พิสูจน์ Guild Story ความมันส์รูปแบบใหม่ก่อนใครในโลกได้แล้ววันนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 17, 2009 11:36
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอเชียซอฟท์

ช่วงชิงความเป็นเจ้าแห่งกิลด์ พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือชั้น ที่ไม่มีที่ไหนให้ได้นอกจากที่ Thai MapleStory เท่านั้น!! MapleStory อัปเดตแพตช์ใหม่เวอร์ชั่น 0.67 "Guild Story The Beginning" ตำนานกิลด์บทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ได้เวลาชาวเมเปิ้ลระดมพลพรรคกิลด์ครั้งยิ่งใหญ่รับสิทธิพิเศษแบบเหนือใคร พิสูจน์ระบบกิลด์ครั้งแรกก่อนใครในโลก 17 มิถุนายนนี้ พร้อมกันทุก World

:: Guild Story ::
NPC Guild Story ประจำเมือง

เพิ่ม NPC Guild Story ประจำ 6 เมือง ได้แก่ Henesys, El Nath, Ludibrium, Leafre, Magatia และ อารามแห่งความร่มรื่น มีหน้าที่ส่งตัวละครไปยังแผนที่ Guild Headquarter โดยตั้งแต่เวอร์ชั่น 0.67 เป็นต้นไป เพื่อนๆ สามารถไปยัง Guild Headquarter ได้ผ่านทาง NPC เหล่านี้เท่านั้น และเมื่อออกจาก Guild Headquarter จะกลับมายังเมืองเดิมที่จากมา

Guild Attendance Rate

หัวหน้ากิลด์และสมาชิกทุกคนในกิลด์สามารถรับเควสต์ วีรบุรุษผู้พากเพียร ได้ทุกวัน โดยจะมีหลอดไฟเควสต์ปรากฏบนตัวละคร เมื่อรับเควสต์แล้ว ให้ไปยัง Guild Headquarter เพื่อลงชื่อกับ NPC ผู้บัญชาการ Guild Story ได้ตั้งแต่เวลา 00.00 - 23.59 น. ของวันนั้น

และในวันถัดไปตั้งแต่เวลา 00.00 - 23.59 น. หัวหน้ากิลด์สามารถเข้ามาตรวจสอบจำนวนสมาชิกกิลด์ที่เข้าเกมมาลงชื่อในวันที่ผ่านมาได้กับ NPC ผู้บัญชาการ Guild Story ถ้าหากในวันที่ผ่านมาสมาชิกกิลด์เข้ามาลงชื่อครบตามที่กำหนด หัวหน้ากิลด์จะได้รับไอเทม Buff. ซึ่งเมื่อกดใช้ สมาชิกกิลด์ทุกคนที่ออนไลน์อยู่ในขณะนั้นจะได้รับ Bonus EXP เพิ่มจากการล่ามอนสเตอร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

Guild Real Time

ถ้าหากสมาชิกกิลด์เข้าเกมออนไลน์พร้อมกันครบตามจำนวนคนและเวลาที่กำหนด สมาชิกทุกคนในกิลด์ที่ออนไลน์อยู่จะได้รับ Bonus EXP เพิ่มจากการล่ามอนสเตอร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

การเปลี่ยนแปงอื่นๆ ของกิลด์
  • ระบบจะทำการ Reset คะแนน Guild Point ของทุก World เพื่อเริ่มนับคะแนนใหม่
  • Guild Point สามารถนำไปใช้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของกิลด์ได้ในการอัปเดต Guild Story ใน MapleStory เวอร์ชั่นต่อๆ ไป
อย่ารอช้า!! ชวนเพื่อนเข้ามารับสิทธิพิเศษแบบเหนือใครกับ Guild Story ได้แล้ววันนี้

Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหาร Beyond Patong ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส SPA เปิด Lets Relax Phuket Beyond Resort Patong

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการและคุณวิศวินท์ ปิติกุลสถิตย์ รองประธานกรรมการ กะตะ รีสอร์ท กรุ๊ป โดยมีคุณธรรศกร ปัญญามัง...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เส้นทางสายบุรินทร์

นางสาววันทนา แจ้งประจักษ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร "เส้นทางสายบุรินทร์" โดยลงพื้นที่ท่องเที่ยวเมืองรองสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมชนบท...

นครชัยแอร์ เดินหน้าสานต่อโครงการนครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9 มุ่งส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมความรับผิดชอบ และเป็นผู้ให้ที่ดีต่อสังคม

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9" นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานขับรถ และพนักงานต้อนรับบนรถนครชัยแอร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม...

ภาพข่าว: พช.ราชบุรี ปฏิบัติภารกิจพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP นวัตวิถี สร้างงาน สร้างรายได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จัดการอบรมเพื่อสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในหมู่บ้าน / ชุมชน OTOP นวัตวิถี ให้มีขีดความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: สัมมนา สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media และ กลยุทธ์เอาลูกค้าออนไลน์ให้อยู่หมัด ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

กรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย จัดงานสัมมนา "สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media" โดยมี เตฌิณ โสมคำ (โค้ช โรเจอร์) ผู้บริหารหลักสูตร DStartup ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ที่ปรึกษาด้าน Social Media กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี...

Related Topics