สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดพิธีปิดโครงการธงไตรรงค์ ธำรงไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 13, 2010 14:19
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี

ด้วยสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โดยสำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ ได้ดำเนินโครงการ “ธงไตรรงค์ ธำรงไทย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับมาตรการและแนวทางปฏิบัติเรื่องธงชาติไทยในการใช้ การชัก การประดับ การเคารพธงชาติ และการร้องเพลงชาติไทยที่ถูกต้องเหมาะสม รวมทั้งเพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ของคนในชาติ ให้มีความรักชาติและเกิดความภาคภูมิใจในความเป็นไทยจนได้รับการตอบรับจากหน่วยงานรวมถึงประชาชนชาวไทยเป็นอย่างดี

ในการนี้สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จึงขอเชิญท่านสื่อมวลชนและช่างภาพสื่อมวลชนร่วม “พิธีปิดโครงการธงไตรรงค์ ธำรงไทย” และมอบรางวัลการประกวดประดับธงชาติ - การประกวดร้องเพลงชาติ ซึ่งเป็นกิจกรรมสรุปโครงการที่ผ่านมา รวมถึงการมอบรางวัลดังกล่าวให้หน่วยงานและประชาชนที่ให้ความร่วมมือและเป็นตัวอย่างที่ดีในการใช้ การชัก การประดับ การเคารพธงชาติ และการร้องเพลงชาติไทยที่ถูกต้องเหมาะสม ในวันพุธที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๓ ในเวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอวชิราวุธานุสรณ์ สำนักหอสมุดแห่งชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รองนายกรัฐมนตรี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นประธานในพิธีและมอบรางวัล

ทั้งนี้สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อได้ที่ คุณธนกร นพกิจกำจร ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โครงการ “ธงไตรรงค์ ธำรงไทย” หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๘๑๘๗๐ ๑๐๒๑

สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ โทร. ๐ ๒๖๒๙ ๙๔๗๑ โทรสาร ๐ ๒๒๘๒ ๕๓๒๒
www.identity.opm.go.th

Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics