บริษัทบอนกาแฟ สนับสนุนนักลงทุนไทยด้วยฟรีเวิร์คช็อป “How to Open & Run a Coffee Shop Workshop” ครั้งที่ 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 13, 2009 15:48
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--บอนกาแฟ

ได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างล้นหลามกับ “How to Open & Run a Coffee Shop Workshop” ครั้งที่ 1 จากบริษัทบอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา ณ ตึกไทยประกันชีวิต

จำนวนของผู้เข้าร่วมสัมมนาที่เต็มโควต้าหลังจากเปิดรับสมัครไปได้เพียงแค่ไม่กี่วันได้ตอกย้ำถึงคุณภาพและความสำเร็จของฟรีเวิร์คช็อปจากบอนกาแฟที่เปิดอบรมให้ผู้ร่วมสัมมนาได้มีความรู้เกี่ยวกับธุรกิจกาแฟ และรู้จักวางแผนการตลาดในการออกแบบเมนูและการขายอย่างชาญฉลาด ภายในงาน ผู้ร่วมงานได้มีโอกาสลิ้มรสชาติกาแฟสดแบบต่างๆ จากบอนกาแฟระหว่างการอบรมในขณะที่รับฟังความรู้เพื่อนำไปใช้ในการเปิดร้านหรือใช้ในการตัดสินใจเกี่ยวกับการเปิดร้านกาแฟ เรียกได้ว่า ได้พร้อมสรรพทั้งความรู้และรสชาติของกาแฟเลยทีเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2693-2570 ต่อ 404 Matooros Maneeruttanaporn

Latest Press Release

Super Poll โพล อดีต สส ย้ายพรรค กับ ความเป็นผู้นำขวัญใจตลอดกาล

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล นำเสนอผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง อดีต ส.ส. ย้ายพรรคกับความเป็นผู้นำขวัญใจตลอดกาล ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง อดีต ส.ส. ย้ายพรรคกับความเป็นผู้นำขวัญใจตลอดกาล...

ภาพข่าว: เปิดแคมป์ พร้อมลอง พร้อม LEARN กับแบรนด์จูเนียร์

นางสาวอรญา หอมเศรษฐี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมป์ "พร้อมลอง พร้อม LEARN กับแบรนด์จูเนียร์" เพื่อให้น้องๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ สิ่งแวดล้อมและวิทยาศาสตร์ แบบลงมือปฏิบัติทดลองกันจริงๆ โดยมี อเล็กซ์...

NIDA Poll โซเชียลมีเดีย (Social Media) กับการเลือกตั้งปี 2562

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง "โซเชียลมีเดีย (Social Media) กับการเลือกตั้งปี 2562" ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน 2561 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป...

ซีอีเอ ผนึกภาครัฐ เอกชน เปิดตัว เชียงใหม่ดีไซน์วีค ดีไซน์เฟสทิวัลระดับนานาชาติ สุดยิ่งใหญ่ใจกลางเชียงใหม่ ถึง 16 ธันวาคม นี้

- ซีอีเอ ชวนเที่ยว "เชียงใหม่ดีไซน์วีค" พบ การจัดแสดงนิทรรศการ อินสตอเลชั่น โชว์เคส เสวนา เวิร์กชอป จำหน่ายสินค้าแฮนด์เมด ฟรี! ทุกพื้นที่จัดงาน สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมจัดงาน...

ไปรษณีย์ไทย จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ส่งสุขดี๊ดี แฮปปี้ 2 ต่อ แจกส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท รับมหกรรมช้อปปิ้ง 12.12

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมมหกรรมส่วนลดแห่งปี 12.12 ในวันที่ 12 ธันวาคม 2561 วันเดียวเท่านั้น ลุ้นโชคสองต่อ รับโค้ดส่วนลด ทั้งช้อปปิ้งและค่าส่ง สูงสุด 15% ใช้สิทธิ์ได้ไม่อั้นนาน 12 วัน พร้อมชิงคูปองเงินสดสูงสุด 5,000 บาท ส่งท้ายปีเก่า...

Related Topics