โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว “คอตตอน” แจ๊ส บาร์แห่งแรกบนถนนเยาวราช ดึงดูดนักเที่ยวคอเพลงแจ๊ส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 13, 2009 16:49
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--L.U.K

โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติคส์โฮเต็ล เตรียมสร้างสีสันใหม่ ด้วยการเปิดตัว “คอตตอน แจ๊ส บาร์” (COTTON Jazz Bar) ให้เป็น One and Only in China Town เพื่อคนรักเสียงเพลงแจ๊ส ได้สัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกเหนือความคาดหมาย ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2552 นี้

มร.คอเนอร์ โอเล่ย์ ผู้จัดการโรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น (Mr.Conor O’Leary, Hotel Manager) เปิดเผยว่า

“เมื่อพูดถึงเยาวราชโดยทั่วไปคงนึกถึงห้างทอง และแหล่งรวมร้านอาหารนานาชนิด นั้นคือความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเยาวราช คงไม่มีใครนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแนวเพลงแจ๊ส โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น จึงต้องการสร้างสีสันและความแปลกใหม่ ด้วยการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีสนองความต้องการคอเพลงแจ๊สที่เพิ่มขึ้นในปัจุบัน เราจึงเปิด คอตตอน แจ๊สบาร์ ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนแจ๊สบาร์ทั่วไป แต่เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกกับแจ๊สบาร์แห่งเดียวบนถนนเยาวราช ที่ไม่เคยมีใครเปิดให้บริการมาก่อน เป็นความลงตัว ของบรรยากาศ ดนตรี และเครื่องดื่ม”

สำหรับนักดนตรี เราได้ วง Harmony มาเล่นเป็นวงดนตรีประจำของคอตตอน ซึ่งหนึ่งในนักดนตรีของวงเคยได้แชมป์ประกวดดนตรีแจ๊สระดับประเทศมาแล้ว นอกจากนี้บรรยากาศการตกแต่งของร้านให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในแจ๊สบาร์ยุค ค.ศ. 1930 ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์และสีสัน ที่สร้างอารมณ์โรแมนติกและเพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลง เราเชื่อว่าความแตกต่างที่ลงตัวนี้จะสามารถดึงดูดคอเพลงแจ๊สและนักท่องราตรีและต้องการความแปลกใหม่ได้อย่างแน่นอน“ มร.คอเนอร์ กล่าวเพิ่มเติม

คอตตอน ได้สร้างสรรเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมที่เป็น signature ของทางร้าน อาทิ Shanghai Golden Margarita, Shanghai Sunset และอีกหลากหลายเมนูคอลเท็ลที่เลือกสรรมาให้คุณได้ลิ้มลอง เรื่องอาหารทางร้านได้จัดทำ ”เมนูอาหารสไตล์ คอตตอน” เป็นเมนูสไตล์ผสมผสานระหว่างยุโรปและเอเชีย โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ปรุงอย่างพิถีพิถัน และ “จานเด็ด-จานเด่น” ที่คุณต้องไม่พลาดที่จะสั่งมาลิ้มลอง ได้แก่ Fish and Chips, Pork Ribs และ River Prawn

คอตตอนเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 24.00 น. และวง Harmony เล่นตั้งแต่เวลา 20.00 น. – 22.00 น. ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ พิเศษในช่วงแนะนำนี้ คอตตอน มีความยินดีมอบ Complimentary Voucher 10% off Food & Beverage แด่ทุกท่านที่สำรองโต๊ะล่วงหน้า ติดต่อสำรองโต๊ะ ได้ที่ 02-221 2121 ต่อ 120 และเยี่ยมชมเรื่องราวของคอตตอน แจ๊สบาร์ได้ที่เว็บไซต์ www.cotton.shangahaimanshion


Latest Press Release

น้ำผลไม้เคี้ยวได้ J-mix รุ่น โดราเอม่อน จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เจ-มิกซ์ (J-mix)" จัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายโตต่อเนื่องช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2561 ส่งผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ 10% ผสมผงบุก คาราจีแนน และวุ้นน้ำมะพร้าวตรา "เจ-มิกซ์ รุ่น...

กอปภ.ก.ประสาน 16 จังหวัดภาคกลางและภาคใต้ เตรียมรับมือภาวะฝนตกหนักและคลื่นลมแรงในช่วงวันที่ 17 - 19 ธ.ค.61

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสานจังหวัดเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และ 14 จังหวัดภาคใต้ เตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ภัยจากภาวะฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 17 - 19 ธันวาคม 2561 อาจทำให้เกิดน้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมฉับพลัน...

กยท. จัดประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านยางพารา (HRPP) มุ่งเน้นงานวิจัยตอบโจทย์การผลิตยางอย่างยั่งยืน ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรชาวสวนยาง

การยางแห่งประเทศไทย(กยท.) เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการประจำปีความร่วมมือทางวิชาการด้านยางพารา (Hevea Research Platform in Partnership, HRPP) ประจำปี 2561 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรมรามาด้าพลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: Ali Auction ร่วมกับ สมาคมผู้ส่งออกดอกกล้วยไม้ไทยลงนาม MOU เปิดตลาดออนไลน์กล้วยไม้ไทย

จินหลิน หยู่ (กลางขวา) รองผู้จัดการทั่วไป Ali Auction แพลตฟอร์มประมูลออนไลน์ ในเครืออาลีบาบากรุ๊ป และ กสานติ์ ชวนะพาณิชย์ (กลางซ้าย)นายกสมาคมผู้ส่งออกดอกกล้วยไม้ไทย ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) เพื่อผลักดันดอกกล้วยไม้ไทยสู่ผู้ค้ารายย่อยในตลาดจีน...

สยามเจมส์ กรุ๊ป เชิญชมการจัดแสดงผลงานมาสเตอร์พีซจาก 12 ผู้ประกอบการเครื่องเงินไทย ที่ผ่านการคัดเลือกและพัฒนาทักษะฝีมือจากผู้ทรงคุณวุฒิ

สยามเจมส์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการค้าปลีกท่องเที่ยวของไทย เชิญชมการจัดแสดงผลงานมาสเตอร์พีซจาก 12 ผู้ประกอบการเครื่องเงินไทย ที่ผ่านการคัดเลือกและพัฒนาทักษะฝีมือจากผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมี คุณปนัสยา ทองจินดาวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ และคุณฐวัฒน์ สมมะโนพัฒน์...

Related Topics