กิจกรรม “โอริงามิ” กระดาษพับ...อัศจรรย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 13, 2011 15:21
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์

ร้านนายอินทร์ชวนเพื่อนนักอ่านช่างประดิษฐ์มาเรียนรู้วิธีการพับกระดาษแบบญี่ปุ่น ที่เรียกว่า “โอริงามิ”ในกิจกรรม “โอริงามิ กระดาษพับ...อัศจรรย์” สรรค์สร้างจินตนาการผ่านกระดาษ พร้อมพบกับวิธีการพับกระดาษในรูปแบบต่างๆ โดย ดร.บัญชา ธนบุญสมบัติ ในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2554 ตั้งแต่ 13.00 – 16.00 น. ที่ร้านนายอินทร์ สาขา เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม)ติดตามกิจกรรมดี ๆ ที่ร้านนายอินทร์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือร่วมพูดคุยกับเราได้ทาง Facebook และ Twitterหรือ www.naiin.com


Latest Press Release

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์มติชน

กฟผ.ประกาศลงทุนอีกกว่าแสนล้าน กำลังผลิตเกือบ 9 พันเมกะวัตต์ เพิ่มความมั่นคงด้านไฟฟ้าตามแผนพีดีพีฉบับใหม่ เล็งเพิ่มกำลังผลิตป้อนระบบให้ได้มากกว่า 50% จากปัจจุบันอยู่ที่ 38%...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

คนไทยตายสังเวยรถไฟอีก 4 ศพ ล่าสุดขบวนรถท้องถิ่นสายโคราช-หนองคาย ชนรถสิบล้อบรรทุกดินที่ จ.ขอนแก่น ส่งผลให้คนขับรถไฟ ช่างเครื่องผู้โดยสารมีทั้งชาวบ้าน และพระตายคาซากผู้โดยสารอีก 30 ชีวิต ได้รับบาดเจ็บต้องหามส่งโรงพยาบาลโกลาหล การเดินรถจากกรุงเทพฯชะงัก...

สรุปข่าวธุรกิจ-ตลาด หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

น.ส.จิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์และการตลาด บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ ผู้บริหารช่องไทยรัฐทีวี เปิดเผยว่า แนวทางธุรกิจปี2558 บริษัทจะใช้งบ 1,620...

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์มติชน

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่สภาพัฒนาการเมือง นายธีรภัทร์ เสรีรังสรรค์ ประธานสภาพัฒนาการเมือง (สพม.) แถลงถึงข้อเสนอแนวทางการปฏิรูปประเทศด้านการกระจายอำนาจและการปกครองท้องถิ่นว่า...

สรุปข่าวการเงิน หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

นายลักษณ์ วจนานวัช ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ธ.ก.ส.คาดว่าจะระดมเงินฝากปีนี้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้กว่า 8 หมื่นล้านบาท โดย 6 เดือนแรกของปีบัญชีมียอดเงินฝากแล้วรวมกว่า1.05 ล้านล้านบาท...

Related Topics