เซเลบริตี้คนดังจูงมือแก๊งเพื่อนซี้ร่วมเดินแบบ ในงาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2” กับภาพยนตร์สุดเปรี้ยวแห่งปีที่ทุกคนตั้งตารอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 4, 2010 11:28
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--Major Cineplex Group

เซเลบริตี้คนดังจูงมือแก๊งเพื่อนซี้ร่วมเดินแบบ ในงาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2” กับภาพยนตร์สุดเปรี้ยวแห่งปีที่ทุกคนตั้งตารอ

พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ,Mercedes-Benz, Hewlett Packard (HP) และ Skyy Vodka นำโดย มร.จิม แพ็ตเตอร์สัน ผู้จัดการทั่วไป โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ อรธิรา ภาคสุวรรณ ผู้บริหารสยามพารากอน ชักชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าและลูกค้าสมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด ของสยามพารากอนและ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ที่เป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์สุดเปรี้ยวแห่งปี “Sex and the City 2” มาสร้างสีสันเกาะติดกระแสความแรง ในงาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2”   ชมแฟชั่นโชว์     สุดพิเศษจากกลุ่ม   เซเลบริตี้สาวเพื่อนซี้ แก๊งค์ดารา และนางแบบชื่อดัง พร้อมร่วมพูดคุยถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อน   และชมภาพยนตร์รอบเอ็กซ์คลูซีฟ พรีวิว   “Sex and the City 2”   ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน   ซีนีเพล็กซ์

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาคนดังมาร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ ดร.แคทลีน มาลีนนท์   กิจโอธาน, ม้า-อรนภา กฤษฎี, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี, กรกนก ยงสกุล, ณัฏฐิ์มาฏา-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัน, นลินี วาทะพุกกะณะ, ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, เมจิ-อโณมา ศรัณย์สิขริน, จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ฯลฯ ผู้มาร่วมงานยังได้ชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากเหล่าเซเลบริตี้สาว แก๊งค์ดารา และนางแบบ ที่ต่างก็วาดลวดลายการเดินแบบและโพสท่ากันอย่างไม่มีใครยอมใคร อวดแฟชั่นและเทรนด์สุดเก๋จากเหล่าแบรนด์ดังระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Versace, Jimmy Choo, Savatore Ferragamo, Kenzo, Emilio Pucci, Loewe, Cholé, Burberry, D&G, Balenciaga, Escada, Emporio Armani, Giorgio Armani, Gucci และ Club21 Accesseries เปิดตัวพร้อมกับรถยนตร์ค่ายหรู Mercedes-Benz รุ่น E-Class Coupe ซึ่งเป็นรถรุ่นเดียวกับในภาพยนตร์

ทั้งนี้บนเวทียังได้ร่วมพูดคุยถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนซึ่งเป็นแก๊งค์ขาช้อป นำโดย ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล, ชยุดา เจียรวนนท์,ริน มหาดำรงค์กุล และ ปณิตา ศรไทยเทวา พูดถึงแนวการแต่งตัวของพวกเขาจะเป็นแบบตามใจตัวเองไม่ได้ตามกระแสนิยม พร้อมด้วยกลุ่มดาราเพื่อนซี้ อาทิ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ คริส หอวัง ได้ลงความเห็นกันว่าในบรรดาทั้ง 4 คนต่างก็รักการ     ช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ อย่างวุ้นเส้นก็เน้นไปที่รองเท้าเพราะเป็นคนชอบรองเท้ามาก ส่วนชมพู่ตอนนี้ชอบสะสมพวกตุ๊กตาหรือของที่เป็นผู้หญิงๆ ร่วมด้วยกลุ่มนางแบบเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ที่ยังสวยไม่สร่างอย่าง ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล,       เยลหลี-เยอราดีน ริชคอเดล แมคอินทอช, อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน จันทรัศมี และ บี-วัลวิภา โยคะกุล พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบซื้อรองเท้ามากถึงขนาดบางครั้งซื้อทีเดียว 3 คู่ที่เหมือนกันแต่คนละไซส์ เลยมั่นใจได้ว่าสาวๆกลุ่มนี้เป็นกลุ่มนักช้อปตัวยง พร้อมกันนี้แขกที่มาร่วมงานยังได้รับรูปภาพสวยๆกลับบ้านเป็นของที่ระลึกจาก Hewlett Packard (HP) อีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้เชื้อเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมอดี้ระดับบล็อกบัสเตอร์ ที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างรอคอย “Sex and the City 2” รอบเอ็กซ์คลูซีฟ พรีวิว ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย     ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมตื่นเต้นกับการผจญภัยครั้งใหม่ของสี่สาว Carrie Bradshaw, Samantha Jones, Charlotte York และ Miranda Hobbes ที่บินลัดฟ้าจากนครนิวยอร์ก เพื่อหลีกหนีชีวิตหลังแต่งงานที่ขาดสีสัน         ไปแสวงหาความตื่นเต้นใหม่ๆ ให้กับชีวิต ณ ดินแดนทะเลทรายอาระเบียอันหรูหรา นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำ อาทิ Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon, Kim Cattrall, Kristin Davis, Chris Noth และ Jennifer Hudson ร่วมเป็นเป็นกำลังใจให้กับสี่สาวพราวเสน่ห์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ   :   คุณภัสสรภพ   ชินตระกูล, คุณดวงใจ   ยงยิ่งเชาว์, คุณธารทิพย์   วงศ์สม

โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534
โทรสาร   02-511-5821
Tel. 0-2511-5427-36 Ext .533
Email : duangjai_pr@majorcineplex.com

Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics