ภาพข่าว: Thailand PU Technology 2010 – งานสัมมนาเทคโนโลยีกาวระดับโลก โดย เฮงเค็ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 20, 2010 10:48
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เฮงเค็ล

ปัจจุบัน เทคโนโลยีกาวโพลียูรีเทน (Polyurethene: PU) มีนวัตกรรมใหม่ๆมากมายที่สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ อาทิเช่น แผงโซล่าเซลล์ (Solar Cell) ใบพัดพลังงานลม (Wind Energy) ไส้กรองน้ำมันและไส้กรองอากาศ งานประกอบผนังตู้คอนเทนเนอร์ งานเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้กระทั่ง ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

ดังนั้น บริษัท เฮงเค็ล (Henkel) – ผู้นำด้านแบรนด์และเทคโนโลยีกาวและเคมีภัณฑ์ จึงได้จัดงานสัมมนา Thailand PU Technology Seminar 2010 ขึ้นให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจต่างๆ ณ โรงแรม Novotel Airport สุวรรณภูมิเมื่อเร็วๆ นี้ โดยได้เชิญ Dr.Michael Gansow ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีกาวโพลียูรีเทนระดับโลกที่มีประสบการณ์มากว่า 25 ปี จากประเทศเยอรมนี มาเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และตอบข้อสงสัยในการใช้งานแก่ผู้ประกอบการที่มาจากหลากหลายอุตสากรรม พร้อมทั้งมี workshop ให้ผู้สัมมนาได้ลงมือทดสอบคุณสมบัติและประสิทธิภาพกาวโพลียูรีเทนของเฮงเค็ลด้วยตัวเอง เพื่อสามารถเลือกประยุกต์ใช้กาวโพลียูรีเทนกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างเหมาะสม ซึ่งงานสัมมนาครั้งนี้ได้รับความสนใจและผลตอบรับที่ดีจากจากผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นจำนวนมาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. + 66 2 209 8131 Marketing Communications - Henkel (Thailand) Ltd.

Latest Press Release

การแข่งขันกอล์ฟ สิงห์-เอสเอที จันทบุรี แชมเปียนชิพ 2561 ณ สนามชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี

ขอเรียนเชิญโปรกอล์ฟทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ สิงห์-เอสเอที จันทบุรี แชมเปียนชิพ 2561 ณ สนามชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ตั้งแต่วันที่ 1-6 ตุลาคม 2561 โดยรอบคัดเลือกจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561 และรอบฝึกซ้อมทางการ ในวันอังคารที่ 2...

ดีป้า ทัสโฮลดิ้งส์ เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น ไทย-จีน อย่างยิ่งใหญ่ วางเป้าหมายปั้นสตาร์ทอัพข้ามชาติ

ดีป้า – ทัสโฮลดิ้งส์ เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น ไทย-จีน อย่างยิ่งใหญ่ วางเป้าหมายปั้นสตาร์ทอัพข้ามชาติ 19 กันยายน 2561 – อิมแพค เมืองทองธานี / ที่งานดิจิทัลไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018 มหกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน...

Gossip News: พีซ - กันตพร ผู้บริหาร BCH ขึ้นแท่น 50 หนุ่มโสดฝัน Cleo 2018

ขึ้นแท่น นักธุรกิจหนุ่มสุดฮอต ไปแล้วจ้า... สำหรับ คุณพีซ-กันตพร หาญพาณิชย์ ทายาทธุรกิจโรงพยาบาลในเครือ BCH ที่มีทั้งโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล , เกษมราษฏร์ และการุญเวช ซึ่งนอกจากจะบริหารธุรกิจครอบครัวจนหุ้นขึ้นทำสถิติสูงสุดตั้งแต่เข้า SET ในปี 2547 ไปแล้ว...

ภาพข่าว: อ.ต.ก. สงขลา เปิด กิจกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 พร้อมดันอุตสาหกรรมเห็ดแครง สู่ตลาดโลก

นายราชิต สุดพุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน "กิจกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1" อุตสาหกรรมเห็ดแครงสงขลา อาหารไทยสู่อาหารโลก เพื่อสร้างความเข้มแข็งและเปิดแหล่งเรียนรู้แก่เกษตรกรในพื้นที่ พร้อมการเซ็น MOU อบจ.สงขลา กับ...

ภาพข่าว: มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ รับโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการ T-VER

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะเป็นองค์กรที่มีส่วนร่วมในการลดก๊าซเรือนกระจกภายใต้ "โครงการปลูกป่า สร้างคน บนวิถีพอเพียง รักษาต้นน้ำ บรรเทาอุทกภัย จังหวัดน่าน" ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโครงการลดก๊าซเรือนกระจกตามมาตรฐาน...

Related Topics