เนสท์เล่ ปลื้มความสำเร็จโครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge” น้องๆ เยาวชนแห่ร่วมโครงการคับคั่งกว่าพันคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 19, 2010 09:45
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เนสท์เล่

นายประหยัด อนุชิราชีวะ กรรมการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม “ เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ ”   เปิดเผยว่า   ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริม สนับสนุนให้เด็ก และเยาวชนไทยมีสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี   มีความใส่ใจการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย พร้อมทั้งมุ่งเน้นให้ใส่ใจในการดื่มบรรจุขวดที่สะอาด ปริมาณเพียงพอขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน   จึงได้ริเริ่มเปิดโครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge”   ขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม   และปิดโครงการในสิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

โครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge” ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้รับความสนใจจากๆ น้องๆ เยาวชน ชาย-หญิง   ระดับประถมศึกษาตอนต้น   อายุระหว่าง 8-10   ปี ที่สนใจในกีฬาฟุตซอลสมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ เสริมสร้างพัฒนาทักษะ แสดงความสามารถด้านกีฬาฟุตซอล   อย่างคับคั่งกว่าพันคน   ทั้งประเภททีมเยาวชนทั่วไป   และ ทีมโรงเรียนในกรุงเทพฯ จำนวน 20 โรงเรียน   ได้แก่ โรงเรียนสายอักษร   พร้อมพรรณวิทยา   อรรถวิทย์   สาธิตจุฬา   เซนต์ดอมินิก   พรพิมพ์   ทิวไผ่งาม     อัสสัมชัญธนบุรี   ไผทอุดมศึกษา   นิธิปริญญา   วัดมหาบุศย์   วัดบึงทองหลาง   วัดเวฬุวนาราม   โกวิทย์ธำรง   สุขฤทัย   กอบวิทยา   เอี่ยมพาณิชย์วิทยา เและโรงเรียนสันติสุขวิทยา เป็นต้น

โดยน้องๆที่เข้าร่วมโครงการ “Nestle   Pure Life   Kids Futsal   Challenge”   ได้ร่วมกิจกรรมพัฒนาการทักษะ การเล่นฟุตซอลที่ถูกต้องจากโค้ชระดับโลกจากประเทศบราซิล และยังได้ร่วมกิจกรรมละลายพฤติกรรม   เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ กับ เพื่อนๆ จากหลากหลายโรงเรียน ที่มีใจรักฟุตซอล นับเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และได้เพิ่มศักยภาพในทุกๆด้านอย่างแท้จริง

สำหรับผลการแข่งขันฟุตซอลในโครงการ “ Nestle Pure   Life   Kids Futsal Challenge “ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมเปเล่จูเนียร์   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1   ได้แก่ ทีมบุรารักษ์   และรองชนะเลิศอันดับ 2   ได้แก่ ทีมจิ๋วซุปเปอร์แจ๋ว น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์   ยังคงมุ่งมั่นริเริ่ม และสานต่อโครงการที่ดี   มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และพัฒนาการของเด็กและเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป


Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics