Watermark Group เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แบรนด์ Ugolini

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 8, 2011 15:26
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--Heffernan Capital

หลังจากเปิดตัว Watermark Il Ristorante Italiano ทองหล่อ ซ.9 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งคนไทยและคนต่างชาติ

ดร.โรเบอร์โต้ อูกูลินี่ นักการเงินชาวอิตาเลี่ยน ผู้บริหารเครือร้านอาหารอิตาเลี่ยน สุดหรูทั้ง Watermark,Calderazzo,Toto,Babยylon ซึ่งมีสาขาอยู่ในเมืองท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกอย่างภูเก็ต และ กรุงเทพมหานคร เผยว่า "Watermark Group เตรียมก้าวไปข้างหน้าอีกก้าว เปิดตัวอูกูลินี 1 กันยายน ศกนี้ หลังได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม รวมไปถึง chocolate ที่ผลิตโดย Watermark Patisserie ได้รับเลือกเป็นของขวัญที่มอบให้กับผู้โดยสารชั้น First Class ของการบินไทย สายการบินแห่งชาติ ทางผู้บริหารจึงเตรียมเดินหน้าขยายร้านอาหาร พร้อมความมั่นใจว่าลูกค้าจะให้การตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเคย"

ทั้งนี้ Watermark Group กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขยาย chain ร้านอาหาร ชูโรงนำเสนออาหารอิตาเลี่ยนแท้ดั้งเดิม โดยเชฟชาวอิตาเลี่ยน เหมือนได้ไปนั่งรับประทานที่อิตาลี ทุกจานที่ปรุงออกจากครัวโดยไม่ได้ใช้การอุ่นร้อน ผู้มาเยือนทุกท่าน จึงประทับใจกับรสชาตินุ่มละมุนของทุกเมนูที่ปรุงด้วยความตั้งใจ ดั่งผลงานศิลปะชั้นเอก พร้อมการบริการด้วยใจ ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางแสงเทียน และ การตกแต่งอันหรูหรา สไตล์ Modernดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.watermarkgroup.eu

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 126 8045

Latest Press Release

ภาพข่าว: คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุน กิจกรรมไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 3

พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบเงินสนับสนุนการจัดการแข่งขัน "ไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 3" ทหารเรือบินหลา ป้องสมุททารักษาเมืองใต้ (Powered by King Power) จาก อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ที่ 2 จากซ้าย)...

4โครงการริเริ่มจากประเทศไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายใน IDC#s Fifth annual smart city Asia pacific awards 2019

ข้อมูลจาก IDC Government Insights ภาคพื้นเอเชีย/แปซิฟิกได้ประกาศว่าประกาศว่า โครงการริเริ่ม 4จังหวัด/เมือง smart cities จากประเทศไทย ได้รับเลือกให้เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในงาน IDC's fifth annual Smart City Asia Pacific Awards (SCAPA)...

ฉลอง 20 ปีฟอร์จูนทาวน์ ประสบการณ์ความสุขแบบฉุดไม่อยู่

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ร่วมกับพาร์ทเนอร์ และร้านค้าในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ทุกโซน จัดกิจกรรมประสบการณ์ความสุขไร้ขีดจำกัดตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 16 มิถุนายน 2562 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Shop & Fun Unlimited...

#เกรท วรินทร กาละแมร์ วู้ดดี้ นำทีมคนดังสายท่องเที่ยว ร่วมแชร์ประสบการณ์ในงาน My Life Is Journey

เอ่ยชื่อคนดังเหล่านี้ ต้องรู้เลยว่า ไม่ใช่สายแฟ แต่เป็นสายท่องเที่ยว ตัวยง เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เกรท-วรินทร, เพชร-กรุณพล, กิก-ดนัย, เดี่ยว-สุริยนต์ หรือ แม้กระทั่ง พิธีกรคนเก่งอย่าง กาละแมร์-พัชรศรี และ วู้ดดี้-มิลินทจินดา โอกาสนี้สำคัญมาก เพราะ...

ซีพีแรม เชิญชวนทุกท่านร่วมงาน THAIFEX - World of food Asia 2019 ชูแนวคิด ร่วมส่งมอบความเป็นอยู่ที่ดีให้ทุกคน

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทานและผู้นำด้าน FOOD PROVIDER มาตรฐานโลก ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน THAIFEX - World of food Asia 2019 ในระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2019 ณ บูธซีพีแรม(12-VV01) อาคารอิมแพค ฮอลล์ 12...

Related Topics