ภาพข่าว: แคมเปญ “We Love Ratchaprasong”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 4, 2010 15:05
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์

คุณชาย ศรีวิกรม์ (ขวาสุด) นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ คุณชาญ ศรีวิกรม์ (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คุณกรกฎ ศรีวิกรม์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และคุณฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ (ซ้ายสุด) เลขาธิการสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ร่วมกับกรุงเทพมหานคร นำสมาชิกสมาคมฯ ทำพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 1,000 รูป เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลในย่านฯ ภายหลังการยุติการชุมนุม ณ สี่แยกราชประสงค์ พร้อมมุ่งมั่นเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนย่านราชประสงค์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนฟื้นฟูย่านฯ ให้กลับมาเป็นย่านธุรกิจและท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริงอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ดังเดิม


Latest Press Release

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดแฟล็กชิพมาสเตอร์พีซชิ้นเอกระดับโลก ไอคอน ซีเนคอนิค เป็นของขวัญชิ้นพิเศษส่งท้ายปีให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ สัมผัส 13 โรงภาพยนตร์หรู 1 ลิฟวิ่งรูม และระบบ Laserplex ใหม่ล่าสุดแห่งแรก

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดอาณาจักรโรงภาพยนตร์สุดหรู ICON CINECONIC สัญลักษณ์ใหม่แห่งโรงภาพยนตร์ระดับโลก จัดงานTHE ICONIC NIGHT PARTY พร้อมแล้วที่จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในประเทศไทย ส่งมอบความสุขและความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส...

ปภ.รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด เร่งคลี่คลายสถานการณ์ภัย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยเร็ว

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และประจวบคีรีขันธ์ รวม 6 อำเภอ 22 ตำบล 116 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับผลกระทบ 4,322 ครัวเรือน ซึ่ง ปภ....

มูลนิธิคนดีฯ ร่วมกับซีพี ออลล์ จัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย

มูลนิธิคนดีประเทศไทย ร่วมกับ บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย จะจัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย และ พิธีมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 10 ประจำปี 2561" เพื่อมอบรางวัลเชิดชูบุคคลที่ลงมือทำความดี ด้วยความทุ่มเท...

คริสมาสต์ กู้ดดี้ส่งความสุขความปรารถนาดีสำหรับเทศกาลคริสมาต์และปีใหม่

ห้องอาหารบีบีโค โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จัดเตรียมของขวัญและขนมหวานสำหรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ สร้างสรรจากความตั้งใจ เพื่อคุณสำหรับมอบให้กับคนพิเศษ แบบเบ็ดเสร็จที่เดียว ให้คุณได้เลือกเป็นของขวัญของฝากในแบบกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลแห่งความสุข...

บี.กริม เพาเวอร์ #BGRIM รุกเป็นผู้นำพัฒนาพลังงานสะอาดออกหุ้นกู้ กรีนบอนด์ 5 พันล้าน ADB สนับสนุน 100% รายแรกของประเทศไทย

นางปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาและแถลงข่าวความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ "กรีนบอนด์" มูลค่า 5,000 ล้านบาท...

Related Topics