทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ในงานเปิดตัว “เปา ซิลเวอร์นาโน” วันที่ 23 มิ.ย.นี้ เวลา 6 โมงเย็น ที่ลานพาร์คพารากอน ขอบอกว่างานนี้มีแดนซ์กระจายแบบไร้กลิ่นอับชื้น

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย เปิดรับสมัครเยาวชนอายุระหว่าง 18 – 30 ทั่วไป—17 Jun 09

สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย เปิดรับสมัครเยาวชนอายุระหว่าง 18 – 30 ปี เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชน International Youth Forum ครั้งที่ 20 ที่ประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้หัวข้อด้านสิ่งแวดล้อมเรื่อง “Climate Change & G

แลนด์มาร์คลูกโป่ง..หลากสีสัน ตระการตา ในงาน Thailand Balloon Festival # ทั่วไป—17 Jun 09

แลนด์มาร์คลูกโป่ง..หลากสีสัน ตระการตา ในงาน Thailand Balloon Festival # 4 @ CentralFestival Pattaya Beach เดี๋ยวร้อน...เดี๋ยวฝน แต่เมืองพัทยาก็ไม่เคยหยุดความคึกคัก รังสรรค์ความสุขความบันเทิง ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด

ภาพข่าว: การประชุมร่วมกับองค์กรเครือข่ายสมาชิก กบข.แห่งประเทศไทย ทั่วไป—17 Jun 09

นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมร่วมกับองค์กรเครือข่ายสมาชิก กบข.แห่งประเทศไทย โดยมีนายวิศร์ อัครสันติกุล ประธานองค์กรเครือข่ายสมาชิก กบข.และคณะ เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการแก้ไขปัญหา กบข. ณ ห้องประชุม 301 เมื่อวันที่ 17

Gossip: คุณบุญฤทธิ์ มหามนตรี บิ๊กบอสไลอ้อน ผงซักฟอก เปา ซิลเวอร์นาโน ทั่วไป—17 Jun 09

นาทีนี้ต้องยกให้บิ๊กบอสไลอ้อน บุญฤทธิ์ มหามนตรี เป็นผู้บริหารไอเดียบรรเจิดที่ชอบคิดโพรดักส์ใหม่ๆ ออกมาสร้างความฮือฮาอยู่เรื่อย ล่าสุดได้ข่าวว่าจะเนรมิตลานพาร์คพารากอนเพื่อเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดของผงซักฟอก เปา ซิลเวอร์นาโน

มูลนิธิกองทุนไทย ขอเชิญร่วมเป็นอาสาสมัครและบริจาคสื่อการเรียนรู้ ทั่วไป—17 Jun 09

ฝ่ายส่งเสริมการให้ มูลนิธิกองทุนไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจงานกิจกรรมเพื่อสังคม เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครหรือบริจาคสื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กระดับประถมศีกษา ในกิจกรรม “อาสามาเติมรัก ฉลาดให้ ฉลาดคิด” ในวันที่ 20- 21 มิถุนายน 2552 ณ โรงเรียนบ้านคลองอุดม

ทีเอส ไลฟ์สไตล์ ดึงหุ่น Transformer ร่วมโปรโมทของเล่น Transformer ภาค 2 ทั่วไป—17 Jun 09

ค่ายนี้เกาะกระแสไม่มีหลุด ล่าสุด นิชานาถ บุญแก้ว ผู้อำนวยการตลาด ผลิตภัณฑ์แฟชั่นและสินค้าสำหรับเด็กแห่งทีเอส ไลฟ์สไตล์ จึงจัดกิจกรรมเอาใจแฟนๆ หนังฟอร์มยักษ์ “Transformer the revenge of the fallen” ด้วยการนำชุดของเล่น Transformer สุดฮิตของ

สยามพิวรรธน์ จัดงานแถลงข่าว “ภาพรวมกลยุทธ์การตลาดช่วงครึ่งหลังของปี 2552 ทั่วไป—17 Jun 09

เนื่องด้วย บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของอาคารสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ จะจัดให้มีงานแถลงข่าว “ภาพรวมกลยุทธ์การตลาดช่วงครึ่งหลังของปี 2552 และแคมเปญกระตุ้นการใช้จ่ายผู้บริโภคครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปี” โดยมี นางศิริเพ็ญ

ภาพข่าว: แถลงผลการหารือ JTEPA ต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ ทั่วไป—17 Jun 09

นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง แถลงผลการหารือ JTEPA ต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ ณ ห้องประชุม 401 กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน

Online Marketing Workshop การตลาดออนไลน์ช่วยฟื้นวิกฤติให้เป็นโอกาส ทั่วไป—17 Jun 09

Online Marketing Workshop เป็นเวทีที่นักการตลาดจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์เพื่อนำธุรกิจของบริษัทให้เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งไทย-เทศต่างร่วมระดมความคิด พร้อมใจถ่ายทอดประสบการณ์ และ เจาะลึกกลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์

AF 6 เข้า บ้านแบรนด์ซุปไก่สกัด ทั่วไป—17 Jun 09

นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไปการจัดการธุรกิจและการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด มีกำหนดจะให้การต้อนรับบรรดา 12 นักล่าฝัน True Academy Fantasia ปฏิบัติการล่าฝันปี 6 หรือ AF 6 ในโอกาสที่จะเดินทางเข้ามารับคำแนะนำการดูแลสุขภาพ ในฐานะที่

ภาพข่าว: ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวTV ทั่วไป—17 Jun 09

นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวTV เชื่อมั่นว่าภายหลังจาก พ.ร.ก. กู้เงิน 400,000 ล้านบาท ผ่านความเห็นชอบจากสภาผู้แทนราษฎร จะส่งผลให้เศรษฐกิจไทยมีการขยายตัวไปในทิศทางที่แจ่มใส่ขึ้นตามลำดับ ให้สัมภาษณ์ ณ

ภาพข่าว: “กองทุนศรนิจ” เพื่อบุตรพนักงานอิตัลไทย ทั่วไป—17 Jun 09

นิจพร จรณะจิตต์ ประธานกรรมการ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด เป็นประธานในพิธีมอบ ทุนศรนิจ ครั้งที่ 1/2552 จำนวนเงิน 250,000.- บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่บุตรพนักงานอิตัลไทย โดย “กองทุนศรนิจ”

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงานพิธีมอบเกียรติบัตรและเผยแพร่ผลงานโครงการ MDICP 10+3: Together Ways To ทั่วไป—17 Jun 09

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดงานพิธีมอบเกียรติบัตรและเผยแพร่ผลงานโครงการ MDICP 10+3: Together Ways To Success โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขัน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

คอนติเนนทอล เปิดโรงงานผลิตชิ้นส่วนระบบส่งกำลังและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในยานยนต์ ทั่วไป—17 Jun 09

อมตะซิตี้ จังหวัดระยอง คอนติเนนทอล เอจี ยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ระดับนำของโลก ทำพิธีเปิดโรงงานแห่งแรกอย่างเป็นทางการของ คอนติเนนทอล ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ที่นิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ระยอง ประเทศไทย สายการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ไทยซัมซุง อีเลคโทรนิคส์ จัดงานแถลงข่าวการแข่งขัน Samsung PLASMA ทั่วไป—17 Jun 09

แถลงข่าวการแข่งขัน Samsung PLASMA MOVIE GURU MARATHON 2009 @ MAJOR CINEPLEX กลับมาอีกครั้งกับอีเว้นท์ใหญ่แห่งปีของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่คอหนังพันธุ์อึดรอคอยกับ...ภารกิจวัดกึ๋นความรอบรู้เกี่ยวกับหนัง และ ความอึดในการดูหนังยาวนานถึง 168 ชั่วโมง มากกว่า 70

แม็คโคร เปิดสาขาใหม่ที่ 42 บนถนนรามอินทรา ทั่วไป—17 Jun 09

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด มหาชน ผู้บริหาร แม็คโคร ศูนย์ค้าส่งสินค้าอุปโภค บริโภคครบวงจร เปิดสาขาแห่งใหม่บนถนนรามอินทรา จำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคในราคาขายส่ง เพื่อรองรับผู้ประกอบการร้านโชห่วย ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร และผู้ประกอบการย่านรามอินทรา

ซุบซิบ: คุณอรุณี ภิรมย์ภักดี ทั่วไป—17 Jun 09

แฟนพันธุ์แท้ ตัวจริง เสียงจริง อรุณี ภิรมย์ภักดี เผยตัวตน เจ้าแม่ แฟชั่นเอสคาดา จากเยอรมนี กับเสื้อผ้า กระโปรงยีนส์ของเอสคาดา ในรายการ End of Season Sale แว่วว่ามียีนส์ครบ ทุกคอลเลคชั่น ทุกสี เพราะเป็นสาวกตั้งแต่รุ่นสาว ไซส์ 34 จนวันนี้

ภาพข่าว: คณะผู้แทนหน่วยงานต่างๆ แสดงความยินดีแก่ ปลัดกระทรวงการคลัง ทั่วไป—17 Jun 09

นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ให้การต้อนรับคณะบุคคลจากหน่วยงานต่างๆ เข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสที่ได้รับ พระมหากรุณาธิคุณมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งปลัดกระทรวงการคลัง ณ ห้องรับรองปลัดกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่

ไลฟ์ สคิล เซ็นเตอร์ รุกบทบาทผู้นำปลุกปั้นเด็กไทยให้ เก่ง ดี มีสุข เปิดตัวแล้ววันนี้ด้วยโปรแกรมเด่น ทั่วไป—17 Jun 09

ไลฟ์ สคิล เซ็นเตอร์ (Life Skills Center) รุกเปิดตัวโปรแกรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ตลอดชีพ มาตรฐานสากล สำหรับเด็กวัยเรียน-วัยรุ่น ชูธงนำคุณค่าหลัก 3 ประการ สนับสนุนการพัฒนาประเทศไทยสู่สังคมแห่งการเรียนรู้ อันได้แก่ 1) Leadership …

ร้อกเวิธ ร่วมแสดงศักยภาพสินค้าแบรนด์ไทย คุณภาพมาตราฐานสากล ทั่วไป—17 Jun 09

ร้อกเวิธ ร่วมแสดงศักยภาพสินค้าแบรนด์ไทย คุณภาพมาตราฐานสากล ในงานแสดงสินค้าเมดอินไทยแลนด์ 2009 (Made in Thailand 2009) - สินค้ามากกว่า 1,000 รายการ ส่วนลดสูงถึง 80% - การประมูลสินค้าคุณภาพเยี่ยมมาตรฐานส่งออกทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 2 รอบ/วัน เวลา 14.30 และ

วัยรักงาน ...รักษ์สุขภาพ ภายในงาน “สุขภาวะดี วิถีไทย หรือ Thailand Health & Wellness ทั่วไป—17 Jun 09

ทราบไหมว่าคนที่รักการทำงานเป็นชีวิตจิตใจ จนเพื่อนหรือผู้ร่วมงานมักตั้งฉายาให้ว่า “คนบ้างาน” และคนเหล่านี้จะอยู่ในวัยประมาณ 30 – 45 ปี หลังจากนั้นเขาก็จะเปลี่ยนเป็น “คนมีไฟ แต่กายถดถอย” ซึ่งตอนนี้เขาก็จะอยู่ในตำแหน่งผู้บริหาร

GSPA NIDA ขยายเวลารับสมัคร หลักสูตร “MPPM การจัดการภาครัฐและภาคเอกชน” ทั่วไป—17 Jun 09

คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (GSPA NIDA) เปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อศึกษาต่อหลักสูตรการจัดการภาครัฐและภาคเอกชนมหาบัณฑิต ภาคพิเศษ (MPPM) รุ่นที่15 (ครั้งที่ 2) สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์การทำงานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป

ภาพข่าว: บีซีไอเอเชียมอบรางวัลทอปเทนแก่บริษัทสถาปนิกไทย ทั่วไป—17 Jun 09

นายธอร์ เคอร์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทบีซีไอ เอเชีย และนายจีรกิติ์ ทัดศรี (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการบริษัทบีซีไอ เอเชีย ประจำประเทศไทย มอบรางวัล Top 10 Awards ให้แก่ 10 บริษัทสถาปนิกไทย ได้แก่ บริษัท เอสเธติค อาร์คิเต็ค จีโอ กรุ๊ป จำกัด,

Middleton Grange International College Parents Meeting 2009 ทั่วไป—17 Jun 09

สมศักดิ์ สมบูรณ์ทรัพย์ พร้อมด้วย อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์, เสริมชาติ สินธุบดี International Relations Manager, สุพัตรา บุญส่ง ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์แนะแนวการศึกษา NZ Study ( Thailand ) ผู้ปกครอง และนักเรียน เข้าร่วมงานในโอกาสที่ Mr.David Gillon Assistant

“นวลพรรณ” ชวนเด็กไทย คิดดี ทำดี สร้างสังคมเข้มแข็ง ภายใต้โครงการปาฎิหาริย์แห่งชีวิต ทั่วไป—17 Jun 09

นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติเป็นประธานแถลงข่าวโครงการปาฎิหาริย์แห่งชีวิต (Miracle of life) เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าวให้เด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไปที่สนใจได้รับทราบข้อมูล

พิสูจน์ Guild Story ความมันส์รูปแบบใหม่ก่อนใครในโลกได้แล้ววันนี้!! ทั่วไป—17 Jun 09

ช่วงชิงความเป็นเจ้าแห่งกิลด์ พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือชั้น ที่ไม่มีที่ไหนให้ได้นอกจากที่ Thai MapleStory เท่านั้น!! MapleStory อัปเดตแพตช์ใหม่เวอร์ชั่น 0.67 "Guild Story The Beginning" ตำนานกิลด์บทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

ศูนย์คุณธรรมชูโครงการ “อาชีวะธรรม” หวังลดปัญหาเด็กตีกัน ทั่วไป—17 Jun 09

ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจที่ผ่านมา นับจากปัญหาการปรับลดคนงาน และปิดตัวของภาคธุรกิจและอุตสหกรรม ทำให้ทุกภาคส่วนต้องหาทางแก้ไขปัญหา หลายองค์กรหันกลับมาใช้หลักธรรมาภิบาลและปฏิบัติตามแนวทางพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงอย่างจริงจัง

บีซีไอเอเชียมอบรางวัลทอปเทนแก่บริษัทสถาปนิกไทย ทั่วไป—17 Jun 09

บริษัท บีซีไอ เอเชีย คอนสตรัคชั่น อินฟอร์เมชั่น จำกัด ร่วมกับนิตยสารฟิวเจอร์อาร์ค ได้จัดพิธีมอบรางวัล “BCI Asia Top 10 Awards 2009” ครั้งที่ 5 แก่ 10 บริษัทสถาปนิกไทยที่มีส่วนสำคัญยิ่งในการพัฒนาสภาพแวดล้อมทางสถาปัตยกรรม ณ ห้องซาลอนบี

เชิญวัยมันส์ ร่วมค้นดาวดนตรีโค้งสุดท้าย ทั่วไป—17 Jun 09

Trendyday.com ขอเชิญชวนวัยโจ๋ วัยมันส์ ที่มีหัวใจรักดนตรี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Trendyday Music Contest ร่วมเชียร์ ร่วมโหวด และร่วมลุ้นไปกับผู้แข่งขันอีกแค่เพียง 3 อาทิตย์สุดท้ายในเดือนมิถุนายนนี้ เพียงคลิกเข้าไปที่ www.trendyday.com

ภาพข่าว: เยี่ยมลูกค้าและพนักงาน 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั่วไป—17 Jun 09

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย พร้อมผู้บริหาร เยี่ยมเยียนลูกค้าและสาขาของธนาคารใน 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อให้กำลังใจและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมทั้งหามาตรการในการดูแลลูกค้า โดยธนาคารพร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่

Federventure Party Season III ทั่วไป—17 Jun 09

วูบวาบทุกจังหวะหัวใจกับ Federventure Party Season III พบปรากฎการณ์ความมันส์เรืองแสง GLOW IN THE DARK ครั้งแรกบนโลก เฟดเดอร์บรอยสัมผัสประสบการณ์แบบเจาะลึก Uncensored ที่นี่ที่เดียว กับวู้ดดี้ และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ท อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

กบข. แนะเงินประเดิมปรับเพิ่มได้ กรณีมีเวลาช่วงขึ้นทะเบียนทหารกองประจำการ ทั่วไป—17 Jun 09

นางสาววริยา ว่องปรีชา รองเลขาธิการสายบริหารงานสมาชิก รักษาการ เลขาธิการคณะกรรมการ กบข. เปิดเผยว่าสมาชิก กบข. ที่บรรจุเข้ารับราชการก่อนวันที่ 27 มี.ค. 40 และมีเงินประเดิมกับ กบข. หากท่านใดที่เคยเป็นทหารกองประจำการ

ปภ. คาดการณ์แนวโน้มสาธารณภัยของประเทศไทยในช่วงฤดูฝนปี ๒๕๕๒ ทั่วไป—17 Jun 09

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย คาดการณ์แนวโน้มการเกิดสาธารณภัยในประเทศไทย พบว่า ช่วงกลางเดือนมิถุนายน-ต้นเดือนกรกฎาคม จะเกิดภาวะฝนทิ้งช่วง เกษตรกรควรวางแผนเตรียมรับมือผลกระทบดังกล่าว จากนั้นช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายน

สศ.ชี้แจงเกี่ยวกับการสรรหา สป.3 ทั่วไป—17 Jun 09

หลังจากการประชุมคัดเลือกกันเองเพื่อเป็นสมาชิกสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2552 ณ โรงแรมปริ๊นพาเลซ มหานาค กรุงเทพฯ โดยได้รายชื่อสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ จำนวน 99 คน ซึ่งสำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติ

ภาพข่าว: ผอสศค. ร่วมลงนาม"โครงการส่งเสริมการเรียน e-Learning และรับมอบ SET ทั่วไป—17 Jun 09

นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และนางภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง "โครงการส่งเสริมการเรียน e-Learning เพื่อองค์กรธุรกิจ หน่วยราชการรัฐวิสาหกิจ และสถาบันการศึกษา"

พม. เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ “ศูนย์ประชาบดี ๑๓๐๐ สายด่วนช่วยคุณได้” ตั้งทีมเฉพาะกิจ ทั่วไป—17 Jun 09

วันนี้ (๑๗ มิ.ย.๕๒) เวลา ๐๙.๐๐ น. ที่ รร.ปรินซ์ พาเลซ มหานาค กรุงเทพฯ นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ “ศูนย์ประชาบดี ๑๓๐๐ สายด่วนช่วยคุณได้” เน้นปฏิบัติงานเชิงรุก

ภาพข่าว: อิ่มบุญ 9 วัด กับเครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL ทั่วไป—17 Jun 09

เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จัดกิจกรรม ไหว้พระอิ่มบุญ 9 วัด ย้อนรอยดินแดนแห่งมรดกโลก ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมเรียนเชิญสมาชิก ARTY V.I.P. MEMBER ร่วมกิจกรรม

5 ปี รถไฟฟ้า MRT มอบบัตรส่วนลด 50 บาท ผู้ใช้บัตรเติมเงิน ทั่วไป—17 Jun 09

ฉลองครบรอบ 5 ปี รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที มอบบัตรส่วนลด 50 บาท จำนวน 5,555 ใบให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บัตรโดยสารชนิดเติมเงินทุกประเภท นายชาติชาย ประดิษพงษ์ ผู้อำนวยการงานส่งเสริมและเผยแพร่กิจกรรม บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (บีเอ็มซีแอล)

iAMCAR VARIETY E-MAGAZINE ทั่วไป—17 Jun 09

ฉบับนี้ทีมงานของเรานำสาระพร้อมความบันเทิงแบบสุดขั้ว มาส่งถึงหน้าจอคุณ...คุณแบบพิเศษสุด ไม่ว่าจะเป็นการนำ NISSAN Cube 2009 และ PROTON Persona มาทดสอบสมรรถนะใน iAMTEST ตามมาด้วยทางเลือกของความประหยัดอย่าง Hydrogen Power Kit และกลเม็ดในการพจนฤดูฝนใน Take

ลดโลกร้อน ด้วยงานฝีมือ ไอเดียแจ่มแจ๋วจากแดนปลาดิบ ทั่วไป—17 Jun 09

ผ่านไปแล้วสำหรับวันสิ่งแวดล้อมโลก ที่ทำให้คนทั่วโลกตื่นตัวและหันมาให้ความสำคัญในการช่วยลดภาวะโลกร้อนกันแบบคนละไม้คนละมือ โดยเริ่มจากสิ่งเล็ก ๆ รอบตัวเรา เพียงปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตสักหน่อย ลดการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติก กล่องโฟม หรือวัสดุอื่นๆ

รมช.คลัง จัดงานแถลงผลการหารือ JTEPA ต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ ทั่วไป—17 Jun 09

รมช.คลัง (นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์) แถลงผลการหารือ JTEPA ต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2552 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 1

ไลฟ์ สคิล เซ็นเตอร์ รุกบทบาทผู้นำปลุกปั้นเด็กไทยให้ เก่ง ดี มีสุข ทั่วไป—17 Jun 09

บริษัท ไลฟ์ สคิล เซ็นเตอร์ จำกัด International Life-Long Learning Programs for Kids โปรแกรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ตลอดชีพ มาตรฐานสากล สำหรับเด็ก (วัยเรียน-วัยรุ่น) ไลฟ์ สคิล เซ็นเตอร์ รุกบทบาทผู้นำปลุกปั้นเด็กไทยให้ เก่ง ดี มีสุข

ภาพข่าว: ส่งเสริมการศึกษา ทั่วไป—17 Jun 09

นายราเชนทร์ มณีสว่างวงศ์ ผู้แทนจากคณะกรรมการสหวิริยาสัมพันธ์ เครือสหวิริยา มอบเงินสนับสนุนจำนวน 180,000 บาท ให้แก่นางจุฑาทิพย์ ศุกระศร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสวนหลวง พร้อมคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน สำหรับเป็นค่าใช้จ่าย ในการจ้างครูสอนภาษาอังกฤษ