๓ วันของการแข่งขันเรือใบ Asian Youth Games 2009 นักกีฬาไทยยังครองอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 9, 2009 12:50
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

วันที่ ๓ ของการแข่งขันเรือใบ รายการ Asian Youth Games 2009 ณ ประเทศสิงคโปร์ มีการแข่งขัน จำนวน ๒ เที่ยว โดยเริ่มทำการแข่งขันเวลา ๑๓.๒๕ น. เป็นการแข่งขันในเที่ยวที่ ๖ และ ๗ โดยประเภทเด็กหญิง นักกีฬาไทย เด็กหญิง จิตรทิวา ธนะวิทวิลาศ ยังคงทำคะแนนได้ดี ครองอยู่ใน อันดับที่ ๑ รวม ๗ เที่ยว คะแนน ๑๐ แต้ม ส่วนลำดับที่ ๒ และ ๓ มีการเปลี่ยนแปลงผู้แข่งขันจากประเทศจีน ขึ้นมาเป็นอันดับ ๒ มี ๑๔ แต้ม สิงคโปร์ ตกไปอยู่อันดับ ๓ มี ๑๖ แต้ม

ส่วนประเภทเด็กชายนักกีฬาไทย เด็กชาย ศุภกร พงษ์วิเชียร ยังคงรักษาตำแหน่งที่ ๒ ไว้ได้ โดยลำดับที่ ๑ ยังเป็นของเจ้าภาพ สิงคโปร์ มี ๗ แต้ม ลำดับที่ ๒ ไทย มี ๑๐ แต้ม และลำดับที่ ๓ มาเลเซีย ๒๓ แต้ม

ที่มา : สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics