บานาน่า แฟมิลี่ ปาร์ค จัด “เวิร์กช็อปสอนวิชาชีพระยะสั้น”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 4, 2010 16:03
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

โอกาสดีสำหรับผู้ประกอบการและลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบที่ผ่านมารวมทั้งประชาชนทั่วไป "บานาน่า แฟมิลี่ ปาร์ค" โครงการสีขาวกลางใจเมืองสำหรับทุกคนในครอบครัว จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสอนวิชาชีพระยะสั้น เพื่อช่วยฟื้นฟูจิตใจและมอบความรู้สำหรับนำไปใช้ประโยชน์ในการประกอบอาชีพ ซึ่งจัดขึ้นทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนมิถุนายน เวลา 09.00 – 12.00 น. เสาร์ที่5 มิ.ย. การทำน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เสาร์ที่12 มิ.ย. พบกับการทำซาลาเปาเจ เสาร์ที่19 มิ.ย. ลอดช่องสิงคโปรสูตรโบราณ และเสาร์ที่26 มิ.ย. เคล็ดลับการทำข้าวยำสมุนไพร สนใจสอบถามและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่โครงการ บานาน่า แฟมิลี่ ปาร์คซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน ไม่มีค่าใช้จ่าย โทร 02-619-6655 หรือ www.bananafamilypark.com


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics