พิสูจน์ Guild Story ความมันส์รูปแบบใหม่ก่อนใครในโลกได้แล้ววันนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 17, 2009 11:36
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอเชียซอฟท์

ช่วงชิงความเป็นเจ้าแห่งกิลด์ พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือชั้น ที่ไม่มีที่ไหนให้ได้นอกจากที่ Thai MapleStory เท่านั้น!! MapleStory อัปเดตแพตช์ใหม่เวอร์ชั่น 0.67 "Guild Story The Beginning" ตำนานกิลด์บทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ได้เวลาชาวเมเปิ้ลระดมพลพรรคกิลด์ครั้งยิ่งใหญ่รับสิทธิพิเศษแบบเหนือใคร พิสูจน์ระบบกิลด์ครั้งแรกก่อนใครในโลก 17 มิถุนายนนี้ พร้อมกันทุก World

:: Guild Story ::
NPC Guild Story ประจำเมือง

เพิ่ม NPC Guild Story ประจำ 6 เมือง ได้แก่ Henesys, El Nath, Ludibrium, Leafre, Magatia และ อารามแห่งความร่มรื่น มีหน้าที่ส่งตัวละครไปยังแผนที่ Guild Headquarter โดยตั้งแต่เวอร์ชั่น 0.67 เป็นต้นไป เพื่อนๆ สามารถไปยัง Guild Headquarter ได้ผ่านทาง NPC เหล่านี้เท่านั้น และเมื่อออกจาก Guild Headquarter จะกลับมายังเมืองเดิมที่จากมา

Guild Attendance Rate

หัวหน้ากิลด์และสมาชิกทุกคนในกิลด์สามารถรับเควสต์ วีรบุรุษผู้พากเพียร ได้ทุกวัน โดยจะมีหลอดไฟเควสต์ปรากฏบนตัวละคร เมื่อรับเควสต์แล้ว ให้ไปยัง Guild Headquarter เพื่อลงชื่อกับ NPC ผู้บัญชาการ Guild Story ได้ตั้งแต่เวลา 00.00 - 23.59 น. ของวันนั้น

และในวันถัดไปตั้งแต่เวลา 00.00 - 23.59 น. หัวหน้ากิลด์สามารถเข้ามาตรวจสอบจำนวนสมาชิกกิลด์ที่เข้าเกมมาลงชื่อในวันที่ผ่านมาได้กับ NPC ผู้บัญชาการ Guild Story ถ้าหากในวันที่ผ่านมาสมาชิกกิลด์เข้ามาลงชื่อครบตามที่กำหนด หัวหน้ากิลด์จะได้รับไอเทม Buff. ซึ่งเมื่อกดใช้ สมาชิกกิลด์ทุกคนที่ออนไลน์อยู่ในขณะนั้นจะได้รับ Bonus EXP เพิ่มจากการล่ามอนสเตอร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

Guild Real Time

ถ้าหากสมาชิกกิลด์เข้าเกมออนไลน์พร้อมกันครบตามจำนวนคนและเวลาที่กำหนด สมาชิกทุกคนในกิลด์ที่ออนไลน์อยู่จะได้รับ Bonus EXP เพิ่มจากการล่ามอนสเตอร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

การเปลี่ยนแปงอื่นๆ ของกิลด์
  • ระบบจะทำการ Reset คะแนน Guild Point ของทุก World เพื่อเริ่มนับคะแนนใหม่
  • Guild Point สามารถนำไปใช้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของกิลด์ได้ในการอัปเดต Guild Story ใน MapleStory เวอร์ชั่นต่อๆ ไป
อย่ารอช้า!! ชวนเพื่อนเข้ามารับสิทธิพิเศษแบบเหนือใครกับ Guild Story ได้แล้ววันนี้

Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics