Sunday May 26, 2019 02:28

ทั่วไป Press Release : 16 Nov 2009

เมโทรซิสเต็มส์ฯ สนับสนุนแนวคิดรักษ์สิ่งแวดล้อม จัดประกวดออกแบบ “บ้านรักษ์โลก : ทั่วไป—16 Nov 09

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมประกวดออกแบบบ้านเพื่อสนับสนุนแนวคิดรักษ์สิ่งแวดล้อม “บ้านรักษ์โลก : Eco-House” โดยใช้ซอฟต์แวร์ ArchiCAD ในการสร้างสรรค์ผลงาน โดยได้เชิญชวนให้ประชาชน ตลอดจนนิสิต นักศึกษา

26 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2552 ของขวัญจากใจ ด้วยปลายพู่กัน ทั่วไป—16 Nov 09

ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการจัดกิจกรรมของขวัญจากใจ ด้วยปลายพู่กัน สำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบงานศิลปะ และผู้ที่อยากเรียนรู้วิธีการและนำมาสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยตนเอง

คกก.การปกครอง สภากทม. เข้มตรวจหาบเร่แผงลอยผิดระเบียบ รอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทั่วไป—16 Nov 09

คกก.การปกครองและรักษาความสงบ สภากทม. จี้ผู้บริหาร เข้มการจัดระเบียบผู้ค้าหาบเร่ แผงลอยที่ทำผิดระเบียบรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและสถานที่สำคัญของกทม. เน้นสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กทม. เพื่อเป็นเมืองที่น่าอยู่อย่างยั่งยืนต่อไป นายสาทร ม่วงศิริ

8 โรงงานเหล็ก เครือสหวิริยา จัดงาน “สัปดาห์ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม เครือสหวิริยา” ทั่วไป—16 Nov 09

นายอภินันท์ จันทรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “สัปดาห์ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม เครือสหวิริยา” ประจำปี 2552 โดยมีนายณรงค์พงศ์ โพธิสมบัติ ที่ปรึกษาเครือสหวิริยา พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ

1-2 ธ.ค. นี้ เชิญชมมหกรรมดนตรีไทยและการแสดงของนักเรียนกทม ทั่วไป—16 Nov 09

1-2 ธ.ค. นี้ กทม. จัดมหกรรมดนตรีไทยและการแสดงของนักเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร พบ 11 ชุดการแสดงสุดยิ่งใหญ่เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จัดแสดงฟรีวันละ 2 รอบ ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 เขตดินแดง ผู้สนใจสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้ นางณัฐกาญจน์ พิชญเดชะ

โรงพยาบาลตากสินจัดกิจกรรม Good Health in the City ทั่วไป—16 Nov 09

พญ.กิตติยา ศรีเลิศฟ้า ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตากสิน สำนักการแพทย์ กทม. แจ้งว่า โรงพยาบาลตากสิน ร่วมกับนิตยสารสุขภาพดี จัดกิจกรรม Good Health in the City ขึ้น ในวันที่ 18 พ.ย. 52ณ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ (บ้านชีวาสุข) โรงพยาบาลตากสิน สำหรับกิจกรรมในงาน

ผู้บริหารกทม. ดูงานระบบขนส่งมวลชนมาเลย์และสิงคโปร์ ทั่วไป—16 Nov 09

เตรียมข้อมูลทุกด้านสำหรับการดำเนินระบบขนส่งมวลชนทุกระบบในกรุงเทพฯ ผู้บริหารกทม. บินไปดูงานรถไฟฟ้าขนาดใหญ่ ขนาดเบา Monorail ณ มาเลเซีย และ สิงคโปร์ เพื่อนำข้อมูลทั้งหมดประยุกต์ใช้กับการเปิดให้บริการระบบขนส่งมวลชนแก่ประชาชนชาวกรุงเทพฯ นายวินัย ลิ่มสกุล

กทม. มุ่งสร้างความสุขเพื่อคนกรุงเทพฯ มอบเป็นของขวัญในโอกาสครบรอบ 37 ทั่วไป—16 Nov 09

กทม. เตรียมจัดงานก้าวสู่ปีที่ 38 ทั้งชีวิต..เราดูแล Happy Bangkok Happy Birthday 14-18 ธ.ค. นี้ ที่ลานคนเมือง หน้ากทม. เตรียมโชว์ผลงานแบบบูรณาการที่มุ่งสร้างความสุขเพื่อคนกรุงเทพฯ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี เลือกซื้อสินค้าราคาถูก อาหารอร่อย และสินค้าโอทอป

เชิญสมทบทุนอุปสมบทหมู่ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั่วไป—16 Nov 09

ดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครกำหนดจัดพิธีอุปสมบทหมู่ จำนวน 109 รูป เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสที่พระองค์ทรงมีพระชนมายุครบ 82 พรรษา ในวันที่ 5 ธ.ค. 52

กทม. ต่อยอดอบรมครูแกนนำปฐมวัย ทั่วไป—16 Nov 09

นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการครูแกนนำปฐมวัย (Intensive) รุ่นที่ 1 โดยมีหม่อมดุษฎี บริพัตร ที่ปรึกษาด้านการศึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ผู้บริหารสำนักการศึกษา และคณะครูโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร

กทม. ประชุมติดตามงานแก้ปัญหาคนเร่ร่อนสนามหลวง ทั่วไป—16 Nov 09

คณะทำงาน 9 ชุดหารือการปรับปรุงภูมิทัศน์ และสภาพแวดล้อมโดยรอบสนามหลวง เสนอแผนเร่งด่วนจัดระเบียบหาบเร่แผงลอยและห้ามจำหน่ายสินค้ารอบพระบรมมหาราชวังเพื่อความเป็นระเบียบของพื้นที่ ขณะที่มาตรการแก้ไขปัญหาคนเร่ร่อนรุดหน้า

รองผู้ว่าฯมาลินี เยี่ยมคนเจ็บจากเหตุระเบิด ทั่วไป—16 Nov 09

แพทย์หญิงมาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากกรณีเกิดเหตุระเบิดหลังเวทีพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย เมื่อช่วงดึกของวันที่15 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนหนึ่งและถูกนำตัวส่ง

กทม. จับมือนครกวางโจว พัฒนาเมือง มุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยว ทั่วไป—16 Nov 09

กรุงเทพมหานครสานสัมพันธ์นครกวางโจว ลงนามสถาปนาความสัมพันธ์เมืองพี่เมืองน้อง เปิดศักราชใหม่แห่งความร่วมมือระหว่างสองเมืองเสริมสร้างความสัมพันธ์ ร่วมพัฒนาเมืองเพื่อประโยชน์สูงสุดแห่งการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม จับมือผลักดันเน้นยุทธศาสาตร์เชิงรุกทางด้านนโยบาย

กทม. รับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิมายาเดวี กุกเรยา ทั่วไป—16 Nov 09

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีรับมอบทุนมูลนิธิมายาเดวี กุกเรยา จากนายสันต์ กุกเรยา ประธานมูลนิธิฯ เพื่อมอบให้กับนักเรียนในโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาสังกัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งปีนี้นับเป็นปีที่ 11

กทม. จับมือตำรวจตรวจจุดเสี่ยงป้องกันอาชญากรรม ทั่วไป—16 Nov 09

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประชุมหามาตรการร่วมกันในการป้องกันปัญหาอาชญากรรมจากจุดเสี่ยงในกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ พล.ต.ท.พงศพัศ พงษ์เจริญ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ณ ห้องอัมรินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร

ซีเกทและเนคเทค จัดโครงการอีวายเอช 2009 (EYH 2009) ขยายขอบข่ายความรู้สู่ความคิดวิทยาศาสตร์ ปีที่ ทั่วไป—16 Nov 09

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค/สวทช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการสร้างสรรค์ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภายใต้ชื่อ “ Expanding Your Horizons Thailand 2009 :

ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จัดงาน งาน HAL-Q Expo 2009 ทั่วไป—16 Nov 09

ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้พัฒนาระบบบริหารจัดการเพื่อการผลิตอาหารฮาลาลที่ได้ตามมาตรฐานสากล โดยใช้ชื่อว่า HAL-Q เป็นระบบที่สร้างความมั่นใจให้กับภาคอุตสาหกรรมสามารถผลิตอาหารฮาลาล อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม

สำเร็จเกินคาด กว่าแสนคนร่วมงาน SET in the City 2009 รวมธุรกรรมร่วม 15,000 รายการ ทั่วไป—16 Nov 09

ตลาดหลักทรัพย์ฯ สรุป 4 วันงาน SET in the City 12-15 พ.ย. สำเร็จเกินคาด มีผู้สนใจเข้าร่วมงานรวมกว่า 1 แสนคน รวมยอดธุรกรรมในงานร่วม 15,000 รายการ ยอดซื้อกองทุนรวมในงานมีมูลค่าร่วม 1,200 ล้านบาท นางภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ

บอร์ดบีโอไอให้ส่งเสริมการลงทุน 3 โครงการใหญ่ รวมมูลค่าเงินลงทุน 4.4 ทั่วไป—16 Nov 09

ที่ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนอนุมัติลงทุน 4.4 หมื่นล้านบาท ให้บริษัท เพาเวอร์ เจเนอเรชั่น ซัพพลาย จำกัด ผลิตไฟฟ้าแบบพลังงานความร้อนร่วม ป้อนให้การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ด้านชาร์พ แอพพลายแอนซ์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ลงทุนผลิตเครื่องปรับอากาศ

บอร์ดบีโอไอเห็นชอบใช้มาตรการกระทรวงการคลัง ยกเว้นภาษีคาร์บอนเครดิต ทั่วไป—16 Nov 09

บอร์ดบีโอไอเห็นชอบการให้มีการยกเว้นภาษีเงินได้จากการขายคาร์บอนเครดิตของผู้ประกอบการในทุกประเภทกิจการ ทั้งรายที่ได้รับส่งเสริมจากบีโอไอและไม่ได้รับส่งเสริม มีสิทธิได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้หากจำหน่ายคาร์บอนเครดิต โดยเสนอให้ใช้มาตรการของกระทรวงการคลัง

บีโอไอเอาจริงปกป้องเกษตรกรรายย่อยของไทย ลดหุ้นต่างชาติในกิจการเพาะขยายและปรับปรุงพันธุ์พืช ทั่วไป—16 Nov 09

บีโอไอนำร่องปกป้องผลกระทบจากการลงทุนของต่างชาติ และการเปิดเสรีการลงทุนอาเซียน โดยกำหนดให้กิจการเพาะขยายและปรับปรุงพันธุ์พืชท้องถิ่นของไทย เช่น ข้าว กล้วยไม้ สมุนไพร และผลไม้ ต้องมีหุ้นไทยข้างมาก ไม่น้อยกว่าร้อยละ 51 นางอรรชกา สีบุญเรือง

ภาพข่าว: รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “แนวทางการปฎิรูปเศรษฐกิจ” ทั่วไป—16 Nov 09

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “แนวทางการปฎิรูปเศรษฐกิจ” ในงานสัมมนาเศรษฐศาสตร์ประจำปี เรื่องแนวโน้มเศรษฐกิจไทย 2553 : ปฎิรูปก่อนวิกฤติย้อนรอย ณ มหาวิทยาลัยรังสิต ปทุมธานี เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน

บีโอไอปรับปรุงนโยบายส่งเสริมการลงทุนเอสเอ็มอีไทย เพิ่มประเภทกิจการที่ได้รับส่งเสริม – ทั่วไป—16 Nov 09

บอร์ดบีโอไอไฟเขียวการปรับปรุงนโยบายส่งเสริมการลงทุนแก่กิจการเอสเอ็มอี โดยเพิ่มประเภทกิจการเป็น 57 ประเภท เพื่อให้นโยบายส่งเสริมเอสเอ็มอีสามารถเข้าถึงผู้ประกอบการไทยรายย่อยได้ทุกกลุ่มอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยกเลิกเงื่อนไขเดิมที่เป็นอุปสรรค นางอรรชกา

บีโอไอเผย กันยายน – ตุลาคม ยอดลงทุนสูงสุดในรอบ 10 เดือน 3 ประเทศเอเชียแห่ลงทุนในไทย ทั่วไป—16 Nov 09

บีโอไอเผย 10 เดือน มีโครงการยื่นขอรับส่งเสริมการลงทุนทั้งสิ้น 929 โครงการ มูลค่าเงินลงทุน 333,400 ล้านบาท โดยเดือนกันยายน-ตุลาคม มีการยื่นขอรับส่งเสริมการลงทุนสูงสุดในรอบ 10 เดือน ส่วนการลงทุนจากต่างประเทศ มี 3

นักลงทุนต่างชาติยันไม่ย้ายฐานการลงทุนไปจากไทย พร้อมเดินหน้าขยายการลงทุน - ทั่วไป—16 Nov 09

บีโอไอเผยผลสำรวจนักลงทุนต่างชาติ ไม่มีใครต้องการถอนการลงทุนจากไทย และพบว่านักลงทุนร้อยละ 30 มีแผนจะขยายการลงทุนในไทยต่อไป เกือบร้อยละ 60 ยังคงรักษาระดับการลงทุนเท่าเดิม ส่วนกลุ่มที่จะลดขนาดการลงทุนในไทยระบุ สาเหตุหลักมาจากภาวะเศรษฐกิจโลกถดถอย

ภาพข่าว: กรมศุลกากรจับกุมตับสุกรแช่แข็ง และน้ำยาแอร์ มูลค่ากว่า 1.4 ทั่วไป—16 Nov 09

เจ้าหน้าที่ศูนย์ป้องกันและปราบปราม ของศุลกากรภาคตะวันออก ฝปป.2 สปป.1 สสป. ทำการตรวจสอบสินค้า ตามใบขนสินค้าขาเข้า เลขที่ A006-05211-07285 โดยผู้นำเข้าสำแดงชนิดเป็นส่วนที่บริโภคได้ของโคแช่เแข็ง ตรวจสอบพบเป็นตับสุกรบรรจุกล่องกระดาษจำนวน 1,913 กล่อง

ศาลาคนเศร้า ยืนหยัดถึงทุกวันนี้มากกว่า 40 ปี ตัวเลขล่าสุดฉบับ พย. ที่ ทั่วไป—16 Nov 09

นิตยสารรายเดือนที่รวบรวมเรื่องราวหลากทุกแง่มุมที่เกี่ยวกับความรักทั้งสุข ทุกข์ ความหวัง และกำลังใจ พร้อมเป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงความรู้สึกของผู้ที่กำลังมองหาเพื่อนที่ จริงใจ แลกเปลี่ยนแง่คิด ประสบการณ์หลายๆ แง่มุม โดยเฉพาะความรัก

IVL ตอกย้ำความเชื่อมั่นในการแลกหุ้นด้วยผลกำไรสุทธิโตกว่า 160% ทั่วไป—16 Nov 09

IVL โชว์ศักยภาพย้ำความมั่นใจให้ผู้ถือหุ้น IRP ด้วยการประกาศผลกำไรสุทธิ 9 เดือนแรกโตกว่า 160% ตามการฟื้นตัวของธุรกิจ PTA นายดีลิป กุมาร์ อากาวาล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ. อินโดรามาโพลีเมอร์ส จก (มหาชน) หรือ IRP กล่าวถึงผลดำเนินงานในไตรมาส 3

วางแผงแล้ว Guitar Mag 428 พฤศจิกายน ปก ดา เอ็นโดรฟีน ทั่วไป—16 Nov 09

The Guitar Mag ฉบับประจำเดือนพฤศจิกายน มาพร้อมกับปกนักร้องหญิงอันดับ 1 ของประเทศเวลานี้ ที่กำลังจะมีวาไรตี้คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ "การสำแดงสด นางสาว ดา เอ็นโดรฟิน ไลฟ์ อิน บางกอก" เกิดขึ้นกลางเดือนนี้ โดยเราได้ล้วงลึกทุกคำถามไม่เว้นแม้แต่เรื่องหัวใจ

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน “เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโ ทั่วไป—16 Nov 09

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยนายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน“เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา๘๒ พรรษา ๕ ธันวาคม

สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดพิธีเปิดโครงการกระตุ้นการเรียนรู้การท่องเที่ยวในกลุ่มนักเ ทั่วไป—16 Nov 09

วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา 09.30 น. ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการกระตุ้น การเรียนรู้การท่องเที่ยวในกลุ่มนักเรียน เยาวชนและผู้สูงอายุ ณ โรงแรมเอเชีย ถนนพญาไท กรุงเทพฯ

เหลียง เหวิน ชง เป็นตัวแทนจากจีนเข้าร่วมทีมเอเชียใน รอยัล โทรฟี ทั่วไป—16 Nov 09

เหลียง เหวิน ชง รักษาตำแหน่งตัวแทนประเทศจีนเข้าร่วมทีมเอเชียในการป้องกันถ้วย รอยัล โทรฟี ครั้งที่สี่ จากทีมยุโรปนำทีมโดยมอนต์โกเมอรี การเข้าร่วมทีมเอเชียของนักกอล์ฟชั้นนำจากจีนครั้งนี้ นับเป็นนักกอล์ฟคนที่เจ็ดที่ได้รับการคัดเลือกจากกัปตัน นาโอมิชิ

สะเทือนวงการ! เปิดแล้ว Louis Tussaud’s Waxworks ครั้งแรกในไทยกระทบไหล่คนดังได้ดั่งใจจากทั่วทุก ทั่วไป—16 Nov 09

พิพิธภัณฑ์ Ripley’s Believe It or Not! (ริบลีส์ บีลีฟอิทออร์นอท) บริหารและดำเนินงานโดย บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัว Louis Tussaud’s Waxworks® พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดังจากอเมริกา เปิดตัวสาขาที่ 5 ของโลก

โอเค ลูกทุ่ง แจก ใหญ่ ตลอดปี นี้ และ ปีหน้า ทั่วไป—16 Nov 09

ให้ได้ลุ้นกันทุกเดือน สำหรับสมาชิกชาวOK ลูกทุ่งผู้โชคดี ที่ส่งSMSเข้ามาในรายการ เพื่อลุ้นรับเครื่องเล่น i-pod ให้ไปใช้กันแบบฟรีๆ ล่าสุดพรีเซ็นเตอร์จ็อบ ได้มอบเครื่องเล่น i-pod ให้คุณ มาลินี นวมทอง สมาชิกที่โชคดีจากทางบ้าน ซึ่งมารับด้วยตัวเองไปแล้ว

Comic Party 18th in Chiangmai ทั่วไป—16 Nov 09

สถานกงสุลใหญ่ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชวนคอการ์ตูนญี่ปุ่นร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านตัวการ์ตูนมากมาย อาทิ · J-Music Cover Dance Contest ครั้งที่ 3

นวัตกรรมใหม่เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบที่ “ทรู เอส” ทั่วไป—16 Nov 09

ทรู เอส คลินิกเวชกรรมความงามใจกลางเมืองที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย กับสุดยอดนวัตกรรมความงามสำหรับผิวพรรณใหม่ล่าสุดที่เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านแผลเป็นจากหลุมสิว และริ้วรอยแห่งวัย ด้วยคอร์สการดูแลผิวหน้า 12

โพลแฉจยย.ไม่กลัวตายพบย้อนศรเกือบ80%-สวมกันน๊อก46% ศวปถ.ชี้ประชาชนเสนอเพิ่มโทษเมาแล้วขับปรับหนักและกั ทั่วไป—16 Nov 09

นพ.ธนะพงศ์ จินวงษ์ ผู้จัดการโครงการศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน(ศวปถ.) มูลนิธิสารธารณสุขแห่งชาติ(มสช.)

“ออดิชั่น” ฉลองสมาชิกเกม 13 ล้านไอดี ดึงสามสาว “บราเซีย” โชว์เพลงใน ทั่วไป—16 Nov 09

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ประชาสัมพันธ์“ออดิชั่น มิวสิค อวอร์ด 2009” “ออดิชั่น” เกมเต้นออนไลน์สุดฮิตอันดับหนึ่งของประเทศไทย ฉลองมีสมาชิกเกม 13 ล้านไอดี ด้วยการจัดงาน “ออดิชั่น มิวสิค อวอร์ด 2009”

ภาพข่าว: การประชุมหารือการจัดพื้นที่สำหรับจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ทั่วไป—16 Nov 09

นายศุภชัย จงศิริ รองปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือการจัดพื้นที่สำหรับจัดนิทรรศการของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา 5

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2552 ทั่วไป—16 Nov 09

ฮาร์ลควินมอบลิขสิทธิ์ในประเทศไทย โตรอนโต: ฮาร์ลควิน เอนเตอร์ไพรส์ ลิมิเต็ด (Harlequin Enterprises Limited) (www.eHarlequin.com) สำนักพิมพ์ผู้พิมพ์นวนิยายรักสำหรับผู้หญิงรายใหญ่ของโลก ประกาศว่า บริษัทได้มอบลิขสิทธิ์ในประเทศไทยให้กับสำนักพิมพ์ สมใจ บุ๊คส์

ภาพข่าว: จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโปรเผ่าสิงห์ ผู้ลือชื่อในวงการกอล์ฟ จับมือสองนักกอล์ฟรุ่นใหม่ ทั่วไป—16 Nov 09

เมื่อโปรเผ่าสิงห์ ผู้ลือชื่อในวงการกอล์ฟ จับมือสองนักกอล์ฟรุ่นใหม่ น้องโบว์ น.ส.ธินัฐตา กาญจนกันติ การันตรีด้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 World Master Of Junior Golf Championship สนามAngle America ปรบมือกับคุณเสือ กานน ใสทอง ตัวแทนจากบริษัท ปตท.

อาร์เซนอลซอคเกอร์สคูลประเทศไทย แถลงข่าวกลุ่มย่อย โดยมร. พอล ชิปไรท์ ทั่วไป—16 Nov 09

อาร์เซนอลซอคเกอร์สคูลประเทศไทยขอเรียนท่านผู้สื่อข่าวร่วมงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย (Press Briefing) โดยคุณพรสรร กำลังเอก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ประพุทธ กำลังเอก ฟุตบอล เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมกับมร. พอล ชิปไรท์ ผู้บริหารจากสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ประเทศอังกฤษ

สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์กขอเชิญเข้าฟัง นิทรรศการเกี่ยวกับเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—16 Nov 09

สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์กในกรุงเทพฯ จะจัดงานสัมมนาและนิทรรศการเกี่ยวกับเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้ชื่อ “งานนิทรรศการไทย – เดนมาร์ก เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและที่พักอาศัย” ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.

ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส ประเทศไทย จัดงานสัมมนาครั้งใหญ่ประจำปี งานสัมมนาพัฒนาการรายงานทางการเงินปร ทั่วไป—16 Nov 09

บริษัท ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส ประเทศไทย (PwC) เตรียมจัด งานสัมมนาพัฒนาการรายงานทางการเงินประจำปี 2552 ในวันจันทร์ที่ 23 – วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 เวลา 08.15 – 17.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรีล่า โดยมีวัตถุประสงค์

ภาพข่าว: ห้างคาร์ฟูร์ส่งมอบถนนเลียบคลองเตย แห่งรองผู้ว่า จ.สงขลา ทั่วไป—16 Nov 09

นายพิษณุ พงษ์วัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายภูมิภาค บริษัท เซ็นคาร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทบริหารห้างคาร์ฟูร์ ให้การสนับสนุนเงินจำนวนกว่า 3 ล้านบาท ในการปรับปรุงถนนเลียบคลองเตย ขนาดกว้างประมาณ 8 เมตร ความยาวประมาณ 690 เมตร พื้นที่เทศบาลเมืองคอหงส์ จ.สงขลา โดยมี

อินวิส จัดทริปพานักธุรกิจไทยร่วมเดินทางไปประเทศลิเบีย เพื่อศึกษาช่องทางการค้าและเจรจาธุรกิจ ทั่วไป—16 Nov 09

บริษัท อินวิส จำกัด พานักธุรกิจไทยนำร่องเปิดประตูการค้าในโครงการ Business Link : เปิดประตูสู่ขุมทรัพย์ลิเบีย ในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน 2552 ขึ้น ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเปิดโอกาสทางธุรกิจและช่องทางการค้าใหม่ ๆ

สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว จัดงานแถลงข่าวการจัดงานรณรงค์ยุติความรุนแรง ต่อเด็ก ทั่วไป—16 Nov 09

เนื่องด้วยคณะรัฐมนตรีได้มีมติ เห็นชอบกำหนดให้เดือนพฤศจิกายน ของทุกปี เป็น “เดือนรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี” เพื่อกระตุ้นให้สังคมตระหนักถึงปัญหาความรุนแรงต่อเด็กและสตรี

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ชวนคอแจ๊สชมการแข่งขัน Thailand Jazz Competition # 5 ทั่วไป—16 Nov 09

บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) ร่วมกับ คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนคอแจ๊สร่วมชมและเป็นกำลังใจให้แก่ผู้เข้าแข่งขันจากทั่วประเทศ ในการประกวด Thailand Jazz Competition # 5 รอบรองชนะเลิศ

ดิสนีย์ ชวนวัยโจ๋มาประลองไอเดียสร้างสรรค์ร่วมแข่งขันจัดสวนจำลอง “My Mickey’s Groovy ทั่วไป—16 Nov 09

บริษัท ฟัน คาแรกเตอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญน้องๆ นิสิตนักศึกษาระดับชั้นอุดมศึกษา ร่วมแข่งขันจัดสวนจำลอง ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลจากดิสนีย์ รวมมูลค่ากว่าหนึ่งแสนบาท กติกาการแข่งขัน รับสมัครเป็นทีม ทีมละ 3 คน

ชมรมนักข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศบินตรงติวเข้มนศ.นิเทศศาสตร์มรภ.อุดรธานี ทั่วไป—16 Nov 09

แนะนำเทคนิคการทำข่าวไอที ชี้ยุคนิวมีเดีย สร้างนักข่าวพลเมือง นักศึกษาต้องเรียนรู้สื่อใหม่ พร้อมเชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขันสารคดีเชิงข่าว นักศึกษานิเทศศาสตร์ เข้าร่วมฟังคับคั่ง ผศ.ดร.เสกสรร สายสีสด ประธานสาขาวิชานิเทศศาสตร์ เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: น้ำอัลคาไลน์เพื่อคริสตชน ทั่วไป—16 Nov 09

ศาสนาจารย์ อานุภาพ วิชิตนันทน์ (ขวา) รับมอบเครื่องผลิตน้ำดื่มอัลคาไลน์ KYK Alkaline Water Ionizer จากไพฑูรย์ โตวรวิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอชทูโอ ไลฟ์ ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่อนำไปบริการแก่ชาวคริสตชนที่เข้ามาทำพิธีที่โบสถ์

ภาพข่าว: ฮาร์ดร้อค คาเฟ กรุงเทพฯ บริจาครายได้จากโครงการต่อต้านภัยมะเร็งเต้านมเพื่อการกุศล ทั่วไป—16 Nov 09

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายเจมส์ ชุง (คนที่4จากซ้าย-แถวบน)ผู้จัดการทั่วไป ฮาร์ดร้อค คาเฟ กรุงเทพฯ เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคจำนวนทั้งหมด 45,000 บาท ให้กับอาจารย์นายแพทย์ธัช อธิวิทวัส (คนที่5จากซ้าย-แถวบน) ผู้เชี่ยวชาญสาขาโรคมะเร็งวิทยาและเคมีบำบัด

สยามดนตรียามาฮ่า จัดกิจกรรมการประกวด “YAMAHA DRUM COMPETITION ทั่วไป—16 Nov 09

สยามดนตรียามาฮ่าชวนคนกล้า ท้าความเหนือชั้นกันอีกครั้ง กับกิจกรรมการประกวด “YAMAHA DRUM COMPETITION 2009” เพื่อค้นหาสุดยอดมือกลองรุ่นใหม่มาประดับวงการ ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับ 12 ผู้เข้าแข่งขัน

ภาพข่าว: งานล่องเรือ เดินเท้า เล่าเรื่อง เมืองนนท์ ทั่วไป—16 Nov 09

พิพิธภัณฑ์จังหวัดนนทบุรี จัดกิจกรรม งานล่องเรือ เดินเท้า เล่าเรื่อง เมืองนนท์ “ตามเส้นทางแม่น้ำเจ้าพระยาสายเก่า” ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ ชมงานวิจิตรศิลป์หลายยุคสมัยของนนทบุรี, สถาปัตยกรรมแบบ “พระราชนิยม” ในสมัยรัชกาลที่ 3

ภาพข่าว: การประชุมรายงานการจัดกิจกรรม “เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๘๒ พรรษา ๕ ทั่วไป—16 Nov 09

นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมรายงานความก้าวหน้า และประเด็นการปรึกษาหารือ การจัดกิจกรรม “เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๘๒ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๒” ณ ห้องประชุม วายุภักษ์ 1 กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่

CJ Workshop 2009 EPISODE 2 : CHIC TOP MODEL BY SYSTEMA ทั่วไป—16 Nov 09

ผ่านไปแล้วกับค่ำคืนพิเศษสุด ในการตัดสินการประกวด CJ Workshop ที่ทางผลิตภัณฑ์ Systema ให้การสนับสนุนในโครงการ“CJ Workshop 2009 EPISODE 2 : CHIC TOP MODEL BY SYSTEMA” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ร่วมกับช่อง Chic Channel และ

ภาพข่าว: กฐินพระราชทาน กรมสรรพสามิต ทั่วไป—16 Nov 09

นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานทอดกฐินพระราชทานของกรมสรรพสามิต ประจำปี 2552 โดยมีผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรมสรรพสามิตร่วมงาน ณ วัดชัยพฤกษ์มาลา เขตตลิ่งชัน เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดเทศกาล "ลดราคา ท้านักอ่าน" ทั่วไป—16 Nov 09

เพื่อส่งเสริมการศึกษา ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ขอเชิญ นิสิต นักศึกษา ครู อาจารย์ ผู้ปกครองและแฟนๆ นักอ่านทุกท่าน เลือกสรรหนังสือดี ตำราดัง ราคาถูกสุด ใหม่สุด ในเทศกาล “ลดราคา ท้านักอ่าน” ลดสูงสุดถึง 80 % พบกับหนังสือดี ตำรา TEXT BOOKS ถูกสุด ใหม่สุด

“นิทรรศการไทย – เดนมาร์ก เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและที่พักอาศัย&rd ทั่วไป—16 Nov 09

วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 เวลา 08.30 – 16.30 น. ฯพณฯ นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของประเทศไทยและ ฯพณฯ มิคาแอล ซเติร์นแบร์ก

สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์กขอเชิญเข้าฟัง นิทรรศการเกี่ยวกับเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—16 Nov 09

สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์กในกรุงเทพฯ จะจัดงานสัมมนาและนิทรรศการเกี่ยวกับเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้ชื่อ “งานนิทรรศการไทย – เดนมาร์ก เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและที่พักอาศัย” ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.

แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิก คว้ารางวัล “Service Provider of the Year” จาก Asia Insurance ทั่วไป—16 Nov 09

แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิก ได้รับรางวัล “Service Provider of the Year” จากงานประกาศรางวัล Asia Insurance Industry Awards 2009 อันทรงเกียรติ โดยคุณไซมอน มอแรน รองประธานบริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค ขึ้นรับรางวัลด้วยตัวเอง “The Asia

แถลงข่าวการจัดงาน “เทศกาลปิดทองหลังพระ” ทั่วไป—16 Nov 09

คุณจันทนี ธนรักษ์ ประธานคณะทำงานเทศกาลปิดทองหลังพระ เป็นประธานจัดแถลงข่าวการจัดงาน “เทศกาลปิดทองหลังพระ” ซึ่งเป็นงานแสดงนิทรรศการโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13.30-15.30 น. ณ

MIS Festival V ตอน ม่วนซื่นออนซอน 1-2 ธันวาคม ศกนี้ ทั่วไป—16 Nov 09

MIS Festival V ตอน ม่วนซื่นออนซอน 1-2 ธันวาคม ศกนี้ ณ โรงละครศิลป์ศาลา (โรงละครกลางแจ้ง) และสนามกีฬา 2 จัดโดย สโมสรนิสิตคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก ศิลปวัฒนธรรมเป็นภูมิปัญญาของบรรพบุรุษที่ได้สั่งสมกันมาตั้งแต่โบราณ

ภาพข่าว: กรมสรรพากรร่วมงานวันคนพิการ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2552 ทั่วไป—16 Nov 09

นายประสงค์ พูนธเนศ รองอธิบดีกรมสรรพากรและโฆษกกรมสรรพากร ร่วมงานวันคนพิการ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2552 ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรมสรรพากรเป็นผู้แทนของกระทรวงการคลัง ในการ ออกงานจัดนิทรรศการ

ภาพข่าว: ต้อนรับที่ปรึกษา ส.คช. ทั่วไป—16 Nov 09

นายมนูญศักดิ์ ตันติวิวัฒน์ ผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ ให้การต้อนรับพร้อมรับมอบภาพที่ระลึกจาก ดร.อัญชลี กิ๊บบิ้นส์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สถาบันคชบาลแห่งชาติฯ และร่วมหารือแผนการตลาดและประชาสัมพันธ์ ของสถาบันคชบาลแห่งชาติฯ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน

ฉลากประสิทธิภาพสูง...ช่วยชาติลดใช้พลังงาน ทั่วไป—16 Nov 09

พพ. แนะคนไทยเลือกซื้อสินค้าติดฉลากประสิทธิภาพสูง ช่วยชาติลดการใช้พลังงาน เดินหน้ามอบฉลากประสิทธิภาพสูงให้ผู้ประกอบการเพิ่มเติมในปี 2552 อีก 30 ราย นายประมวล จันทร์พงษ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน

บีทูเอส ร่วมกับ เอช.เอช.เค มอบรางวัลประกวดวาดภาพ “กรุงเทพมหานคร” ณ ทั่วไป—16 Nov 09

นายวาริท จรัณยานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด ร่วมกับ นายเปี่ยมยศ ธัญญาสุทธิพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช.เอช.เค อินเตอร์เทรด จำกัด มอบรางวัลการประกวดวาดภาพ HHK Painting Contest ครั้งที่ 19 หัวข้อ

ไอวีทีเตรียมสาธิตระบบการทำงานของระบบตรวจสุขภาพบนมือถือที่งาน GSMA Mobile Asia Congress และงาน CES ทั่วไป—16 Nov 09

ปักกิ่ง--16 พ.ย.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ ไอวีที คอร์ปอเรชั่น (IVT Corporation) ประกาศว่า บริษัทจะสาธิตการทำงานของระบบตรวจสุขภาพบนมือถือรุ่นใหม่ที่งาน GSMA Mobile Asia Congress ในฮ่องกงระหว่างวันที่ 18-19

มธ.ร่วมกับ ม.แคลิฟอร์เนีย เบิร์กลี่ย์ขอเชิญเข้าประกวดแผนธุรกิจเพื่อสังคม ทั่วไป—16 Nov 09

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียแห่งเบิร์กลี่ย์ ในการจัดการแข่งขันแผนธุรกิจเพื่อสังคม Global Social Venture Competition หรือ GSVC สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขึ้น

ชมรมว่ายน้ำจังหวัดนนทบุรี ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขันว่ายน้ำ "NONTHABURI SWIMMING CUP ทั่วไป—16 Nov 09

ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขันว่ายน้ำ "NONTHABURI SWIMMING CUP 2009 " สนับสนุนการแข่งขันโดย อบจ.นนทบุรี ใน วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนและวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2552 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการบางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ทีมชนะเลิศ

ซีเม็กซ์ซีเอ็มโอกรุ๊ป จับมือ อบจ.นครสวรรค์ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวอควอเรียมโฉมใหม่สุดไฮเทค ทั่วไป—16 Nov 09

นายเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซีเอ็มโอกรุ๊ป และนายอำนาจ ศิริชัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “พิพิธภัณฑ์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ บึงบอระเพ็ด” ด้วยงบประมาณการบูรณะกว่า 26

เฟดเอ็กซ์บริจาคเงิน 20,000 เหรียญสหรัฐ สนับสนุนการก่อสร้าง ศูนย์ประสานงานชุมชนในเชียงใหม่ ทั่วไป—16 Nov 09

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลกในเครือของเฟดเอ็กซ์ คอร์ป (หรือมีชื่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) บริจาคเงินจำนวน 20,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 700,000 บาท

ยูเอสซีอาร์ไอจับมือภาคการศึกษาและภาคธุรกิจเปิดโอกาสให้นักศึกษาส่งแผนงานธุรกิจเข้าประกวดเพื่อการพัฒนา ทั่วไป—16 Nov 09

สำนักงานคณะกรรมการเพื่อผู้ลี้ภัยและผู้อพยพแห่งสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย (ยูเอสซีอาร์ไอ) ร่วมกับ คณะกรรมการเครือข่ายอุดมศึกษาและภาคธุรกิจ (Business University Forum of Thailand – BUF), มหาวิทยาลัยสยาม และ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) –

บ.แกแล็คซี่เกาะกระแสซีเกมส์ ทั่วไป—16 Nov 09

ก่อนการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ เร็วๆ นี้ ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว บริษัทแกแล็คซี่ เอ็ดดูไฮเทค หนึ่งในผู้นำเกมอาเขต จัดแข่งขัน ”Galaxy Street basketball Pre Challenge” ขึ้น

กองเรือตรวจอ่าว เปิดการฝึกองค์บุคคลและยุทธวิธี ทั่วไป—16 Nov 09

กองเรือตรวจอ่าว กองเรือยุทธการ เปิดฝึกองค์บุคคลและยุทธวิธี เตรียมความพร้อมกำลังรบทางเรือ ป้องกันรักษาอธิปไตย คุ้มครอง และรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล เมื่อวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นาวาเอก ดุษฎี สังขปรีชา รองผู้บัญชาการ กองเรือตรวจอ่าว

ฮาร์ลควินประกาศมอบลิขสิทธิ์ตีพิมพ์นวนิยายแนวโรแมนซ์ในประเทศไทยให้กับสมใจบุ๊คส์ ทั่วไป—16 Nov 09

บริษัทยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องในตลาดเอเชีย ฮาร์ลควิน เอนเตอร์ไพรส์ ลิมิเต็ด (Harlequin Enterprises Limited) (www.eHarlequin.com) สำนักพิมพ์ผู้พิมพ์นวนิยายรักสำหรับผู้หญิงรายใหญ่ของโลก ประกาศว่า บริษัทได้มอบลิขสิทธิ์ในประเทศไทยให้กับสำนักพิมพ์ สมใจ

มาร์ชรับรางวัล “โบรกเกอร์แห่งปี” 3 ปีซ้อนจาก Asian Insurance Industry ทั่วไป—16 Nov 09

สิงคโปร์--16 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ มาร์ช (Marsh) บริษัทนายหน้าประกันภัยและที่ปรึกษาความเสี่ยงชั้นนำของโลก ได้รับรางวัล “นายหน้าแห่งปี” จากงานมอบรางวัล Asian Insurance Industry Awards

การแข่งเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน "ภูเก็ตคิงส์คั ทั่วไป—16 Nov 09

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วย พระราชทาน "ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ ๒๓ ประจำปี ๒๕๕๒ ระหว่างวันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ถึง วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ ณ หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต สำหรับการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า กำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.๒๕๓๐

กองทัพเรือ จัดพิธีปิดการแข่งขันสัปดาห์กีฬานาวี ประจำปี ๒๕๕๒ ทั่วไป—16 Nov 09

กองทัพเรือ กำหนดจัดพิธีปิดการแข่งขันสัปดาห์กีฬานาวี ประจำปี ๒๕๕๒ ในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๖.๑๐ น. ณ สนามกีฬาราชนาวี อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี กองทัพเรือ ได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬาภายในหน่วยต่าง ๆ ของกองทัพเรือ เป็นประจำทุกปี

ภาพข่าว: จัดงานใหญ่ เปิดงานพลังงานก้าวไกล ประเทศไทยก้าวหน้า Thailand Energy Day ทั่วไป—16 Nov 09

จัดงานใหญ่ : นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดงาน“พลังงานก้าวไกล ประเทศไทยก้าวหน้า Thailand Energy Day 2009” ระหว่างวันที่ 13 – 15 พฤศจิกายน 2552 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ภาพข่าว: ตรวจหาบเร่แผงลอยผิดระเบียบ รอบอนุเสารีย์ชัยสมรภูมิ ทั่วไป—16 Nov 09

นายสาทร ม่วงศิริ ส.ก.เขตบางขุนเทียน ฐานนะประธานคณะกรรมการการปกครองและรักษาความสงบเรียบร้อย สภากทม. พร้อมคณะกรรมการฯ ลงพื้นที่ตรวจจุดผู้ค้าหาบเร่แผงลอยที่ผิดระเบียบบริเวณสะพานลอยรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เขตราชเทวี เนื่องจากมีการร้องเรียน

กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดกิจกรรม “เกี่ยวข้าวขวัญ มหัศจรรย์ข้าวไทย” ทั่วไป—16 Nov 09

วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2552 หมู่บ้านเขาราบ ตำบลเตาปูน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี จุดนัดพบ: 06.00 น. ถนนพหลโยธิน ซอย 2 (หน้าเซเว่น อีเลฟเว่น) กรีนพีซขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมเกี่ยวข้าว “ศิลปะบนนาข้าวอินทรีย์” ณ ผืนนาในจังหวัดราชบุรี