" The Gallery Conference Room " By Biz Concierge ” ห้องแสดงผลงานศิลป์ ทางเลือกใหม่! @ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 15, 2011 16:36
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--The Gallery Conference Room

“ The Gallery Conference Room ” ห้องแสดงผลงานสำหรับผู้มีใจรักในงานศิลป์ ตกแต่งสไตล์ โมเดริ์น ที่มีกลิ่นอายแอฟริกา สร้างขึ้นจากแนวความคิดที่จะเข้ามาช่วยเสริมธุรกิจสำนักงานสำเร็จรูป นาม “ Biz Concierge (บิส คอนซีเอจ) ” ซึ่งเป็นได้ทั้งห้องจัดแสดงงานศิลป์และห้องประชุมขนาดใหญ่ที่บรรจุได้ถึง 150 ที่นั่ง อีกทั้งอยากให้ผู้ที่เข้ามาร่วมประชุมได้ผ่อนคลายจากบรรยากาศเดิมๆ พร้อมได้เพลิดเพลินกับผลงานที่ได้รังสรรค์มาจากศิลปิน

“ The Gallery Conference Room ” สามารถโชว์ผลงานได้ทุกแขนง สำหรับศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานออกมา ทั้งภาพวาด ภาพถ่าย งานจิตรกรรม ประติมากรรมต่างๆ ฯลฯ อีกทั้งไม่จำกัดศิลปินเฉพาะ ที่มีชื่อเสียงเท่านั้น เราเปิดโอกาสให้กับทุกศิลปินให้มาโชว์ผลงานศิลปะที่มีคุณค่า ไม่ว่าจะเป็นศิลปินอิสระ น้องๆ จากโรงเรียน หรือน้กศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ หากผลงานของท่านเป็นที่ถูกใจเรา

“ The Gallery Conference Room ” ตั้งอยู่บนชั้น 6 อาคาร เดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ สุขุมวิท 13 ทำเลย่านใจกลางเมืองที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง โรงแรม ห้างสรรพสินค้า การคมนาคมสะดวกสบายทั้งที่จอดรถ และการเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา เพียง 5 นาที และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท เพียง 10 นาที

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : โทร. +66 (0) 2646 2555, +66 (0)8 5918 8872 www.biz-concierge.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics