ขอเชิญร่วมงาน “12 ปี หลักสี่ของเรา”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 13, 2009 16:51
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--สำนักงานเขตหลักสี่

นางสาวอมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. แจ้งว่า สำนักงานเขตหลักสี่ จะจัดงาน “12 ปี หลักสี่ของเรา” ในวันที่ 21 พ.ย. 52 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 12 ปี ของการก่อตั้งสำนักงานเขตหลักสี่ โดยกำหนดจัดงานระหว่างเวลา 06.00-11.00 น. ณ สำนักงานเขตหลักสี่ ภายในงานฯ มีกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย พิธีถวายสักการะศาลพระภูมิและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำเขตฯ พิธีสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ข้าราชการลูกจ้างสำนักงานเขตหลักสี่ รวมทั้งเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่ผู้มีอุปการคุณและบุคลากรสำนักงานเขตหลักสี่ ที่ล่วงลับไปแล้ว พิธีมอบโล่แก่ผู้ให้การสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของเขตฯ พิธีมอบของที่ระลึก “ข้าราชการที่ปฏิบัติหน้าที่ราชการเคียงคู่กับ 12 ปี สำนักงานเขตหลักสี่” ซึ่งเป็นข้าราชการ ลูกจ้างที่ปฏิบัติราชการในสังกัดสำนักงานเขตหลักสี่มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเขตฯ พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ซึ่งคณะสงฆ์จะมอบข้าวสาร อาหารแห้งจากการบิณฑบาตให้แก่ลูกจ้าง คนงานสำนักงานเขตหลักสี่ นักการ ภารโรง และลูกจ้างของโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตหลักสี่ จากนั้นจะเป็นการบำเพ็ญประโยชน์ด้วยการปลูกต้นไม้บริเวณ ถ.มีสุข เขตหลักสี่ เพื่อสร้างความร่มรื่นสวยงามให้แก่พื้นที่เขตฯ ทั้งยังเป็นการสนองนโยบาย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่ให้ทุกหน่วยงานปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว ทั้งนี้เขตฯ ได้เรียนเชิญดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในงาน สำหรับผู้ร่วมงานฯ นอกจากผู้บริหารเขตหลักสี่ ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด ข้าราชการ ลูกจ้างสำนักงานเขตหลักสี่ นักการ ภารโรง และลูกจ้างของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตหลักสี่แล้ว เขตฯ ได้เรียนเชิญผู้เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการเขตหลักสี่ทุกท่าน พร้อมทั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร เขตพื้นที่ 4 สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตหลักสี่ สมาชิกสภาเขตหลักสี่ สภาวัฒนธรรมเขตหลักสี่ ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชนในพื้นที่เขตหลักสี่ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 12 ปีเขตหลักสี่ด้วย

อนึ่งสำนักงานเขตหลักสี่ได้ก่อตั้งขึ้นตามประกาศกระทรวงมหาดไทย เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 40 และได้เริ่มให้บริการประชาชนเมื่อวันที่ 21 พ.ย. ปีเดียวกัน โดยตั้งอยู่ที่ 999 ซ.แจ้งวัฒนะ 10 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ โทร. 0 2982 2081-2


Latest Press Release

NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX...

หัวเว่ย เปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โครงการนี้จะเปิดโอกาสให้หัวเว่ยได้ร่วมงานกับเหล่านักพัฒนา พันธมิตร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยต่าง ๆ...

ทีวีสีขาวชิงรางวัลเงินสด 2.7 ล้านบาท ปิดรับสมัคร 15 ตุลาคมนี้ ส่งประกวดด่วน

รางวัลโทรทัศน์ใหม่"ทีวีสีขาว"จัดโดย มูลนิธิ จำนง รังสิกุล ด้วยการสนับสนุนจาก กองทุน กสทช. รับสมัครรายการจากสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน กสทช. โดยเปิดโอกาสให้สถานีหรือผู้ผลิตรายการต่าง ๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมาตั้งแต่วันที่ 1...

Amarin Baby Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ พร้อมพบกับ 10 นักสำรวจตัวน้อยจากโครงการ Little Life Explorer

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ โดยฉบับนี้ได้รวบรวมความรู้ในการป้องกัน รับมือ และดูแลไม่ให้ลูกรักติดเชื้อป่วยไข้ หรือหากลูกไม่สบาย ก็สามารถดูแลอาการต่างๆ เบื้องต้นให้ลูกได้ ด้วยเนื้อหาจากแพทย์เฉพาะด้าน...

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ BMI 2018

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ ....เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ป่วยที่ปลูกถ่ายจากที่นี่ ได้กลับมารวมตัวพบปะพูดคุย!!! ***สามารถแจ้งความจำนงร่วมงาน!! โทรมาสำรองกับคุณแจงได้ที่ 086 409 7284 หากไม่เป็นการรบกวน ขอความกรุณาแจ้งภายในเดือนนี้นะคะ...

Related Topics