ภาพข่าว: Thailand PU Technology 2010 – งานสัมมนาเทคโนโลยีกาวระดับโลก โดย เฮงเค็ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 20, 2010 10:48
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เฮงเค็ล

ปัจจุบัน เทคโนโลยีกาวโพลียูรีเทน (Polyurethene: PU) มีนวัตกรรมใหม่ๆมากมายที่สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ อาทิเช่น แผงโซล่าเซลล์ (Solar Cell) ใบพัดพลังงานลม (Wind Energy) ไส้กรองน้ำมันและไส้กรองอากาศ งานประกอบผนังตู้คอนเทนเนอร์ งานเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้กระทั่ง ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

ดังนั้น บริษัท เฮงเค็ล (Henkel) – ผู้นำด้านแบรนด์และเทคโนโลยีกาวและเคมีภัณฑ์ จึงได้จัดงานสัมมนา Thailand PU Technology Seminar 2010 ขึ้นให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจต่างๆ ณ โรงแรม Novotel Airport สุวรรณภูมิเมื่อเร็วๆ นี้ โดยได้เชิญ Dr.Michael Gansow ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีกาวโพลียูรีเทนระดับโลกที่มีประสบการณ์มากว่า 25 ปี จากประเทศเยอรมนี มาเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และตอบข้อสงสัยในการใช้งานแก่ผู้ประกอบการที่มาจากหลากหลายอุตสากรรม พร้อมทั้งมี workshop ให้ผู้สัมมนาได้ลงมือทดสอบคุณสมบัติและประสิทธิภาพกาวโพลียูรีเทนของเฮงเค็ลด้วยตัวเอง เพื่อสามารถเลือกประยุกต์ใช้กาวโพลียูรีเทนกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างเหมาะสม ซึ่งงานสัมมนาครั้งนี้ได้รับความสนใจและผลตอบรับที่ดีจากจากผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นจำนวนมาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. + 66 2 209 8131 Marketing Communications - Henkel (Thailand) Ltd.

Latest Press Release

กสอ. ชี้ 5 อุตฯเกษตรมาแรง เทรนด์รักสุขภาพ สูงอายุ ยืนหนึ่งบนมาร์เก็ต พร้อมแนะจุดเปลี่ยนสำคัญเพื่อเอสเอ็มอีเกษตรไทย

- กสอ.อัดงบกว่า 85 ล้าน ดัน 16 โครงการ หนุน ผปก.เกษตรไทย เน้นยังต้องเดินด้วย เทคโนฯ – นวัตกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ชี้อุตสาหกรรมเกษตรต้องปรับกระบวนการไปสู่การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในระดับที่เข้มข้นขึ้น...

เกษตรฯ พร้อมลุยคลินิกพืช ปี 62 พัฒนาหมอพืช 4 ภาค

กรมส่งเสริมการเกษตร พร้อมลุยคลินิกพืช ปี 62 พัฒนาหมอพืช 4 ภาค ป้องกันศัตรูผลผลิต ดีเดย์ขอนแก่นจังหวัดแรก นายสำราญ สาราบรรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร รักษาราชการแทนอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กล่าวว่า การวินิจฉัยศัตรูพืช และการจัดการศัตรูพืชนั้น...

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพปูพื้นฐานความรู้วิทยาศาสตร์-สังคมด้วยสื่อปลอดภัย

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์น้ำดีปูรากฐานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และสังคมเพื่อเด็กและเยาวชนไทย ผ่านสื่อออนไลน์หวังกระตุ้นและนำองค์ความรู้จากรายการไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และยังช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา...

Congratulations! ลูกพระจอม นักศึกษาโควตาวิศวกรรมติดล้อ

วันนี้มาพูดคุยกับบัณฑิตป้ายแดง "ลูกพระจอม" นายธนวัฒน์ กะโห้ทองครับ ชื่อแชมป์ เพิ่งจบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CprE.) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (ECE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)...

5 ไอเดีย เลือกของขวัญให้โดนใจ ปีหมู 2019

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือบุคคลที่เราเคารพ ถือเป็นโจทย์สุดหิน ที่ต้องคิดกันทุกครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยช่วงวัยที่ห่างกันเราอาจจะไม่แน่ใจว่า ของขวัญปีใหม่แบบไหนจะถูกใจผู้รับ...

Related Topics