พิสูจน์ Guild Story ความมันส์รูปแบบใหม่ก่อนใครในโลกได้แล้ววันนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 17, 2009 11:36
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอเชียซอฟท์

ช่วงชิงความเป็นเจ้าแห่งกิลด์ พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือชั้น ที่ไม่มีที่ไหนให้ได้นอกจากที่ Thai MapleStory เท่านั้น!! MapleStory อัปเดตแพตช์ใหม่เวอร์ชั่น 0.67 "Guild Story The Beginning" ตำนานกิลด์บทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ได้เวลาชาวเมเปิ้ลระดมพลพรรคกิลด์ครั้งยิ่งใหญ่รับสิทธิพิเศษแบบเหนือใคร พิสูจน์ระบบกิลด์ครั้งแรกก่อนใครในโลก 17 มิถุนายนนี้ พร้อมกันทุก World

:: Guild Story ::
NPC Guild Story ประจำเมือง

เพิ่ม NPC Guild Story ประจำ 6 เมือง ได้แก่ Henesys, El Nath, Ludibrium, Leafre, Magatia และ อารามแห่งความร่มรื่น มีหน้าที่ส่งตัวละครไปยังแผนที่ Guild Headquarter โดยตั้งแต่เวอร์ชั่น 0.67 เป็นต้นไป เพื่อนๆ สามารถไปยัง Guild Headquarter ได้ผ่านทาง NPC เหล่านี้เท่านั้น และเมื่อออกจาก Guild Headquarter จะกลับมายังเมืองเดิมที่จากมา

Guild Attendance Rate

หัวหน้ากิลด์และสมาชิกทุกคนในกิลด์สามารถรับเควสต์ วีรบุรุษผู้พากเพียร ได้ทุกวัน โดยจะมีหลอดไฟเควสต์ปรากฏบนตัวละคร เมื่อรับเควสต์แล้ว ให้ไปยัง Guild Headquarter เพื่อลงชื่อกับ NPC ผู้บัญชาการ Guild Story ได้ตั้งแต่เวลา 00.00 - 23.59 น. ของวันนั้น

และในวันถัดไปตั้งแต่เวลา 00.00 - 23.59 น. หัวหน้ากิลด์สามารถเข้ามาตรวจสอบจำนวนสมาชิกกิลด์ที่เข้าเกมมาลงชื่อในวันที่ผ่านมาได้กับ NPC ผู้บัญชาการ Guild Story ถ้าหากในวันที่ผ่านมาสมาชิกกิลด์เข้ามาลงชื่อครบตามที่กำหนด หัวหน้ากิลด์จะได้รับไอเทม Buff. ซึ่งเมื่อกดใช้ สมาชิกกิลด์ทุกคนที่ออนไลน์อยู่ในขณะนั้นจะได้รับ Bonus EXP เพิ่มจากการล่ามอนสเตอร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

Guild Real Time

ถ้าหากสมาชิกกิลด์เข้าเกมออนไลน์พร้อมกันครบตามจำนวนคนและเวลาที่กำหนด สมาชิกทุกคนในกิลด์ที่ออนไลน์อยู่จะได้รับ Bonus EXP เพิ่มจากการล่ามอนสเตอร์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

การเปลี่ยนแปงอื่นๆ ของกิลด์
  • ระบบจะทำการ Reset คะแนน Guild Point ของทุก World เพื่อเริ่มนับคะแนนใหม่
  • Guild Point สามารถนำไปใช้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของกิลด์ได้ในการอัปเดต Guild Story ใน MapleStory เวอร์ชั่นต่อๆ ไป
อย่ารอช้า!! ชวนเพื่อนเข้ามารับสิทธิพิเศษแบบเหนือใครกับ Guild Story ได้แล้ววันนี้

Latest Press Release

มูลนิธิศุภนิมิตฯ รับมอบของขวัญเพื่อน้องๆ จาก OneSiam

ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและระดมทุน มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย นำน้องๆ จากโครงการพัฒนาฯ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี กว่า 60 คน (เสื้อเขียวเหลือง) ที่เป็นตัวแทนของน้องๆ อีกกว่า 250 คน ใน อ.ขุมยวม จ.แม่ฮ่องสอน อ.แม่ระมาด อ.สบเมย...

วี.คาร์โก สั่งซื้อ ยูดี โครเนอร์ หนุนธุรกิจขนส่ง อีคอมเมิร์ซโต

กลุ่มบริษัท วี. คาร์โก ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจร สั่งซื้อรถบรรทุกยูดี โครเนอร์ จำนวน 16 คันเพื่อรองรับแผนขยายงาน พร้อมเตรียมสั่งเพิ่มอีก 16 คันเพื่อเสริมศักยภาพธุรกิจให้เติบโตตามเป้าหมาย 25% ในปีนี้ นายอุดม ศรีสงคราม...

สทส.ร่วมกับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยลงพื้นชุมชนเขาหลักจัดการระบบน้ำต่อยอดอาชีพ

สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง คณะวิศวกรรมและเทคโนโลยี วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ลงพื้นที่ชุมชนบ้านเขาหลัก ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง...

ภาพข่าว: ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ มอบรายได้จากการจำหน่ายหนังสือ เส้นทางแห่งตะวัน นวัตกรรมนำชีวิต แก่มูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก

ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG และบริษัท วิทูรปกรณ์โฮลดิ้งส์ จำกัด นำรายจากการจำหน่ายหนังสือ "เส้นทางแห่งตะวัน นวัตกรรมนำชีวิต" ชุดแรก และร่วมสมทบทุนส่วนตัวเพิ่มเติม...

ประกวดแผนการตลาด Marketing Plan Contest ปี 11 @ม.ศรีปทุม ชลบุรี

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมกับ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ประกวดแผนการตลาด Marketing Plan Contest ปี 11 by A.P. Honda ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาทั่วประเทศและบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด...

Related Topics