เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 8

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 7, 2010 14:40
กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--แปลน ฟอร์ คิดส์
ขอเชิญร่วมงานเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 8 พร้อมทำข่าว
วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 53

เวลา 10.00-11.00 น. พบกิจกรรมสุดหรรษาจากโครงการนิทานเพื่อนรัก ปีที่ 9 ที่จะมาสร้างความสุข สนุกสนาน ให้กับเด็กๆ นำทีมโดย น้านกฮูก ที่เวทีเอเทรียม

เวลา 13.00-14.00 น. พบกับหม่อมดุษฎี บริพัตร ณ อยุธยา ปูชนียบุคคลแห่งวงการการศึกษาปฐมวัย ที่จะมาพูดคุยถึง 6 ผลงานการเขียนและการแปลอันทรงคุณค่า ได้แก่ เรื่องเรียวฝันของแคนดี้ พจนานุกรมภาพ “รอบตัว” เรื่องความฝัน เรื่องซุปก้อนหิน เรื่องคำถามสารพัน สร้างสรรค์ปัญญา และเรื่องเพลินคิดพลอยฝัน ดำเนินรายการโดย คุณหมวย อริสรา กำธรเจริญ ณ เวทีเอเทรียม

วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 53

เวลา 10.00-11.00 น. กุ๋งกิ๋ง ชวนเด็กๆ ขึ้นเวทีเอเทรียม ร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์แสนประทับใจจากโครงการนิทานเพื่อนรัก ปีที่ 9

วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 53

เวลา 12.00-13.00 น. เลี้ยงลูกด้วยรักและหลักธรรม นำโดย พญ.พรรณพิมล หล่อตระกูล และคุณเรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป ให้ความสำคัญกับการทำความดี ด้วยการปลูกฝังศีลธรรมคุณธรรมแก่เด็กตั้งแต่เยาว์วัย ผ่านสื่อที่เข้าถึงเด็กๆได้ง่าย เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต โดยการเรียนรู้คุณธรรมผ่านบุคคลต้นแบบ ผ่านคำสอนและหลักปฏิบัติของพระพุทธเจ้า (ศีล5) เพื่อความเป็นมงคลแก่ชีวิต (จากหนังสือชุด พระบารมีแห่งเจ้าชายสิทธัตถะ หนังสือชุด ชาดกแสนสนุก และหนังสือชุด นิทานศีลห้าคำกลอน) ดำเนินรายการโดย คุณธีระ ธัญไพบูลย์ ณ เวทีเอเทรียม

ê พบกับหนังสือใหม่จาก แปลน ฟอร์ คิดส์
A17 โซน C1 (ชั้นล่าง)
ชุด สร้างเสริมสุขอนามัย กุ๋งกิ๋งเป็นตาแดง โดย มนฤดี ทองกลอย
ชุด นิทานชวนฝันบันลือโลก ซินเดอเรลล่า DVD คาราโอเกะ โดย ตุ๊บปอง
เรียวฝันของแคนดี้ วรรณกรรมสำหรับเด็ก แปลโดย หม่อมดุษฎี บริพัตร ณ อยุธยา

พจนานุกรมภาพ รอบตัวเรา หนังสือภาพคำศัพท์สำหรับเด็ก โดย หม่อมดุษฎี บริพัตร ณ อยุธยา

ชุด นิทานศีลห้าคำกลอน เอ๊าะ อ๋อ ก็ดี นิทานภาพสำหรับเด็กวัย 3 ปีขึ้นไป โดย ตุ๊บปอง

ผู้ส่งข่าว คุณชมพู่ ชัชรินทร์ บุญญะสุต โทร. 081-205-5766 / 02-575-2559 ต่อ 506

Latest Press Release

คืบหน้าปฏิบัติการกู้เรือราชา 4 คาดเสร็จตามแผนสิ้นเดือนนี้ ล่าสุดทยอยยกรถพ่วงขึ้นมาได้แล้ว ย้ำป้องกันขยะหลุดเต็มที่

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ได้รับแจ้งความคืบหน้าจากทางบริษัท เอ็ม.เอส.เซอร์วิส ผู้รับจ้างกู้เรือ ว่า ล่าสุดสามารถยกรถพ่วงขึ้นมาได้แล้ว 3 พ่วง (หัว 2 หาง 1) โดยหัวรถพ่วงที่ยกขึ้นมาวันนี้ (22...

รมช.มนัญญา นำทีมกรมตรวจบัญชี หนุนยกระดับคุณภาพภาคการเกษตร "มิติทางบัญชี ตามวิถีแปลงใหญ่ในยุค New Normal"

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประธานพิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการประจำปี 2563 เรื่อง "มิติทางบัญชี ตามวิถีแปลงใหญ่ ในยุค New Normal" พร้อมด้วย นายโอภาส ทองยงค์ อธิบดีกรมตรวจบัญชีสหกรณ์ ณ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ มหานาค...

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมาลิ้มของอร่อยยอดฮิตติดกระแสบนโลกออนไลน์ในงาน “Siam Discovery SO(CIAL) DELICIOUS”

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนชิมของอร่อยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในโลกโซเชียล มาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง และซื้อกลับบ้านได้อย่างสบาย ในงาน “Siam Discovery SO(CIAL) DELICIOUS” ห้ามพลาด!! ขนมที่ว่าฮิต อาหารที่ว่าเด็ดมาเปิดเป็นป๊อบอัพ...

ฮาร์มเลส ฮาร์เวสท์ ห่วงใยนักเรียน มอบอุปกรณ์กีฬาให้โรงเรียน

ด้วยความมุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมพัฒนาสังคมไทยให้เป็นสังคมที่เปี่ยมด้วยความสุข โดยเฉพาะในกลุ่มเยาวชนลูกหลานเกษตรกรที่อยู่ในวัยเรียน รวมถึงส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วยการออกกำลังกายและยังสามารถช่วยป้องกันโรคอ้วนได้ บริษัทฮาร์มเลส...

มจธ. จับมือ สำนักงานเขตทุ่งครุ จัดโครงการเปิดบ้าน เปิดคลอง เปิดวิถีบางมด ตอนที่ 5

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ร่วมกับ สำนักเขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร และ เครือข่ายภาคประชาสังคมในพื้นที่ จัดโครงการเปิดบ้าน เปิดคลอง เปิดวิถีบางมด ตอนที่ 5 สายน้ำเชื่อมวิถี สามัคคีเชื่อมพลังขึ้น ระหว่างวันที่ 25 - 27 กันยายน 2563...

Related Topics