Friday November 16, 2018 08:33

ทั่วไป Press Release : 13 Jan 2011

สถาบันปรีดี พนมยงค์ จัดงานเปิดนิทรรศการภาพประทับใจในวัยวาน ทั่วไป—13 Jan 11

ขอเชิญร่วมงานเปิดนิทรรศการภาพประทับใจในวัยวานเนื่องในวาระครบรอบชาตกาล ๙๙ ปี ของท่านผู้หญิงพูนศุข พนมยงค์ สถาบันปรีดี พนมยงค์ขอเชิญร่วมชมงานแสดงนิทรรศการภาพประทับใจในวัยวานนิทรรศการสิ่งของและภาพถ่ายที่เกี่ยวพันกับความรู้สึกที่ดีของเขาและเธอ เผยบันทึกลับค

ศูนย์พัฒนาอัจฉริยภาพ มศว จัดค่ายเด็กเก่งสมองไวสร้างเด็กไทยสู่นักคิด..มุ่งหวังเปลี่ยนพฤติกรรมด่วนสรุป ทั่วไป—13 Jan 11

ปัจจุบันในยุคของข้อมูลข่าวสารที่สามารถพลิกเปลี่ยนสังคมให้เป็นไปในทิศทางใดก็ได้ทั้งในด้านที่เกิดประโยชน์และโทษ ส่วนหนึ่งเกิดจากการสรุปจากข้อมูลโดยไม่สงสัยหรือคิดทบทวนว่าข้อมูลที่ได้มานั้นถูกหรือผิดประการใด

ปตท. รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) ปี 2553 ทั่วไป—13 Jan 11

แสดงให้เห็นถึงศักยภาพสูงสุดด้านการบริหารจัดการของ ปตท. อันเป็นปัจจัยสำคัญในการก้าวเป็นผู้นำในธุรกิจพลังงานในภูมิภาคเอเชีย และสามารถสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ระบบเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ วันนี้ (13 มกราคม 2554 ) เวลา 09.00 น. ที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

สสปน. มั่นใจเมืองไทยพร้อม นำทีม 3 จังหวัด อยุธยา ชลบุรี เชียงใหม่ ทั่วไป—13 Jan 11

สสปน. มั่นใจเมืองไทยพร้อม นำทีม 3 จังหวัด อยุธยา ชลบุรี เชียงใหม่ต้อนรับเลขาธิการสำนักงานมหกรรมโลก ตรวจเยี่ยมความพร้อมและศักยภาพของประเทศไทย ในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดงานมหกรรมโลก 2020 สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือสสปน.

“ซันโย” ทุ่มงบ 20 ล้านบาท เนรมิตโชว์รูมสินค้ากลุ่มเครื่องเย็นชูดีไซน์ล้ำสมัย ทั่วไป—13 Jan 11

นายสุพจน์ วิรัตน์โยสินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัททุ่มงบประมาณมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ในการจัดโครงการ “SANYO MINI SHOP” ปรับปรุงหน้าร้านของตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศให้สวยงามและทันสมัยยิ่งขึ้น

16 ม.ค.นี้ กทม.จัดงานวันครู 54 รำลึกพระคุณบูรพาจารย์ ทั่วไป—13 Jan 11

นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แจ้งว่า กรุงเทพมหานครกำหนดจัดงานวันครูกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2554 ในวันอาทิตย์ที่ 16 ม.ค.54 ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น)ดินแดง ระหว่างเวลา 06.30 – 12.00 น.

ทาทา สตีล (ประเทศไทย) มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ English on ทั่วไป—13 Jan 11

คุณศิโรโรตม์ เมธมโนศักดิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ – ทรัพยากรบุคคลและบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมพนักงานจิตอาสาจาก บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ร่วมพิธีปิดโครงการพร้อมมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านเขาหิน

กรมสรรพสามิตจัดเก็บภาษีไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2554 ได้กว่าแสนล้านบาท ทั่วไป—13 Jan 11

รายได้ภาษีสรรพสามิตในไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2554 จัดเก็บได้ 111,837.01 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมาย 13,372.43 ล้านบาท หรือร้อยละ 13.58 ภาษีน้ำมัน ภาษีรถยนต์ และภาษีเบียร์ จัดเก็บสูงสุดสามลำดับแรก นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ อธิบดีกรมสรรพสามิต

แนะนำหนังสือ: เล่นหุ้นออนไลน์ไม่ยาก ทั่วไป—13 Jan 11

อยากเล่นหุ้น แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง...หนังสือเล่มนี้แหละที่จะช่วยคุณให้ลงทุนในตลาดหุ้นเป็น บอก 7 ขั้นตอนสู่การเป็นนักลงทุนเต็มตัวได้ไม่ยาก เนื้อหาอธิบายเข้าใจง่าย ด้วยภาพและการ์ตูนสะอาดตา ที่คุณสามารถอ่านลงมือทำตามได้จริง รับประกัน อ่านจบ

ภาพข่าว: ประชุมหารือการออกแบบระบบประกันสุขภาพสำหรับข้าราชการ ทั่วไป—13 Jan 11

นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ อธิบดีกรมบัญชีกลาง ร่วมการประชุมหารือการออกแบบระบบประกันสุขภาพสำหรับข้าราชการ กับสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ณ ห้องประชุม 302 กรมบัญชีกลาง วันที่ 12 มกราคม

แนะนำหนังสือ: โคตรรวยสุข ทั่วไป—13 Jan 11

อยากรวยไหม? คุณสามารถเป็นคนที่รวยความสุขได้ ….โคตรรวยสุข คือ หนังสือที่จะบอกเคล็ดลับทำให้คุณก้าวผ่านความทุกข์ และโคตรจะรวยสุขในทุกรูปแบบของชีวิตไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ความรัก ส่วนตัว รวมไปถึงเคล็ดแห่งความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตไม่ว่าจะเป็นความรัก

เอ็มเอฟซีเชิญผู้ถือหน่วยลงทุนร่วมกิจกรรม MFC Fun(d) Family ทั่วไป—13 Jan 11

บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ต้อนรับปีเถาะด้วยกิจกรรม MFC Fun(d) Family “เขียนคำอวยพรรับตรุษจีนด้วยพู่กันจีน” โดยผู้เชี่ยวชาญจากโรงเรียนสอนภาษาจีนหนีห่าว ในวันที่ 20 มกราคม 2554 เวลา 13.30 น. ณ อาคารคอลัมน์ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก

โรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการตื่นตัวจัดบรรยายเรื่องวัยรุ่น ทั่วไป—13 Jan 11

การเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัยไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยทั้งความรู้และความเข้าใจ ซึ่งหลายกรณีเป็นที่น่าเสียดายที่พ่อแม่ลูกไม่เข้าใจกัน ทำให้งานเลี้ยงดูลูกเป็นภาระใหญ่ที่พ่อแม่หลายคนจำทนด้วยความทุกข์

ประปามีนบุรี แจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนหยุดจ่ายน้ำ ย่าน ถนนบึงขวาง เขตมีนบุรี ในวันที่ 13-14 ม.ค. ทั่วไป—13 Jan 11

สำนักงานประปาสาขามีนบุรีจะทำการตัดบรรจบท่อใหม่เข้ากับท่อเดิม บริเวณ ถนนบึงขวาง เขตมีนบุรี ในวันที่ 13-14 ม.ค. 54ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น. ทำให้ผู้ใช้น้ำอาจขาดแคลนน้ำประปาในช่วงเวลาดังกล่าว

ภาพข่าว: โรงแรมริชมอนด์ปันสุขให้น้องๆบ้านเด็กอ่อนพญาไท ทั่วไป—13 Jan 11

ลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารกลุ่มโรงแรมริชมอนด์ ร่วมเลี้ยงอาหารว่างพร้อม มอบสิ่งของพร้อมบริจาคเงินซึ่งเป็นรายได้ส่วนหนึ่งจากการประกวดหนูน้อยซานต้า ครั้งที่ 4 ประจำปี 2553 ให้มูลนิธิบ้านเด็กอ่อนพญาไท (ปากเกร็ด) เมื่อวันที่ 11

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2554 ทั่วไป—13 Jan 11

โตเกียว: ลุฟท์ฮันซ่า คัดเลือกให้ KomyMirrors เป็นผู้ดำเนินการติดตั้งช่องเก็บของเหนือศีรษะบนฝูงบินทั้งหมดของบริษัท ได้แก่ B737, B757, A319, A320 และ A321 ในโครงการปรับปรุงช่องเก็บของบนเครื่องบิน http://bit.ly/f6elcR พันธมิตรทางธุรกิจ วอชิงตัน ดี.ซี.

ประกาศความพร้อม “เจียไต๋แฟร์ 2011 มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพันธุ์ ครั้งที่ 7” ทั่วไป—13 Jan 11

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำวงการเมล็ดพันธุ์ของเมืองไทย ร่วมกับจังหวัดกาญจนบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซีพีเอฟ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ประกาศความพร้อมจัดงาน “เจียไต๋แฟร์ 2011 มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพันธุ์ ครั้งที่ 7” อย่างยิ่งใหญ่ในระหว่างวันที่

ผลงานสร้างสรรค์ กระเป๋าอเนกประสงค์เมืองหมอแคน ทั่วไป—13 Jan 11

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ จัดประกวดผลงานสร้างสรรค์ ภายใต้ “โครงการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านเศรษฐกิจสร้างสรรค์สำหรับเด็กและเยาวชน” รางวัลชะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนหนองวัด ชื่อผลงาน

กิจกรรมค่ายเยาวชนสร้างสรรค์ ทั่วไป—13 Jan 11

กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรมค่ายเยาวชนสร้างสรรค์ (Young Creative Camp) ครั้งที่ 4 ภายใต้ “โครงการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านเศรษฐกิจสร้างสรรค์สำหรับเด็กและเยาวชน”

เอ็นทีที คอม ขยายแบนด์วิธระหว่างญี่ปุ่น-สหรัฐ เป็น 400 Gbps ทั่วไป—13 Jan 11

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น หรือ เอ็นทีที คอม (NTT Communications Corporation: NTT Com) ประกาศในวันที่ 13 มกราคมว่า บริษัทได้ขยายกำลังการส่งข้อมูลของเครือข่าย Global IP ระหว่างสหรัฐอเมริกากับญี่ปุ่น เป็น 400 กิกะบิต/วินาที (Gbps)

สนทนากับเสียงภายใน: ปฏิวัติชีวิตโดยไม่เป็นปฏิปักษ์กับตนเอง ทั่วไป—13 Jan 11

ท่ามกลางกระแสเสียงที่เรียกร้องให้ผู้คนในยุคเรา “เปลี่ยนแปลง” ตนเอง “รู้จัก”ตนเอง “พัฒนา”ตนเอง เพื่อเป็นคนที่”ดีขึ้น……เก่งขึ้น…….เยี่ยมยอด…….เป็นเลิศ”

“เสื้อแตงโม” เปิดบ้านต้อนรับเยาวชนจากมูลนิธิคลังสมองเพื่อชีวิต มอบทุนฯ และต่อยอด ทั่วไป—13 Jan 11

“ชมรมคลังสมองเพื่อชีวิต” จัดพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี 2554, มอบเมล็ดพันธ์พืช ในโครงการ ล้านดวงใจ ปลูกต้นไม้ ถวายเพื่อพ่อ โดยสมาคมเดอะบอสส์, การจัดแสดงผลงานของนักเรียนโรงเรียนสมาชิกชมรมคลังสมองเพื่อชีวิต และเติมอาหารสมองให้ผู้ร่วมงาน โดย

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัททรู ร่วมกับ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี จัดงาน ทรู ปลูกปัญญาวันเด็กแห่งชาติ ทั่วไป—13 Jan 11

นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ (ที่ 6 จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และ ดร. กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ทรูวิชั่นส์และรับผิดชอบสายงานกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม กลุ่มบริษัททรู

“คณะกรรมาธิการ การวิทยาศาสตร์ฯ วุฒิสภา ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความเห็นกับสภาที่ปรึกษาฯ ทั่วไป—13 Jan 11

“คณะกรรมาธิการ การวิทยาศาสตร์ฯ วุฒิสภาร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความเห็นกับสภาที่ปรึกษาฯแนะกำหนดแผนแม่บทในการพัฒนาประเทศโดยส่งเสริมการนำเทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามาร่วมในการพัฒนา” เมื่อวานนี้ (12 ม.ค.54) คณะกรรมาธิการ การวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี

ก.ไอซีที เร่งสร้างเว็บไชต์ที่เข้าถึงได้ในเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทั่วไป—13 Jan 11

นายธานีรัตน์ ศิริปะชะนะ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนา ในหัวข้อ “เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่เข้าถึงได้ กับ เทคโนโลยี Web 2.0” ว่า กระทรวงฯ

ภาพข่าว: สคร.ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ PPPs ร่วมกับประเทศเกาหลี ทั่วไป—13 Jan 11

นายสัมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของ สคร. ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “The workshop on Public-Private Partnerships (PPPs) : Korean Experience” กับตัวแทนจาก Public and Private

“นิวตริริช” ออกมินิแคมเปญดินเนอร์ ร่องเรือสำราญ ทั่วไป—13 Jan 11

แม้จะไม่ใช้ดารา หรือซุปตาจากที่ไหน แต่คุณเชน ใจซื่อ บิ๊กบอสจากค่ายนิวตริริช ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์การเกษตร แบรนด์ดาวปูแดง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากบรรดาสมาชิก ขนาดว่าออกพ๊อกเก็ตบุ๊ค “ราชาปุ๋ยอินทรีย์” ก็ขายกันเป็นเทน้ำ เทท่า

ภาพข่าว: ทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติฯ ทั่วไป—13 Jan 11

นายชุมพล ชาวเกาะ ผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง เป็นประธานนำข้าราชการ/ลูกจ้าง สำนักงานเขตห้วยขวาง และประชาชน ทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์จำนวน 85 รูป ที่อุปสมบทหมู่เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา

สถาบันจีไอเอจัดงานสัมมนาเพิ่มความรู้ด้านอัญมณีศาสตร์ ฟรี โดยมี มร.เดวิด วาเรน กรรมการผู้จัดการ ทั่วไป—13 Jan 11

สถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกา หรือจีไอเอ สาขาประเทศไทย จะจัดงานสัมมนาด้านอัญมณีครั้งที่ 42 ขึ้น ซึ่งงานนี้ ได้รับเกียรติจาก มร.เดวิด วาเรน กรรมการผู้จัดการ ชั้นอาวุโส บริษัทคริสตี้ จากประเทศอังกฤษ มาร่วมเป็นวิทยากรในหัวข้อ

กทม.รับมอบหนังสือนิทานอารมณ์ดี สร้างสำนึกรักการอ่านให้เยาวชน ทั่วไป—13 Jan 11

กทม.รับมอบหนังสือ “นิทานอารมณ์ดี” ชุด Mr. Men and Little Miss จากผู้สนับสนุนใจดีธนาคารกรุงเทพฯ และสนพ.ประพันธ์สาส์น ส่งต่อห้องสมุดโรงเรียนสังกัดกทม.ทั้ง 436 แห่ง เพื่อปลูกจิตสำนึกรักการอ่าน

พิธีเปิดโครงการสัมมนาและประชุมเชิงปฏิบัติการเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ระดับประเทศ ทั่วไป—13 Jan 11

ใคร่เรียนเชิญร่วมทำข่าว พิธีเปิดโครงการสัมมนาและประชุมเชิงปฏิบัติการเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ระดับประเทศโดย นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 2555 ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2554 เวลาลงทะเบียน 11.15-11.40

มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมส่งเสริมพัฒนาการ พร้อมมอบความสุขให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสมอง ทั่วไป—13 Jan 11

มหาวิทยาลัยนเรศวร ศูนย์วิทยบริการกรุงเทพมหานคร ร่วมส่งเสริมพัฒนาการ พร้อมมอบความสุขให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสมอง จากมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยการพาน้องชมละครเวทีสุดสร้างสรรค์ เรื่อง “Dolly’s Tale เรื่องไม่เล่น

ภาพข่าว: รมว.คลัง ร่วมการเสวนา "ไทยจะเข้มแข็งแล้วหุ้นจะแรงแค่ไหนในปี ทั่วไป—13 Jan 11

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมการเสวนา"ไทยจะเข้มแข็งแล้วหุ้นจะแรงแค่ไหนในปี 2554" จัดโดยบมจ.หลักทรัพย์กิมเอ็ง (ประเทศไทย) ณ ห้องรอยัลมณียาบอลรูม เอโรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ เมื่อวันที่ 12 มกราคม

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารกรุงเทพมหานครศึกษาดูงานกรมสรรพากร ทั่วไป—13 Jan 11

นางสาวเพรามาตร หันตรา ที่ปรึกษาด้านพัฒนาฐานภาษี กรมสรรพากร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานของกรมฯ ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) เกี่ยวกับการยื่นแบบการเสียภาษี เพื่อนำไปใช้เป็นแนวทาง ในการทำระบบการยื่นแบบฯ ของกรุงเทพมหานคร ณ

ปภ.เตือนระวังไฟฟ้าสถิตจากการใช้รถยนต์ในฤดูหนาว ทั่วไป—13 Jan 11

ไฟฟ้าสถิตเป็นปรากฎการณ์ที่เกิดจากประจุไฟฟ้าขั้วบวกและขั้วลบของผิววัตถุไม่เท่ากัน ทำให้เกิดแรงดึงดูด การผลักกัน และอาจทำให้เกิดประกายไฟได้ โดยมีสาเหตุมาจากการเสียดสีของร่างกายกับวัสดุ ซึ่งมักเกิดในฤดูหนาวที่มีสภาพอากาศแห้งและชื้น

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว “อลังการงานแสดงสินค้า และวัฒนธรรมสัมพันธ์ลุ่มน้ำโขงครั้งที่ ทั่วไป—13 Jan 11

นายบรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ , นายพินิจ หาญพานิชย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย, นายเฉลิมพล พงศ์ฉบับนภา พาณิชย์จังหวัดเชียงราย และ นางทรงศรี คมขำ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย แถลงข่าวการจัดงาน “อลังการงานแสดงสินค้า

สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์คิดดี้ ทั่วไป—13 Jan 11

ด้วยสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของหนังสือสำหรับเด็ก ว่าเป็นเครื่องมือในการสร้างนิสัยรักการอ่าน พัฒนาให้เด็กคิดเป็นและแก้ปัญหาได้ และยังจะพัฒนาทักษะชีวิตด้านต่างๆ เช่น คุณธรรมจริยธรรมให้ดีขึ้น จึงได้พัฒนาหนังสือสำหรับเด็กขึ้นภายใต้แบรนด์

ภาพข่าว: MFEC ถ่ายทอดความรู้ต้านภัยไวรัสคอมพิวเตอร์ให้ ป.ป.ช. ทั่วไป—13 Jan 11

นายดำรงศักดิ์ รีตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายระบบความปลอดภัยข้อมูล บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ได้รับเกียรติจากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.)

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ สาระพันปัญหาการเลิกจ้าง ทั่วไป—13 Jan 11

สาระพันปัญหาการเลิกจ้าง(การเลิกจ้างกรณีใดเป็นธรรม และไม่เป็นธรรมการเลิกจ้างเพื่อลดกำลังการผลิต เลิกจ้างชั่วคราว เลิกจ้างเพราะมีความผิดทางวินัยและปัญหาในการทำงานการเลิกจ้างเพื่อปิดกิจการและอื่นๆ ที่เป็นปัญหาตามมาหลังเลิกจ้าง)Problems of Termination of

ภาพข่าว: Mou การเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวกับคนพิการ ทั่วไป—13 Jan 11

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าวรายงานการจัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือเพื่อการแลกเปลี่ยนและเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวกับคนพิการ ระหว่าง 9 หน่วยงาน โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การวางแผนจัดทำระบบบำรุงรักษาพยากรณ์ เชิงปฏิบัติ (พร้อมสาธิต ทั่วไป—13 Jan 11

การวางแผนจัดทำระบบบำรุงรักษาพยากรณ์ เชิงปฏิบัติ(พร้อมสาธิต เครื่องมือตรวจวัดสุขภาพเครื่องจักร)Predictive Maintenance Systemsอบรมวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2554ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance เมื่อเดินเข้าไปในโรงงาน

ออนทัวร์สุดเร้าใจ! เว็บไซต์สุดฮอท นิตยสาร FHM อัดดีกรีร้อน ค้นหา FHM GND 2011 ลุ้น! ทั่วไป—13 Jan 11

ฮอทกันไม่หยุด! ร้อนแรงไม่มียั้ง! อัดทุกความเร้าใจไปกับแคมเปญฮอท! การค้นหา FHM Girls Next Door 2011 ซึ่งจัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายขายดีอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ล่าสุดได้ออนทัวร์บุกไปถึง

ภาพข่าว: M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2011 by สยามบันเทิง มันส์กับรอบคัดเลือก ทั่วไป—13 Jan 11

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหารบริษัทอินสไพร์ฯ , วราภรณ์ รัตนหิรัญ ตัวแทนจากเครื่องดื่ม เอ็มสปอร์ต, วันเพ็ญ เกลี้ยงเกลา ผอ.ฝ่ายโฆษณา นสพ.สยามบันเทิง เปิดแคมเปญพร้อมคัดเลือกตัวแทน “ภาคกลาง” การเต้นออกกำลังกาย “M Sport Hip Hop & B-Boy