โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว “คอตตอน” แจ๊ส บาร์แห่งแรกบนถนนเยาวราช ดึงดูดนักเที่ยวคอเพลงแจ๊ส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 13, 2009 16:49
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--L.U.K

โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติคส์โฮเต็ล เตรียมสร้างสีสันใหม่ ด้วยการเปิดตัว “คอตตอน แจ๊ส บาร์” (COTTON Jazz Bar) ให้เป็น One and Only in China Town เพื่อคนรักเสียงเพลงแจ๊ส ได้สัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกเหนือความคาดหมาย ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2552 นี้

มร.คอเนอร์ โอเล่ย์ ผู้จัดการโรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น (Mr.Conor O’Leary, Hotel Manager) เปิดเผยว่า

“เมื่อพูดถึงเยาวราชโดยทั่วไปคงนึกถึงห้างทอง และแหล่งรวมร้านอาหารนานาชนิด นั้นคือความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเยาวราช คงไม่มีใครนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแนวเพลงแจ๊ส โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น จึงต้องการสร้างสีสันและความแปลกใหม่ ด้วยการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีสนองความต้องการคอเพลงแจ๊สที่เพิ่มขึ้นในปัจุบัน เราจึงเปิด คอตตอน แจ๊สบาร์ ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนแจ๊สบาร์ทั่วไป แต่เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกกับแจ๊สบาร์แห่งเดียวบนถนนเยาวราช ที่ไม่เคยมีใครเปิดให้บริการมาก่อน เป็นความลงตัว ของบรรยากาศ ดนตรี และเครื่องดื่ม”

สำหรับนักดนตรี เราได้ วง Harmony มาเล่นเป็นวงดนตรีประจำของคอตตอน ซึ่งหนึ่งในนักดนตรีของวงเคยได้แชมป์ประกวดดนตรีแจ๊สระดับประเทศมาแล้ว นอกจากนี้บรรยากาศการตกแต่งของร้านให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในแจ๊สบาร์ยุค ค.ศ. 1930 ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์และสีสัน ที่สร้างอารมณ์โรแมนติกและเพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลง เราเชื่อว่าความแตกต่างที่ลงตัวนี้จะสามารถดึงดูดคอเพลงแจ๊สและนักท่องราตรีและต้องการความแปลกใหม่ได้อย่างแน่นอน“ มร.คอเนอร์ กล่าวเพิ่มเติม

คอตตอน ได้สร้างสรรเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมที่เป็น signature ของทางร้าน อาทิ Shanghai Golden Margarita, Shanghai Sunset และอีกหลากหลายเมนูคอลเท็ลที่เลือกสรรมาให้คุณได้ลิ้มลอง เรื่องอาหารทางร้านได้จัดทำ ”เมนูอาหารสไตล์ คอตตอน” เป็นเมนูสไตล์ผสมผสานระหว่างยุโรปและเอเชีย โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ปรุงอย่างพิถีพิถัน และ “จานเด็ด-จานเด่น” ที่คุณต้องไม่พลาดที่จะสั่งมาลิ้มลอง ได้แก่ Fish and Chips, Pork Ribs และ River Prawn

คอตตอนเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 24.00 น. และวง Harmony เล่นตั้งแต่เวลา 20.00 น. – 22.00 น. ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ พิเศษในช่วงแนะนำนี้ คอตตอน มีความยินดีมอบ Complimentary Voucher 10% off Food & Beverage แด่ทุกท่านที่สำรองโต๊ะล่วงหน้า ติดต่อสำรองโต๊ะ ได้ที่ 02-221 2121 ต่อ 120 และเยี่ยมชมเรื่องราวของคอตตอน แจ๊สบาร์ได้ที่เว็บไซต์ www.cotton.shangahaimanshion


Latest Press Release

Lifestyle Fair 2019

เปิดแล้ว ยิ่งใหญ่ ช้อป..สุดคุ้ม..สบายกระเป๋า ในงานแสดงสินค้างาน "Lifestyle Fair 2019 " ระหว่างวันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00-20.00น. ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก (ตรงข้ามศาลอาญา) เอาใจคนรักการช็อป กว่า 200 คูหา เหมือนเดิม !!!...

ภาพข่าว: เกษตรเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ติดตามตรวจสอบสิทธิ์โครงการพืชหลังนา

นางสาวสุจิรา กิจเจริญ เกษตรอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี กรมส่งเสริมการเกษตร พร้อมด้วยคณะทำงานตรวจสอบสิทธิ์โครงการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกพืชหลังนา ปี2561/62 โดยมีปลัดอำเภอประจำตำบล เป็นประธานคณะทำงาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และนักวิชาการส่งเสริมการเกษตร...

ทรูปลูกปัญญา ส่งน้องๆ ม.ปลาย ร่วมทำงานจริงกับองค์กรชั้นนำค้นหาเส้นทางอาชีพที่ใช่! ในโครงการ ทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers รุ่นที่ 4

จากผู้สมัครกว่า 2,500 คนทั่วประเทศ ผ่านการคัดสรรอย่างเข้มข้น จนในที่สุดได้ 136 ตัวแทน The Dream Explorers ในโครงการ "ทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers" ที่ทรูปลูกปัญญา นำโดยดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ยืนกลาง) ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและวิชาการ บมจ. ทรู...

ผลิตภัณฑ์เซรั่มจากสารสกัดถั่วมะแฮะผลงานวิจัยเพิ่มมูลค่าสมุนไพร วว. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวด AGRI PLUS AWARD 2019

ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศีกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์เซรั่มจากสารสกัดถั่วมะแฮะ "Helios face serum" ผลงานวิจัยพัฒนาของ...

realme เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด realme 3 Pro พร้อมดึง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรง โดดเด่นทั้งในเรื่องของ "พลัง" และ "ดีไซน์" จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด realme 3 Pro พร้อมทั้งเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" อย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ คุณหาน เหว่ย ซีอีโอของ realme...

Related Topics