ฟิตเนส เฟิรส์ท และรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ชวนคนไทยมาไร้พุงกับโครงการมนต์รักฮูลาฮูป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 15, 2011 17:14
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำภาพองค์กรแห่งสุขภาพร่วมสนับสนุนโครงการมนต์รักฮูลาฮูป กิจกรรมการแข่งขันเล่นฮูลาฮูปที่จัดโดยรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยชวนคนไทยแข่งขัน “มนต์รัก ฮูลาฮูป” สำหรับคนอ้วน ผู้ชนะจะได้รับเงินสดมูลค่า 30,000 บาท และสิทธิการเป็นสมาชิกในการออกกำลังกายที่ฟิตเนส เฟิรส์ท ในแบบแพลตตินั่มเป็นเวลา 1 ปี มูลค่า 32,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 62,000 บาท ให้กับผู้ชนะในการแข่งขันประเภทนี้ อย่างไรก็ตามกิจกรรม มนต์รักฮูลาฮูป ยังมีการแข่งขันหลักทั้งประเภทเดี่ยวและการแข่งขันเป็นทีมอีก 4 ประเภท ได้แก่ ประเภทสร้างสรรค์ ประเภทสวยงาม ประเภทลีลา ประเภทขวัญใจทีมงาน และรางวัลพิเศษ ขวัญใจคนอ้วน โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ก.พ.นี้ที่สวนสัตว์ดุสิต(เขาดิน) ตั้งแต่เวลา 9.00น.- 14.00น. และคาดว่ามีผู้ร่วมแข่งขันรวมกว่า 1,000 คน ข้อมูลเพิ่มติดตามได้ที่รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง เวลา 8:30-9:30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 หรือ www.fitnessfirst.co.th

กิจกรรมมนต์รักฮูลาฮูป เป็นกิจกรรมที่รายการผู้หญิงถึงผู้หญิงกำหนดจัดการแข่งขันขึ้นเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายผ่านกีฬา ฮูลาฮูป กีฬายอดฮิตในปัจจุบัน โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 9 ประเภทหลักคือ

ประเภทสร้างสรรค์ บุคลและทีม
ประเภทสวยงาม บุคคลและทีม
ประเภทลีลา บุคคลและทีม
ขวัญใจทีมงาน บุคคลและทีม
และขวัญใจคนอ้วน 1 รางวัล (แข่งไม่แยกประเภททีมหรือบุคคล)

ในส่วนรางวัลที่จะได้รับ ประเภทบุคคลได้รางวัลละ 10,000บาท ประเภททีมได้รางวัลละ 30,000 บาทและรางวัลพิเศษขวัญใจคนอ้วน 30,000บาท พร้อมสิทธิสมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท ประเภทแพลตตินั่มระยะเวลา 1 ปี การคัดเลือกผู้แข่งขันจะเปิดให้ผู้ชมรายการส่งคลิปวีดีโอมาให้ทีมงานคัดเลือกขั้นต้นเพื่อผ่านไปแข่งขันในวันที่19 ก.พ. ซึ่งจะคัดให้เหลือประเภทบุคคล 80 ทีมและทีม 80 ทีม โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ก.พ.นี้ที่สวนสัตว์ดุสิต (เขาดิน) ตั้งแต่เวลา 9.00น.- 14.00น. และคาดว่ามีผู้ร่วมแข่งขันรวมประมาณ 1,000 คน

นางอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรม “มนต์รัก ฮูลาฮูป” ของรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง สถานนีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการออกกำลังกายแก่ประชาชนที่ดีเยี่ยม ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการกระตุ้นในการดูแลสุขภาพ ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของบริษัทฯ ที่อยากเห็นคนไทยทุกคนหันมาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่ดี โดยกิจกรรมครั้งนี้บริษัทได้สนับสนุนการแข่งขันในประเภทบุคคลอ้วนหรือคนที่มีน้ำหนักตัวสูง โดยสำหรับผู้ชนะ ฟิตเนส เฟิรส์ท จะมอบรางวัลเป็นเงินสดมูลค่า 30,000 บาท และสิทธิการเป็นสมาชิกในการออกกำลังกายที่ฟิตเนส เฟิรส์ท ในแบบแพลตตินั่มเป็นเวลา 1 ปี มูลค่ากว่า 32,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 62,000 บาทให้แก่ผู้ชนะในการแข่งขันประเภทนี้

ท่านสามารถติดตามข่าวสารการออกกำลังกายและโปรแกรมที่เป็นประโยชน์กับการลดน้ำหนักและรักษาสุขภาพได้ที่เว็บไซต์ www.fitnessfirst.co.th


Latest Press Release

เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย จัดใหญ่ 4 ภูมิภาค เปิดพื้นที่ให้เด็กปฐมวัยเรียนรู้วิทย์

เริ่มแล้วงาน "เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย ประจำปี 2562" ภายใต้หัวข้อ "เพราะทุกสิ่งไม่หยุดนิ่ง" เพื่อให้เด็กปฐมวัยได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของร่างกายตนเอง และเปิดโลกกว้างไปสู่การเคลื่อนไหวของสิ่งต่าง ๆ โดยการฝึกการเป็นนักสังเกตสิ่งรอบตัว วิเคราะห์...

ภาพข่าว: ให้การต้อนรับ

คุณนันทวัฒน์ เพชรรักษ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิวนครพนม ให้การต้อนรับ คุณอาคม เติมพิทยาไพสิทฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคมนาคมประธาน เปิดงาน "บ้านไผ่-มุกดาหาร-นครพนม ทางรถไฟ 5 ประเทศ เพื่อคุณภาพชีวิต และเศรษฐกิจระดับสากล" ณ โรงแรมฟอร์จูน...

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผยชาวเอเชียแปซิฟิกกว่า 70% อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นนายตัวเองเติมเต็มชีวิตได้มากกว่า

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก เปิดเผยผลสำรวจความเป็นผู้ประกอบการในเอเชียแปซิฟิก "Asia Pacific Entrepreneurship Survey" ประจำปี 2562 ซึ่งจัดทำขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยพบว่าผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกราวเจ็ดในสิบ...

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์สนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน ถ้ำหลวง : กู้ภัยระดับโลก

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้การสนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน "ถ้ำหลวง" : กู้ภัยระดับโลก เพื่อเป็นองค์ความรู้และคู่มือสำหรับใช้ในการวางแผน ประสานงานการกู้ภัยและการบริหารจัดการแก้ไขเหตุการณ์ภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต...

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท พบกับส้มโอขาวแตงกวาชัยนาท กรอบนอกนุ่มใน อมเปรี้ยวหวาน, บัตเตอร์นัท สควอช รสชาติคล้ายมันเทศ เนื้อเหนียวและแน่นหนึบ นอกจากนี้ยังมี ยำส้มโอรสเด็ด,ไอศกรีมเมล่อน, ข้าวขาวเจ๊กชัยนาท,...

Related Topics