พิสูจน์ Guild Story ความมันส์รูปแบบใหม่ก่อนใครในโลกได้แล้ววันนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 17, 2009 11:36
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอเชียซอฟท์

ช่วงชิงความเป็นเจ้าแห่งกิลด์ พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือชั้น ที่ไม่มีที่ไหนให้ได้นอกจากที่ Thai MapleStory เท่านั้น!! MapleStory อัปเดตแพตช์ใหม่เวอร์ชั่น 0.67 "Guild Story The Beginning" ตำนานกิลด์บทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ได้เวลาชาวเมเปิ้ลระดมพลพรรคกิลด์ครั้งยิ่งใหญ่รับสิทธิพิเศษแบบเหนือใคร พิสูจน์ระบบกิลด์ครั้งแรกก่อนใครในโลก 17 มิถุนายนนี้ พร้อมกันทุก World

:: Guild Story ::
NPC Guild Story ประจำเมือง

เพิ่ม NPC Guild Story ประจำ 6 เมือง ได้แก่ Henesys, El Nath, Ludibrium, Leafre, Magatia และ อารามแห่งความร่มรื่น มีหน้าที่ส่งตัวละครไปยังแผนที่ Guild Headquarter โดยตั้งแต่เวอร์ชั่น 0.67 เป็นต้นไป เพื่อนๆ สามารถไปยัง Guild Headquarter ได้ผ่านทาง NPC เหล่านี้เท่านั้น และเมื่อออกจาก Guild Headquarter จะกลับมายังเมืองเดิมที่จากมา

Guild Attendance Rate

หัวหน้ากิลด์และสมาชิกทุกคนในกิลด์สามารถรับเควสต์ วีรบุรุษผู้พากเพียร ได้ทุกวัน โดยจะมีหลอดไฟเควสต์ปรากฏบนตัวละคร เมื่อรับเควสต์แล้ว ให้ไปยัง Guild Headquarter เพื่อลงชื่อกับ NPC ผู้บัญชาการ Guild Story ได้ตั้งแต่เวลา 00.00 - 23.59 น. ของวันนั้น

และในวันถัดไปตั้งแต่เวลา 00.00 - 23.59 น. หัวหน้ากิลด์สามารถเข้ามาตรวจสอบจำนวนสมาชิกกิลด์ที่เข้าเกมมาลงชื่อในวันที่ผ่านมาได้กับ NPC ผู้บัญชาการ Guild Story ถ้าหากในวันที่ผ่านมาสมาชิกกิลด์เข้ามาลงชื่อครบตามที่กำหนด หัวหน้ากิลด์จะได้รับไอเทม Buff. ซึ่งเมื่อกดใช้ สมาชิกกิลด์ทุกคนที่ออนไลน์อยู่ในขณะนั้นจะได้รับ Bonus EXP เพิ่มจากการล่ามอนสเตอร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

Guild Real Time

ถ้าหากสมาชิกกิลด์เข้าเกมออนไลน์พร้อมกันครบตามจำนวนคนและเวลาที่กำหนด สมาชิกทุกคนในกิลด์ที่ออนไลน์อยู่จะได้รับ Bonus EXP เพิ่มจากการล่ามอนสเตอร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

การเปลี่ยนแปงอื่นๆ ของกิลด์
  • ระบบจะทำการ Reset คะแนน Guild Point ของทุก World เพื่อเริ่มนับคะแนนใหม่
  • Guild Point สามารถนำไปใช้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของกิลด์ได้ในการอัปเดต Guild Story ใน MapleStory เวอร์ชั่นต่อๆ ไป
อย่ารอช้า!! ชวนเพื่อนเข้ามารับสิทธิพิเศษแบบเหนือใครกับ Guild Story ได้แล้ววันนี้

Latest Press Release

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดสัมมนายกระดับขีดความสามารถ ผปก.SME เสริมสร้างศักยภาพด้านแก้วและกระจก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ดร. เทพีวรรณ จิตรวัชรโกมล นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง "การพัฒนากระบวนการผลิตและมาตรฐานการทดสอบกระจกที่ใช้ในงานก่อสร้าง" ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีรับยินดี

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองามรับการแสดงยินดีที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น รองนายกรัฐมนตรีจากสุนทรี สุดสงวน และชุตินันท์ รวมพลังเอก พร้อมให้สัมภาษณ์การส่งเสริมศิลปแกะสลักผักผลไม้ ผสานงานใบตอง...

ภาพข่าว: บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพ

ประยุทธ์ มหากิจศิริ (คนกลาง) ประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัว "เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค" แนะนำธุรกิจเครือข่ายพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 และความงามภายใต้แบรนด์สกินนิค (Skinnic) โดยมี ประจวบ ไชยสาส์น (ที่ 3...

รวมพลัง-ยกเครื่องการศึกษาไทย เตรียมจัดมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซปต์ โอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning)

ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลความรู้สารสนเทศได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก - การปรับปรุงการเรียนการสอนอย่างบรูณาการในยุคดิจิทัล โดยใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเข้ามาสนับสนุนการเรียนการสอน...

ภาพข่าว: เปิดงาน แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา" งานส่งเสริมและขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1 โดยมี นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย...

Related Topics