โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว “คอตตอน” แจ๊ส บาร์แห่งแรกบนถนนเยาวราช ดึงดูดนักเที่ยวคอเพลงแจ๊ส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 13, 2009 16:49
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--L.U.K

โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติคส์โฮเต็ล เตรียมสร้างสีสันใหม่ ด้วยการเปิดตัว “คอตตอน แจ๊ส บาร์” (COTTON Jazz Bar) ให้เป็น One and Only in China Town เพื่อคนรักเสียงเพลงแจ๊ส ได้สัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกเหนือความคาดหมาย ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2552 นี้

มร.คอเนอร์ โอเล่ย์ ผู้จัดการโรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น (Mr.Conor O’Leary, Hotel Manager) เปิดเผยว่า

“เมื่อพูดถึงเยาวราชโดยทั่วไปคงนึกถึงห้างทอง และแหล่งรวมร้านอาหารนานาชนิด นั้นคือความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเยาวราช คงไม่มีใครนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแนวเพลงแจ๊ส โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น จึงต้องการสร้างสีสันและความแปลกใหม่ ด้วยการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีสนองความต้องการคอเพลงแจ๊สที่เพิ่มขึ้นในปัจุบัน เราจึงเปิด คอตตอน แจ๊สบาร์ ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนแจ๊สบาร์ทั่วไป แต่เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกกับแจ๊สบาร์แห่งเดียวบนถนนเยาวราช ที่ไม่เคยมีใครเปิดให้บริการมาก่อน เป็นความลงตัว ของบรรยากาศ ดนตรี และเครื่องดื่ม”

สำหรับนักดนตรี เราได้ วง Harmony มาเล่นเป็นวงดนตรีประจำของคอตตอน ซึ่งหนึ่งในนักดนตรีของวงเคยได้แชมป์ประกวดดนตรีแจ๊สระดับประเทศมาแล้ว นอกจากนี้บรรยากาศการตกแต่งของร้านให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในแจ๊สบาร์ยุค ค.ศ. 1930 ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์และสีสัน ที่สร้างอารมณ์โรแมนติกและเพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลง เราเชื่อว่าความแตกต่างที่ลงตัวนี้จะสามารถดึงดูดคอเพลงแจ๊สและนักท่องราตรีและต้องการความแปลกใหม่ได้อย่างแน่นอน“ มร.คอเนอร์ กล่าวเพิ่มเติม

คอตตอน ได้สร้างสรรเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมที่เป็น signature ของทางร้าน อาทิ Shanghai Golden Margarita, Shanghai Sunset และอีกหลากหลายเมนูคอลเท็ลที่เลือกสรรมาให้คุณได้ลิ้มลอง เรื่องอาหารทางร้านได้จัดทำ ”เมนูอาหารสไตล์ คอตตอน” เป็นเมนูสไตล์ผสมผสานระหว่างยุโรปและเอเชีย โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ปรุงอย่างพิถีพิถัน และ “จานเด็ด-จานเด่น” ที่คุณต้องไม่พลาดที่จะสั่งมาลิ้มลอง ได้แก่ Fish and Chips, Pork Ribs และ River Prawn

คอตตอนเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 24.00 น. และวง Harmony เล่นตั้งแต่เวลา 20.00 น. – 22.00 น. ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ พิเศษในช่วงแนะนำนี้ คอตตอน มีความยินดีมอบ Complimentary Voucher 10% off Food & Beverage แด่ทุกท่านที่สำรองโต๊ะล่วงหน้า ติดต่อสำรองโต๊ะ ได้ที่ 02-221 2121 ต่อ 120 และเยี่ยมชมเรื่องราวของคอตตอน แจ๊สบาร์ได้ที่เว็บไซต์ www.cotton.shangahaimanshion


Latest Press Release

NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX...

หัวเว่ย เปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โครงการนี้จะเปิดโอกาสให้หัวเว่ยได้ร่วมงานกับเหล่านักพัฒนา พันธมิตร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยต่าง ๆ...

ทีวีสีขาวชิงรางวัลเงินสด 2.7 ล้านบาท ปิดรับสมัคร 15 ตุลาคมนี้ ส่งประกวดด่วน

รางวัลโทรทัศน์ใหม่"ทีวีสีขาว"จัดโดย มูลนิธิ จำนง รังสิกุล ด้วยการสนับสนุนจาก กองทุน กสทช. รับสมัครรายการจากสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน กสทช. โดยเปิดโอกาสให้สถานีหรือผู้ผลิตรายการต่าง ๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมาตั้งแต่วันที่ 1...

Amarin Baby Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ พร้อมพบกับ 10 นักสำรวจตัวน้อยจากโครงการ Little Life Explorer

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ โดยฉบับนี้ได้รวบรวมความรู้ในการป้องกัน รับมือ และดูแลไม่ให้ลูกรักติดเชื้อป่วยไข้ หรือหากลูกไม่สบาย ก็สามารถดูแลอาการต่างๆ เบื้องต้นให้ลูกได้ ด้วยเนื้อหาจากแพทย์เฉพาะด้าน...

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ BMI 2018

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ ....เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ป่วยที่ปลูกถ่ายจากที่นี่ ได้กลับมารวมตัวพบปะพูดคุย!!! ***สามารถแจ้งความจำนงร่วมงาน!! โทรมาสำรองกับคุณแจงได้ที่ 086 409 7284 หากไม่เป็นการรบกวน ขอความกรุณาแจ้งภายในเดือนนี้นะคะ...

Related Topics