๓ วันของการแข่งขันเรือใบ Asian Youth Games 2009 นักกีฬาไทยยังครองอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 9, 2009 12:50
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

วันที่ ๓ ของการแข่งขันเรือใบ รายการ Asian Youth Games 2009 ณ ประเทศสิงคโปร์ มีการแข่งขัน จำนวน ๒ เที่ยว โดยเริ่มทำการแข่งขันเวลา ๑๓.๒๕ น. เป็นการแข่งขันในเที่ยวที่ ๖ และ ๗ โดยประเภทเด็กหญิง นักกีฬาไทย เด็กหญิง จิตรทิวา ธนะวิทวิลาศ ยังคงทำคะแนนได้ดี ครองอยู่ใน อันดับที่ ๑ รวม ๗ เที่ยว คะแนน ๑๐ แต้ม ส่วนลำดับที่ ๒ และ ๓ มีการเปลี่ยนแปลงผู้แข่งขันจากประเทศจีน ขึ้นมาเป็นอันดับ ๒ มี ๑๔ แต้ม สิงคโปร์ ตกไปอยู่อันดับ ๓ มี ๑๖ แต้ม

ส่วนประเภทเด็กชายนักกีฬาไทย เด็กชาย ศุภกร พงษ์วิเชียร ยังคงรักษาตำแหน่งที่ ๒ ไว้ได้ โดยลำดับที่ ๑ ยังเป็นของเจ้าภาพ สิงคโปร์ มี ๗ แต้ม ลำดับที่ ๒ ไทย มี ๑๐ แต้ม และลำดับที่ ๓ มาเลเซีย ๒๓ แต้ม

ที่มา : สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics