สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ขยายระยะเวลาการรับฝากเงิน ถึง ๒๘ กุมภาพันธ์ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 5, 2010 09:27
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มีมติในที่ประชุมให้ขยายระยะเวลาการรับฝากเงินออมทรัพย์เดือนละ ไม่เกิน ๓๐๐,๐๐๐ บาท เฉพาะบัญชีเงินฝากที่มียอดเงินไม่ถึง ๓.๕ ล้านบาท ได้จนถึงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรักษาสภาพคล่องทางด้านการเงินของสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิมในการที่จะให้บริการแก่สมาชิกได้อย่างรวดเร็วขึ้น (ที่มา : สอ.วด.)

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ครม.อู้ฟู่6พันล้านบิ๊กตู่'128'พท.ไล่บี้-ปม540ล. ให้แจกแจงขายที่ดิน'มรดกพ่อ'ปชป.ขู่ไม่สอย'ปู'กปปส.คืนชีพศาลยกฟ้อง'เมกะน้ำ'3.5แสนล. เปิดเซฟ ครม. "ประยุทธ์1" รวยสุด "หม่อมอุ๋ย" มีเป็นฟ่อน 1.4 พัน ล. เหลือเชื่อกรุ "บิ๊กณรงค์" มีไม่ถึง 7 ล. "บิ๊กตู่กับเมีย"...

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์มติชน

คนไทยไม่ยอมตกเทรนด์ 3 ค่ายมือถือเปิดขายไอโฟน 6-ไอโฟน 6 พลัส วันแรกยอดจอง 5.5 หมื่นเครื่อง หมดเกลี้ยงในพริบตา ดีแทคคาดปีนี้ขายสนุกไม่ต่ำกว่า 1 แสนเครื่อง เหตุ "แอปเปิล" ปลื้มยอดขายไทย จัดกลุ่มเทียร์ 1...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชน

เปิดทรัพย์สิน'บิ๊กตู่'128ล.ครม.สุดอู้ฟู่ปนัดดา-อุ๋ยรวย1.3พันล.บิ๊กป้อม87ล.-ไม่เป็นหนี้ณรงค์รั้งท้ายมีแค่7ล้าน เปิดกรุ ครม.ประยุทธ์ 1 'หม่อมอุ๋ย' อู้ฟู่ 1,378 ล้าน ส่วน 'บิ๊กเข้' จนสุดมีแค่ 6.9 ล้าน ขณะที่'บิ๊กตู่-คู่สมรส' รวม 128 ล้าน แจ้งมีที่ดิน 4 แปลง...

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ข่าวสด

คมนาคมคืนความสุขคนไทยช่วงปีใหม่เปิดให้ใช้ฟรีเส้นทางมอเตอร์เวย์ทั้งช่วงกรุงเทพฯ-ชลบุรี, บางปะอิน-บางพลี และบูรพาวิถี ตั้งแต่ 26 ธ.ค.57-4 ม.ค.58 พร้อมเร่งชงการก่อสร้างรถไฟฟ้าเพิ่มอีก 3 สาย เข้าครม.ภายในสิ้นปีนี้ ริชเชสบุกอสังหาไทย ร.ท.หญิง วันทิตา...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ข่าวสด

รวบแล้วอดีตพระฉาว 'เจ๊โอปอล' ผู้ต้องหาจัดส่งด.ช.ไปสังเวยพระระดับเจ้าอาวาสในเชียงใหม่-ลำพูน ขณะครองผ้าเหลืองออกมาซื้อดอกไม้ในตลาดดังเมืองเชียงใหม่ ทั้งๆ ที่อยู่ระหว่างหลบหนีคดีหลังได้ประกันตัว ตร.นำหมายศาลไปจับกุมมาดำเนินคดีข้อหาเป็นธุระจัดหาเด็ก...

Related Topics