เนสท์เล่ ปลื้มความสำเร็จโครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge” น้องๆ เยาวชนแห่ร่วมโครงการคับคั่งกว่าพันคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 19, 2010 09:45
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เนสท์เล่

นายประหยัด อนุชิราชีวะ กรรมการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม “ เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ ”   เปิดเผยว่า   ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริม สนับสนุนให้เด็ก และเยาวชนไทยมีสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี   มีความใส่ใจการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย พร้อมทั้งมุ่งเน้นให้ใส่ใจในการดื่มบรรจุขวดที่สะอาด ปริมาณเพียงพอขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน   จึงได้ริเริ่มเปิดโครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge”   ขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม   และปิดโครงการในสิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

โครงการ “Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge” ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้รับความสนใจจากๆ น้องๆ เยาวชน ชาย-หญิง   ระดับประถมศึกษาตอนต้น   อายุระหว่าง 8-10   ปี ที่สนใจในกีฬาฟุตซอลสมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ เสริมสร้างพัฒนาทักษะ แสดงความสามารถด้านกีฬาฟุตซอล   อย่างคับคั่งกว่าพันคน   ทั้งประเภททีมเยาวชนทั่วไป   และ ทีมโรงเรียนในกรุงเทพฯ จำนวน 20 โรงเรียน   ได้แก่ โรงเรียนสายอักษร   พร้อมพรรณวิทยา   อรรถวิทย์   สาธิตจุฬา   เซนต์ดอมินิก   พรพิมพ์   ทิวไผ่งาม     อัสสัมชัญธนบุรี   ไผทอุดมศึกษา   นิธิปริญญา   วัดมหาบุศย์   วัดบึงทองหลาง   วัดเวฬุวนาราม   โกวิทย์ธำรง   สุขฤทัย   กอบวิทยา   เอี่ยมพาณิชย์วิทยา เและโรงเรียนสันติสุขวิทยา เป็นต้น

โดยน้องๆที่เข้าร่วมโครงการ “Nestle   Pure Life   Kids Futsal   Challenge”   ได้ร่วมกิจกรรมพัฒนาการทักษะ การเล่นฟุตซอลที่ถูกต้องจากโค้ชระดับโลกจากประเทศบราซิล และยังได้ร่วมกิจกรรมละลายพฤติกรรม   เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ กับ เพื่อนๆ จากหลากหลายโรงเรียน ที่มีใจรักฟุตซอล นับเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และได้เพิ่มศักยภาพในทุกๆด้านอย่างแท้จริง

สำหรับผลการแข่งขันฟุตซอลในโครงการ “ Nestle Pure   Life   Kids Futsal Challenge “ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมเปเล่จูเนียร์   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1   ได้แก่ ทีมบุรารักษ์   และรองชนะเลิศอันดับ 2   ได้แก่ ทีมจิ๋วซุปเปอร์แจ๋ว น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์   ยังคงมุ่งมั่นริเริ่ม และสานต่อโครงการที่ดี   มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และพัฒนาการของเด็กและเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics