Watermark Group เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แบรนด์ Ugolini

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 8, 2011 15:26
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--Heffernan Capital

หลังจากเปิดตัว Watermark Il Ristorante Italiano ทองหล่อ ซ.9 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งคนไทยและคนต่างชาติ

ดร.โรเบอร์โต้ อูกูลินี่ นักการเงินชาวอิตาเลี่ยน ผู้บริหารเครือร้านอาหารอิตาเลี่ยน สุดหรูทั้ง Watermark,Calderazzo,Toto,Babยylon ซึ่งมีสาขาอยู่ในเมืองท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกอย่างภูเก็ต และ กรุงเทพมหานคร เผยว่า "Watermark Group เตรียมก้าวไปข้างหน้าอีกก้าว เปิดตัวอูกูลินี 1 กันยายน ศกนี้ หลังได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม รวมไปถึง chocolate ที่ผลิตโดย Watermark Patisserie ได้รับเลือกเป็นของขวัญที่มอบให้กับผู้โดยสารชั้น First Class ของการบินไทย สายการบินแห่งชาติ ทางผู้บริหารจึงเตรียมเดินหน้าขยายร้านอาหาร พร้อมความมั่นใจว่าลูกค้าจะให้การตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเคย"

ทั้งนี้ Watermark Group กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขยาย chain ร้านอาหาร ชูโรงนำเสนออาหารอิตาเลี่ยนแท้ดั้งเดิม โดยเชฟชาวอิตาเลี่ยน เหมือนได้ไปนั่งรับประทานที่อิตาลี ทุกจานที่ปรุงออกจากครัวโดยไม่ได้ใช้การอุ่นร้อน ผู้มาเยือนทุกท่าน จึงประทับใจกับรสชาตินุ่มละมุนของทุกเมนูที่ปรุงด้วยความตั้งใจ ดั่งผลงานศิลปะชั้นเอก พร้อมการบริการด้วยใจ ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางแสงเทียน และ การตกแต่งอันหรูหรา สไตล์ Modernดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.watermarkgroup.eu

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 126 8045

Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics