ฟิตเนส เฟิรส์ท และรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ชวนคนไทยมาไร้พุงกับโครงการมนต์รักฮูลาฮูป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 15, 2011 17:14
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำภาพองค์กรแห่งสุขภาพร่วมสนับสนุนโครงการมนต์รักฮูลาฮูป กิจกรรมการแข่งขันเล่นฮูลาฮูปที่จัดโดยรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยชวนคนไทยแข่งขัน “มนต์รัก ฮูลาฮูป” สำหรับคนอ้วน ผู้ชนะจะได้รับเงินสดมูลค่า 30,000 บาท และสิทธิการเป็นสมาชิกในการออกกำลังกายที่ฟิตเนส เฟิรส์ท ในแบบแพลตตินั่มเป็นเวลา 1 ปี มูลค่า 32,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 62,000 บาท ให้กับผู้ชนะในการแข่งขันประเภทนี้ อย่างไรก็ตามกิจกรรม มนต์รักฮูลาฮูป ยังมีการแข่งขันหลักทั้งประเภทเดี่ยวและการแข่งขันเป็นทีมอีก 4 ประเภท ได้แก่ ประเภทสร้างสรรค์ ประเภทสวยงาม ประเภทลีลา ประเภทขวัญใจทีมงาน และรางวัลพิเศษ ขวัญใจคนอ้วน โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ก.พ.นี้ที่สวนสัตว์ดุสิต(เขาดิน) ตั้งแต่เวลา 9.00น.- 14.00น. และคาดว่ามีผู้ร่วมแข่งขันรวมกว่า 1,000 คน ข้อมูลเพิ่มติดตามได้ที่รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง เวลา 8:30-9:30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 หรือ www.fitnessfirst.co.th

กิจกรรมมนต์รักฮูลาฮูป เป็นกิจกรรมที่รายการผู้หญิงถึงผู้หญิงกำหนดจัดการแข่งขันขึ้นเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายผ่านกีฬา ฮูลาฮูป กีฬายอดฮิตในปัจจุบัน โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 9 ประเภทหลักคือ

ประเภทสร้างสรรค์ บุคลและทีม
ประเภทสวยงาม บุคคลและทีม
ประเภทลีลา บุคคลและทีม
ขวัญใจทีมงาน บุคคลและทีม
และขวัญใจคนอ้วน 1 รางวัล (แข่งไม่แยกประเภททีมหรือบุคคล)

ในส่วนรางวัลที่จะได้รับ ประเภทบุคคลได้รางวัลละ 10,000บาท ประเภททีมได้รางวัลละ 30,000 บาทและรางวัลพิเศษขวัญใจคนอ้วน 30,000บาท พร้อมสิทธิสมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท ประเภทแพลตตินั่มระยะเวลา 1 ปี การคัดเลือกผู้แข่งขันจะเปิดให้ผู้ชมรายการส่งคลิปวีดีโอมาให้ทีมงานคัดเลือกขั้นต้นเพื่อผ่านไปแข่งขันในวันที่19 ก.พ. ซึ่งจะคัดให้เหลือประเภทบุคคล 80 ทีมและทีม 80 ทีม โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ก.พ.นี้ที่สวนสัตว์ดุสิต (เขาดิน) ตั้งแต่เวลา 9.00น.- 14.00น. และคาดว่ามีผู้ร่วมแข่งขันรวมประมาณ 1,000 คน

นางอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรม “มนต์รัก ฮูลาฮูป” ของรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง สถานนีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการออกกำลังกายแก่ประชาชนที่ดีเยี่ยม ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการกระตุ้นในการดูแลสุขภาพ ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของบริษัทฯ ที่อยากเห็นคนไทยทุกคนหันมาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่ดี โดยกิจกรรมครั้งนี้บริษัทได้สนับสนุนการแข่งขันในประเภทบุคคลอ้วนหรือคนที่มีน้ำหนักตัวสูง โดยสำหรับผู้ชนะ ฟิตเนส เฟิรส์ท จะมอบรางวัลเป็นเงินสดมูลค่า 30,000 บาท และสิทธิการเป็นสมาชิกในการออกกำลังกายที่ฟิตเนส เฟิรส์ท ในแบบแพลตตินั่มเป็นเวลา 1 ปี มูลค่ากว่า 32,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 62,000 บาทให้แก่ผู้ชนะในการแข่งขันประเภทนี้

ท่านสามารถติดตามข่าวสารการออกกำลังกายและโปรแกรมที่เป็นประโยชน์กับการลดน้ำหนักและรักษาสุขภาพได้ที่เว็บไซต์ www.fitnessfirst.co.th


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics