คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ จัดยิ่งใหญ่ TP-Link Club ครั้งที่ 1 เอาใจขาแรงฟุตซอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 10, 2009 12:24
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี

บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ระบบเน็ตเวิร์ครายใหญ่ของเมืองไทย จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ สนองคอบอลฟุตซอล กับการแข่งขันฟุตซอล TP-LINK CLUB 1st/2009 ทีมชนะเลิศ มีสิทธิ์รับถ้วยรางวัลและเงินสดมูลค่ากว่า 30,000 บาท ง่าย ๆ เพียงหาเพื่อนร่วมทีมให้ครบ 5-7 คน ไม่จำกัดเพศและอายุ สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หมดเขต 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น รีบหน่อย ถ้าคุณคิดว่าใจสู้และวิ่งไหว อย่าปล่อยโอกาสดี ๆ แบบนี้ให้ลอยนวล ฟรีค่าสมัครแบบไม่มีเงื่อนไข!!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด ติดต่อคุณขวัญตา ที่เบอร์ 02 412 2479 ต่อ 12 หรือ คุณสรรศิริ โทร. 02 412 2479 ต่อ 14 และ 087 005 9794


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics