Tuesday February 19, 2019 08:10

ทั่วไป Press Release : 23 Feb 2010

ปภ. จัดประชุมแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ทั่วไป—23 Feb 10

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ในฐานะหน่วยงานกลางของภาครัฐด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยของประเทศ กำหนดจัดประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ปี 2553 ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดผ่านระบบ Video Conference

ปภ ร่วมกับ สสส.ปนะชุมสัมมนาการป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนระดับจังหวัด ทั่วไป—23 Feb 10

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ในฐานะเลขานุการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กำหนดจัดประชุมโครงการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพการป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนระดับจังหวัด

ปภ.แม่ฮ่องสอนฝึกซ้อมแผนอากาศยานประสบอุบัติเหตุ ทั่วไป—23 Feb 10

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ในฐานะหน่วยงานกลางของภาครัฐด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยของประเทศ กำหนดฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2553 โดยจำลองสถานการณ์อากาศยานประสบอุบัติเหตุอย่างเต็มรูปแบบ (FULL SCALE

สภากทม. พร้อมส่งเด็กโชว์ศิลปะความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก ทั่วไป—23 Feb 10

ประธาน คกก.กิจการสภากทม. มั่นใจเด็กนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนไปแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม ที่ประเทศสวีเดนและประเทศนอร์เวย์ ตามโครงการสภาบ้านพี่เมืองน้อง มีความพร้อมทั้งด้านการแสดงและด้านภาษาไม่อายต่างชาติ ด้าน คกก.การศึกษาและวัฒนธรรม สภากทม.

เชิญร่วมงานวันแห่งความรักทางพุทธศาสนา “เปนัง ปาติโมกข์” 24-28 ก.พ. ทั่วไป—23 Feb 10

กทม. สืบสานความเป็นไทย จัดงาน “เปนัง ปาติโมกข์” ให้ประชาชนและคนรุ่นใหม่ร่วมเรียนรู้การรักอย่างพุทธศาสนิกชน เนื่องในวันมาฆบูชา ระหว่างวันที่ 24-28 ก.พ. ณ สวนรถไฟ และหอศิลปวัฒนธรรมกทม. นายสมศักดิ์ จันทวัฒนา ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา

พม.เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเชิงปฏิบัติการทำงานทีมสหวิชาชีพในการคุ้มครองผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ ทั่วไป—23 Feb 10

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเชิงปฏิบัติการทำงานทีมสหวิชาชีพในการคุ้มครองผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ : การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างประเทศอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ณ โรงแรมปริ๊นซ์

โรงพยาบาลตากสินจัดมหกรรมคนรู้ทันโรค ทั่วไป—23 Feb 10

พญ.กิตติยา ศรีเลิศฟ้า ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตากสิน สำนักการแพทย์ กทม. แจ้งว่า โรงพยาบาลตากสินร่วมกับรายการ อโรคยาโซไซติ้ จัดมหกรรมคนรู้ทันโรค สังคมของคนรู้ทันโรคร้าย เพื่อรู้ตัวก่อนจะสาย ในวันที่ 24 ก.พ. 53 เวลา 09.00–12.00 น. ณ ห้องประชุมลิมอักษร

ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมรัฐมนตรีพลังงาน BIMSTEC เสริมพลังงานทดแทนในกลุ่มประเทศอ่าวเบงกอล ทั่วไป—23 Feb 10

ประเทศไทยโดยกระทรวงพลังงานจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมระดับรัฐมนตรีพลังงานและเจ้าหน้าที่อาวุโสในกลุ่มประเทศ BIMSTEC ( Bay of Bengal Initiative for Multi-Sectoral Technical and Economic Cooperation) ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 4 - 5

กทม. เร่งพัฒนาการกีฬา มุ่งสร้างความเข้มแข็ง 50 สโมสรกีฬาเขต ทั่วไป—23 Feb 10

นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดการสัมมนากรรมการ บริหารสโมสรกีฬา 50 เขตของกรุงเทพมหานคร ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ว่า กทม. ให้ความสำคัญ และส่งเสริมให้คนกรุงเทพฯ ออกกำลังกายและเล่นกีฬา

นิตยสาร ZOO ครบรอบ 100 ฉบับ! สองสาวปะทะร้อนเกินร้อย ทั่วไป—23 Feb 10

นิตยสาร ZOO WEEKLY นิตยสารแมนมันส์รายสัปดาห์ฉบับแรก ฉบับเดียวของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ ที่จะมันส์เกิน 200% เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ สร้างปรากฏการณ์ให้ทุก “วันจันทร์” ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยเรื่องราวที่สด ใหม่ อัพเดททุกๆ

ผนึกกำลัง 3 หน่วยงานหาแนวทางแก้ไขปัญหาพิษสุนัขบ้า ทั่วไป—23 Feb 10

กทม. ประชุมร่วมกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยกระทรวงสาธารณสุข หาแนวทางป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคพิษสุนัขบ้า เตรียมออกหน่วยให้บริการฉีดวัคซีนและทำหมันทั่วกรุงเทพฯ ในเดือน มี.ค. โดยตั้งเป้าอีก 10 ปีข้างหน้าไทยจะปลอดโรคพิษสุนัขบ้า

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เด่นคว้ารางวัล DEmark และ G Mark จัดโชว์ในงาน TIFF 2010 วันที่ 10-14 ทั่วไป—23 Feb 10

กรมส่งเสริมการส่งออก นำเฟอร์นิเจอร์ที่คว้ารางวัล DEmark ของไทย และ G Mark จากญี่ปุ่น รวม 17 ผลงาน ซึ่งมีความ โดดเด่น สวยงาม ทันสมัย โชว์ให้ผู้สนใจชมงาน ในแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ TIFF 2010 วันที่ 10-14 มีนาคมนี้ ที่ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โรงพยาบาลกทม. เคลื่อนที่บริการฟรีที่สวนพฤกษาชาติ ถึง 25 ก.พ. นี้ ทั่วไป—23 Feb 10

กทม. เดินเครื่องส่งแพทย์ พยาบาล พร้อมวัสดุอุปกรณ์การแพทย์ ยารักษาโรคชุดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจคัดกรองโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ตรวจรักษาโดยแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ (Excellence Center) รักษาโรคทั่วไป เปิดคลินิกสำหรับผู้สูงอายุ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553 ทั่วไป—23 Feb 10

แต่งตั้งผู้จัดการคนใหม่ ฮ่องกง: ไอพีซี ซิสเตมส์ (IPC Systems) ผู้ให้บริการโซลูชั่นการสื่อสารทางการค้าที่จำเป็นสำหรับบริษัทด้านการเงินและสถานประกอบการชั้นนำระดับสากลประกาศว่า ปีเตอร์ ลุง

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเทคนิคการจัดทำงบประมาณ เครื่องมือสำคัญในการบริหาร ทั่วไป—23 Feb 10

เทคนิคการจัดทำงบประมาณ เครื่องมือสำคัญในการบริหาร Budgeting Techniques Crucial Tools for Management กรุงเทพฯ : อบรมวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2553 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ ในการบริหารงานยุคใหม่ ผู้บริหารในแต่ละหน่วยงาน

ภาพข่าว: KTB Charity Golf Tournament 2010 ทั่วไป—23 Feb 10

นายสถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย เป็นประธานในงานมอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ในการแข่งขันกอล์ฟการกุศลธนาคารกรุงไทย 2553 (KTB Charity Golf Tournament 2010)

ภาพข่าว: รมว.คลัง ร่วมงานสัมมนา Finance Thailand 2010 ทั่วไป—23 Feb 10

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมงานสัมมนา Finance Thailand 2010 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร The Banker ในเครือ Financial Times ของประเทศสหราชอาณาจักร โดยมีผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

Leadership Development for Manager สัมมนาวันที่ 3 มี.ค 53 ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค ทั่วไป—23 Feb 10

“ขอแสดงความยินดีด้วยคุณได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายขายแล้วครับ” ประโยคนี้อาจจะเป็นประโยคที่พวกเรารอคอยกัน หลังจากที่ได้พยายามทุ่มเททำงานหนักให้กับบริษัทของเรามาเป็นเวลานาน

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ ช่างกล ทั่วไป—23 Feb 10

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษแก้โลกร้อน เปิดบ้านต้อนรับ คณะเยี่ยมชมจาก นักศึกษาจากโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ ช่างกล ขส.ทบ. เยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษที่ทันสมัยใส่ใจสิ่งแวดล้อมโดยการเลือกใช้วัตถุดิบจากต้นกระดาษที่เกษตรกรปลูกตามคันนา

ภาพข่าว: ตรวจเยี่ยมองค์การสวนพฤกษศาสตร์ ทั่วไป—23 Feb 10

นายศิริพงศ์ หังสพฤกษ์ รองปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะ เดินทางตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าในการดำเนินงานขององค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.)โดยมี ดร.ก่องกานดา ชยามฤต ผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ และคณะผู้บริหาร

หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดแถลงข่าว เรื่อง “การประเมินภาวะเศรษฐกิจภูมิภาค ทั่วไป—23 Feb 10

ด้วย หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กำหนดที่จะจัดแถลงข่าว เรื่อง “การประเมินภาวะเศรษฐกิจภูมิภาค ประจำไตรมาสที่ 1/2553” ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมหอการค้าไทย อาคารจรูญ สีบุญเรือง ชั้น 2 ห้อง

ภาพข่าว: "ดั๊บเบิ้ล เอ จัดแสดงนิทรรศการกระดาษรักษ์โลก" ทั่วไป—23 Feb 10

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษแก้โลกร้อน ร่วมกับวิทยาลัยสารพัดช่างจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วยสถาบันการศึกษาและหน่วยงานราชการต่างๆในจังหวัดปราจีนบุรี จัดงานปราจีนปริทัศน์ โดยกระดาษ ดั๊บเบิ้ล เอ ได้จัดแสดงนิทรรศการกระดาษรักษ์โลก

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ทั่วไป—23 Feb 10

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานพิธีเปิดป้ายสถาบันการพัฒนาสังคม และเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรนักบริหารการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (นพม.) รุ่นที่ ๑ ในวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๒ เวลา ๐๙.๐๙ น. ณ

สำนักทรัพย์สินมีค่าของแผ่นดิน กรมธนารักษ์ ขอเชิญชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหรียญในงาน “7th Thai ทั่วไป—23 Feb 10

สำนักทรัพย์สินมีค่าของแผ่นดิน กรมธนารักษ์ ขอเชิญชมงานนิทรรศการ “7 th Thai International Travel Fair 2010” ระหว่างวันที่ 25 – 28 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บริเวณชั้น 1 Zone D)

ช้อปครบมันส์ฟรียกก๊วนที่หัวหิน ทั่วไป—23 Feb 10

ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Bowl Generation 2010 ” เพียงช้อปครบ 500 บาท รับทันทีคูปองโยนโบว์ลิ่งหรือคาราโอเกะฟรี เลือกสนุกได้ตามสไตล์ของคุณบริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G วันนี้ ถึง 31 มี.ค.นี้

ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ “กำหนดเป้าหมายการปฏิรูปการศึกษา เด็กไทยต้องมีคุณภาพ” ทั่วไป—23 Feb 10

รศ.ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ หนึ่งในสมาชิกเครือข่ายสถาบันทางปัญญา ผู้เป็นกำลังหลักในการขับเคลื่อนสร้างระบบการศึกษา และเป็นอีกครั้งที่ทีม ข่าวศูนย์ข้อมูลข่าวปฏิรูปประเทศไทยได้รับเกียรตินั่งพูดคุยถึงการ ทำงาน

ภาพข่าว: สสวท. จับมือเสถียรธรรมสถาน ชวนน้องๆ สนุกสนานกับวิทย์-คณิต ทั่วไป—23 Feb 10

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับเสถียรธรรมสถานจัดกิจกรรมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์เพื่อเป็นกระตุ้นให้ผู้ปกครอง และเยาวชนเกิดการเรียนรู้และคิดอย่างสร้างสรรค์จากการปฏิบัติจริง ณ เสถียรธรรมสถาน ซอยวัชรพล กรุงเทพ ฯ

สมาคมไทยอุตสาหกรรมผลิตยาแผนปัจจุบัน TPMA ครบรอบ 40 ปี จัดเสวนาเพื่อสิทธิการเข้ายาของคนไทย ทั่วไป—23 Feb 10

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ สมาคมไทยอุตสาหกรรมผลิตยาแผนปัจจุบัน (TPMA) จัดเสวนาเนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี ในหัวข้อ “สิทธิในการเข้าถึงยา ปัญหาที่รอการแก้ไข”

ปภ.รายงานสถานการณ์ภัยแล้ง 23 จังหวัด ทั่วไป—23 Feb 10

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานมีพื้นที่ประสบภัยแล้งที่ได้ประกาศเป็นพื้นที่ภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน(ภัยแล้ง)แล้ว จำนวน 23 จังหวัด 173 อำเภอ 1,150 ตำบล 7,494 หมู่บ้าน แยกเป็นภาคเหนือ 10 จังหวัด ได้แก่ กำแพงเพชร เชียงราย ตาก น่าน พะเยา

โอกิลวี่ ประเทศไทยกวาด 9 รางวัลจากลอนดอนอินเตอร์เนชั่นแนลอวอร์ด ทั่วไป—23 Feb 10

โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ แอดเวอร์ไทซิ่ง โชว์ฟอร์มกวาดรางวัล 1 โกลด์ และ 8 ซิลเวอร์ จากเวทีประกวดงานโฆษณา ลอนดอนอินเตอร์เนชั่นแนลอวอร์ด 2009 (LIA 2009) ที่ประเทศอังกฤษ โดยบริษัทฯ เป็นเอเยนซี่จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในงานนี้

ภาพข่าว: ISUZU WONDERFUL DAY ทั่วไป—23 Feb 10

จบลงแล้วด้วยความสนุก กับการเปิดตัวรถยนต์ อีซูซุ ในงาน “ ISUZU WONDERFUL DAY ” ที่ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยบริษัท อึ้งง่วนไต๋ อีซูซุเซลล์ จำกัด สาขาชะอำ ได้จัดงานเปิดตัวรถยนต์ อีซูซุ ซุปเปอร์แพลททินัม

พลังหญิง เพื่อหญิง “พิงค์ โปโล” ทั่วไป—23 Feb 10

เพราะโลกนี้ผู้หญิงนั้นมีคุณค่า ด้วยเป็นเพศที่ก่อกำเนิดคุณค่าของชีวิตมากมาย สาวๆ หัวใจสีชมพู ได้รวมพลอีกครั้ง ในงานบุญครั้งยิ่งใหญ่ของ นันทินี แทนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลบีจี จำกัด ในฐานะประธานจัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล “พิงค์

ภาพข่าว: ร่วมเป็นกำลังใจ ทั่วไป—23 Feb 10

พรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นำทีมเพื่อนสนิทเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมมอบดอกไม้เป็นกำลังใจให้แก่ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์เเพื่อต่อสู้กับงานหนักทางการเมืองต่อไป โดยมี ชายน้อย เผื่อนโกสุม (ซ้ายสุด) และ สุจินต์ หวั่งหลี (คนที่ 5เจากขวา)

ภาพข่าว: สังสรรค์ บรอ. รุ่น 1 ทั่วไป—23 Feb 10

พลตำรวจตรี พงศ์ชัย สุขะหุต ประธานคณะผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร การบริหารจัดการภาครัฐร่วมเอกชน รุ่นที่ 1 เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงสังสรรค์และพิธีมอบโล่ เพื่อแสดงความยินดีให้แก่เพื่อนร่วมรุ่นในโอกาส เลื่อนตำแหน่ง ที่ห้องโมเน่ต์-พิซซาโร่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ

สสท.ยุคใหม่รุกผุดศูนย์ข้อมูลสารสนเทศฯวันสหกรณ์แห่งชาติ 2553 นี้ ทั่วไป—23 Feb 10

นายมงคลัตถ์ พุกะนัดด์ ประธานกรรมการดำเนินการ สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย (สสท. ) เผยว่าในวันสหกรณ์แห่งชาติในปีนี้ซึ่งตรงวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553 สสท. จะถือฤกษ์ทำพิธีเปิดป้ายศูนย์การประชุมรัชนีแจ่มจรัส

งานกอล์ฟการกุศล ทั่วไป—23 Feb 10

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานกอล์ฟการกุศลในวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2553 ณ สนามกอล์ฟศูนย์พัฒนากีฬากองทัพกองบก ถ.รามอินทรา เพื่อจัดหารายได้นำไปใช้ในกิจกรรมการกุศลของมหาวิทยาลัยและด้านอื่นๆ ซึ่งการแข่งขันแบ่งเป็นประเภททีม และประเภทบุคคล

Bunka Fashion Academy เปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2553 ทั่วไป—23 Feb 10

สถาบันบุนกะแฟชั่น ที่มีชื่อเสียงระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น เปิดสอนในประเทศไทย กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ เข้าศึกษาทางด้านการออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าแฟชั่น ครบวงจร ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ จากพื้นฐาน จนถึงมืออาชีพ ด้วยหลักสูตรเต็มเปี่ยม 2 ปี รับรองโดย Bunka

ปภ. ร่วมลงนามกับ คพ. เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการกู้ภัยสารเคมีและวัตถุอันตราย ทั่วไป—23 Feb 10

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ กรมควบคุมมลพิษ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการกู้ภัยสารเคมีและวัตถุอันตราย

คณะกรรมการ ก.ส.ล. ปรับแผนงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน รองรับการเติบโตของปริมาณการซื้อขาย ทั่วไป—23 Feb 10

สำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (สำนักงาน ก.ส.ล.) โดยนายวันชัย ผโลทัยถเกิง เลขาธิการคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (ก.ส.ล.) เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์

เอ็มวีดี จัดให้ คอฟุตบอลได้ลุ้น ดู,สัมผัส, เชียร์, ชิด ติดขอบสนาม 2010 FIFA WORLD CUP ทั่วไป—23 Feb 10

เอ็มวีดี เอาใจคอบอลโลก ลุ้นเชียร์ติดขอบสนาม บอลโลกปี 2010 ที่ SOUTH AFRICA เพียงซื้อแผ่น บลูเรย์ จาก Sony Pictures Home Entertainment มีสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบินและที่พัก พร้อมตั๋วชมฟุตบอลโลกติดขอบสนาม เริ่มตั้งแต่ 15 มีนาคม 53 – 15 พฤษภาคม 53 นี้คะ

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรีชมนิทรรศการงานวิจัย วว. ณ รัฐสภา ทั่วไป—23 Feb 10

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมนิทรรศการ "สร้างงาน สร้างเงิน สร้างคุณภาพชีวิตคนไทย ด้วยงานวิจัย วว.” ซึ่งจัดโดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ในการนี้ ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช

ม.มหิดล ขอเชิญชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์วิชาการ นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ และสินค้าตรามหาวิทยาลัยมหิดล ทั่วไป—23 Feb 10

ม.มหิดล ขอเชิญประชาชนทั่วไปชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์วิชาการ นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ และสินค้าตรามหาวิทยาลัยมหิดล กว่า ๑๗๒ รายการ ในงาน ๔๑ ปี วันพระราชทานนาม และ ๑๒๒ ปี "มหาวิทยาลัยมหิดล" วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๕๓ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ บริเวณชั้น ๑

ภาพข่าว: KIAT สนับสนุนเด็กไทยร่วมชิงชัย ทั่วไป—23 Feb 10

คุณเชิดเกียรติ มนต์เสรีนุสรณ์ (แถวแรกขวาสุด) ประธานกรรมการ บริษัท เกียรติธนาขนส่ง จำกัด(มหาชน) หรือ KIAT นำคณะทีมงานบริษัทฯ มอบทุนสนับสนุนให้กับ ทีมลูกเจ้าแม่คลองประปา ALL STAR TEAM ซึ่งเป็นทีมที่ชนะเลิศการแข่งขันหุ่นยนต์ ABU ชิงแชมป์ประเทศไทย 2009 โดยมี

โตชิบา รักษ์ทะเลกับโครงการ “สร้างบ้านปลา” ทั่วไป—23 Feb 10

คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด (ซ้ายสุด) นำทีมคณะผู้บริหารและผู้แทนจำหน่าย บริษัทโตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด ร่วมกับ โครงการอุทยานใต้ทะเล จุฬาภรณ์ 36 ร่วมกันทำกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเลในโครงการ

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดสัมมนา “บริหารขายบริหารคนอย่างมืออาชีพ ”วันที่ ทั่วไป—23 Feb 10

หลักสูตร บริหารขายบริหารคนอย่างมืออาชีพ (Professional Sales and People Management) วันที่ 4-5 มีนาคม 2553 เวลา 09.00-16.00 น. ณ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย วิทยากร ดร.ชัยพัชร์ เลิศรักษ์ทวีกุล การศึกษา - กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีวัน

ภาพข่าว: เปิดเทศกาลอาหารเทปปันยากิสไตล์ฝรั่งเศสจากโอซาก้า ทั่วไป—23 Feb 10

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ นำโดย มร.มันน์เฟรด พิปเปอร์(ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป, มร. เรย์ ซี เหนียน ปี้(ขวาสุด), ผู้จัดการทั่วไป สายการบินไชน่าแอร์ไลน์ และ คุณนัฐชัย ไชยพรม(ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท บี เอ็น เค พัทยาไวน์ แกลเลอร์รี่ จำกัด

ภาพข่าว: แสดงความยินดี ทั่วไป—23 Feb 10

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมคณะ แสดงความยินดี กับนายวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ ห้องประชุม อาคาร 60 ปีฯ

ภาพข่าว: วีเจ ฉลองครบรอบวันเกิด 72 ปี ทั่วไป—23 Feb 10

ลือศักดิ์ พันธุ์อุทัย รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ มอบกระเช้าดอกไม้เพื่ออวยพรวันเกิดครบรอบ 72 ปี ให้กับ ดาโต๊ะวิจิตร เกตุแก้ว อดีตนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกสมาคมผู้ตัดสินฟุตบอลอาชีพ

สสปน. ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “Better the Best” ทั่วไป—23 Feb 10

ด้วยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ในฐานะหน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของสำนักนายกรัฐมนตรี อันมีพันธกิจหลักในการส่งเสริมอุตสาหกรรมการจัดประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล และการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติ (MICE –

กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ (กพร.) เลื่อนจัดสัมมนาเชิงวิชาการและเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ทั่วไป—23 Feb 10

ตามที่กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ (กพร.) กำหนดจัดสัมมนาเชิงวิชาการและเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การสร้างเสริมความรู้ CDM สำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่และอุตสาหกรรมพื้นฐานในประเทศไทย” ในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ

ข่าวซุบซิบ: ม.ล.จิราธร ออกแบบธีมน่ารักลงจอ เอไอเอส แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ทั่วไป—23 Feb 10

ถูกยกให้เป็นนักสร้างสรรค์ผลงานทางศิลปะตัวยง สำหรับ ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ที่ครั้งนี้ได้รับเชิญจากเอไอเอส มาร่วมผสมผสานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยีสุดฮอตอย่างแบล็คเบอร์รี่ กับภาพวาดลายเส้นสีสันสดใส คอลเลคชั่น “Sweet Tiger” สู่หน้าจอมือถือ

การบินไทย ร่วมกับ สถาบันเชียงใหม่บัลเล่ต์ จัดกิจกรรม ร้อง-เล่น -เต้น -ระบำ การกุศล ครั้งที่ ทั่วไป—23 Feb 10

ในวโรกาสที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ทรงเจริญพระชนม์มายุครบ 83 พรรษา และ วโรกาส ครบรอบ 60 ปี พระบรมราชาภิเษกสมรสในปี 2553 บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สถาบันเชียงใหม่บัลเล่ต์ จัดกิจกรรม ถวายเป็นพระราชกุศล โดยจัดการแสดง ร้อง-เล่น -เต้น -ระบำ

ขอเชิญเยี่ยมชมแกลเลอรี่ผ้าทอมือ และหอแสดงผ้าไทยพื้นบ้านที่พระที่นั่งวิมาณเมฆ ทั่วไป—23 Feb 10

ขอเชิญทุกท่านร่วมเดินทางไปกับคุณชมพร ธเนศนิตย์ ประธานคณะกรรมการสมาคมผ้าไทย และคุณวิภาวี ทิยาเวช ภัณฑารักษ์ผ้าทอมือ จาก Tilleke & Gibbins และคณะกรรมการสมาคมผ้าไทยในการเข้าเยี่ยมชมแกลเลอรี่ผ้าทอมือที่ตำหนักพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระเจ้าอรไทยเทพกัญญา

มสธ.จุดประกายปริญญาครอบครัว….เติมความรัก ความอบอุ่น สร้างความเข้มแข็ง ทั่วไป—23 Feb 10

แม้จะเป็นหน่วยเล็กๆ ในสังคม แต่ “ครอบครัว” ถือเป็นอีกสถาบันหนึ่งที่ทุกคนต่างตระหนักถึงคุณค่า และให้ความสำคัญกับกิจกรรมต่างๆ ที่คนภายในครอบครัวจะทำร่วมกัน เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ รวมทั้งเพิ่มความรัก ความอบอุ่น ให้เกิดขึ้นระหว่างสมาชิก

รมว.ไอซีที แจงผลการดูงานด้านไอซีทีที่ประเทศสเปน ทั่วไป—23 Feb 10

ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังการเดินทางไปศึกษาดูงาน GSMA Mobile World Congress ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ตามคำเชิญของสมาคม GSM Association ว่า

วว. จัดพิธีลงนามเรื่อง “Innovation on Production and Automative Utilization of Biofuels from ทั่วไป—23 Feb 10

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)

ปภ. ลำปาง เตรียมป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ทั่วไป—23 Feb 10

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลำปาง เตรียมการป้องกันและแก้ปัญหาภัยแล้ง โดยจัดเจ้าหน้าที่ออกสำรวจหมู่บ้านและพื้นที่เสี่ยงภัยที่คาดว่าจะประสบภัยแล้ง

ชมรมว่ายน้ำกรมยุทธศึกษาทหารเรือ จัดโครงการ "ส่งเสริมกีฬาว่ายน้ำเพื่อเยาวชน ทั่วไป—23 Feb 10

ชมรมว่ายน้ำ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ เปิดรับสมัครเยาวชนที่มีอายุระหว่าง ๖ - ๑๕ ปี เพื่อเข้าโครงการ "ส่งเสริมกีฬาว่ายน้ำเพื่อเยาวชน ภาคฤดูร้อน" กำหนดเปิดการฝึกสอนระหว่างวันที่ ๕ ถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๕๓ ตั้งแต่เวลา ๑๖.๐๐ น. - ๑๘.๐๐ น.

การจัดงานรำลึกวันสถาปนาไทยอาสาป้องกันชาติในทะเล ประจำปี ๒๕๕๓ ทั่วไป—23 Feb 10

กองทัพเรือ โดย ศูนย์ไทยอาสาป้องกันชาติในทะเล (ทสปช.) ทั้ง ๔ เขต จัดงานรำลึกวันสถาปนาไทยอาสาป้องกันชาติในทะเล ประจำปี ๒๕๕๓ ระหว่างวันที่ ๓ ถึงวันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๕๓ ณ ฐานทัพเรือพังงา ทัพเรือภาคที่ ๓ จังหวัดพังงา ทั้งนี้ เพื่อสร้าง จิตสำนึกให้มวลชน

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดพิธีเปิดงานสัมมนาอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ทั่วไป—23 Feb 10

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ขอแจ้งวาระงาน ดังนี้ นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานพิธีเปิดงานสัมมนาอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง “การทำงานทีมสหวิชาชีพในการคุ้มครองผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์

Top 20 หนังสือขายดีร้านนายอินทร์ ประจำสัปดาห์ที่ 6 ระหว่างวันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ ทั่วไป—23 Feb 10

หนังสือขายดีที่สุด 20 อันดับแรก ประจำสัปดาห์ที่ 8 ระหว่างวันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2553 อันดับที่ สถานะ อันดับสูงสุดที่ผ่านมา สัปดาห์ หนังสือ ผู้เขียน / ผู้แปล สำนักพิมพ์ / ราคา ที่ติดอันดับ จัดจำหน่าย สัปดาห์ สัปดาห์ก่อน นี้ 1 2 ñ 2 4 เพอร์ซีย์

รับนักศึกษาอาสาสมัครงาน UIA International Forum 2010 ทั่วไป—23 Feb 10

งาน UIA International Forum 2010 ภายใต้แนวคิดหลักของการจัดงานในปีนี้ คิดอย่างสมดุล| Equilibrium

กรมสรรพากร กำหนดยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ทั่วไป—23 Feb 10

ขณะนี้ได้ถึงกำหนดเวลาการยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด.๙๑, ๙๐) ประจำปีภาษี ๒๕๕๒ ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๓ ทั้งนี้

UIA International Forum 2010 (International Union of Architects) ทั่วไป—23 Feb 10

เนื่องด้วยสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับเกียรติจาก สหภาพสถาปนิกโลก (UNION INTERNATIONALE DES ARCHITECTES/INTERNATIONAL UNION OF ARCHITECTS หรือ “UIA”) ซึ่งมีสมาชิกที่เป็นสมาคมสถาปนิกประเทศต่างๆรวมทั้งสมาคมสถาปิกสยามฯ รวมทั้งสิ้น124

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จับมือ ซีพีเอ็น พัฒนายกระดับการศึกษานักเรียนอาชีวะ ทั่วไป—23 Feb 10

นายประดิษฐ์ ระสิตานนท์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า “สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) มีนโยบายในการพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาและฝึกอบรมวิชาชีพ เน้นการผลิตกำลังคนให้มีคุณภาพมาตรฐาน มีเส้นทางอาชีพที่ชัดเจน

ส. สีนนทอง ผู้เขียนหนังสือ “ไฟดับไม่สิ้นแสง” ทั่วไป—23 Feb 10

หรือชื่อจริงว่า คำแสง สีนนทอง เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1948 เติบโตมาจากเยาวชนฐานที่มั่นเขตปลดปล่อยแรกภาคตะวันออกเฉียงเหนือของลาว อันมีเลือดเนื้อแห่งมูลเชื้อปฏิวัติเต็มร้อยอย่างแท้จริง ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนตั้งแต่ยังหนุ่ม

ภาพข่าว: รมว.คลัง รับมอบสายรัดข้อมือสีชมพูเฉลิมพระเกียรติฯ ทั่วไป—23 Feb 10

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง รับมอบสายรัดข้อมือสีชมพูเฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยวีซีดีประมวลภาพกิจกรรมเทิดพระเกียรติงานความสุขของคนไทยใต้แสงพระบารมี รวมพลังคนไทยร่วมสานต่อความสุข ความสามัคคี เพื่อในหลวงทรงพระเกษมสำราญ จากนายศุภชัย จงศิริ

นานมีบุ๊คส์ เชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือและสัมภาษณ์พิเศษ นักเขียนซีไรต์ลาว ปี 2009 คุณคำแสง ทั่วไป—23 Feb 10

เนื่องด้วยบริษัทนานมีบุ๊คส์ จำกัด ร่วมกับสมาคมไทย-ลาว เพื่อมิตรภาพ กรมเอเชียตะวันออก กระทรวงการต่างประเทศ จัดงานเปิดตัวหนังสือทรงคุณค่าทางวรรณกรรมที่ได้รับรางวัลซีไรต์ประจำปี2009 “ไฟดับไม่สิ้นแสง”

นายกรัฐมนตรีรับมอบสายรัดข้อมือสีชมพูเฉลิมพระเกียรติฯ ทั่วไป—23 Feb 10

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี รับมอบสายรัดข้อมือสีชมพูเฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยวีซีดีประมวลภาพกิจกรรมเทิดพระเกียรติงานความสุขของคนไทยใต้แสงพระบารมี รวมพลังคนไทยร่วมสานต่อความสุข ความสามัคคี เพื่อในหลวงทรงพระเกษมสำราญ จากนายศุภชัย จงศิริ

เนสท์เล่เดินสาย 20 โรงเรียนดังพัฒนาทักษะกีฬาฟุตซอล ชวนน้องร่วมโครงการ “Nestle Pure Life Kids ทั่วไป—23 Feb 10

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำดื่ม Nestle Pure Life Kids เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชนไทยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยการเล่นกีฬา เชิญชวนน้องๆ เยาวชน ชาย-หญิง ระดับประถมศึกษาตอนต้น อายุระหว่าง 8-10 ปี

แทนด์เบิร์กรายงานผลประกอบการไตรมาส 4 ปี 2552 ทั่วไป—23 Feb 10

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ รายได้ 270.0 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และกำไรจากการดำเนินงาน 60.0 ล้านดอลลาร์สหรัฐในไตรมาส 4/52 แทนด์เบิร์ก (TANDBERG)(OSLO: TAA.OL) รายงานผลการดำเนินงานก่อนตรวจสอบ (Unaudited)

องค์กรพิทักษ์สัตว์ BUAV เผยประเทศลาวมีส่วนในเครือข่ายซื้อขายสัตว์จำพวกลิงระหว่างประเทศเพื่อการวิจัย ทั่วไป—23 Feb 10

BUAV องค์กรพิทักษ์สัตว์ชั้นนำของโลก ออกมาเรียกร้องให้ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศซึ่งชนิดพันธุ์สัตว์และพืชป่าใกล้สูญพันธุ์ หรือไซเตส

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จัดงานแถลงข่าว “วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วันที่ 2 ทั่วไป—23 Feb 10

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงานขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วันที่ 2 มีนาคม 2553” และ การเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเป็น “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย”

“ศูนย์คุณธรรม เตรียมปักหมุดแผนที่ ศูนย์การเรียนรู้ด้านคุณธรรม ทั่วไป—23 Feb 10

ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพแหล่งเรียนรู้เชิงคุณธรรม ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้ด้านคุณธรรมสู่เศรษฐกิจพอเพียง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านต่างๆ

ภาพข่าว: มอบรางวัล “บ้านแปลน บุ๊คส์ อวอร์ด 2009” ทั่วไป—23 Feb 10

พลอากาศเอกกำธน สินธวานนท์ องคมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดต้นฉบับนิทานภาพ ในโครงการ “บ้านแปลน บุ๊คส์ อวอร์ด 2009” โดยมี ประทีป กาสลัก และ ทนง สุทธินนท์ กรรมการบริหาร บริษัท แปลน สารา จำกัด ร่วมแสดงความยินดีด้วย

กรมทรัพยากรน้ำบาดาลเร่งเครื่องสู้ภัยแล้ง ตั้งเป้าแก้ปัญหาขาดแคลนน้ำให้สิ้นซาก ทั่วไป—23 Feb 10

กรมทรัพยากรน้ำบาดาลจัดทัพพร้อมให้ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ประสบปัญหาภัยแล้งทั่วประเทศ ระดมสรรพกำลัง อุปกรณ์และเครื่องจักรขนาดใหญ่ พร้อมหน่วยเคลื่อนที่เร็วปูพรม รุกเข้าถึงทุกพื้นที่ขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภค

วันสหกรณ์แห่งชาติ 53 ทั่วไป—23 Feb 10

วันสหกรณ์แห่งชาติประจำปี 2553 นี้ นายมงคลัตถ์ พุกะนัดด์ ประธานกรรมการดำเนินการ สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนสหกรณ์ทั่วประเทศพร้อมใจวางพานพุ่มระลึกถึงกรุณาธิคุณของของพระราชวรวงศ์เธอกรมหมื่นพิทยาลงกรณ ( นมส. ) “พระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย”

ตลาดนัด จตุจักร อินดี้มาร์เก็ต ทั่วไป—23 Feb 10

จตุจักร อินดี้มาร์เก็ต แหล่งค้าขายทำเลทองแห่งใหม่ใจกลางจตุจักร บนถนนกำแพงเพชร 2 เยื้องกับสถานีขนส่งหมอชิต 2 ได้ ออกแบบสถานที่ให้มีความลงตัว ภายใต้แนวคิด ถนนคนเดิน….ทุกวัน…ทุกคืน ในบรรยากาศกลางสวนอันร่มรื่น มีสโลแกน "ขายดีตลอดวัน

ฐานทัพเรือกรุงเทพ ขอเชิญซื้อสินค้าราคาพิเศษจากโรงงาน ใน ๒๖ - ๒๘ กุมภาพันธ์ ทั่วไป—23 Feb 10

ฐานทัพเรือกรุงเทพ จัดงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ตั้งแต่วันที่ ๒๖ ถึงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ ระหว่างเวลา ๑๐.๐๐ น. - ๒๐.๐๐ น. ณ สนามฟุตบอล ๒ ฐานทัพเรือกรุงเทพ พบกับแหล่งสินค้าราคาทุนจากโรงงาน เช่น ข้าวสาร อาหาร เสื้อผ้า เครื่องนอน เครื่องหนัง และอื่น ๆ

รมว.คลัง เดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์และจำหน่ายสายรัดข้อมือเฉลิมพระเกียรติฯ ทั่วไป—23 Feb 10

รมว.คลัง เดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์และจำหน่ายสายรัดข้อมือเฉลิมพระเกียรติฯ วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 12.30 น. ณ บริเวณหน้าอาคารซีพีทาวเวอร์

สหรัฐฯเรียกคืนบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากจีน ทั่วไป—23 Feb 10

นายวิจักร วิเศษน้อย อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2553 ที่ผ่านมา หน่วยงานอาหารและยาของสหรัฐฯ (FDA) ได้ประกาศเรียกคืนสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่นำเข้าจากจีน ปริมาณประมาณ 50,000 ปอนด์ เนื่องจาก FDA

โอมานออกประกาศกำหนดปริมาณสูงสุดของสารเมลามีน ที่อนุญาตให้มีในอาหาร ทั่วไป—23 Feb 10

นายวิจักร วิเศษน้อย อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์และอุตสาหกรรมของโอมานได้ประกาศมาตรฐานการใช้สารเมลามีนในอาหาร เพื่อสุขอนามัยและความปลอดภัยของผู้บริโภค

ผู้บัญชาการทหารเรือ ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินเดีย และเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิสลามปากีสถ ทั่วไป—23 Feb 10

วันนี้ (๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓) เวลา ๐๙.๐๐ น. พลเรือเอก กำธร พุ่มหิรัญ ผู้บัญชาการทหารเรือ ให้การต้อนรับ นายปินาก รัญชัน จักรวรรดิ (H.E.Mr.Pinak Ranjan Chakravarty) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินเดีย ประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคำนับ เพื่อแนะนำตัว