โฉมใหม่ “BE magazine” ขึ้นสู่ปีที่ 2 ปรับลุค เพิ่มคอลัมน์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 4, 2010 14:15
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--นิตยสาร BE magazine
โฉมใหม่ “BE magazine” ขึ้นสู่ปีที่ 2
ปรับลุค เพิ่มคอลัมน์ใหม่
ประเดิมปกแรกแห่งปี ด้วยความรักและความเชื่อของ “ตูน บอดี้สแลม”

ก้าวสู่ปีที่ 2 แล้ว กับ BE Magazine นิตยสารเพื่อสังคมเล่มแรกของเมืองไทย ภายใต้แนวคิดการช่วยเหลือ   คนลำบากให้มีอาชีพ และรายได้มอบให้กับผู้ด้อยโอกาส

ประเดิมปกแรกแห่งปี (ฉบับที่ 13) นี้   ด้วยเรื่องราวความรักและตัวตนของ “ตูน บอดี้สแลม” กับบทสัมภาษณ์แบบเปิดอกของชายหนุ่มผู้มุ่งมั่นต่อความเชื่อและความฝัน การมองเห็นความยิ่งใหญ่จากมุมมองเล็กๆ นี่แหละคือคุณสมบัติที่แท้จริงของเขา   ติดตามได้ในคอลัมน์...BE

พร้อมคอลัมน์ใหม่ๆ อีกมากมายเอาใจคุณ...
Be Anniversary 1st             บอกเล่าความเป็น Be ตลอดระยะเวลา 1 ปี

Adaptation                     สัมภาษณ์บุคคลทั่วไป กับการนำพระราชดำรัสมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

B.I.Y                         การเพิ่มมูลค่าสินค้าให้กับแบรนด์ของคุณ
2nd Job                       อาชีพเสริมที่ทุกคนสามารถทำได้
Be Smart                       แนะนำ SME เกิดใหม่
Family Outing                 แนะนำร้านอาหารสำหรับครอบครัว
In The Mood                   การ์ตูนขำขันสะท้อนปัญหาสังคม

แล้วพบกับโฉมใหม่ของนิตยสาร BE ขึ้นสู่ปีที่ 2 ได้ทุกแผงหนังสือชั้นนำได้แล้ววันนี้ และอย่าพลาด!   การช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสด้วยการซื้อนิตยสาร BE ได้ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
ศุจิมา แวววิริยะ (แก้ว)
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ นิตยสาร BE magazine
โทร.0 2691 9868-9 / 081 905 7896
sujima_w@hotmail.com

Latest Press Release

เปิดบ้านตระกูล หัวเฉียว

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (มฉก.) กำหนดจัดงาน Open House มีชื่องานว่า เปิดบ้านตระกูล "หัวเฉียว" (Huachiew Family Edutown 2018) เพื่อต้อนรับเหล่าจอมยุทธ์น้อยใหญ่จากโรงเรียนต่าง ๆ ได้สัมผัสกับบรรยากาศจริงของมหาวิทยาลัย เข้ามาตักตวงวิชาความรู้จาก 13...

รมช.ลักษณ์ เป็นหัวหน้าคณะผู้แทนไทย ร่วมประชุมรัฐมนตรีอาเซียนด้านเกษตรและป่าไม้ ครั้งที่ 40

นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากการประชุมรัฐมนตรีอาเซียนด้านเกษตรและป่าไม้ ครั้งที่ 40 (ASEAN Ministers on Agriculture and Forestry: 40th AMAF) ณ กรุงฮานอย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 61...

ปิดทองฯร่วมมือมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ส่งเสริมแนวพระราชดำริ คลุมชายแดนภาคเหนือ ลดยาเสพติดด้วยการพัฒนายั่งยืน

สถาบันส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระ สืบสานแนวพระราชดำริ เตรียมอบรมผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดชายแดนภาคเหนือ 16 อำเภอ 17,760 คน ในเชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน หวังกระตุ้นพัฒนาท้องถิ่นตามแนวพระราชดำริ สกัดปัญหายาเสพติด...

รมช.กษ.,ปลัดกษ.,รองปลัดกษ.และเลขาธิการ ส.ป.ก.ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ ๙) เนื่องในวาระแห่งการสวรรคต ครบรอบ ๒ ปี

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายอนันต์ สุวรรณรัตน์ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายสุรจิตต์ อินทรชิต รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร...

ภาพข่าว: DOD น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

นางสาวศุภมาส อิศรภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) หรือ DOD ร่วมด้วย นายภูวดล สุนทรวิภาต กรรมการผู้จัดการ และ พนักงาน จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ครบ 2 ปี...

Related Topics