สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ขยายระยะเวลาการรับฝากเงิน ถึง ๒๘ กุมภาพันธ์ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 5, 2010 09:27
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มีมติในที่ประชุมให้ขยายระยะเวลาการรับฝากเงินออมทรัพย์เดือนละ ไม่เกิน ๓๐๐,๐๐๐ บาท เฉพาะบัญชีเงินฝากที่มียอดเงินไม่ถึง ๓.๕ ล้านบาท ได้จนถึงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรักษาสภาพคล่องทางด้านการเงินของสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิมในการที่จะให้บริการแก่สมาชิกได้อย่างรวดเร็วขึ้น (ที่มา : สอ.วด.)

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรบินสัน เปิดบันทึกประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่!! รวมพลังคนไทยหัวใจสีเขียว วิ่งปลูกป่า 17,000 คน 17,000 ต้น ถวายเป็นพระราชกุศลฯ

(ที่ 4 จากซ้าย) นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง "Robinson Suzuki Green Run" งานมินิมาราธอน ภายใต้แนวคิด 1 คนวิ่ง เท่ากับ ปลูกต้นไม้ 1 ต้น สร้างป่าต้นน้ำ ถวายเป็น พระราชกุศลฯ แด่...

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรตรวจราชการด่านศุลกากรอรัญประเทศ

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร เดินทางลงพื้นที่ตรวจราชการด่านศุลกากรอรัญประเทศ พร้อมรับฟังบรรยายสรุปการดำเนินงานของด่านฯ และมอบนโยบายในการปฏิบัติงานให้แก่เจ้าหน้าที่ พร้อมกันนี้ ได้เป็นประธานในพิธีทำลายของกลาง IPR...

ภาพข่าว: ตรวจเยี่ยม หาดใหญ่

นายเสรี ศุภราทิตย์ ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) และคณะทำงาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม กปภ.สาขาหาดใหญ่ จ.สงขลา หารือแนวทางการบริหารจัดการแหล่งน้ำดิบในทุกมิติทั้งด้านปริมาณและคุณภาพ...

CPS CHAPS ได้ฤกษ์เปิดตัวช็อปออนไลน์ เพิ่มช่องทางธุรกิจตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ

อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ CPS CHAPS บริษัท ยัสปาล จำกัด มุ่งผลักดันให้ CPS CHAPS เป็นแบรนด์ชั้นนำเทียบเท่ามาตรฐานสากล พร้อมก้าวสู่ตลาดอีคอมเมิร์ซเพื่อยกระดับธุรกิจอีกขั้นด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ...

ผลการแข่งขันขี่ม้า เพรสซิเด้นท์ คัพ Presidents Cup 2016

สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันขี่ม้ารายการ เพรสซิเด้นท์ คัพ 2016 "President's Cup 2016" ชิงถ้วยนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าฯ ณ สนามไทยโปโล แอนด์ อีเควสเทรี่ยน คลับ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 16-20 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา...

Related Topics