สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ขยายระยะเวลาการรับฝากเงิน ถึง ๒๘ กุมภาพันธ์ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 5, 2010 09:27
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มีมติในที่ประชุมให้ขยายระยะเวลาการรับฝากเงินออมทรัพย์เดือนละ ไม่เกิน ๓๐๐,๐๐๐ บาท เฉพาะบัญชีเงินฝากที่มียอดเงินไม่ถึง ๓.๕ ล้านบาท ได้จนถึงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรักษาสภาพคล่องทางด้านการเงินของสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิมในการที่จะให้บริการแก่สมาชิกได้อย่างรวดเร็วขึ้น (ที่มา : สอ.วด.)

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์(ประเทศไทย) Caring for Kids ปี 2 ต่อยอด สอนเด็กใช้ลิฟต์ บันไดเลื่อน ถูกวิธีและปลอดภัย

มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์(ประเทศไทย) สานยอด โครงการ “Caring for Kids” by Mitsubishi Elevator ปีที่ 2 ให้แก่เด็ก ป.1 – ป.3 กว่า 30 โรงเรียนทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล แนะนำการใช้ลิฟต์ บันไดเลื่อน อย่างถูกวิธีและปลอดภัย ผ่านละครหุ่นมือ ที่มี พี่...

ภาพข่าว: เปิดประตูส่งออกไทย วางแผนรุก รับประเทศอาเซียน (AEC) จ. จันทบุรี

การจัดสัมมนาและให้คำปรึกษา โครงการ One Stop Export Service Center (OSEC) Clinic ในภูมิภาค 2014 จังหวัดจันทบุรี หัวข้อ “ เปิดประตูส่งออกไทย วางแผนรุก –รับประเทศอาเซียน (AEC) ” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา...

SYM. Condo เอาใจลูกบ้านจัดกิจกรรมสุดเก๋ ตกแต่งนาฬิกา DIY

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม “ตกแต่งนาฬิกา DIY” ให้กับลูกบ้าน SYM. Condo (วิภาฯ-ลาดพร้าว) ซึ่งลูกบ้านได้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก...

สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) ขอเชิญร่วมงาน Adcote School for Girls Seminar and Interview Day 10 ตุลาคม 2557

สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) สถาบันภาษามาตรฐานสากลและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกาและจีน ขอเชิญผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานของตนไปศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษา (Boarding School) ณ สหราชอาณาจักร เข้าร่วมงาน Adcote...

ภาพข่าว: ครบรอบ 41 ปี บมจ.โอซีซี

กาญจนา สายสิริพร ประธานกรรมการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) มอบเกียรติบัตรแด่พนักงานที่ปฎิบัติงานครบ 10 ปี, 20 ปี และ 30 ปี ในงานฉลองครบรอบ 41 ปี บมจ.โอซีซี ณ ห้องประชุมใหญ่ 101 อาคาร โอซีซี เมื่อเร็ว ๆ...

Related Topics