สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดพิธีปิดโครงการธงไตรรงค์ ธำรงไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 13, 2010 14:19
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี

ด้วยสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โดยสำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ ได้ดำเนินโครงการ “ธงไตรรงค์ ธำรงไทย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับมาตรการและแนวทางปฏิบัติเรื่องธงชาติไทยในการใช้ การชัก การประดับ การเคารพธงชาติ และการร้องเพลงชาติไทยที่ถูกต้องเหมาะสม รวมทั้งเพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ของคนในชาติ ให้มีความรักชาติและเกิดความภาคภูมิใจในความเป็นไทยจนได้รับการตอบรับจากหน่วยงานรวมถึงประชาชนชาวไทยเป็นอย่างดี

ในการนี้สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จึงขอเชิญท่านสื่อมวลชนและช่างภาพสื่อมวลชนร่วม “พิธีปิดโครงการธงไตรรงค์ ธำรงไทย” และมอบรางวัลการประกวดประดับธงชาติ - การประกวดร้องเพลงชาติ ซึ่งเป็นกิจกรรมสรุปโครงการที่ผ่านมา รวมถึงการมอบรางวัลดังกล่าวให้หน่วยงานและประชาชนที่ให้ความร่วมมือและเป็นตัวอย่างที่ดีในการใช้ การชัก การประดับ การเคารพธงชาติ และการร้องเพลงชาติไทยที่ถูกต้องเหมาะสม ในวันพุธที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๓ ในเวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอวชิราวุธานุสรณ์ สำนักหอสมุดแห่งชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รองนายกรัฐมนตรี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นประธานในพิธีและมอบรางวัล

ทั้งนี้สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อได้ที่ คุณธนกร นพกิจกำจร ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โครงการ “ธงไตรรงค์ ธำรงไทย” หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๘๑๘๗๐ ๑๐๒๑

สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ โทร. ๐ ๒๖๒๙ ๙๔๗๑ โทรสาร ๐ ๒๒๘๒ ๕๓๒๒
www.identity.opm.go.th

Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics