ภาพข่าว: นิสิตจุฬา คว้าตำแหน่งมิสแคนนอน ยูลีก 2009

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 13, 2009 15:45
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด นำโดย นายสมเกียรติ พาผล (กลาง) ผู้อำนวยการส่วน Corporate Affairs พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น และ นายวีระ เฉลียวปิยะสกุล (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ส่วนงานคอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น มอบรางวัลและทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมทั้งกล้องถ่ายภาพแคนนอนให้แก่ นางสาวปณัญชา ยิ่งประเสริฐ (ที่ 3 จากขวา) นิสิตจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ชนะเลิศการประกวด Miss Canon U-League 2009 และรองชนะเลิศอีก 4 อันดับ

แคนนอน ได้ร่วมสนับสนุน โครงการ “ยูนิเวอร์ซิตี้ ลีก 2009” หรือ “มหกรรมประเพณีกีฬา – การประกวดของชาวมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 13” โดยได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬา “ฟุตบอล ยูลีก” ดนตรี “มิวสิค ยูลีก” รวมทั้งการเป็นผู้สนับสนุนหลักแต่ผู้เดียวสำหรับการประกวด “มิสแคนนอนยูลีก 2009” ระหว่างสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถและไหวพริบปฏิภาณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
ปฐนียา ศิริประพฤทธิ์ โทร. 0 2344 9999 ต่อ 134
อีเมล์ pataneeya@cmt.canon.co.th
บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด
ปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์ โทร 0 2651 8989 ต่อ 442
อีเมล์ Piyapatr@prassociates.net

Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics