Monday June 17, 2019 06:42

ทั่วไป Press Release : 30 Jan 2012

กวินฯ เดินหน้าเปิด 2 งานใหญ่ TFBO 2011 และ TRAFS 2011 ทั่วไป—30 Jan 12

บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เดินหน้าจัด 2 งานใหญ่ต้อนรับปีมะโรง งานแสดงแฟรนไชส์และโอกาสทางธุรกิจ Thailand Franchise & Business Opportunities 2011 (TFBO) ปีที่ 7 และ งานอาหารและเครื่องดื่ม Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2011 (TRAFS) ปีที่

F.M.100.5 แจกรางวัล "สุดยอด 10 จอมยุทธการตลาด 2554" ทั่วไป—30 Jan 12

คลื่นข่าว F.M.100.5 News Network เตรียมจัดงานประกาศผลรางวัล "สุดยอด 10 จอมยุทธการตลาด ประจำปี 2554" ให้กับองค์กรที่สร้างแนวคิดการตลาดเชิงรุก ได้อย่างสุดยอดจนเป็นที่จับตามองของคนทั่วทั้งประเทศ โดยในปี 2554 ที่ผ่านมามี 10 องค์กรที่ได้รับการคัดเลือก จาก

หนังสือแผนที่ทางหลวง 2555 รวบรวมเส้นทางทั่วไทยมาไว้ในมือคุณ ทั่วไป—30 Jan 12

หนังสือแผนที่ทางหลวง 2555 รวบรวมเส้นทาง 77 จังหวัดทั่วไทยมาไว้ในมือคุณ ด้วยมาตราส่วนละเอียดที่สุดถึง 1 : 390,000 ครอบคลุมวงแหวนรอบนอกของกรุงเทพฯ พร้อมข้อมูล แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรม ร้านอาหาร สปา ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า ตลาด ปั๊มน้ำมัน ปั๊มแก๊ส LPG และ

ซิโน-ไทย มอบอาคารชาญวีรกูลลำดับที่ 50 ณ ร.ร.บ้านโกรกสิงขร จ.ราชบุรี ทั่วไป—30 Jan 12

สร้างสรรค์โครงการ “ซิโน-ไทย คืนกำไรสู่สังคม” มอบอาคารชาญวีรกูลแก่ 50 โรงเรียนทั่วประเทศ -หนุนปรัชญา “50 ปีแห่งความภูมิใจ ซิโน-ไทยก้าวไกลอย่างมั่นคง”- บมจ. ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น

ก.ล.ต. กล่าวโทษผู้ต้องสงสัยกรณีสร้างราคาหุ้น METRO-TUCC-SECC เพิ่มอีก 5 ทั่วไป—30 Jan 12

ก.ล.ต. กล่าวโทษนายพรเทพ ถาวรวิสุทธิกุล และนางสาวอารดา เลิศภิญโญภาพ อดีตผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์ ยูไนเต็ด จำกัด (มหาชน) และบุคคลอีก 3 ราย ได้แก่ นายประยุทธ์ เลิศภิญโญภาพ นายนฤพล ฉัตรเฉลิมวิทย์ และนางสาวลัดดา พรสุวรรณนภา

ภาพข่าว: "งานเดินแบบแฟชั่นโชว์ของมหาวิทยาลัยยูแคลน" ทั่วไป—30 Jan 12

มหาวิทยาลัยยูแคลนมีโครงการเปิดวิทยาเขตในประเทศไทยในปี 2557 ได้นำผลงานการออกแบบของนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา มาจัดงานเดินแฟชั่นโชว์เพื่อแสดงถึงความเป็นผู้นำด้านวงการแฟชั่นและธุรกิจ คำบรรยายใต้ภาพ เซอร์ริชาร์ด อีวานส์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยยูแคลน, มิสแกลนดา

ภาพข่าว: ‘ดูปองท์’ จับมือกลุ่มอริยะมอเตอร์ ขยายตลาดสีพ่นซ่อมรถยนต์สูตรน้ำ ทั่วไป—30 Jan 12

นายยุทธนา จันทเกษร ผู้จัดการฝ่ายขายต่างจังหวัด (กลาง) บริษัทดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านสีพ่นซ่อมรถยนต์ชั้นนำของโลก เซ็นสัญญาใช้สีพ่นซ่อมรถยนต์สูตรน้ำ ‘ดูปองท์ โครแม็ค โปร’ กับนายสมพงศ์ ชินวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ขวาสุด)

