๓ วันของการแข่งขันเรือใบ Asian Youth Games 2009 นักกีฬาไทยยังครองอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 9, 2009 12:50
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

วันที่ ๓ ของการแข่งขันเรือใบ รายการ Asian Youth Games 2009 ณ ประเทศสิงคโปร์ มีการแข่งขัน จำนวน ๒ เที่ยว โดยเริ่มทำการแข่งขันเวลา ๑๓.๒๕ น. เป็นการแข่งขันในเที่ยวที่ ๖ และ ๗ โดยประเภทเด็กหญิง นักกีฬาไทย เด็กหญิง จิตรทิวา ธนะวิทวิลาศ ยังคงทำคะแนนได้ดี ครองอยู่ใน อันดับที่ ๑ รวม ๗ เที่ยว คะแนน ๑๐ แต้ม ส่วนลำดับที่ ๒ และ ๓ มีการเปลี่ยนแปลงผู้แข่งขันจากประเทศจีน ขึ้นมาเป็นอันดับ ๒ มี ๑๔ แต้ม สิงคโปร์ ตกไปอยู่อันดับ ๓ มี ๑๖ แต้ม

ส่วนประเภทเด็กชายนักกีฬาไทย เด็กชาย ศุภกร พงษ์วิเชียร ยังคงรักษาตำแหน่งที่ ๒ ไว้ได้ โดยลำดับที่ ๑ ยังเป็นของเจ้าภาพ สิงคโปร์ มี ๗ แต้ม ลำดับที่ ๒ ไทย มี ๑๐ แต้ม และลำดับที่ ๓ มาเลเซีย ๒๓ แต้ม

ที่มา : สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

ปราสาท Highclere จากซีรีส์ดัง Downton Abbey เปิดให้จองเข้าพักบน Airbnb

- เพื่อเฉลิมฉลองกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์ Downton Abbey ปราสาทไฮเคลียร์ (Highclere Castle) ที่ใช้ถ่ายทำซีรีส์และภาพยนตร์เรื่อง Downton Abbey เปิดโอกาสให้แขก 2 คนเข้าพักในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจะเปิดจองบน Airbnb เท่านั้น - แฟนซีรีส์ 2...

UNDONE Thai Graphic Designer Contest ประกวดหานักออกแบบ

แบรนด์นาฬิกา UNDONE ประเทศไทย เปิดโครงการประกวดออกแบบหน้าปัดนาฬิกา เพื่อหานักออกแบบที่จะมาร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ มาร่วมประกวดออกแบบนาฬิกา เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งใน Graphic Disigner ที่ได้ร่วมงานกับเราในการออกแบบคอลเลคชั่นสุดจี๊ด !!!...

ส่องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์! Journey to the West ในวันสบายๆสไตล์ เด็กสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม

เต็กสุดขอบ สถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง กับโครงการ "Journey to the West" เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และการออกแบบ แบบ On Site หรือที่เรียกว่า Area-Based Learning ณ แหล่งเรียนรู้ สถานีรถไฟหัวลำโพง และตลาดน้อย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์...

หนุ่มหล่อ สาวสวย รั้วศรีปทุม ควงคู่คว้ารางวัลชนะเลิศ GSB CAMPUS STAR 2019 (ภาคกลาง)

"น้องเกมส์ & น้องเพลงขวัญ" หนุ่มหล่อ สาวสวย มากความสามารถจากรั้ว ม.ศรีปทุม โชว์ความรู้ ความสามารถ และบุคลิกโดดเด่น คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวด "GSB CAMPUS STAR 2019" รับเงินรางวัลคนละ 25,000 บาท พร้อมสิทธิตัวแทนภาคกลาง เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายระดับประเทศ...

อมตะเชิญชวนนักวิ่งเข้าร่วม อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน 2019 การกุศล โชว์แนวคิดรักษ์โลก SAVE EARTH , SAFE US วิ่งครั้งนี้มีแต่ได้

นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี จับมือมณฑลทหารบกที่ 14 บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด และพันธมิตรผู้ประกอบการภายในนิคมอุตสาหกรรมแถลงข่าวเตรียมจัดกิจกรรมเดิน - วิ่งการกุศล "อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน : Amata City Charity Run 2019" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562...

Related Topics