" The Gallery Conference Room " By Biz Concierge ” ห้องแสดงผลงานศิลป์ ทางเลือกใหม่! @ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 15, 2011 16:36
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--The Gallery Conference Room

“ The Gallery Conference Room ” ห้องแสดงผลงานสำหรับผู้มีใจรักในงานศิลป์ ตกแต่งสไตล์ โมเดริ์น ที่มีกลิ่นอายแอฟริกา สร้างขึ้นจากแนวความคิดที่จะเข้ามาช่วยเสริมธุรกิจสำนักงานสำเร็จรูป นาม “ Biz Concierge (บิส คอนซีเอจ) ” ซึ่งเป็นได้ทั้งห้องจัดแสดงงานศิลป์และห้องประชุมขนาดใหญ่ที่บรรจุได้ถึง 150 ที่นั่ง อีกทั้งอยากให้ผู้ที่เข้ามาร่วมประชุมได้ผ่อนคลายจากบรรยากาศเดิมๆ พร้อมได้เพลิดเพลินกับผลงานที่ได้รังสรรค์มาจากศิลปิน

“ The Gallery Conference Room ” สามารถโชว์ผลงานได้ทุกแขนง สำหรับศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานออกมา ทั้งภาพวาด ภาพถ่าย งานจิตรกรรม ประติมากรรมต่างๆ ฯลฯ อีกทั้งไม่จำกัดศิลปินเฉพาะ ที่มีชื่อเสียงเท่านั้น เราเปิดโอกาสให้กับทุกศิลปินให้มาโชว์ผลงานศิลปะที่มีคุณค่า ไม่ว่าจะเป็นศิลปินอิสระ น้องๆ จากโรงเรียน หรือน้กศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ หากผลงานของท่านเป็นที่ถูกใจเรา

“ The Gallery Conference Room ” ตั้งอยู่บนชั้น 6 อาคาร เดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ สุขุมวิท 13 ทำเลย่านใจกลางเมืองที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง โรงแรม ห้างสรรพสินค้า การคมนาคมสะดวกสบายทั้งที่จอดรถ และการเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา เพียง 5 นาที และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท เพียง 10 นาที

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : โทร. +66 (0) 2646 2555, +66 (0)8 5918 8872 www.biz-concierge.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics