๓ วันของการแข่งขันเรือใบ Asian Youth Games 2009 นักกีฬาไทยยังครองอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 9, 2009 12:50
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

วันที่ ๓ ของการแข่งขันเรือใบ รายการ Asian Youth Games 2009 ณ ประเทศสิงคโปร์ มีการแข่งขัน จำนวน ๒ เที่ยว โดยเริ่มทำการแข่งขันเวลา ๑๓.๒๕ น. เป็นการแข่งขันในเที่ยวที่ ๖ และ ๗ โดยประเภทเด็กหญิง นักกีฬาไทย เด็กหญิง จิตรทิวา ธนะวิทวิลาศ ยังคงทำคะแนนได้ดี ครองอยู่ใน อันดับที่ ๑ รวม ๗ เที่ยว คะแนน ๑๐ แต้ม ส่วนลำดับที่ ๒ และ ๓ มีการเปลี่ยนแปลงผู้แข่งขันจากประเทศจีน ขึ้นมาเป็นอันดับ ๒ มี ๑๔ แต้ม สิงคโปร์ ตกไปอยู่อันดับ ๓ มี ๑๖ แต้ม

ส่วนประเภทเด็กชายนักกีฬาไทย เด็กชาย ศุภกร พงษ์วิเชียร ยังคงรักษาตำแหน่งที่ ๒ ไว้ได้ โดยลำดับที่ ๑ ยังเป็นของเจ้าภาพ สิงคโปร์ มี ๗ แต้ม ลำดับที่ ๒ ไทย มี ๑๐ แต้ม และลำดับที่ ๓ มาเลเซีย ๒๓ แต้ม

ที่มา : สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

ไปรษณีย์ไทย เปิดบูธให้บริการ ส่งทั่วไทยในราคาเหมาจ่าย ในงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2562

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดบูธ "บริการจัดส่งทั่วไทยในราคาเหมาจ่าย" บริการจัดส่งสินค้าและสิ่งของทั่วไทยในราคาพิเศษแบบเหมาจ่าย ในงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2562 ครั้งที่ 39 เพื่ออำนวยความสะดวกผู้มาเที่ยวชมงานสามารถส่งสิ่งของกลับบ้าน...

เฮงต้อนรับตรุษจีนปีหมูทอง ไหว้ไฉ่ซิ้งเอี๊ย 3 มหามงคล แห่ง หม่าโจ้วคลองสาน ที่ล้ง 1919

"หม่าโจ้วคลองสาน" เป็นที่เลื่องลือในด้านความศักดิ์สิทธิ์มายาวนาน ใครที่เคยไปเยือน ล้ง 1919 ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา คงต้อเคยได้สักการะขอพรกันมาแล้ว แต่น้อยคนที่จะทราบว่าที่นี่ประดิษฐาน องค์ไฉ่ซิ้งเอี๊ยหรือเทพเจ้าแห่งโชคลาภ อยู่...

ภาพข่าว: บตท. เข้าอวยพรปีใหม่ 2562 รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง

นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง เข้าเยี่ยมคารวะและอวยพรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2562 แด่ นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ...

ภาพข่าว: บตท. เข้าอวยพรปีใหม่ 2562 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง เข้าเยี่ยมคารวะและอวยพรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2562 แด่ นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง...

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ

5 กุมภาพันธ์นี้ที่ห้องอาหารจีนหยู เห้อ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำสไตล์ฮ่องกง กว่า 70 รายการ อาทิ กรรเชียงปูนึ่งผงกะหรี่ กุ้งนึ่งมะนาว ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ขนมจีบหมูไข่กุ้ง และยังมีเป็ดปักกิ่ง เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ขาหมู...

Related Topics