ขอเชิญร่วมงาน “12 ปี หลักสี่ของเรา”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 13, 2009 16:51
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--สำนักงานเขตหลักสี่

นางสาวอมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. แจ้งว่า สำนักงานเขตหลักสี่ จะจัดงาน “12 ปี หลักสี่ของเรา” ในวันที่ 21 พ.ย. 52 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 12 ปี ของการก่อตั้งสำนักงานเขตหลักสี่ โดยกำหนดจัดงานระหว่างเวลา 06.00-11.00 น. ณ สำนักงานเขตหลักสี่ ภายในงานฯ มีกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย พิธีถวายสักการะศาลพระภูมิและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำเขตฯ พิธีสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ข้าราชการลูกจ้างสำนักงานเขตหลักสี่ รวมทั้งเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่ผู้มีอุปการคุณและบุคลากรสำนักงานเขตหลักสี่ ที่ล่วงลับไปแล้ว พิธีมอบโล่แก่ผู้ให้การสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของเขตฯ พิธีมอบของที่ระลึก “ข้าราชการที่ปฏิบัติหน้าที่ราชการเคียงคู่กับ 12 ปี สำนักงานเขตหลักสี่” ซึ่งเป็นข้าราชการ ลูกจ้างที่ปฏิบัติราชการในสังกัดสำนักงานเขตหลักสี่มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเขตฯ พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ซึ่งคณะสงฆ์จะมอบข้าวสาร อาหารแห้งจากการบิณฑบาตให้แก่ลูกจ้าง คนงานสำนักงานเขตหลักสี่ นักการ ภารโรง และลูกจ้างของโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตหลักสี่ จากนั้นจะเป็นการบำเพ็ญประโยชน์ด้วยการปลูกต้นไม้บริเวณ ถ.มีสุข เขตหลักสี่ เพื่อสร้างความร่มรื่นสวยงามให้แก่พื้นที่เขตฯ ทั้งยังเป็นการสนองนโยบาย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่ให้ทุกหน่วยงานปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว ทั้งนี้เขตฯ ได้เรียนเชิญดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในงาน สำหรับผู้ร่วมงานฯ นอกจากผู้บริหารเขตหลักสี่ ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด ข้าราชการ ลูกจ้างสำนักงานเขตหลักสี่ นักการ ภารโรง และลูกจ้างของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตหลักสี่แล้ว เขตฯ ได้เรียนเชิญผู้เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการเขตหลักสี่ทุกท่าน พร้อมทั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร เขตพื้นที่ 4 สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตหลักสี่ สมาชิกสภาเขตหลักสี่ สภาวัฒนธรรมเขตหลักสี่ ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชนในพื้นที่เขตหลักสี่ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 12 ปีเขตหลักสี่ด้วย

อนึ่งสำนักงานเขตหลักสี่ได้ก่อตั้งขึ้นตามประกาศกระทรวงมหาดไทย เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 40 และได้เริ่มให้บริการประชาชนเมื่อวันที่ 21 พ.ย. ปีเดียวกัน โดยตั้งอยู่ที่ 999 ซ.แจ้งวัฒนะ 10 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ โทร. 0 2982 2081-2


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics