Monday May 27, 2019 16:41

ทั่วไป Press Release : 19 Apr 2010

ภาพข่าว: รมว.คลังให้สัมภาษณ์พิเศษในประเด็นภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ทั่วไป—19 Apr 10

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์พิเศษแก่ผู้สื่อข่าว ในประเด็นภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน และกรณีการชุมนุมของกลุ่ม นปช. ณ โถงห้องประชุมวายุภักษ์ เมื่อวันที่ 19 เมษายน

พม.เปิดโครงการอบรมเยาวชนรุ่นใหม่ “สร้างชุมชนไทยเข้มแข็ง ประเทศชาติมั่นคง ทั่วไป—19 Apr 10

พม.เปิดโครงการอบรมเยาวชนรุ่นใหม่ “สร้างชุมชนไทยเข้มแข็ง ประเทศชาติมั่นคง ”

ภาพข่าว: กรมศุลกากรจับกุมชายชาวอิหร่านลักลอบนำเข้ายาไอซ์ มูลค่าประมาณ 3.5 ทั่วไป—19 Apr 10

นางฉวีวรรณ คงเจริญกิจกุล รองอธิบดีกรมศุลกากร แถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมชาวอิหร่านลักลอบนำเข้ายาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีนไฮโดรคลอไรด์ ยาเสพติดประเภท 1 เข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อจำหน่ายโดยมิได้รับอนุญาต อันเป็นความผิดตาม พ.ร.บ. ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522

ME AND MY CITY: รวมพลพรรคเหล่าแฟชั่นนิสต้าสุดชิค ส่งผลงานเข้าประกวด ลุ้นเข้าชม Sex And The City 2 ทั่วไป—19 Apr 10

เพราะมิตรภาพ แฟชั่น และเทคโนโลยีสุดชิค...ไม่มีวันเอ้าท์ เช่นเดียวกับ 4 สาวแฟชั่นนิสต้าจาก Sex And The City ที่มีแหล่งที่กิน ดื่ม เที่ยว และช้อปปิ้งสุดชิค ในเมืองใหญ่ที่ใคร ๆ ใฝ่ฝัน อย่าง มหานครนิวยอร์ก และเรารู้ว่าคุณเองก็มีแหล่งที่เที่ยวสุดฮิปในใจ

สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ แถลงข่าว “รางวัลพระราชทานไทยสร้างสรรค์” ประจำปี ทั่วไป—19 Apr 10

สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) หรือ OKMD องค์กรที่ผลักดันสังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ ด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลิตสินค้าและบริการให้เกิดความแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Strategic Compensation & Rewards:สัมมนากลยุทธ์ค่าตอบแทนและผลประโยชน์เพื่อดึงดูดกระตุ้นและรักษาทาเล็น ทั่วไป—19 Apr 10

ในขณะที่เศรษฐกิจกำลังฟื้นตัว การดึงดูด การกระตุ้นและการรักษาคนเก่งไว้กับองค์กรยิ่งต้องเป็นงานที่สำคัญ และเข้มข้นมากยิ่งขึ้นอีกเท่าตัวสำหรับผู้บริหารด้านทรัพยากรมนุษย์ของแทบทุกองค์กร และยิ่งเป็นช่วงเวลาที่องค์กรของท่านต้องเร่งดำเนินการตรวจสอบให้แน่ใจว่า

นักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาการโฆษณา ชวนท่านบินไปกับสามบริษัทยักษ์ใหญ่ในงานนิ ทั่วไป—19 Apr 10

นักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาการโฆษณา ร่วมกับ คอฟฟีโอ้ ไวตามิลค์ และ ฮอนด้า จัดนิทรรศการ Advertising Workshop 2009, “AD Airline: Flying to Success” ณ House RCA ในวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2553 เวลา 17.30 น. ถึง 21.30 น.

โครงการ ส่งเสริมคุณภาพการศึกษาและการอ่านสู่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ทั่วไป—19 Apr 10

บริษัท สำนักพิมพ์ไทยวัฒนาพานิช จำกัด ผู้นำในการผลิตหนังสือห้องสมุดและหนังสือแบบเรียนมากว่า 70 ปีได้จัดโครงการ 'ส่งเสริมคุณภาพการศึกษาและการอ่านสู่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน'เพื่อส่งเสริมคุณภาพการศึกษา

หนังสือพิมพ์ BUS&TRUCK หนังสือพิมพ์เพื่อผู้ประกอบการรถพาณิชย์ ผงาดสู่ปีที่ 7 พบประเด็นร้อนในฉบับที่ ทั่วไป—19 Apr 10

เกาะติดกระแส ข่าวสาร บทความ และความเคลื่อนไหวในวงการรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ สำหรับผู้ประกอบการในภาคธุรกิจขนส่งและบริการ อาทิ ขนส่งสินค้า ขนส่งทั่วไป รถโดยสารประจำทางและไม่ประจำทาง ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ อะไหล่ – ชิ้นส่วน หน่วยงานราชการ สมาคม

ก้าวสู่ปีที่ 7 Builder News หนังสือพิมพ์รายปักษ์เพื่อผู้ประกอบการก่อสร้าง ฉบับที่ 146 ประจำปักษ์แรก ทั่วไป—19 Apr 10

เกาะติดกระแส ข่าวสาร บทความ และความเคลื่อนไหวในวงการก่อสร้าง สำหรับผู้ประกอบอาชีพ สถาปนิก,วิศวกร, ผู้รับเหมาก่อสร้าง, มัณฑนากร, นักพัฒนาที่ดิน, ผู้บริหารอาคาร และผู้ประกอบกิจการค้าวัสดุก่อสร้าง ไม่ควรพลาด !!! - เรื่องเด่นประจำปักษ์ เริ่มต้นไตรมาส 2

Energy Saving นิตยสารเพื่อคนคิดไกล ใส่ใจพลังงาน ฉบับประจำเดือน เมษายน ทั่วไป—19 Apr 10

เกาะติดกระแสรักษ์พลังงานที่หมุนรอบตัวคุณ ตั้งแต่ระดับพาณิชยกรรม การขนส่ง อุตสาหกรรม และอาคารบ้านเรือน ที่ไม่ควรพลาด กับหลากหลายคอลัมน์คุณภาพ อาทิ - Cover Story ตามติดประเด็นร้อน ท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบันและเทคโนโลยีสมัยใหม่ในวงการพลังงาน ฉบับนี้

มีเดียคอนเซ็ปท์สเอเชียเปิดตัวยิ่งใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต “โรแมนติก โมเม้นท์” ทั่วไป—19 Apr 10

มีเดียคอนเซ็ปท์ส เอเชีย ภายใต้ความร่วมมือของบริษัท มีเดียคอนเซ็ปท์ส แห่งแคลิฟอร์เนีย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อบันทึกภาพและเสียงระดับโลก เตรียมผลักดันโครงการยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเพื่อพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทยสู่เวทีนานาชาติ ประเดิมด้วยการจัดคอนเสิร์ต

ภาพข่าว: TMI เชิญคนกรุงรับฟังข้อมูล IPO ทั่วไป—19 Apr 10

นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMI ขอเชิญคนกรุงเทพและนีกลงทุนที่สนใจร่วมรับฟังข้อมูลและรายละเอียดของหุ้นที่จะเสนอขายให้กับประชาชนเป็นครั้งแรก หรือ IPO ในวันที่ 21 เมษายน 2553 เวลา 13.00 - 15.00

สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ จัดสัมมนา “TQA Knowledge Sharing 2010” ทั่วไป—19 Apr 10

สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เชิญผู้ประกอบการในภาคธุรกิจต่างๆ และผู้สนใจทั่วไปในจังหวัดระยอง และจังหวัดใกล้เคียง ร่วมเรียนรู้วิธีปฏิบัติและการบริหารจัดการองค์กรที่เป็นเลิศ ตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติขององค์กรชั้นนำ ในงานสัมมนา “TQA Knowledge

ภาพข่าว: ย้ายแล้วจ้า ทั่วไป—19 Apr 10

คุณอาจกิจ สุนทรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู แฟนเทเชีย จำกัด และ น้องๆศิลปิน AF1-AF6 อาทิ วิทย์ AF1, ตุ้ย AF3, ซานิ AF6, มิ้นท์ AF3, พะแพง AF4, ตี๋ AF4, กุญแจซอล AF6, แม็ก AF6, จีน AF1, โบว์ AF5 ฯลฯ ร่วมทำบุญในโอกาสย้ายที่ทำการใหม่ “ทรู

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลและกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ทั่วไป—19 Apr 10

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลและกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดรับสมัครผู้เข้าอบรมการเขียนแผนธุรกิจแก่ผู้ที่มีความคิดริเริ่มก่อตั้ง ธุรกิจ เพื่อเป็นผู้ประกอบการใหม่ หรือผู้ประกอบการที่มีธุรกิจอยู่แล้ว

ภาพข่าว: บมจ.ธีระมงคล โรดโชว์ที่ จ.นครราชสีมา ทั่วไป—19 Apr 10

โรดโชว์โคราช-นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการ บมจ. ธีระมงคล อุตสาหกรรม (TMI) พร้อมด้วยนายไพบูลย์ อรุณประสบสุข กรรมการบริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และน.ส.กัญญารัตน์ ประพิณวณิชย์

สภากทม. เยือนสภาจังหวัดฟูกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น กระชับความสัมพันธ์ 21-27 เม.ย. 53 ทั่วไป—19 Apr 10

นายกิตพล เชิดชูกิจกุล ประธานสภากรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า สภากรุงเทพมหานครมีกำหนดเดินทางเยือนสภาจังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ตามโครงการสภาบ้านพี่เมืองน้องระหว่างวันที่ 21–27 เม.ย. 53 ตามคำเชิญของสภาจังหวัดฟุกุโอกะ

โครงการสร้าง "CFO มืออาชีพ" ขอเชิญเข้าร่วมงาน Open House เปิดบ้านปนะนำหลักสูตร ทั่วไป—19 Apr 10

โครงการสร้าง “CFO มืออาชีพ” โดย NIDA Business School ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดบ้านแนะนำหลักสูตรให้ผู้บริหารทางการเงินเพื่อรับทราบข้อมูล ผ่านมุมมองคณะกรรมการบริหารโครงการ ในวันที่ 29 เม.ย. 53 เวลา

สภากทม. 37 ปี มุ่งมั่นทำงานหนักเพื่อประชาชนตลอดมา ทั่วไป—19 Apr 10

วันสถาปนาสภากทม. ครบ 37 ปี ย้ำผลงานอดีตถึงปัจจุบันมุ่งมั่นทำงานหนักเพื่อประชาชน พร้อมก้าวสู่ปีที่ 38 เดินหน้าพัฒนากรุงเทพมหานคร ให้คงความเป็นมหานครอันดับโลก ควบคู่ไปกับการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับชาวกรุงเทพฯ ด้านผู้บริหารกทม. ร่วมแสดงความยินดี

ภาพข่าว: รดน้ำดำหัว ทั่วไป—19 Apr 10

เมื่อวันที่ 13 เมษายน โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดพิธีรดน้ำดำหัว คณะผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้มีเกียรติทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รดน้ำดำหัวขอพรจากคุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไปเนื่องในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย และในช่วงเช้าได้จัดให้มีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์

เปิดสมัยประชุมสภากทม. สมัยที่ 2 (ครั้งที่2) ทั่วไป—19 Apr 10

นายกิตพล เชิดชูกิจกุล ประธานสภากรุงเทพมหานคร แจ้งว่า สภากรุงเทพมหานครจะเปิดสมัยประชุมสามัญ สมัยที่ 2 (ครั้งที่ 2) ประจำปี พ.ศ. 2553 ในวันที่ 21 เม.ย. 53 เวลา 10.00 น. โดยมี ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารกทม.

ขี่ม้าโปโลการกุศล บนพื้นทรายครั้งแรกในไทย เพื่อสมเด็จย่าฯ และฉลอง 100 ทั่วไป—19 Apr 10

ท่ามกลางเปลวแดดร้อน หาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ บริเวณชายหาด ด้านหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้มีการรวมพลครั้งยิ่งใหญ่ ของพลังสร้างบุญกุศลกันอีกครั้ง ในการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลบนชายหาดครั้งแรกในประเทศไทย กับรายการ

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2553 ทั่วไป—19 Apr 10

ธุรกรรมเคลียริ่งสกุลเงิน ฮ่องกง: เจ.พี. มอร์แกน (J.P. Morgan) ประกาศว่า บริษัทได้พัฒนาโซลูชั่นอำนวยความสะดวกในการให้บริการระบบเคลียริ่งสกุลเงินรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าของธนาคารอินโดนีเซียที่ใช้ระบบการชำระเงินแบบ PvP ระหว่างประเทศของฮ่องกง

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากเยาวชน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในโครงการ ทั่วไป—19 Apr 10

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษแก้โลกร้อน เปิดบ้านต้อนรับเยาวชน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในโครงการ "ทำดีมีอาชีพ" เยี่ยมชมกระบวนการผลิตเยื่อและกระดาษคุณภาพสูงของดั๊บเบิ้ล เอ และศึกษาแนวทางการสร้างรายได้เสริมของเกษตรกร ที่ร่วมโครงการปลูกต้นกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ

เตรียมพร้อมปิดซ่อมสะพานข้ามแยกเกษตร 21 เม.ย. นี้ ทั่วไป—19 Apr 10

กทม. ตรวจความพร้อมก่อนปิดซ่อมสะพานเหล็กข้ามทางแยกเกษตร ตั้งแต่ 21 เม.ย. – 17 พ.ค. 53 โดยปิดการจราจร ทั้งสะพาน ใช้ระยะเวลาปิดซ่อม 30 วัน พร้อมแจกแผ่นพับประชาสัมพันธ์ แนะประชาชนใช้เส้นทางเลี่ยง เพื่อลดปัญหาจราจร นายพรเทพ เตชะไพบูลย์

การจัดการความเสียหาย: ศูนย์ข้อมูลองค์กรและความต่อเนื่องทางธุรกิจ ทั่วไป—19 Apr 10

การดำเนินธุรกิจที่ไม่เคยหยุดนิ่งในโลกปัจจุบัน การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น และข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และต่อเนื่องถือเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จ ดังนั้น คำว่า ความต่อเนื่องทางธุรกิจ จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งในพจนานุกรมทางด้านธุรกิจ และไอที

พพ.ชี้ ทิศทางส่งเสริมพลังงานทดแทนสดใส หากสถานการณ์บ้านเมืองเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็ว ทั่วไป—19 Apr 10

พพ.ชี้ ทิศทางส่งเสริมพลังงานทดแทนสดใส หากสถานการณ์บ้านเมืองเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็ว ยันต่างชาติขอจัดสัมมนาร่วมเพื่อส่งเสริมพลังงานทดแทนให้ไทยเพียบ พร้อมเปิดตัวสื่อออนไลน์ยุคใหม่ เฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์ โปรโมตพลังงานทดแทนไทย เอาใจวัยโจ๋ และวัยทำงาน

ลุ้นสุดยอดรูบิคประเทศไทยทุบสถิติโลก ใน “ Thailand Open Rubik’s @ Fortune Town ทั่วไป—19 Apr 10

ฟอร์จูนทาวน์เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์มาตรฐานระดับโลก ใน “Thailand Open Rubik’s @ Fortune Town” ค้นหาสุดยอดแชมป์ประเทศไทย ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ นายชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซี.พี. พลาซ่า จำกัด

มทร.พระนคร ส่งเสริมงานวิจัยระดับชาติ พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมในงานการประชุมวิชาการนานาชาติ ทั่วไป—19 Apr 10

รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) เปิดเผยว่า มทร.พระนคร ได้จัดการประชุมวิชาการนานาชาติต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 The 2 nd RMUTP International Conference: Green Technology and Productivity

อินสไพร์ฯ ตอกย้ำผู้นำสื่อเมืองไทย นิตยสาร Option การันตีที่หนึ่ง! ของนักแต่งรถ พร้อมเปิดตัว 29 ทั่วไป—19 Apr 10

ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์เมืองไทยอีกครั้ง หลัง อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่มุ่งเน้นคัดสรร นิตยสาร ที่เป็นหนึ่งและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเพื่อผู้อ่านเสมอมา ล่าสุดด้วยศักยภาพของผู้นำธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์เมืองไทยทำให้ อินสไพร์ฯ คว้าลิขสิทธิ์

เอ็มเทค ชวนส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ EcoDesign 2010 ทั่วไป—19 Apr 10

เครือข่ายการออกแบบเชิงนิเวศเศรษฐกิจไทย (TGDN) ภายใต้การดูแลของศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา นักออกแบบ

วีน เปิดหลักสูตรอบรมการเย็บจีวร ทั่วไป—19 Apr 10

บริษัท วีน จำกัด ตัวแทนจำหน่ายจักรเย็บผ้าเอลน่าและจาโนเม่ เปิดหลักสูตรอบรมการเย็บจีวรพระสงฆ์ 5 ขันธ์อย่างถูกวิธี เพื่อเป็นการสร้างบุญบารมีให้แก่ตนเอง ก่อนช่วงวันเข้าพรรษาที่จะมาถึง หรือท่านใดที่สนใจอยากตัดเย็บเป็นอาชีพให้เป็นช่องทางสร้างรายได้เสริม

โครงการ “บีทูเอส สร้างคลังปัญญาแห่งการเรียนรู้...สู่สังคมไทย” ทั่วไป—19 Apr 10

นายอรุณ โชติกวณิชย์ ผู้จัดการฝ่ายโลจิสติกและคลังสินค้า บริษัท บีทูเอส จำกัด เป็นผู้แทนมอบหนังสือ อุปกรณ์การเรียน และสื่อการเรียนต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เพื่อบริจาคให้แก่ผู้แทนจากวัดพระพุทธบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ในโครงการ “บีทูเอส

วันสุดท้ายสงกรานต์ ปี 53 ผู้เสียชีวิต 55 คน รวม 7 วัน ผู้เสียชีวิต 361 ทั่วไป—19 Apr 10

วันสุดท้ายสงกรานต์ ปี 53 ผู้เสียชีวิต 55 คน รวม 7 วัน ผู้เสียชีวิต 361 คน ศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2553 กรมป้องกันและบรรเทา สาธารณภัย สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนนประจำวันที่ 18 เม.ย. 53 เกิดอุบัติเหตุทางถนน 298 ครั้ง

เขตบางพลัด ขานรับแผนกระตุ้นท่องเที่ยว ร่วมมือยันฮี จัดงานยักษ์“พระราม 8 ทั่วไป—19 Apr 10

บางพลัด ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ+ท่องเที่ยว จับมือรพ.ยันฮี จัดงาน “พระราม 8 แฟร์” รวมของดีถิ่นบางพลัด เนรมิตพื้นที่ใต้สะพานพระราม 8 กว่า 20 ไร่ ให้เป็นงานแสดงสินค้าสุดอลังการ พร้อมจัดประกวดยันฮี พรีเซ็นเตอร์ ร้องเพลง และDancercise

เตรียมพบกับมหกรรมการประชุมและแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ของภูมิภาคเอเชียร่วมขับเคลื่อนศักยภาพทางธุรกิจผ่ ทั่วไป—19 Apr 10

การ์ด เอเชีย, RFID เวิลด์ เอเชีย และรีเทลโซลูชั่นส์ เวิลด์ เอเชีย 2010 ระหว่างวันที่ 21-23 เมษายน 2553 เทอร์ราพิน บริษัทผู้ให้บริการสื่อประชาสัมพันธ์สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ (B2B) และผู้จัดงานประชุมและแสดงสินค้ารายใหญ่ระดับโลก

“Sunset Love Song” แอนิเมชั่นเติมเต็มกำลังใจ ทั่วไป—19 Apr 10

สถิติจากโครงการช่วยเหลือผู้ที่เสี่ยงต่อการฆ่าตัวตาย กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุขระบุว่าคนไทยฆ่าตัวตาย 4,000 คนต่อปี หรือ 1 คนในทุกๆ 2 ชั่วโมง… เป็นตัวเลขที่น่าตกใจทีเดียว กระนั้นคนทั่วไปก็อาจจะไม่ได้ตระหนักถึงความรุนแรงของปัญหานี้มากมายนัก

“วิหคเพลิง” ปลุกกระแสเยาวชนไทยสู่นักฟุตบอลมืออาชีพ “ทีโอที-แคท เอฟซี ทั่วไป—19 Apr 10

“วิหคเพลิง” ทีโอที-แคท เอฟซี เปิด “ทีโอที-แคท อะคาเดมี่” สอนฟุตบอลให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีนักแตะรุ่นจิ๋วผ่านการอบรมร่วมกว่า 200 คน ที่คัดจากลูกหลานพนักงานทีโอที และเยาวชนในชุมชนเคหะฯ ที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล

นิทรรศการภาพถ่าย Light - Life 2 โดย กนก สุริยสัตย์ ทั่วไป—19 Apr 10

ขอเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด นิทรรศการภาพถ่าย “LIGHT– LIFE 2” โดย กนก สุริยสัตย์ ในวันอังคารที่ 20 เมษายน 2553 นี้ เวลา 18:30 น ณ ดีโอบี หัวลำโพงแกลเลอรี่ แสง คือความสวยงามที่แสนเศร้า ทำหน้าที่สะท้อนและก่อกำเนิดชีวิต

ร่วมแสดงความยินดีกับ “มีชัย วีระไวทยะ” ได้รับการแต่งตั้ง เป็นหนึ่งในคณะกรรมการ (Board ทั่วไป—19 Apr 10

เมื่อเร็วๆ นี้ “คุณมีชัย วีระไวทยะ” ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการมูลนิธิรางวัลรามอน แมกไซไซ (Ramon Magsaysay Award Foundation) นับได้ว่าเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับเกียรตินี้ กล่าวกันว่ารางวัลแมกไซไซนี้ เปรียบเสมือนรางวัลโนเบล

ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ ประชุมวางแผนงานประจำปี สร้างความสามัคคีในองค์กร ซีอีโอ ทั่วไป—19 Apr 10

เมื่อเร็วๆ นี้ ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์

กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ จัดอบรมหลักสูตรเทคนิคการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช เบื้องต้น รุ่นที่ ทั่วไป—19 Apr 10

กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ จัดโครงการอบรมหลักสูตรเทคนิคการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช เบื้องต้น รุ่นที่ ๑/๕๓ ระหว่างวันที่ ๒๘ มิถุนายน ถึงวันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ณ ห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช โรงเรียนวิทยาศาสตร์ กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม แถลงข่าวการประกวดที่ปรึกษาตัวอย่างแห่งปี (DIP Consultant Awards ทั่วไป—19 Apr 10

กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวนโยบายในการพัฒนาระบบการส่งเสริมคุณภาพที่ปรึกษาทางธุรกิจโดย “การสร้างบ้านที่ปรึกษา” ให้มีความพร้อมสู่การเป็นที่ปรึกษามืออาชีพ

โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า จัดนิทรรศการ TWO in ONE : ต้านภัยมะเร็งลำไส้ใหญ่ ทั่วไป—19 Apr 10

โรงพยาบาลสมเด็จ พระปิ่นเกล้า จัดนิทรรศการ TWO in ONE : ต้านภัยมะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งเต้านม ระหว่างวันที่ ๒๐ ถึงวันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๕๓ ณ บริเวณโถงอาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โดยในวันที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๕๓ จัดให้มีการบรรยายเรื่อง

โครงการปฏิบัติธรรมของข้าราชการกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๕๓ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ๑๗ - ๒๑ พฤษภาคม ทั่วไป—19 Apr 10

กรมยุทธศึกษาทหารเรือ จะจัดโครงการปฏิบัติธรรมของข้าราชการกองทัพเรือ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๓ เพื่อเป็นถวายพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเพื่อให้ข้าราชการ กองทัพเรือมีความรู้ ความเข้าใจในพระพุทธศาสนา

ภาพข่าว: บางกอกโอเปร่า ร่วมถวายพระพรแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั่วไป—19 Apr 10

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงโปรดเกล้าให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประพจน์ อัศววิรุฬหการ (ซ้ายสุด) คณบดีคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นตัวแทนพระองค์ชมการแสดงคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิก “Petite Messe Solennelle”

ภาพข่าว: สามัคคีสีม่วง แดนซ์...รณรงค์คนไทยรักกัน ทั่วไป—19 Apr 10

นายชนะพันธุ์ กิตติเกษมศักดิ์ ประธานกรรมการ บริษัท สยามพูลทรัพย์อินเตอร์ เคมีคอล จำกัด ผู้ผลิต-จำหน่ายสเปรย์ปรับอากาศ “คิงส์สเตลล่า” นำทีมพนักงานรวมตัวกว่า 200 คน จัดกิจกรรม “สามัคคีสีม่วงชุมนุม แดนซ์” รณรงค์ให้คนไทยรักกัน

กรมยุทธศึกษาทหารเรือ จัดบรรยายพิเศษทางวิชาการ เรื่อง "ความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย" ทั่วไป—19 Apr 10

กองทัพเรือ โดย กรมยุทธศึกษาทหารเรือ กำหนดจัดบรรยายพิเศษทาง วิชาการเรื่อง "ความสำคัญของสถาบัน พระมหากษัตริย์ไทย "โดย หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ในวันพุธที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๕๓ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมบริพัตร

ภาพข่าว: นายอิสสระ สมชัย เข้าเยี่ยมผู้ได้รับความเสียหาย ทั่วไป—19 Apr 10

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ จากศูนย์เยียวยาช่วยเหลือผู้ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ความไม่สงบ เข้าเยี่ยมประชาชน และทหารที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์สลายการชุมนุม เมื่อวันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๓

นิตยสาร ZOOชวนแฟนๆ ฉลองใหญ่ 2 ปี 22 เมษายนนี้! ทั่วไป—19 Apr 10

นิตยสาร ZOO WEEKLY นิตยสารแมนมันส์รายสัปดาห์ฉบับแรก ฉบับเดียวของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ ที่จะมันส์เกิน 200% เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ สร้างปรากฏการณ์ให้ทุก “วันจันทร์” ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยเรื่องราวที่สด ใหม่ อัพเดททุกๆ

บริษัทเอ็มโฟกัสเชิญร่วมสัมมนา ERP with Optimized planning & Scheduling ทั่วไป—19 Apr 10

บริษัทเอ็มโฟกัสเชิญร่วมสัมมนา ERP with Optimized planning & Scheduling ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2553 ณ โรงแรมมารวยการ์เด้น สนใจเข้าร่วมสัมมนา ติดต่อได้ที่ ฝ่ายการตลาด บ.เอ็มโฟกัส จำกัด 02-5139892 ต่อ 123 อีเมล์ marketing@m-focus.co.th เว็บไซต์

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประกาศกำหนดการสอบแข่งขันบุคคลภายนอก เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการตำรวจชั้ ทั่วไป—19 Apr 10

1. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประกาศกำหนดการสอบแข่งขันบุคคลภายนอก ผู้มีวุฒิปริญญาตรี เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการตำรวจชั้นประทวน พ.ศ. 2553 ในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2553 เวลา 14.00-16.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ เว็บไซต์

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน หากพบวัตถุต้องสงสัยหรือสิ่งผิดปกติ ทั่วไป—19 Apr 10

1. ขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน หากพบวัตถุต้องสงสัยหรือสิ่งผิดปกติ ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที ที่หมายเลขโทรศัพท์ 191 หรือ 1555 2. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขออภัยในความไม่สะดวกในการจราจร สอบถามเส้นทางจราจรได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1197 , 0-2515-3106 - 8 ,

ตำรวจสรุปฝากบ้านไว้กับตำรวจช่วงสงกรานต์ 2,260 หลัง เพิ่มขึ้น 695 หลัง ทั่วไป—19 Apr 10

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2553 พล.ต.ท.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผู้ช่วย ผบ.ตร. และ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ มีประชาชนเข้าร่วมโครงการและฝากบ้านไว้กับตำรวจ รวม 2,260 หลัง เพิ่มมากขึ้นจากเทศกาลสงกรานต์ปีที่ผ่านมา

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพอากาศยานในการช่วยเหลือกู้ภัยและให้บริการทางการแพทย์ ทั่วไป—19 Apr 10

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพอากาศยานในการช่วยเหลือกู้ภัยและให้บริการทางการแพทย์ โดย จัดทีมแพทย์ พร้อม อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นติดตั้งบนเฮลิคอปเตอร์เพื่อช่วยเหลือ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางการจราจรทางบก คือ ภาคเหนือ

จิเนียส เทรนนิ่ง จัดอบรมหลักสูตรน่าสนใจ เดือน พฤษภาคม 53 โดย Genius ทั่วไป—19 Apr 10

Power of Positive Attitude (พลังแห่งความคิดเชิงบวก) วันพุธที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 เวลา 09.00-16.00น โดย อ.ไววิทย์ แสงอลังการ Effective Logistics & Supply Chain Management วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 เวลา 09.00-16.00น. โดย คุณสว่าง รงคะศิริพันธ์

แวลู ครีเอชั่น กรุ๊ป พร้อมเดินหน้าโครงการพัฒนาแหล่งทรายน้ำมันครบวงจร ทั่วไป—19 Apr 10

คัลการี, อัลเบอร์ตา, แคนาดา--19 เม.ย.--ซีเอ็นดับเบิ้ลยู - เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

3 แบบ 3 สไตล์ กับดีไซเนอร์วัยเยาว์รุ่นที่ 3 ทั่วไป—19 Apr 10

หลังจากที่ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา ได้คิดริเริ่มจัดประกวดออกแบบเสื้อแข่งกีฬาโรงเรียนเป็นรายแรกของวงการกีฬา จากโครงการประกวดนักออกแบบรุ่นเยาว์ (Grand Sport Teenage Designer Contest ) ซึ่งปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3

ภาพข่าว: ตรวจราชการจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดสมุทรสงคราม ทั่วไป—19 Apr 10

นางรวิฐา พงศ์นุชิต ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อรับทราบข้อมูลผลการดำเนินงานตลอดจนปัญหาและอุปสรรคของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 8-9 เมษายน

ภาพข่าว: รองนายกฯ รับมอบเครื่องดื่มให้พลังงาน เพื่อรณรงค์ส่งเสริมการขับขี่อย่างปลอดภัย ทั่วไป—19 Apr 10

สุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ สาทิตย์ วงศ์หนองเตย

นิตยสาร ZOO WEEKLY ชวนแฟนๆ คลายร้อนฉลอง 2 ขวบ ZOO VERY WET FEST PARTY! สาดความเย็น ทั่วไป—19 Apr 10

ข่าวร้อนฮอทสุดๆ บอกถึงแฟนๆ นิตยสาร ZOO WEEKLY นิตยสารแมนมันส์รายสัปดาห์ฉบับแรก! ฉบับเดียวแห่งสยามประเทศ! จากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ครั้งแรก! กับมหาบันเทิงพร้อมเปิดปาร์ตี้ความร้อนรับซัมเมอร์นี้กับงาน ฉลองครบรอบ 2 ปี ZOO VERY WET

พัฒนาศักยภาพองค์กร ไขกุญแจสู่ความสำเร็จ ในงานสัมมนา Best Practices 26 เมษายน ทั่วไป—19 Apr 10

สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ชูภารกิจในการสนับสนุนและผลักดันให้องค์กรต่าง ๆ นำเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติไปพัฒนาขีดความสามารถด้านการจัดการองค์กร จัดสัมมนา “Best Practices: การค้นหาความเป็นเลิศ...สู่ความสำเร็จขององค์กร” (กรณีศึกษา Thailand

2 บริษัทยักษ์ใหญ่ทุ่มลงโฆษณาป้ายทำเลทองกับอิมเมจโฟกัส ทั่วไป—19 Apr 10

ผลิตภัณฑ์เบียร์ช้างและห้างสรรพสินค้า Big C รับเลือกให้เราชาวอิมเมจ โฟกัส ดูแลสื่อ Billboard โดยทางเบียร์ช้างเลือกป้าย IMF131 ติดตั้งอยู่บริเวณทางด่วนขั้นที่ 1 ด่านเก็บเงินดินแดงขาขึ้น ขาไปบางนา และห้างสรรพสินค้า Big C เลือกป้าย GM136

ภาพข่าว: เข้าเยี่ยมผู้ได้รับความเสียหาย ทั่วไป—19 Apr 10

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ จากศูนย์เยียวยาช่วยเหลือผู้ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ความไม่สงบของ พม. เข้าเยี่ยมประชาชน และทหารที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์สลายการชุมนุม เมื่อวันที่ ๑๐

ศูนย์เยียวยาช่วยเหลือผู้ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ไม่สงบของ พม. ทั่วไป—19 Apr 10

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังจากที่ได้นำคณะเจ้าหน้าที่ จากศูนย์เยียวยาช่วยเหลือผู้ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ความไม่สงบของ พม. เข้าเยี่ยมประชาชน

ภาพข่าว: สติ๊กเกอร์ ทองกับกรอง MANN ทั่วไป—19 Apr 10

บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย MANN-FILTER แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย...ปัส ราภรณ์ พุทธกูล.....ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ พร้อมทีมงานจัดกิจกรรมแนะนำโปรโมชั่นใหม่”สติ๊กเกอร์ ทองกับกรอง MANN” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Think

เนสท์เล่ ปลื้มความสำเร็จโครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge” น้องๆ ทั่วไป—19 Apr 10

นายประหยัด อนุชิราชีวะ กรรมการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม “ เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ ” เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริม

สพภ. กระตุ้นการผลิตสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน GAP ทั่วไป—19 Apr 10

ธุรกิจที่เกิดขึ้นจากฐานทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นมีอยู่หลายสาขา ตั้งแต่ทรัพยากรที่เราสามารถมองเห็นได้ เช่น สัตว์ พืช สมุนไพร หรือสิ่งมีชีวิตที่เราไม่สามารถมองเห็น เช่น จุลินทรีย์ หรือแม้แต่สิ่งไม่มีชีวิต อันได้แก่ งานสร้างสรรค์ต่างๆ

วันที่หกสงกรานต์ เกิดอุบัติเหตุ 355 ครั้ง ผู้เสียชีวิต 49 คน ผู้บาดเจ็บ 398 ทั่วไป—19 Apr 10

ศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2553 กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนนประจำวันที่ 17 เม.ย. 53 เกิดอุบัติเหตุทางถนน 355 ครั้ง ผู้เสียชีวิต 49 คน ผู้บาดเจ็บ 398 คน รวม 6 วัน (วันที่ 12 – 17 เม.ย. 53)

วันที่ห้าสงกรานต์ เกิดอุบัติเหตุ 348 ครั้ง ผู้เสียชีวิต 45 คน ผู้บาดเจ็บ 370 ทั่วไป—19 Apr 10

ศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2553 กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนนประจำวันที่ 16 เม.ย. 53 เกิดอุบัติเหตุทางถนน 348 ครั้ง ผู้เสียชีวิต 45 คน ผู้บาดเจ็บ 370 คน รวม 5 วัน (วันที่ 12 – 16 เม.ย. 53)