เซเลบริตี้คนดังจูงมือแก๊งเพื่อนซี้ร่วมเดินแบบ ในงาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2” กับภาพยนตร์สุดเปรี้ยวแห่งปีที่ทุกคนตั้งตารอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 4, 2010 11:28
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--Major Cineplex Group

เซเลบริตี้คนดังจูงมือแก๊งเพื่อนซี้ร่วมเดินแบบ ในงาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2” กับภาพยนตร์สุดเปรี้ยวแห่งปีที่ทุกคนตั้งตารอ

พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ,Mercedes-Benz, Hewlett Packard (HP) และ Skyy Vodka นำโดย มร.จิม แพ็ตเตอร์สัน ผู้จัดการทั่วไป โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ อรธิรา ภาคสุวรรณ ผู้บริหารสยามพารากอน ชักชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าและลูกค้าสมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด ของสยามพารากอนและ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ที่เป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์สุดเปรี้ยวแห่งปี “Sex and the City 2” มาสร้างสีสันเกาะติดกระแสความแรง ในงาน “Siam Paragon Fashionista Night with Sex and the City 2”   ชมแฟชั่นโชว์     สุดพิเศษจากกลุ่ม   เซเลบริตี้สาวเพื่อนซี้ แก๊งค์ดารา และนางแบบชื่อดัง พร้อมร่วมพูดคุยถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อน   และชมภาพยนตร์รอบเอ็กซ์คลูซีฟ พรีวิว   “Sex and the City 2”   ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน   ซีนีเพล็กซ์

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาคนดังมาร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ ดร.แคทลีน มาลีนนท์   กิจโอธาน, ม้า-อรนภา กฤษฎี, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี, กรกนก ยงสกุล, ณัฏฐิ์มาฏา-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัน, นลินี วาทะพุกกะณะ, ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, เมจิ-อโณมา ศรัณย์สิขริน, จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ฯลฯ ผู้มาร่วมงานยังได้ชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากเหล่าเซเลบริตี้สาว แก๊งค์ดารา และนางแบบ ที่ต่างก็วาดลวดลายการเดินแบบและโพสท่ากันอย่างไม่มีใครยอมใคร อวดแฟชั่นและเทรนด์สุดเก๋จากเหล่าแบรนด์ดังระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Versace, Jimmy Choo, Savatore Ferragamo, Kenzo, Emilio Pucci, Loewe, Cholé, Burberry, D&G, Balenciaga, Escada, Emporio Armani, Giorgio Armani, Gucci และ Club21 Accesseries เปิดตัวพร้อมกับรถยนตร์ค่ายหรู Mercedes-Benz รุ่น E-Class Coupe ซึ่งเป็นรถรุ่นเดียวกับในภาพยนตร์

ทั้งนี้บนเวทียังได้ร่วมพูดคุยถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนซึ่งเป็นแก๊งค์ขาช้อป นำโดย ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล, ชยุดา เจียรวนนท์,ริน มหาดำรงค์กุล และ ปณิตา ศรไทยเทวา พูดถึงแนวการแต่งตัวของพวกเขาจะเป็นแบบตามใจตัวเองไม่ได้ตามกระแสนิยม พร้อมด้วยกลุ่มดาราเพื่อนซี้ อาทิ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ คริส หอวัง ได้ลงความเห็นกันว่าในบรรดาทั้ง 4 คนต่างก็รักการ     ช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ อย่างวุ้นเส้นก็เน้นไปที่รองเท้าเพราะเป็นคนชอบรองเท้ามาก ส่วนชมพู่ตอนนี้ชอบสะสมพวกตุ๊กตาหรือของที่เป็นผู้หญิงๆ ร่วมด้วยกลุ่มนางแบบเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ที่ยังสวยไม่สร่างอย่าง ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล,       เยลหลี-เยอราดีน ริชคอเดล แมคอินทอช, อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน จันทรัศมี และ บี-วัลวิภา โยคะกุล พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบซื้อรองเท้ามากถึงขนาดบางครั้งซื้อทีเดียว 3 คู่ที่เหมือนกันแต่คนละไซส์ เลยมั่นใจได้ว่าสาวๆกลุ่มนี้เป็นกลุ่มนักช้อปตัวยง พร้อมกันนี้แขกที่มาร่วมงานยังได้รับรูปภาพสวยๆกลับบ้านเป็นของที่ระลึกจาก Hewlett Packard (HP) อีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้เชื้อเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมอดี้ระดับบล็อกบัสเตอร์ ที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างรอคอย “Sex and the City 2” รอบเอ็กซ์คลูซีฟ พรีวิว ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย     ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมตื่นเต้นกับการผจญภัยครั้งใหม่ของสี่สาว Carrie Bradshaw, Samantha Jones, Charlotte York และ Miranda Hobbes ที่บินลัดฟ้าจากนครนิวยอร์ก เพื่อหลีกหนีชีวิตหลังแต่งงานที่ขาดสีสัน         ไปแสวงหาความตื่นเต้นใหม่ๆ ให้กับชีวิต ณ ดินแดนทะเลทรายอาระเบียอันหรูหรา นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำ อาทิ Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon, Kim Cattrall, Kristin Davis, Chris Noth และ Jennifer Hudson ร่วมเป็นเป็นกำลังใจให้กับสี่สาวพราวเสน่ห์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ   :   คุณภัสสรภพ   ชินตระกูล, คุณดวงใจ   ยงยิ่งเชาว์, คุณธารทิพย์   วงศ์สม

โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534
โทรสาร   02-511-5821
Tel. 0-2511-5427-36 Ext .533
Email : duangjai_pr@majorcineplex.com

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics