Sunday April 21, 2019 04:05

ทั่วไป Press Release : 04 Feb 2011

“เข้าใจ...ความรัก” ชวนคุณมาสะกดคำว่า “รัก” ด้วยสติ ทั่วไป—04 Feb 11

มอบของขวัญแห่งความรักที่ยิ่งใหญ่ให้กับตัวคุณเอง และคนที่คุณรักด้วยหนังสือ ”เข้าใจ...ความรัก” ธรรมะอินเทรนด์จากชุดหนังสือกล่องบุญโฉมใหม่ โดยสำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมะ เพื่อให้คุณเรียนรู้และเข้าใจความรักให้พร้อมรักอย่างไม่เป็นทุกข์ หลายปีที่ผ่านมา

อนุกก.กองทุนกีฬาชาติ เห็นชอบสนับสนุนเงิน 7 สมาคม 21 ล้านบาท ทั่วไป—04 Feb 11

นาย สมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณากลั่นกรองขอรับเงินสนับสนุนจากกองทุน พัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2554 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 นายสมบัติ

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อชวน เติมรักให้เจ้าตูบตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ทั่วไป—04 Feb 11

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ชวนเจ้าของสุนัขร่วมกิจกรรมในเดือนแห่งความรัก Love Story @ Thonglor Pet Hospital เพียงนำสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเข้ารับบริการต่าง ๆ ของโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นการฉีดวัคซีน การตรวจเช็คสุขภาพทั่วไป และโปรแกรมตรวจสุขภาพหัวใจของสัตว์เลี้ยง

ภาพข่าว: กรมสรรพสามิตแถลงการจับกุมผู้กระทำผิดตามพระราชบัญญัติสุรา พ.ศ. ทั่วไป—04 Feb 11

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ อธิบดีกรมสรรพสามิตแถลงข่าวการปราบปรามผู้กระทำผิดตามพระราชบัญญัติสุรา พ.ศ. 2493พร้อมของกลางเป็นสุรารวมจำนวน 4,000 ลิตรและเครื่องต้มกลั่นพร้อมอุปกรณ์ จำนวน 6 ชุด มูลค่าประมาณ 500,000 บาทณ บริเวณซอยบางบอน 4 เขตบางบอน กรุงเทพฯ

ภาพข่าว: Leona เลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2554 ทั่วไป—04 Feb 11

คุณ วิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานกรรมการ และ ผู้บริหาร บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้า เครื่องเล่น DVD แบรนด์ ลีโอน่า (LEONA) โทรศัพท์มือถือ ดีโฟน (Dphone) GPS Navigator Pierre Cardin และ GPS Navigator Leona

ทรู วิชั่นส์ เชิญร่วมงานแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล “สปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก” ทั่วไป—04 Feb 11

ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล “สปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก” ในฤดูกาล 2011 ภายใต้เคมเปญ “บอลไทยอยู่ในสายเลือด” เปิดประสบการณ์สุดยอดความมันให้แฟนบอลไทยเข้าถึงลีกฟุตบอลอันดับ 1 ของประเทศไทย ในวันพุธที่ 9

“อะบุ๊ค เลกเชอร์โชว์” โก...จุฬาฯ ระดม 10 นักเขียนดัง แนะแนว...ฟรี 15 กุมภาฯ ทั่วไป—04 Feb 11

คอนเฟิร์มแน่นอนในงาน “อะบุ๊ค เลกเชอร์โชว์” ที่สำนักพิมพ์ ‘อะบุ๊ค’ ร่วมกับ ‘กระทิงแดง’ จัดขึ้น เหล่านักเขียนคนดังทั้ง ดีเจ.อ้อย นภาพร, นิ้วกลม, วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์,ทรงกลด บางยี่ขัน, นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์, วิชัย มาตกุล,

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร รับสมัครนักศึกษา ป.โท ทั่วไป—04 Feb 11

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (เทเวศร์) เปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีทุกสาขา เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโทหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสื่อสารการตลาด ประจำปีการศึกษา 2554 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 28

ภาพข่าว: โดม ปกรณ์ ลัม เยี่ยม Jiffy Market แฟนคลับรอต้อนรับกันแน่นร้าน ทั่วไป—04 Feb 11

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 54...คณะผู้บริหาร บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอวี่พร้อมด้วย Brand Ambassador คนดัง โดม ปกรณ์ ลัม เดินทางมา Jiffy Market สาขา EnCo A เพื่อนำกระเช้าผลิตภัณฑ์ไอวี่เข้า เยี่ยมเยือนและกล่าวสวัสดีตรุษจีนแก่ ดร.กฤษณะพล

นิทรรศการภาพถ่ายจามจุรีเกมส์38 ทั่วไป—04 Feb 11

แม้ว่าการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 38 จะจบลงไปแล้วอย่างสวยงามเมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา แต่ความรู้สึกดี ๆ และความประทับใจยังไม่จบ จามจุรีเกมส์จัดนิทรรศการภาพถ่าย "กีฬานิทรรศน์" เพื่อประมวลภาพความประทับใจจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 38

จามจุรีเกมส์ 38 ดึง Social Network สถิติคนเข้าเว็บพุ่ง!! ทั่วไป—04 Feb 11

เพียงระยะเวลาสั้น ๆ แค่ 2 อาทิตย์กับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย เว็บไซต์จามจุรีเกมส์ 38 www.chamchurigames38.chula.ac.th มีผู้เข้าชมเกือบ 3 หมื่นคน มีจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์สูงสุดถึง 3,033 คนต่อวัน อีกทั้งยังติดคำค้นหายอดนิยมอันดับที่ 7 จาก

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดอบรม หลักสูตร การสร้างและพัฒนายอดขาย ทั่วไป—04 Feb 11

“การสร้าง และพัฒนายอดขาย” มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเศรษฐกิจปัจจุบัน เนื่องจากมีการแข่งขันที่รุนแรง ประกอบกับสภาพเศรษฐกิจที่ถดถอย การขายยิ่งยากขึ้น ดังนั้นทีมขายต้องมีการพัฒนา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดอบรม ในหลักสูตร สร้างระบบปฏิบัติงานทรัพยากรมนุษย์แบบมุ่งผลสัมฤท ทั่วไป—04 Feb 11

ปัจจุบันการบริหารทรัพยากรมนุษย์ (Human Resources Management)ถือได้ว่ามีความสำคัญอย่างมากต่อการดำเนินธุรกิจของทุกองค์กรที่มีความสามารถในการแข่งขันสูง (High Competitive Advantage) จะตระหนักถึงคุณค่าของคนว่าเป็นทรัพย์สิน(Asset) ที่มีสภาพเป็นทุนมนุษย์ (Human

ปภ. จัดสัมมนาจัดการแผ่นดินไหวและภัยพิบัติทางธรรมชาติ ทั่วไป—04 Feb 11

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมกับองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศของญี่ปุ่น JICA สานต่อโครงการพัฒนาศักยภาพในการจัดการภัยพิบัติของประเทศไทยระยะที่ 2 ระยะเวลา 4 ปี พ.ศ. 2553 – 2557 โดยจัดสัมมนาจัดการแผ่นดินไหวและภัยพิบัติทางธรรมชาติ ณ

กรมประชาสัมพันธ์จับมือ 3 สถาบันกวดวิชาชั้นนำ จัดติว Admission “Genius Camp” ให้กับน้องๆ ทั่วไป—04 Feb 11

จากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ได้แก่ จังหวัดปัตตานี จังหวัดยะลา และจังหวัดนราธิวาสในช่วงที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ต้อนรับเพื่อนใหม่เข้าสู่ครอบครัวใหญ่ขึ้นของฉลามหัวค้อน ที่สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ทั่วไป—04 Feb 11

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลอุทยานสัตว์น้ำระดับมาตรฐานโลกและมีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบสุดยอดประสบการณ์“Come Alive”ใต้ท้องทะเล เชิญชวนทุกท่านต้อนรับ“ฉลามหัวค้อน”สมาชิกใหม่จากแดนกิมจิ เพื่อขยายครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น ของสยาม

"แจ่มใส" ต้อนรับวันแห่งความรัก จัด "Jamsai Love Tricks" นิยายรักกึ่ง How To ทั่วไป—04 Feb 11

บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดความพิเศษให้ผู้อ่าน รวมตัวนักเขียนสุดฮอตของสำนักพิมพ์แจ่มใสถึง 7 คน tiara, สิรินดา, อัญชรีย์, แสตมป์เบอรี่, หัวสมองตีบตัน, ลูกชุบ และ TheLittleFinger ทำโปรเจ็กต์พิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

ภาพข่าว: รมว.คลัง ร่วมในการพิธีสวดพระธรรมเทศนาศพ พระธรรมวิสุทธิมงคล ทั่วไป—04 Feb 11

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยนายอารีพงศ์ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง ร่วมในการพิธีสวดพระธรรมเทศนาศพพระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ) ณ วัดเกษรศีลกุล(วัดป่าบ้านตาด ) ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อวันที่3

นมเปรี้ยว…อีกหนึ่งทางเลือกที่อร่อยและมีประโยชน์ของเด็ก ๆ ทั่วไป—04 Feb 11

พัฒนาการที่ดีสมวัยในด้านต่างๆ ของลูก เป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ทุกคนปรารถนาให้เกิดขึ้น ดังนั้นเรื่องของโภชนาการจึงเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม

ก.ท่องเที่ยว จับมือเอกชน สร้าง Reality TV โชว์อาหารไทยในจีน ทั่วไป—04 Feb 11

นายสมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานการประชุมร่วมกับภาคเอกชนในการส่งเสริมวัฒนธรรมไทยที่เน้นความเป็นไทยในตลาดจีน ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 3 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพฯ นายสมบัติ กล่าวว่า

ภาพข่าว: วีนิไทย สนับสนุนเยาวชนไทย เรียนรู้ สร้างสรรค์ ประดิษฐ์กล้องดูดาวจากท่อพีวีซีด้วยตนเอง ทั่วไป—04 Feb 11

นายกุนเธอร์ นาโดนี่ กรรมการผู้จัดการ บริษัทวีนิไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวทช.) เปิด “โครงการกล้องดูดาวพีวีซีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามลคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม

“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” โครงการแรกและโครงการเดียวที่ติวจริงทุกวิชา ทั่วไป—04 Feb 11

สุดยอดนักการตลาดหญิง ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ซีอีโอ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด แม้ว่าจะยุ่งกับการกุมบังเหียนขับเคลื่อนทิศทางเซเรบอสในระดับโลก แต่ก็ยังไม่ลืมฝากความห่วงใยมาถึงน้องๆ นักเรียนเตรียมสอบแอดมิสชั่นทุกคน

ก.ท่องเที่ยวจับมือ 1669 ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวกรณีฉุกเฉิน ทั่วไป—04 Feb 11

นายสมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานประชุมการให้ความช่วยเหลือและการดูแลนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย ในกรณีประสบอุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วยฉุกเฉิน ร่วมกับ นพ.ประจักษ์วิช เล็บนาค

วว. เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเส้นใยผลไม้ไทย ให้พลังงานน้อย ไขมัน ทั่วไป—04 Feb 11

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประสบผลสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบพลอยได้จากอุตสาหกรรมแปรรูปผลไม้เป็น “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเส้นใยผลไม้ไทย”

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยท่าน ผบ.ตร. เป็นประธานเปิดการทดสอบยิงปืนตร. ประจำปี ทั่วไป—04 Feb 11

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยท่าน ผบ.ตร. เป็นประธานเปิดการทดสอบยิงปืนตร. ประจำปี 2554 ในวันศุกร์ที่ 11 ก.พ. 2554 ณ ลานฝึกหน้าโรงฝึกยุทธวิธี ศฝร.ภ.3

ภาพข่าว: ม.ศรีปทุม ชลบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับช่อง 7 เปิดศูนย์ข่าวภาคตะวันออก ทั่วไป—04 Feb 11

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมออกร้านกับผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ในงาน “สังสรรค์ผู้สื่อข่าวภูมิภาค และสัมมนาผู้สื่อข่าวภูมิภาคทั่วประเทศ พร้อมทั้งเปิดศูนย์ข่าวช่อง 7 ภาคตะวันออก” ณ โรงแรมฟูรามา พัทยา โดยมีอาจารย์วรพรรณ วงศ์พิศาล

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงการคลังตรวจเยี่ยมสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ทั่วไป—04 Feb 11

นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลังเป็นประธานการประชุมติดตามโครงการตามปฏิบัติงานกระทรวงการคลังของสำนักงานเศรษฐกิจการคลังโดยมีนายสมชาย พูลสวัสดิ์ รองปลัดกระทรวงการคลัง นายนริศ ชัยสูตรผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เข้าร่วมการประชุม

ข่าวซุบซิบ: เทเวศประกันภัยแจกหนังสือพ่อ พ่อหลวงของแผ่นดิน ทั่วไป—04 Feb 11

ข่าวดี!!!คอหนังสือไม่ควรพลาด อนันต์ เกษเกษมสุข แห่งเทเวศประกันภัย สั่งพิมพ์หนังสือ “พ่อ หลวงพ่อของแผ่นดิน” ที่รวบรวมพระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่เกี่ยวกับหลักธรรมในทางพระพุทธศาสนา หนังสือดีดีที่ไม่ได้มีไว้ขาย

บ่าววี อาร์ สยาม สุดปลื้ม พี่น้องร่วมค่าย พร้อมแฟนคลับ ร่วมฉลองวันเกิดในกิจกรรม ทั่วไป—04 Feb 11

บ่าววี อาร์ สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) สุภาพบุรุษหนุ่มใต้ลูกทัพฟ้า ศิลปินสุดฮอต ของ ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้โอกาสฉลองผลงานอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด บ่าววี 5 ซึ่งมีเพลงฮิต ทุกหยาดเหงื่อเพื่อเธอ ในวันคล้ายวันเกิด

สมาคมผ้าไทย จัดการบรรยายความรู้ ในหัวข้อ การบรรยายเกี่ยวกับ “ผ้าศักดิ์สิทธิ์ แห่ง เกาะฟลอเรส ทั่วไป—04 Feb 11

การบรรยายเกี่ยวกับ “ผ้าศักดิ์สิทธิ์ แห่ง เกาะฟลอเรส และ หมู่เกาะโดยรอบประเทศอินโดนีเซีย”ได้แรงบันดาลใจจาก ผ้า “ปาโตลา” แคว้นกุจราช ประเทศอินเดีย สมาคมผ้าไทยขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายความรู้ ในหัวข้อ

สมาคมผู้ประกอบการไวน์ไทยแถลงข่าวเปิดเทศกาลเก็บเกี่ยว 2554 พร้อมรายงานผลประกอบการประจำปี 2553 ทั่วไป—04 Feb 11

สมาชิกสมาคมผู้ประกอบการไวน์ไทยอันประกอบไปด้วย อัลซิดีนี่, กราน-มอนเต้, พีบี วัลเล่ย์(เขาใหญ่), สยาม ไวเนอรี่, ซิลเวอร์เลค และวิลเลจ ฟาร์ม (ชาโต เดส บรูมส์) ร่วมกันแถลงข่าวเปิดเทศกาลเก็บเกี่ยวผลผลิตซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

ข่าวซุบซิบ: คุณ นนทวัน สินธวานนท์ บอสโนเกีย ทั่วไป—04 Feb 11

วันก่อนแอบเห็น คุณบุ๋ย นนทวัน สินธวานนท์ บิ๊กบอสสาวสวยแห่ง โนเกีย ประเทศไทย ในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ D Ambassador (ดี แอมบาสเดอร์) รายการไฮไลท์ประจำปีของวิก 3 ก็ยังแอบงงว่า แล้วโนเกียมาทำอะไรกับรายการด้วย เลยย่องไปถามทีมงานได้ความว่า

เชิญร่วมเข้าสัมมนา "จับเทรนด์ Tablet ปี 2011 เผยเคล็ดลับนำธุรกิจสู่ยุค Smart ทั่วไป—04 Feb 11

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา "จับเทรนด์ Tablet ปี 2011 เผยเคล็ดลับนำธุรกิจสู่ยุค Smart Device" ในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13.00 - 16.30 น. ห้อง Grand Ballroom ชั้น 5 โรงแรม S31 สุขุมวิท ถนนสุขุมวิท

ตลท.แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "KS The Young Turk Season 2" ทั่วไป—04 Feb 11

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “KS The Young Turk Season 2” ในวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 ณ โถงนิทรรศการ ชั้น1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับกรมศุลกากร จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ทั่วไป—04 Feb 11

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับกรมศุลกากร ขอเชิญท่านร่วมงานพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “ว่าด้วยการเชื่อมโยงข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ตามแผนงาน NSW” ในวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 08.30 – 11.30 น. ณ ห้องประชุม ส.อ.ท. 1 โซนซี

คต. เตรียมความพร้อมให้ผู้ส่งออกเข้าสู่ระบบรับรองถิ่นกำเนิดสินค้าด้วยตนเอง ทั่วไป—04 Feb 11

อาเซียนผลักดันให้ประเทศสมาชิกนำระบบการรับรองถิ่นกำเนิดสินค้าด้วยตนเองมาใช้ เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการค้าระหว่างประเทศสมาชิกอาเซียนที่มีแนวโน้มขยายตัวมากขึ้น นายสุรศักดิ์ เรียงเครือ รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (คต.) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า

คต.ชี้ช่องผู้ประกอบการอีสาน ลดต้นทุนการค้าชายแดน ด้วย“ถิ่นกำเนิดสินค้า” ทั่วไป—04 Feb 11

กรมการค้าต่างประเทศเตรียมติดอาวุธให้ผู้ส่งออกอีสานเปิดช่องทางขยายโอกาสทางการค้าและลดต้นทุน ในการค้าชายแดน โดยกำหนดจัดสัมมนา เรื่อง “ถิ่นกำเนิดสินค้า...ผลประโยชน์ที่ต้องปกป้องในการค้าชายแดน”ในวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ณ โรงแรมรอยัล แม่โขง

มอบความสุขให้คนที่คุณรัก ในเทศกาลวาเลนไทน์...ที่อารมณ์สปา ทั่วไป—04 Feb 11

ในเดือนแห่งความรักทางอารมณ์สปาขอมอบความสุขสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรัก มาอาบน้ำแร่แช่น้ำนม พร้อมรับการปรนนิบัติที่ผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะมากับใคร ขอเพียงมาเป็นคู่กัน มาพร้อมกันจ่ายเพียง 1 คนเท่านั้น กับโปรแกรม Rose of Love จากราคา 3,500 บาท เหลือเพียง 2,000

ภาพข่าว: โครงการซันไชน์บริจาคสิ่งของให้กับชุมชนต่างๆ ทั่วไป—04 Feb 11

โครงการซันไชน์บริจาคสิ่งของให้กับชุมชนต่างๆภายใต้การดูแลช่วยเหลือของมูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว(ฟอร์เด็ก) เมื่อวันที่20ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023682833

กระทรวงท่องเที่ยวฯ เพิ่มบริการการแพทย์ฉุกเฉินแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ทั่วไป—04 Feb 11

นายสมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในการประชุมหารือถึงการให้ความช่วยเหลือและการดูแลนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย เกิดประสบอุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วยฉุกเฉิน ร่วมกับ

ป.กก.ชงงบสร้างสนามกีฬาอำเภอและตำบล เข้าครม. กว่า 3 หมื่นล้านบาท ทั่วไป—04 Feb 11

นายสมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ป.กก.) เปิดเผยถึงแผนการก่อสร้างสนามกีฬาอำเภอและตำบลว่า สืบเนื่องจาก คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๕๓ ลงมติอนุมัติในหลักการให้ก่อสร้าง สนามกีฬาระดับจังหวัด ๖ จังหวัด

ภาพข่าว: "สังสรรค์ครึกครื้น" โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ทั่วไป—04 Feb 11

ประสพสุข บุญเดช จัดงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อนร่วมรุ่น วปรอ.41-11 พร้อมแสดงความยินดีกับพล.อ.เอกชัย ศรีวิลาศ และ พล.ต.ท.ธีรยุทธ กิติวัฒน์ ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ – เลื่อนตำแหน่ง โดยมีพล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข, พล.อ.วินัย ภัททิยกุล พร้อมด้วยคณะเพื่อนร่วมรุ่น

เอ็มเทค ผนึก 4 มหาลัยวิทยาลัย เปิดช็อปวิศวะให้นักศึกษาสร้าง โรบอทด้วยตัวเอง ทั่วไป—04 Feb 11

เอ็มเทค ผนึก 4 มหาลัยวิทยาลัย เปิดช็อปวิศวะให้นักศึกษาสร้าง โรบอทด้วยตัวเอง ค้นหาผู้แทนประเทศไทยร่วมชิงชัยเวทีแข่งขันหุ่นยนต์ระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ภาพข่าว: โครงการซันไชน์ได้บริจาคเงินจำนวน 317,000บาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—04 Feb 11

โครงการซันไชน์ได้บริจาคเงินจำนวน 317,000บาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" ทางช่อง3โดยมีคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดาเป็นตัวแทนรับมอบเงินเมื่อวันที่11พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023682833

ตลท.แถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันแผนธุรกิจ The mai Bangkok Business Challenge @ Sasin ทั่วไป—04 Feb 11

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันแผนธุรกิจ The mai Bangkok Business Challengeâ @ Sasin 2011

ขรก.กทม.เตรียมเฮ รับเงินชดเชยย้อนหลัง สร้างขวัญกำลังใจ ทั่วไป—04 Feb 11

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงผลการพิจารณาร่าง พระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการกรุงเทพมหานครและบุคลากรกรุงเทพมหานคร พ.ศ. ... ซึ่งคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างฯ สภาผู้แทนราษฎร ได้ประชุมพิจารณาทบทวนเรียบร้อยแล้ว

ขึ้นทะเบียนผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างทั่วกรุง เริ่ม 15 ก.พ. นี้ ทั่วไป—04 Feb 11

กทม. เดินหน้าจัดระเบียบจักรยานยนต์รับจ้างทั่วกรุง เร่งจดทะเบียนผู้ขับขี่ทั้งเก่า ใหม่ จัดเก็บฐานข้อมูล เริ่ม 15 ก.พ. นี้ พร้อมรับเสื้อวิน และหมวกนิรภัย ดูแลผู้ขับขี่และประชาชนผู้ใช้บริการ เสริมความมั่นคงในอาชีพ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ก.ไอซีที เสริมสร้างความรู้เทคโนโลยีใหม่ของระบบ 3G แก่ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กระทรวงฯ ทั่วไป—04 Feb 11

นายวรพัฒน์ ทิวถนอม รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมและบรรยายทางวิชาการ Emerging ICT New Services ครั้งที่ 4 เรื่อง “LTE beyond 3G Service” ว่า กระทรวงฯ ได้ร่วมกับ Japan International Cooperation

สป. จัดเสวนากลุ่ม (Focus Group Discussion)สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติกับการขับเคลื่อนนโยบาย ทั่วไป—04 Feb 11

สำนักงานสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ขอเชิญสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมการเสวนากลุ่ม (Focus Group Discussion)สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติกับการขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะการกำหนดนโยบายและการปฏิบัติตามนโยบายในการป้องกัน

ความคืบหน้าการจัดตั้งกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ทั่วไป—04 Feb 11

เมื่อวันที่ 2 ม.ค.54 นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้ชี้แจงว่า ร่างพระราชบัญญัติกองทุนการออมแห่งชาติ พ.ศ. .... ได้ผ่านการพิจารณาของสภาผู้แทนราษฎร วาระที่ 2 และวาระที่ 3 แล้ว

สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ และศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา จัดร่วมงาน SHARE THE LOVE @ Esplanade ทั่วไป—04 Feb 11

นพพร วิฑูรชาติประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)และศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน SHARE THE LOVE @ Esplanade Ratchadaเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554เวลา

ปฏิทินกิจกรรม ช้อปสนุก ลุ้นสนั่น ช้อปเพียง 2,000 ลุ้นเฮงตลอดปีกระต่ายทอง ที่ศูนย์การค้ารอยัล ทั่วไป—04 Feb 11

