สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ขยายระยะเวลาการรับฝากเงิน ถึง ๒๘ กุมภาพันธ์ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 5, 2010 09:27
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มีมติในที่ประชุมให้ขยายระยะเวลาการรับฝากเงินออมทรัพย์เดือนละ ไม่เกิน ๓๐๐,๐๐๐ บาท เฉพาะบัญชีเงินฝากที่มียอดเงินไม่ถึง ๓.๕ ล้านบาท ได้จนถึงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรักษาสภาพคล่องทางด้านการเงินของสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิมในการที่จะให้บริการแก่สมาชิกได้อย่างรวดเร็วขึ้น (ที่มา : สอ.วด.)

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

กสอ. โชว์ศักยภาพ SMEs พร้อมสู้ศึก AEC กว่า 3 หมื่นราย พร้อมดัน 3 กลยุทธ์ โหมปี 58 โค้งสุดท้ายก่อนเปิดอาเซียน

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เผยผลการดำเนินโครงการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการและภาคอุตสาหกรรม SMEs ในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AECตลอดระยะเวลาตั้งแต่ปี 2555-2556 จำนวนประมาณ 28,000 รายใน7ภาคอุตสาหกรรมอันได้แก่...

สรุปข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ข่าวสด

โฮเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ "สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี พอใจผลงานของลูกทีมที่บุกเฉือนสปอร์ติ้ง ลิสบอน ของโปรตุเกส 1-0 ศึกฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี เมื่อวันที่ 30 ก.ย. เนมันย่า มาติช โหม่งประตูชัยนาที 34 เชลซีขึ้นเป็นจ่าฝูง เตะ 2 นัด มี 4 คะแนน...

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เวิลด์แบงก์ เตรียมลดคาดการณ์ GDP ไทยปีนี้หลังหลายปัจจัยไม่เป็นไปตามคาด ด้าน "หม่อมอุ๋ย" เชื่อมาตรการกระตุ้น ศก.ช่วยสร้างความมั่นใจนักลงทุน ขณะที่ "พรายพล" คาด แพ็กเกจกระตุ้นเศรษฐกิจ เน้นใช้งบค้างท่อปี 57 ชี้ ส่งออกไทยน่าห่วง หลัง ส.ค. ติดลบหนัก...

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

วันที่ 1 ต.ค. 2557 เวลา 08.00 น. ที่ท้องพระโรง พระราชวังเดิม พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย ผบ.ทร. พล.ร.อ.ไกรสร จันทร์สุวานิชย์ ผู้ช่วย ผบ.ทร. พร้อมนายทหารชั้นผู้ใหญ่เข้าร่วมพิธีรับส่งหน้าที่ โดย พล.ร.อ.ณรงค์...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

อะแมนด้า คาร์ นักปั่นดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-อเมริกันโชว์ลีลาปั่นเร้าใจผงาดซิวทองที่ 9 ให้ทัพนักกีฬาไทยในประเภทบีเอ็มเอ็กซ์ เรซซิ่ง เจ้าตัวเผยกลัวไม่ได้เหรียญทอง เพราะหวังไว้มาก แต่ก็โล่งอกทำได้ในท้ายที่สุด ขณะที่ 2 เทควันโดสาวไปไม่ถึงดวงดาวได้แค่ 2 ทองแดง...

Related Topics