สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดพิธีปิดโครงการธงไตรรงค์ ธำรงไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 13, 2010 14:19
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี

ด้วยสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โดยสำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ ได้ดำเนินโครงการ “ธงไตรรงค์ ธำรงไทย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับมาตรการและแนวทางปฏิบัติเรื่องธงชาติไทยในการใช้ การชัก การประดับ การเคารพธงชาติ และการร้องเพลงชาติไทยที่ถูกต้องเหมาะสม รวมทั้งเพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ของคนในชาติ ให้มีความรักชาติและเกิดความภาคภูมิใจในความเป็นไทยจนได้รับการตอบรับจากหน่วยงานรวมถึงประชาชนชาวไทยเป็นอย่างดี

ในการนี้สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จึงขอเชิญท่านสื่อมวลชนและช่างภาพสื่อมวลชนร่วม “พิธีปิดโครงการธงไตรรงค์ ธำรงไทย” และมอบรางวัลการประกวดประดับธงชาติ - การประกวดร้องเพลงชาติ ซึ่งเป็นกิจกรรมสรุปโครงการที่ผ่านมา รวมถึงการมอบรางวัลดังกล่าวให้หน่วยงานและประชาชนที่ให้ความร่วมมือและเป็นตัวอย่างที่ดีในการใช้ การชัก การประดับ การเคารพธงชาติ และการร้องเพลงชาติไทยที่ถูกต้องเหมาะสม ในวันพุธที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๓ ในเวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอวชิราวุธานุสรณ์ สำนักหอสมุดแห่งชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รองนายกรัฐมนตรี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นประธานในพิธีและมอบรางวัล

ทั้งนี้สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อได้ที่ คุณธนกร นพกิจกำจร ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โครงการ “ธงไตรรงค์ ธำรงไทย” หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๘๑๘๗๐ ๑๐๒๑

สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ โทร. ๐ ๒๖๒๙ ๙๔๗๑ โทรสาร ๐ ๒๒๘๒ ๕๓๒๒
www.identity.opm.go.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: สศร. -เมืองกระบี่ 147 ปี กระบี่เมืองศิลปะ

พันตำรวจโทหม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานในพิธีเปิด "โครงการเทศบาลพบประชาชนในวาระครบรอบการก่อตั้งเมืองกระบี่ 147 ปี กระบี่เมืองศิลปะ" ณ ลานประติมากรรมปูดำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เมื่อเร็วๆนี้ โดยมีนางสาวสมลักษณ์ คล่องแคล่ว...

ความสำเร็จที่มีศิลปะเป็นจุดเริ่ม...147 ปี กระบี่เมืองศิลปะ

จังหวัดกระบี่ ครบรอบการก่อตั้ง 147 ปี เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมาท่ามกลางความหลากหลายทางเชื้อชาติและศาสนาซึ่งอยู่ร่วมกันโดยปกติสุขมาอย่างยาวนาน โดยในปี 2561รัฐบาลและกระทรวงวัฒนธรรมได้ประกาศให้ จังหวัดกระบี่ เป็น 1ใน 3 ของเมืองศิลปะ นายกีรติศักดิ์...

Lifestyle Fair 2019

เปิดแล้ว ยิ่งใหญ่ ช้อป..สุดคุ้ม..สบายกระเป๋า ในงานแสดงสินค้างาน "Lifestyle Fair 2019 " ระหว่างวันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00-20.00น. ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก (ตรงข้ามศาลอาญา) เอาใจคนรักการช็อป กว่า 200 คูหา เหมือนเดิม !!!...

ภาพข่าว: เกษตรเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ติดตามตรวจสอบสิทธิ์โครงการพืชหลังนา

นางสาวสุจิรา กิจเจริญ เกษตรอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี กรมส่งเสริมการเกษตร พร้อมด้วยคณะทำงานตรวจสอบสิทธิ์โครงการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกพืชหลังนา ปี2561/62 โดยมีปลัดอำเภอประจำตำบล เป็นประธานคณะทำงาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และนักวิชาการส่งเสริมการเกษตร...

ทรูปลูกปัญญา ส่งน้องๆ ม.ปลาย ร่วมทำงานจริงกับองค์กรชั้นนำค้นหาเส้นทางอาชีพที่ใช่! ในโครงการ ทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers รุ่นที่ 4

จากผู้สมัครกว่า 2,500 คนทั่วประเทศ ผ่านการคัดสรรอย่างเข้มข้น จนในที่สุดได้ 136 ตัวแทน The Dream Explorers ในโครงการ "ทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers" ที่ทรูปลูกปัญญา นำโดยดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ยืนกลาง) ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและวิชาการ บมจ. ทรู...

Related Topics