FHM ตอกย้ำที่หนึ่ง จัด 2 แคมเปญสุดฮอท! GND 2010 และ Girls on the sofa on tour SEASON II

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 12, 2009 16:57
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

อุ่นเครื่องให้ไออุ่นความร้อนได้ลุกโชนกับ 2 แคมเปญสุดฮอท! ที่ใครต่อใคร (โดยหนุ่มๆ) รอคอยของ นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายขายดีอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมตอกย้ำความเป็นที่หนึ่ง ทั้งแคมเปญร้อนแรงที่ต่างเป็นที่พูดถึงจนวินาทีนี้กับแคมเปญ FHM Girls on the sofa on tour SEASON II โซฟาที่เร่าร้อนที่สุดของเมืองไทย พร้อมล้วงลึกทุก ความลับ! เฉลยหมดทุกเรื่องราว...ที่หนุ่มๆ อยากรู้กันอย่างหมดเปลือก และสิทธิ์พิเศษของหนุ่มๆ กับการ ค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่!!! FHM GIRLS NEXT DOOR 2010

ต้องบอกก่อนเลยว่าแคมเปญ FHM Girls on the sofa on tour ได้รับการต้อนรับจากหนุ่มๆ เป็นอย่างดีไม่แพ้แคมเปญอื่นๆ ของ นิตยสาร FHM ที่ประสบความสำเร็จและโดนใจตอบทุกความต้องการของหนุ่มๆ และในปีนี้ นิตยสาร FHM พร้อมเปิดแคมเปญ FHM Girls on the sofa on tour SEASON II ล้วงลึกความลับร้อนของสาวๆ ทั่วประเทศ กันอีกครั้ง กติกาแสนง่ายเพียงคุณเป็นสาวเซ็กซี่ มีความมั่นใจ ร้อนแรงและกล้า! เผยเรื่องราวสุดเร่าร้อน ประเดิมครั้งแรก! ภาคเหนือ วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2552 พบกันที่ ร้าน Warm Up Cafe จ.เชียงใหม่

ส่วนแคมเปญ ค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่!!! FHM GIRLS NEXT DOOR 2010 เดินเครื่องโรดโชว์ปลุกกระแสความร้อน! ที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น! เท่านั้น...ให้ต่อเนื่องอย่างไม่รอช้า ซึ่งจะเดินทางไปหาหนุ่มๆ และแฟนๆ ทุกคน ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ย. 52 นี้ เจอกันที่ ร้าน Butter Butter รัชดา (หลัง Esplanade)

ติดตามความร้อนแรงของทั้ง 2 แคมเปญสุดฮอท! ได้ทาง นิตยสาร FHM หรือ www.fhm.in.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: รมว.เกษตรฯ เปิดงานวันดินโลก 2562 เพื่อเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 พร้อมสร้างการรับรู้การป้องกันการชะล้างพังทลายของดินแก่พี่น้องเกษตรกร

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเปิดงานวันดินโลก ปี 2562 World Soil Day 2019 ณ สถานีพัฒนาที่ดินประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมพัฒนาที่ดิน ได้จัดงานวันดินโลก ปี 2562 World Soil...

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งความสุข ในวันคริสต์มาสอีฟ

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ขอเชิญชวนคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งความสุข ในวันคริสต์มาสอีฟ พร้อมอิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่สุดอลังการ ในหาดใหญ่ อาทิ ไก่งวงอบเกาลัดยัดไส้แบบดั้งเดิม , อกเป็ดรมควัน ,เนื้อสันนอกอบกับไวน์แดงเดมี่เกลซ,...

DPU_X มธบ. ปลื้ม หลักสูตร AI For Accounting ผู้ประกอบการแห่เข้าอบรมเพียบ !!

DPU_X มธบ. ปลื้ม หลักสูตร AI For Accounting ผู้ประกอบการแห่เข้าอบรมเพียบ !! คาดตระหนักถึงผลกระทบและเตรียมยกระดับทักษะพร้อมรับระบบบัญชีรูปแบบใหม่ที่เปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีและพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล สถาบันพัฒนาวิชาชีพนักวิชาชีพบัญชี...

กวดขันพื้นที่ - ขอความร่วมมือประชาชนรักษาความสะอาดคลองโอ่งอ่าง

นายสุริยชัย รวิวรรณ ผู้อำนวยการเขตพระนคร กทม. กล่าวกรณีคอลัมนิสต์แสดงความชื่นชมการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณคลองโอ่งอ่าง โดยเฉพาะบริเวณสะพานเหล็ก สะพานหัน แต่เกรงจะมีผู้มักง่ายทิ้งขยะลงในคลองว่า สำนักงานเขตพระนคร...

ตรวจสอบ - บำรุงรักษาพื้นผิวจราจรตามวงรอบทุก 15 วัน

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา (สนย.) กทม. กล่าวกรณีสื่อสังคมออนไลน์ตั้งข้อสังเกตถนนหลายสายที่ กทม. เพิ่งปรับปรุงได้ไม่นาน ผิวจราจรเริ่มชำรุดว่า สนย....

Related Topics