‘ทู โฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์’ แนะนำโปรโมชั่น พาสต้า แอนด์ นู้ดเดิ้ล มาเนียร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 19, 2011 17:48
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--ทู โฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์

‘ทู โฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์’ (Two Forty Eight Café & Bar) ห้องอาหารในบรรยากาศโมเดิร์น ให้บริการอาหารนานาชาติเลิศรส จุดนัดพบแห่งใหม่สุดฮิปริมถนนรัชดา ขอแนะนำโปรโมชั่นพิเศษ “พาสต้า แอนด์ นู้ดเดิ้ล มาเนียร์” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารเส้นทุกชนิดทั้งพาสต้า และก๋วยเตี๋ยวชนิดต่างๆ มีให้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัดทุกเย็นวันศุกร์ ตลอดเดือนกรกฎาคม - สิงหาคม 2554

เชฟฑีฆนันท์ มัณฑะจิตร หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ได้เตรียมเมนูเส้นต่างๆ ให้ท่านได้เลือกสรรมากมายกว่า 20 ชนิด อาทิ สลัดเพนเน่กับไข่ต้ม สลัดมักกะโรนีและชีส ยำวุ้นเส้น ซุปหลากชนิดทั้ง อุด้งต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำลูกชิ้นปลา และ โชยุราเมง ในส่วนของพาสต้าก็มีหลากหลายเมนู ซึ่งท่านสามารถเลือกเส้นได้ถึง 4 แบบ ทั้งเส้นสปาเกตตี้ เส้นเพนเน่ เส้นเฟตตูชินี่ และเส้นทาจิโอลินี่ ปรุงในแบบที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมี ยากิโซบะ ก๋วยเตี๋ยวเซียงไฮ้ผัดขี้เมา ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หมี่ซั่วผัดเห็ดหอม ให้เลือกรับประทานแบบไม่จำกัด เป็นเวลาถึง หนึ่งชั่วโมง สามสิบนาที ในราคาเพียง 259* บาทต่อท่าน

โปรโมชั่น “พาสต้า แอนด์ นู้ดเดิ้ล มาเนียร์” มีให้บริการเฉพาะมื้อค่ำทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 26 สิงหาคม 2554

ทู โฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 และ 2 ของโรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน เซอร์วิส เรสสิเดนซ์ ติดถนนรัชดาภิเษก ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่ สามารถรองรับแขกได้ทั้งสิ้น 78 ที่นั่ง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 02 939 7949 อีเมล์ reservation@northgatebangkok.com เว็บไซต์ของโรงแรม www.northgatebangkok.com

*หมายเหตุ: ราคายังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม
สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณวิภาสิริ นภาวงศ์ดี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

คุณจิตตรา พรพิทักษ์กุล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

โทรศัพท์: 02 656 0818 อีเมล์: lek@zinchospitality.com, jittra@zinchospitality.com

Latest Press Release

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ห่วงใยประชาชน แจกหน้ากากอนามัย N95 ดีเดย์ 27 มกราคม พร้อมมาตรการฉีดพ่นละอองน้ำ ทำความสะอาดถนนหน้าห้างฯ ทุกวัน จนกว่าสถานการณ์ฝุ่นละอองจะดีขึ้น

จากสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็ก 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ที่เกิดขึ้น ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ซึ่งยังคงมีค่าเกินมาตรฐาน ส่งผลกระทบ ต่อระบบทางเดินหายใจ และเป็นอันตรายต่อสุขภาพของประชาชน บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด...

ภาพข่าว: โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ร่วมงานกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ ศาลาว่าการเมืองพัทยา

โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ร่วมงานกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 บริเวณศาลาว่าการเมืองพัทยา ในปีนี้มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ซึ่งทางโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ได้นำการเล่นเกมส์ต่างๆ พร้อมแจกขนม และไอศกรีม...

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดบ้านติวฟรี!! ชวนน้องนักเรียนชั้น ม.6 ตะลุยข้อสอบพิชิตภาษาจีน PAT 7.4

โค้งสุดท้าย PAT 7.4 ที่ DPU คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดบ้านติวฟรี!! ชวนน้องนักเรียนชั้น ม.6 ตะลุยข้อสอบพิชิตภาษาจีน PAT 7.4 แนะนำเก็บคะแนนจากข้อสอบในเวลาที่จำกัด เผยเทคนิคการตีโจทย์ และตัดตัวเลือก พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบในส่วนแกรมม่า...

ททบ.5 ครบรอบ 62 ปี ยังคงเป็นทีวีสาธารณะเพื่อความมั่นคง ผลิตและนำเสนอข่าวสาร สาระ ถูกต้อง เป็นกลาง เชื่อถือได้

พลเอก ณัฐพล นาคพาณิชย์ รองผู้บัญชาการทหารบก (รอง ผบ.ทบ.) เป็นประธานในงาน วันสถาปนา สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5) ครบรอบ 62 ปี โดยมี พลเอก กิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (กอญ.ททบ.) ให้การต้อนรับ...

ภาพข่าว: สนพ. สระบุรี ขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัด

สนพ.สระบุรี ดำเนินการประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดสระบุรี ครั้งที่ 1/2563 เพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนตามแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดสระบุรี ในปี 2562 และทบทวนแผนการดำเนินงานปี 2563 โดยมีนางสาวรัตนา ทองกลับ แรงงานจังหวัดสระบุรี...

Related Topics