กรมการขนส่งทางบก เปิดบริการ "Drive Thru Service"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 12, 2009 11:19
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--กรมการขนส่งทางบก

กรมการขนส่งทางบก เตรียมเปิดบริการ "Drive Thru Service" เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้มาติดต่องานทะเบียนรถที่ต้องมีการตรวจสภาพรถ ได้แก่ การแจ้งเปลี่ยนชนิดเชื้อเพลิง เปลี่ยนสีรถ เปลี่ยนเครื่องยนต์ หรือติดตั้งโครงเหล็ก หรือ โครงหลังคา โดยผู้ที่มาติดต่อดำเนินการ ในเรื่องดังกล่าวหลังจากการตรวจสภาพรถแล้วสามารถขับรถเข้าช่องให้บริการเพื่อดำเนินการ ตามระเบียบได้ทันที ณ จุดบริการเดียวโดยไม่ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถและไปติดต่อดำเนินการยังงานทะเบียนรถ ทั้งนี้จะเปิดการบริการ ณ กรมการขนส่งทางบก จตุจักร กรุงเทพมหานคร เพียงแห่งเดียวก่อน และจะขยายไปยังสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ ๑ ถึง ๔ รวมทั้งสำนักงานขนส่งจังหวัดที่มีความพร้อม เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ

(ที่มา : กรมการขนส่งทางบก)

Latest Press Release

ลิ้มรสความอร่อย สารพัดเมนูจอมยุทธ์น้องใหม่ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้

จอมยุทธ์ทั้งหลายที่กำลังมองหาอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมด้วย เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ได้รวบรวมฝีมือและประสบการณ์...

เซทซาชิมิ สุดคุ้มค่า ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นประเภท "ปลาดิบ" ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ นำเสนอ "เซทซาชิมิ" ทั้งแซลมอน ทูน่า หมึกยักษ์ กะพงขาว ฯลฯ จัดมา 3 ขนาดให้เลือกอร่อยอย่างเต็มที่ - ขนาดเล็ก ทานได้ 1 - 2 ท่าน เพียง 360 บาท++ - ขนาดกลาง ทานได้ 3 -...

รัฐมนตรีแรงงาน เป็นประธานเปิดงาน 25 ปี APSA

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนางานรักษาความปลอดภัยนานาชาติ (APSA) ในโอกาสครบรอบ 25 ปี พร้อมชี่นชมเป็นหน่วยงานภาคเอกชนที่มีศักยภาพสูง สร้างอาชีพให้แรงงาน ส่งเสริมความมั่นคงของประเทศ สอดคล้องกับนโยบาย...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์แจกฟรี! รายชื่อ+เบอร์โทร 23 แฟรนไชส์อาหารยอดฮิต น่าซื้อ!

การลงทุนในธุรกิจอาหารเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของคนส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ชีวิตจะขาดไม่ได้ ไม่ว่ายุคไหนสมัยใด อาหารก็ยังเป็นสินค้าที่มีความต้องการอย่างไม่สิ้นสุด อย่างไรก็ดีการจะลงทุนในธุรกิจนี้ให้ขายดีมีกำไรใช่ว่าจะทำได้ง่าย...

ภาพข่าว: Foovie Night @Medinii โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

นายเจ ชิงกรัน (2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ร่วมกับ นายมาร์เซโล วอน ชวาร์ซ (2 จากขวา) ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลการทำอาหาร จัดงาน "A Foovie Night"...

Related Topics