สหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด ขยายระยะเวลาการรับฝากเงิน ถึง ๒๘ กุมภาพันธ์ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 5, 2010 09:27
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิม จำกัด มีมติในที่ประชุมให้ขยายระยะเวลาการรับฝากเงินออมทรัพย์เดือนละ ไม่เกิน ๓๐๐,๐๐๐ บาท เฉพาะบัญชีเงินฝากที่มียอดเงินไม่ถึง ๓.๕ ล้านบาท ได้จนถึงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรักษาสภาพคล่องทางด้านการเงินของสหกรณ์ออมทรัพย์วังเดิมในการที่จะให้บริการแก่สมาชิกได้อย่างรวดเร็วขึ้น (ที่มา : สอ.วด.)

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

Latest Press Release

ผลการบริหารจัดการหนี้ภาครัฐประจำเดือนกรกฎาคม 2557

นางสาวจุฬารัตน์ สุธีธร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ ขอสรุปผลการบริหารจัดการหนี้ภาครัฐประจำเดือนกรกฎาคม 2557 ดังนี้ ผลการบริหารจัดการหนี้ภาครัฐ1. การบริหารจัดการหนี้รัฐบาล 1.1 ผลการกู้เงินในประเทศของรัฐบาล ในเดือนกรกฎาคม 2557...

ลูซี่ฯ ร่วมงาน TEMCA

คาร์ล นิโคลัส เซลลิค รองประธานกรรมการ บริษัท ลูซี่ สวิทซ์เกียร์ อีสเทิร์นซีบอร์ด จำกัด ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค บริษัทผลิต และจัดจำหน่ายสวิทซ์เกียร์ ชั้นนำของโลกสัญชาติอังกฤษ ได้เปิดโรงงานแห่งใหม่ในประเทศไทย และได้นำผลิตภัณฑ์...

เหมืองทองอัคราฯ มั่นใจมาตรฐาน/ความปลอดภัย พร้อมรับทุกการตรวจสอบเพื่อยุติความขัดแย้ง

เหมืองทองคำอัครา รีซอร์ทเซส ยืนยันมั่นใจในมาตรฐานและความปลอดภัยระดับโลก เผยพร้อมรับทุกการตรวจสอบจากองค์กรที่เป็นกลางเพื่อยุติทุกปัญหาความขัดแย้งในพื้นที่ พร้อมระบุที่ผ่านมาเดินหน้าดูแลชุมชนเต็มที่เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี...

ภาพข่าว: มูลนิธิธรรมดีเปิดตัวโครงการจัดหาทุนการกุศล ร้อยความดี ๑๐๐ ปีพระองค์เจ้าพีระ

ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี (ที่ 2 จากขวา) แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ‘ร้อยความดี ๑๐๐ ปีพระองค์เจ้าพีระ’เนื่องในโอกาสที่พระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าพีรพงศ์ภาณุเดช เจ้าชายแห่งสยาม ตำนานนักแข่งรถไทย ครบรอบ ๑๐๐ ปี ในวันที่ ๑๕ กรกฎาคมที่ผ่านมา...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเปิดงานตรานกยูงพระราชทาน สืบสานตำนานไหมไทย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2557

วันที่ 21 สิงหาคม 2555 เวลา 09.00 น. สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ทรงเปิดงาน“ตรานกยูงพระราชทาน สืบสานตำนานไหมไทย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2557” ณ...

Related Topics