1-7 กุมภาพันธ์นี้ ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ให้คุณได้เริงร่ารับเทศกาลตรุษจีน กับโปรโมชั่นพิเศษเอาใจขาช้อปต้อนรับปีกระต่ายทอง เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับฟรีเครื่องรางนำโชคเสริมดวงปีเถาะ และพิเศษเฉพาะวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 ทั่วไป—04 Feb 11

ออเบิร์น ฮิลล์ส, มิชิแกน: ซินครีออน (syncreon) ผู้จัดหาระบบโลจิสติกส์ครบวงจรและโซลูชั่นซัพพลายเชนประกาศว่า บริษัทได้ซื้อกิจการของคอมพัสพาร์ (Compuspar)

ชื่นชมสีสันและความงามของเหล่าพฤกษานานาพันธุ์ ใน “เดอะ ฟลอริสท์ - ทั่วไป—04 Feb 11

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ชวนเพลิดเพลินกับความงามของสีสันธรรมชาติ ที่สะท้อนผ่านมนต์เสน่ห์แห่งการผลิบานของดอกไม้นานาพันธุ์ ในนิทรรศการ “เดอะฟลอริสท์ - ชีวิตกับดอกไม้” (The Florist Exhibition) นิทรรศการขนาดย่อม

ภาพข่าว: โรงงานยาสูบมอบเงินสนับสนุนแก่วัด และชมรมมุสลิม ทั่วไป—04 Feb 11

นายอลงกต เจริญภักดี รองผู้อำนวยการยาสูบด้านผลิต พร้อมด้วยนางสิริวัฒน์ธีระศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักผู้อำนวยการเป็นผู้แทนโรงงานยาสูบมอบเงินให้แก่วัดเขียนเขต อำเภอธัญบุรีจังหวัดปทุมธานี เพื่อสมทบงบประมาณก่อสร้างหอประชุมฯ เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา

กรีนพีซขีดเส้นตายให้เฟสบุ๊คหันหลังให้ถ่านหินแล้วใช้พลังงานหมุนเวียนภายในวันคุ้มครองโลกปีนี้ ทั่วไป—04 Feb 11

กรีนพีซเรียกร้องให้เฟสบุ๊ค เครือข่ายสังคมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ หันมาใช้พลังงานหมุนเวียน พร้อมพัฒนาแผนดังกล่าวก่อนวันคุ้มครองโลก (22 เมษายน) ที่จะถึงนี้ โดยเลิกใช้พลังงานจากถ่านหินในการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้แก่เครือข่ายคอมพิวเตอร์ของเฟสบุ๊คที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็

ภาพข่าว: สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย จัดงาน “ปฏิทินไทยเทิดพระเกียรติ ทั่วไป—04 Feb 11

ฯพณฯ พลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี เป็นประธานเปิดงาน“ปฏิทินไทยเทิดพระเกียรติ มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ โดยมี ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ นายกสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ได้แก่ ศักดิ์ชัย เรืองกิตติกุล / จินตนา

ตลท. จัดสัมมนา "Update เศรษฐกิจโลก ผลกระทบหุ้นไทย" ทั่วไป—04 Feb 11

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันแผนธุรกิจ The mai Bangkok Business Challengeâ @ Sasin 2011

TK park หนุน บรรณารักษ์ สร้าง ‘ห้องสมุดมีชีวิต’ มีมากกว่าการยืม-คืน ทั่วไป—04 Feb 11

ห้องสมุดประชาชนอำเภอขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ คว้ารางวัลชนะเลิศ “ ห้องสมุดมีชีวิต TK park Living Library Award ครั้งที่ 3” จัดโดยสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ TK park เพื่อเพิ่มทักษะการพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการห้องสมุดเชิงรุกสู่ชุมชนมีมากกว่าการยืม-คืน

สถานีโทรทัศน์ทีวีไทย เชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “Thaipbs Forum” ทั่วไป—04 Feb 11

สถานีโทรทัศน์ทีวีไทยขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน“Thaipbs Forum”การปฏิรูปประเทศจะเดินหน้าไปในทิศทางไหน? ขอเชิญหาคำตอบร่วมกัน พบกับ - นายอานันท์ ปันยารชุน ประธานกรรมการปฏิรูป - นายแพทย์ประเวศ วะสี ประธานกรรมการสมัชชาปฏิรูป - นายเทพชัย หย่อง

ภาพข่าว: โรงงานยาสูบสนับสนุนงบประมาณโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อนวัดสุชน ทั่วไป—04 Feb 11

โรงงานยาสูบสนับสนุนงบประมาณ จำนวน 56,000.- บาท ให้ วัดสุชน ตำบลทุ่งใส อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อทำโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อนเฉลิมพระเกียรติฯ รุ่นที่ 13 ซึ่งเป็นการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมสำหรับเยาวชน โดยนางสิริวัฒน์ ธีระศักดิ์

โรงงานยาสูบสนับสนุนงบประมาณก่อสร้างหอประชุมฯ เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ทั่วไป—04 Feb 11

นายอลงกต เจริญภักดี รองผู้อำนวยการยาสูบด้านผลิต เป็นผู้แทนโรงงานยาสูบมอบเงิน จำนวน 100,000.- บาท ให้วัดเขียนเขต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เพื่อสมทบงบประมาณก่อสร้างหอประชุมฯ เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

กรมสรรพากรแนะผู้เสียภาษีใช้สิทธิลดหย่อนภาษีให้ถูกต้อง ก่อนยื่น แบบฯ ภ.ง.ด.90 และ ทั่วไป—04 Feb 11

นางจิตรมณี สุวรรณพูล รองอธิบดีกรมสรรพากรในฐานะโฆษกกรมสรรพากร เปิดเผยว่า “ในการคำนวณภาษี เพื่อยื่นแบบฯ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปี ภ.ง.ด.90 และ ภ.ง.ด.91 ผู้เสียภาษีมีสิทธิหักค่าใช้จ่ายและค่าลดหย่อนต่าง ๆ ได้ตามที่กฎหมายกำหนด

ประปามีนบุรี แจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนหยุดจ่ายน้ำ ย่านชุมชนแบนใหญ่ ถึง คลองลำไทร ในวันที่ 8 ก.พ. ทั่วไป—04 Feb 11

สำนักงานประปาสาขามีนบุรีจะทำการตัดบรรจบท่อใหม่เข้ากับท่อเดิม บริเวณชุมชนแบนใหญ่ ถึง คลองลำไทร ในวันที่ 8 ก.พ. 54 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น. ทำให้ผู้ใช้น้ำอาจขาดแคลนน้ำประปาในช่วงเวลาดังกล่าว

ภาพข่าว: ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เปิดงาน วันนักประดิษฐ์ปี 54 ทั่วไป—04 Feb 11

เปิดงาน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ประธานในพิธี โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และนักวิจัยที่ได้รับรางวัลนักประดิษฐ์ร่วมพิธีเปิดงานและรับมอบรางวัล เนื่องในงาน“วันนักประดิษฐ์ ประจำปี

คอหนังสือ...ห้ามพลาด สำนักพิมพ์ “อะบุ๊ค” ลดล้างสต๊อก! Sale หนังสือดีน่าอ่าน ทั่วไป—04 Feb 11

หนอนหนังสือดีมีเฮ ‘อะบุ๊ค’ เปิดสำนักพิมพ์ลดล้างสต๊อก ในงาน “a book OPEN HOUSE SALE” รวมหนังสือดี อาทิ เหตุผลของการมีชีวิตอยู่, อักษรตัวหนา, กรุณาอย่ารบกวน, เจ็บนิดเดียวเดี๋ยวก็เช้า, ความสุขของมะลิ, สิ่งมีชีวิตในโรงแรม,

สภา นสพ.จับมือผู้ตรวจการแผ่นดิน ร่วมสร้างเครือข่ายดูแลจริยธรรม ทั่วไป—04 Feb 11

ผู้ตรวจการแผ่นดิน จับมือสร้างเครือข่ายดูแลจริยธรรม ย้ำ ทำงานเพื่อพิทักษ์ความยุติธรรม ปิ๊งไอเดีย เสนอรัฐบาลสั่งทุกหน่วยราชการให้เพิ่มหรือแนบข้อความช่องทางการร้องเรียนผู้ตรวจการแผ่นดิน เมื่อไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการรับบริการต่างๆ ของทุกหน่วยงาน

ภาพข่าว: เปิดตัวสื่อน้องใหม่ของวงการตลาดทุน www. Hooninside.com ทั่วไป—04 Feb 11

คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ผู้ช่วยผู้จัดการสายงานการตลาดศูนย์ระดมทุน และผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (คนที่ 2 นับจากซ้าย) พร้อมด้วย คุณภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ นายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวซุบซิบ: โทลล์เวย์มอบป้ายไฟกระพริบจากพลังงานโซล่าเซลล์ให้วัด ทั่วไป—04 Feb 11

ธานินทร์ พานิชชีวะ หัวเรือใหญ่โทลล์เวย์ เดินหน้าโครงการ Tollway Safety Way ยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนน มอบป้ายสัญญาณไฟกระพริบจากพลังงานโซล่าเซลล์ ให้แก่วัดใหญ่ชัยมงคล จ.พระนครศรีอยุธยาโดยชวนพนักงานจิตอาสาไปช่วยกันลงแรงติดตั้งกันอย่างคึกคัก

โรงเรียนสาธิต ประสานมิตร เปิดหลักสูตรนานาชาติ ปี 2 ทั่วไป—04 Feb 11

อาจารย์ภัทรจิตปลื้มผู้ปกครอง และนักเรียนเข้าร่วมงานสัมมนาแนะนำหลักสูตรนานาชาติ สาธิตประสานมิตร ปี 2 ที่จัดขึ้นทั้ง 2 ครั้งเป็นจำนวนมาก เผยสาธิตฯ เตรียมเปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ในช่วงระหว่างวันที่ 14-28 กุมภาพันธ์ 2554 นี้

The Magic of Love เตรียมฉลองครบรอบ 26 ปีอย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัวแมกกาซีนราย 3 เดือน “Bride ทั่วไป—04 Feb 11

The Magic of LoveBride International ต้นแบบนิตยสารแฟชั่นชุดวิวาห์เล่มแรกของเมืองไทย เตรียมฉลองครบรอบ 26 ปีอย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัวแมกกาซีนราย 3 เดือน “Bride Magazine” คู่มือความสวยของว่าที่เจ้าสาวสมัยใหม่ตามสโลแกน “ Fashion Magazine for

นิตยสาร Lisa weekly และ Rush จัดงานปาร์ตี้สุดเก๋ ที่มีแนวคิดทันสมัยสุดๆ “Boys Meet ทั่วไป—04 Feb 11

โดยการจับมือร่วมกันเป็นครั้งแรกระหว่าง นิตยสารผู้หญิงชั้นนำอย่าง Lisa weekly กับ Rush นิตยสารผู้ชาย ที่ได้ชื่อว่ามาแรงที่สุดในขณะนี้จัด Private Party ที่ได้รวบรวม 50 หนุ่มหล่อ โปรไฟล์เริ่ด สไตล์ Rush และ 50 สาวสวย มากความสามารถอย่าง Lisa

“ท่าเรือประจวบ” จัดอบรม KPI’s Practical & Workshop ทั่วไป—04 Feb 11

นายชัยภัทร เขมาภิรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด นำทีมพนักงานบริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด (สำนักงานกรุงเทพฯ) เข้าร่วมอบรม KPI’s Practical & Workshop โดยมีคุณบดี ตรีสุคนธ์ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนรู้

ม.มหิดล ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลอาจารย์ตัวอย่างมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี ทั่วไป—04 Feb 11

สภาคณาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล “อาจารย์ตัวอย่าง” มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี ๒๕๕๓ ซึ่งจะเข้ารับรางวัลในงาน ๔๒ ปีแห่งวันพระราชทานนาม “มหาวิทยาลัยมหิดล” ๒ มีนาคม ๒๕๕๔ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร เปิดรับตรง ปริญญาตรี ปี 54 ทั่วไป—04 Feb 11

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประเภทรับตรง ประจำปีการศึกษา 2554 ร.ศ.วิมลพรรณ อาภาเวท คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดเผยว่า

สถาบันรหัสสากล ร่วมกับบริษัท แอควานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จัดสัมมนาพิเศษ ทั่วไป—04 Feb 11

สถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท แอควานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด ซึ่งเป็นพันธมิตรของสถาบันฯ ในโครงการ Alliance Partner กำหนดจัดงานสัมมนาพิเศษเรื่อง “Field Force Automations for Mobility Solutions”

อ.อ.ป.ได้รับรองมาตรฐานการจัดการสวนป่าอย่างยั่งยืน ทั่วไป—04 Feb 11

คณะกรรมการรับรองการจัดการสวนป่าอย่างยั่งยืน ประกอบด้วย รศ.ดร.จิรากรณ์ คชเสนี ผศ.ดร.นิคม แหลมสัก นายสุชาติ กัลยาวงศา นายเรือง จันทร์มหเสถียร และนายพิชัย รุจิโรจน์สุวรรณ พร้อมผู้เกี่ยวข้องได้จัดการประชุมสรุปผลการรับรองสวนป่าขององค์การอุตสาหกรรมป่าไม้

กิจกรรมRoad Show เปิดตัวหนังสือ “ประจุบวก แรงฝันบันดาลใจ 10 นักธุรกิจรุ่นใหม่” ทั่วไป—04 Feb 11

ร้านนายอินทร์ชวนเพื่อนนักอ่านร่วมค้นหาฝันและสร้างแรงบันดาลใจเพื่อเป้าหมายในชีวิต กับกิจกรรมนายอินทร์ Road Show เปิดตัวหนังสือเล่มที่ 3 ในรอบปีของ “ทีวีไทย” กับหนังสือเรื่อง “ประจุบวก แรงฝัน บันดาลใจ 10 นักธุรกิจรุ่นใหม่”

บริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี (ประเทศไทย) จำกัด มอบใบรับรองระบบมาตรฐาน ISO 13485:2003/AC:2007, MDD Annex ทั่วไป—04 Feb 11

บริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณปริวัตร อัครพิมาน (Deputy Manager – MHS) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการมอบใบรับรองระบบมาตรฐาน ISO 13485:2003/AC:2007, MDD Annex V.3ให้แก่ บริษัท เอ็มเมอรัลด์ นอนวูเว่น อินเตอร์เนชั่น จำกัด

ภาพข่าว: กิจกรรมเพื่อสังคมมอบชั้นวางหนังสือให้โรงเรียนวัดเนก ทั่วไป—04 Feb 11

ทางบริษัท Canon Ball Manufacturing Co.,Ltd ได้ทำการมอบชั้นวางหนังสือให้กับโรงเรียนวัดเนก ถนนเลียบคลองลากฆ้อน(นพวงษ์-บางเลน) ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026911146

ซีเอ็ด จัดแถลงข่าว มอบรางวัลการแข่งขันแปล 4 ภาค พร้อมเผยโฉม 4 สุดยอดเยาวชนผู้ได้รับสิทธิ์เป็นนักแปลป ทั่วไป—04 Feb 11

บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเรียนชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลแก่เยาวชนที่ชนะเลิศการแข่งขันแปลจากโครงการ SE-ED Young Blood Translator Championship 2010 หนึ่งในโครงการ “4 ภาค สานฝันปั้นเด็กไทยเก่งอังกฤษ 2553 : Total

ราชภัฏโคราชถ่ายทอดประสบการณ์ตรง จากวิทยากรชาวฝรั่งเศส ทั่วไป—04 Feb 11

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โปรแกรมเทคโนโลยีการจัดการสิ่งแวดล้อม บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับ EcoLAB, ENSAT, The graduate school of life science of Toulouse, ประเทศฝรั่งเศส

ราชภัฏโคราชได้รับเกียรติเป็นวิทยากรการควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง ทั่วไป—04 Feb 11

เมื่อวันที่ 27-28 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา นายสรายุธ เกษมอมร นักตรวจสอบภายใน สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัย ราชภัฏชัยภูมิ เชิญให้เป็นวิทยากร บรรยายในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การควบคุมภายในและ

กิจกรรมนายอินทร์สัญจรReading Passion ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา ทั่วไป—04 Feb 11

วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 นี้พบนักแสดงหน้าหวาน “นาตาลี เดวิส” ที่จะพร้อมกิจกรรมน่ารักสุดหวาน Balloon Gift บิดลูกโป่งเป็นของขวัญ ต้อนรับวันแห่งความรัก ในกิจกรรมนายอินทร์สัญจร Reading Passion พบกันเวลาบ่ายสองโมงที่ลานโปรโมชั่นชั้น B

กำหนดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ ทั่วไป—04 Feb 11

เวลา 14.30 น. - นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประธานในพิธี เดินทางมาถึง (วงดุริยางค์บรรเลงเพลงมหาฤกษ์) - กองเชียร์ทั้งสองมหาวิทยาลัย เริ่มเชียร์ - มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลอีสาน

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อภาษาอังกฤษสำหรับเลขานุการและงานสำนักงาน English for Secretaries and ทั่วไป—04 Feb 11

ภาษาอังกฤษสำหรับเลขานุการและงานสำนักงานEnglish for Secretaries and Administratorsอบรมวันพุธที่ 2 มีนาคม 2554ณ โรงแรมโนโวเทลบางนา ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance เลขานุการคือ ผู้ช่วย เป็นตัวแทนของผู้บริหาร ช่วยดูแล ช่วยอำนวยความสะดวก

พม. จัดงานเวทีสัญจรการประกาศยืนยันภารกิจการป้องกันและต่อต้านการค้ามนุษย์ของประเทศไทย ทั่วไป—04 Feb 11

งานเวทีสัญจรการประกาศยืนยันภารกิจการป้องกันและต่อต้านการค้ามนุษย์ของประเทศไทยวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554ณ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เวลา 11.00 – 12.00 น. - ลงทะเบียน / รับของที่ระลึกและรับอาหารกล่อง/ชมนิทรรศการ เวลา 12.00 – 13.00 น. -

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อการติดต่อสื่อสารด้านธุรกิจทางโทรศัพท์ ทั่วไป—04 Feb 11

การติดต่อสื่อสารด้านธุรกิจทางโทรศัพท์ ด้วยภาษาอังกฤษ Telephone Speaking in English for Businessอบรมวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2554ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance ภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสาร ใครว่ายาก

ภาพข่าว: การประชุมการเจรจารับฟังปัญหากับตัวแทนสมาพันธ์ชุมชนแห่งประเทศไทย ทั่วไป—04 Feb 11

นางสาวสุภา ปิยะจิตติ รองปลัดกระทรวงการคลังหัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านรายจ่ายและหนี้สินเป็นประธานการประชุมการเจรจารับฟังปัญหากับตัวแทนสมาพันธ์ชุมชนแห่งประเทศไทยณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 2 เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์

ปภ. กำแพงเพชร เตรียมการป้องกันสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันในช่วงฤดูแล้ง ทั่วไป—04 Feb 11

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดกำแพงเพชร เตรียมการป้องกันสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควัน โดยขอความร่วมมือประชาชนงดเว้นการจุดไฟเผาป่าในพื้นที่โดยเด็ดขาด หากมีความจำเป็นต้องเผาในพื้นที่ใกล้แนวชายป่า

ร็อกเวล ออโตเมชั่น แต่งตั้งสองผู้บริหารใหม่ประจำฝ่ายปฏิบัติการ ทั่วไป—04 Feb 11

คณะกรรมการบริหารบริษัท ร็อกเวล ออโตเมชั่น (Rockwell Automation, Inc.) (NYSE:ROK) ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารใหม่สองตำแหน่ง ซึ่งจะมาดูแลส่วนปฏิบัติการสองส่วน มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เป็นต้นไป โดยนาย เบลค โมเร็ต (Blake Moret)

ภาพข่าว: “อสม.เยาวชน จังหวัดอุดรธานี” คว้ารางวัลชนะเลิศแผนรณรงค์ประชาสัมพันธ์ยอดเยี่ยม ทั่วไป—04 Feb 11

นายแพทย์ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และประธานมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ มอบโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติคุณให้กับ เยาวชนอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.เยาวชน) จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี

ปภ. แนะวิธีช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุอย่างปลอดภัยในเบื้องต้น ทั่วไป—04 Feb 11

การช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุอย่างไม่ถูกวิธี นอกจากจะส่งผลให้ผู้ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บรุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิตแล้ว ยังอาจทำให้ผู้ที่เข้าไปช่วยเหลือกลายเป็นผู้ประสบเหตุเสียเองจากอุบัติเหตุซ้ำซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้ เพื่อความปลอดภัย

การจัดอบรมของศาลภาษีอากรกลาง ทั่วไป—04 Feb 11

ด้วยศาลภาษีอากรกลางจัดโครงการอบรมหลักสูตร “ประกาศนียบัตรกฎหมายภาษีอากร 2554” สำหรับประชาชนและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเผยแพร่ความรู้และเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายภาษีอากรและประเด็นปัญหาภาษีที่น่าสนใจ โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ในระหว่างวันที่

สถาปัตย์มน.เร่งผลักดัน 4 เรื่องหลัก ดันคณะฯ เป็นสถาบันชั้นนำของประเทศ ทั่วไป—04 Feb 11

คณบดีสถาปัตย์ม.นเรศวร เร่งเดินหน้า 4 เรื่องหลัก ผลักดันคณะเป็นสถาบันทางด้านสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมชั้นนำในระดับประเทศ สนองนโยบายมน.ติดกลุ่ม 10 มหาวิทยาลัยแนวหน้าของไทยในปี 60 อาจารย์เฉลิมชัย เงารังษี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร(มน.)

ข่าวซุบซิบ: ธรรมะของคนดี ทั่วไป—04 Feb 11

บุญเนตร – คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ ขอเชิญร่วมฟังธรรมบรรยายชุด“สัปปุริสธรรม คือ คุณสมบัติของคนดี 7 ประการ” ในหัวข้อ “ธัมมัญญุตา” หรือ ความเป็นผู้รู้จักเหตุ จาก พระอาจารย์ประสงค์ ปริปุณโณ อดีตเจ้าอาวาส วัดป่าชิคาโก

ศาลาเฉลิมกรุงต้อนรับเดือนแห่งความรัก รวมเพลงซึ้งตรึงใจ...เพลงคู่ หลากสไตล์...ควงคู่กันมาครวญเพลงแห่ง ทั่วไป—04 Feb 11

นฤมล ล้อมทอง กรรมการผู้จัดการ ศาลาเฉลิมกรุง ผู้จัดคอนเสิร์ตมากว่า 100 โชว์ ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต “ที่นี่...มีรัก” พร้อมนักร้องดาวรุ่งคุณภาพจากโครงการ “ศาลาเฉลิมกรุง...สืบสานตำนานเพลง” เจ้าของผลงานอัลบั้ม “เพลงคู่หวาน”

“มองเธอด้วยหัวใจ มอบความรักความห่วงใยให้น้องหนู” โครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง ทั่วไป—04 Feb 11

“มองเธอด้วยหัวใจ มอบความรักความห่วงใยให้น้องหนู” เชิญชวนร่วมทำกิจกรรมพิเศษที่ทำให้คุณส่งผ่านความรักสู่หัวใจดวงน้อยๆ ให้กับน้องๆ “บ้านเด็กตาบอด ผู้พิการซับซ้อน รามอินทรา” ไม่ว่าวันไหนๆ ก็มีความรักให้กันได้ทุกวัน เนื่องในโอกาส

“เฉลิมฉลองต้อนรับวันปีใหม่ไทย-จีน” ไปกับ “รอบปฐมทัศน์” ทั่วไป—04 Feb 11

นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เป็นประธานเปิดการแสดงโขน~ศาลาเฉลิมกรุง ชุดหนุมานข้าราชบริพารพระจักรี รอบปฐมทัศน์ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2554 เวลา 19.00 น. ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง

มท.1พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ แพร่ อุตรดิตถ์ มอบเครื่องกันหนาวแก่ผู้ประสบภัยหนาว ทั่วไป—04 Feb 11

นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วยนายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงมหาดไทยนายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และคณะผู้บริหารกระทรวงมหาดไทย