เนสท์เล่ ปลื้มความสำเร็จโครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge” น้องๆ เยาวชนแห่ร่วมโครงการคับคั่งกว่าพันคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 19, 2010 09:45
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เนสท์เล่

นายประหยัด อนุชิราชีวะ กรรมการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม “ เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ ”   เปิดเผยว่า   ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริม สนับสนุนให้เด็ก และเยาวชนไทยมีสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี   มีความใส่ใจการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย พร้อมทั้งมุ่งเน้นให้ใส่ใจในการดื่มบรรจุขวดที่สะอาด ปริมาณเพียงพอขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน   จึงได้ริเริ่มเปิดโครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge”   ขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม   และปิดโครงการในสิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

โครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge” ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้รับความสนใจจากๆ น้องๆ เยาวชน ชาย-หญิง   ระดับประถมศึกษาตอนต้น   อายุระหว่าง 8-10   ปี ที่สนใจในกีฬาฟุตซอลสมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ เสริมสร้างพัฒนาทักษะ แสดงความสามารถด้านกีฬาฟุตซอล   อย่างคับคั่งกว่าพันคน   ทั้งประเภททีมเยาวชนทั่วไป   และ ทีมโรงเรียนในกรุงเทพฯ จำนวน 20 โรงเรียน   ได้แก่ โรงเรียนสายอักษร   พร้อมพรรณวิทยา   อรรถวิทย์   สาธิตจุฬา   เซนต์ดอมินิก   พรพิมพ์   ทิวไผ่งาม     อัสสัมชัญธนบุรี   ไผทอุดมศึกษา   นิธิปริญญา   วัดมหาบุศย์   วัดบึงทองหลาง   วัดเวฬุวนาราม   โกวิทย์ธำรง   สุขฤทัย   กอบวิทยา   เอี่ยมพาณิชย์วิทยา เและโรงเรียนสันติสุขวิทยา เป็นต้น

โดยน้องๆที่เข้าร่วมโครงการ “Nestle   Pure Life   Kids Futsal   Challenge”   ได้ร่วมกิจกรรมพัฒนาการทักษะ การเล่นฟุตซอลที่ถูกต้องจากโค้ชระดับโลกจากประเทศบราซิล และยังได้ร่วมกิจกรรมละลายพฤติกรรม   เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ กับ เพื่อนๆ จากหลากหลายโรงเรียน ที่มีใจรักฟุตซอล นับเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และได้เพิ่มศักยภาพในทุกๆด้านอย่างแท้จริง

สำหรับผลการแข่งขันฟุตซอลในโครงการ “ Nestle Pure   Life   Kids Futsal Challenge “ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมเปเล่จูเนียร์   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1   ได้แก่ ทีมบุรารักษ์   และรองชนะเลิศอันดับ 2   ได้แก่ ทีมจิ๋วซุปเปอร์แจ๋ว น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์   ยังคงมุ่งมั่นริเริ่ม และสานต่อโครงการที่ดี   มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และพัฒนาการของเด็กและเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics