FHM ตอกย้ำที่หนึ่ง จัด 2 แคมเปญสุดฮอท! GND 2010 และ Girls on the sofa on tour SEASON II

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 12, 2009 16:57
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

อุ่นเครื่องให้ไออุ่นความร้อนได้ลุกโชนกับ 2 แคมเปญสุดฮอท! ที่ใครต่อใคร (โดยหนุ่มๆ) รอคอยของ นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายขายดีอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมตอกย้ำความเป็นที่หนึ่ง ทั้งแคมเปญร้อนแรงที่ต่างเป็นที่พูดถึงจนวินาทีนี้กับแคมเปญ FHM Girls on the sofa on tour SEASON II โซฟาที่เร่าร้อนที่สุดของเมืองไทย พร้อมล้วงลึกทุก ความลับ! เฉลยหมดทุกเรื่องราว...ที่หนุ่มๆ อยากรู้กันอย่างหมดเปลือก และสิทธิ์พิเศษของหนุ่มๆ กับการ ค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่!!! FHM GIRLS NEXT DOOR 2010

ต้องบอกก่อนเลยว่าแคมเปญ FHM Girls on the sofa on tour ได้รับการต้อนรับจากหนุ่มๆ เป็นอย่างดีไม่แพ้แคมเปญอื่นๆ ของ นิตยสาร FHM ที่ประสบความสำเร็จและโดนใจตอบทุกความต้องการของหนุ่มๆ และในปีนี้ นิตยสาร FHM พร้อมเปิดแคมเปญ FHM Girls on the sofa on tour SEASON II ล้วงลึกความลับร้อนของสาวๆ ทั่วประเทศ กันอีกครั้ง กติกาแสนง่ายเพียงคุณเป็นสาวเซ็กซี่ มีความมั่นใจ ร้อนแรงและกล้า! เผยเรื่องราวสุดเร่าร้อน ประเดิมครั้งแรก! ภาคเหนือ วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2552 พบกันที่ ร้าน Warm Up Cafe จ.เชียงใหม่

ส่วนแคมเปญ ค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่!!! FHM GIRLS NEXT DOOR 2010 เดินเครื่องโรดโชว์ปลุกกระแสความร้อน! ที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น! เท่านั้น...ให้ต่อเนื่องอย่างไม่รอช้า ซึ่งจะเดินทางไปหาหนุ่มๆ และแฟนๆ ทุกคน ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ย. 52 นี้ เจอกันที่ ร้าน Butter Butter รัชดา (หลัง Esplanade)

ติดตามความร้อนแรงของทั้ง 2 แคมเปญสุดฮอท! ได้ทาง นิตยสาร FHM หรือ www.fhm.in.th

Latest Press Release

อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับเซ็ตลั้นช์สไตล์ฝรั่งเศส ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

งานยุ่งเกินไปเติมพลังมื้อเที่ยงนี้ ชวนกันไปอิ่มอร่อยสไตล์ฝรั่งเศส ที่ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ที่โอบล้อมด้วยวิวมหานครแบบ 360 องศา บนชั้น 55 ของโรงแรมฯ...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10

เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล...

เจาะลึก 5 ความเชื่อ-ไลฟ์สไตล์ชาวเยอรมัน ผ่านสิ่งที่มองไม่เห็น ในนิทรรศการ Invisible Things @TCDC BKK

ท่ามกลางการผันแปรของเทคโนโลยีและความก้าวหน้าของสิ่งต่างๆ รอบตัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนจะหลงลืมความสำคัญของสิ่งใกล้ตัว และเลือกให้เวลากับการเดินตามสิ่งใหม่อยู่เสมอ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA และ สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย...

Hua Hin Sneaker Festival 2019

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ขอเชิญพบกับกิจกรรม Hua Hin Sneaker Festival 2019 กับการจัดแสดงโชว์รองเท้า ของแบรนด์ระดับโลกกว่า 80 คู่ พร้อมกิจกรรมการให้ความรู้เรื่องรองเท้า Street Fashion จากกลุ่ม CNX ภายในงานยังมีโชว์ DJ , B-Boy & Popping Dance...

กสอ. จับมือ มหาวิทยาลัยรังสิต สร้างความร่วมมือทางวิชาการ ผลักดันอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพครบวงจร

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) เพื่อประสานความร่วมมือพัฒนางานวิชาการ งานวิจัย พัฒนาบุคลากร งานบริการวิชาการและนวัตกรรม หรือกิจกรรมงานวิจัยด้านอื่น ๆ ในกลุ่มอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ...

Related Topics