สช.เจาะประเด็น ชี้ตัวอย่างจากการดูแลผู้สูงอายุภาวะพึ่งพิง ย้ำต้องรวมพลังสามประสาน รัฐ วิชาการ ทั่วไป—30 Jan 12

สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.)ไขกุญแจความสำเร็จในการริเริ่มสร้างระบบดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุภาวะพึ่งพิง มติจากสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 2 ชี้คุณค่าสมัชชาสุขภาพแห่งชาติเกิดจากการสานพลังทุกภาคส่วน รุดหน้าขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะเพื่อสุขภาพ

คลองสามวารายงานผลการตรวจสอบอาคารเสี่ยงในพื้นที่ ทั่วไป—30 Jan 12

นายนราธิป ภัทรวิมล ผู้อำนวยการเขตคลองสามวา กทม. แจ้งว่า สำนักงานเขตได้ดำเนินการตรวจสอบอาคารในพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๑ ระหว่างเดือนตุลาคม ๒๕๕๔ – มกราคม ๒๕๕๕ เกี่ยวกับระบบและอุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยของอาคารเสี่ยงภัยตามที่กฎหมายกำหนด

ภาพข่าว: คาราวานซีพีเอฟเดินสายลงใต้ ช่วยลดค่าครองชีพชาวชุมพร ทั่วไป—30 Jan 12

นายพินิจ เจริญพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เยี่ยมชมบู้ทจำหน่ายสินค้าในโครงการ "ซีพีเอฟเคียงข้างคนไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยลดค่าครองชีพ" ที่บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร (จำกัด) มหาชน หรือซีพีเอฟ

ดีเดย์ 1 กุมภาพันธ์ 2555 เริ่มใช้เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 13 หลัก ทั่วไป—30 Jan 12

นางจิตรมณี สุวรรณพูล รองอธิบดีกรมสรรพากรในฐานะโฆษกกรมสรรพากรเปิดเผยว่า“ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต้นไป กรมสรรพากรกำหนดให้ผู้เสียภาษีสรรพากรทุกประเภท ทั้งที่เป็นบุคคลธรรมดา คณะบุคคล บริษัทและห้างหุ้นส่วนนิติบุคคล

กิจกรรม "ชมรมคนรู้ใจ" และ "เรือนธรรม" เดือน กุมภาพันธ์ 2555 ปักษ์แรก ทั่วไป—30 Jan 12

- เชิญกัลยาณมิตรร่วมบุญได้ที่บัญชี ชื่อ "กัลยาณมิตรเรือนธรรม" ธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยเซ็นทรัลเวิลด์ ประเภทออมทรัพย์ เลขที่ 772-2-10675-4

ภาพข่าว: อบรมแอโรบิกภาคเหนือ ทั่วไป—30 Jan 12

นายชลิต เขียวพุ่มพวง รองอธิบดีกรมพลศึกษา พร้อมด้วยนายชาญวิทย์ ผลชีวิน ผู้อำนวยการสำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ทำพิธีเปิดอบรมการพัฒนาศักยภาพชมรมเครือข่ายชมรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ระหว่างวันที่ 17 – 19 มกราคม 2555 โดยมีชมรมเครือข่ายฯ

ก.ไอซีที ร่วมมือ มสธ. พัฒนาศักยภาพชุมชนตามวิถีเศรษฐกิจพอเพียงด้วย ICT ทั่วไป—30 Jan 12

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาศักยภาพชุมชนตามวิถีเศรษฐกิจพอเพียงด้วย ICT ระหว่างกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กับ

ภาพข่าว: รับเข็มที่ระลึกผู้บริจาคโลหิต ทั่วไป—30 Jan 12

นางสาวมาลินี อินฉัตร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ รับประกาศเกียรติคุณ และเข็มที่ระลึกผู้บริจาคโลหิตครบ 36 และ 108 ครั้ง ของศูนย์บริจาคโลหิตแห่งชาติ ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร

ภาพข่าว: ให้เด็กๆ ปลอดภัยจากเชื้อรา ทั่วไป—30 Jan 12

เซโกะ ผลิตภัณฑ์ดูดซับความชื้นในรูปแบบเจล สำหรับแก้ไขปัญหาความชื้นส่วนเกินในอากาศซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดเชื้อรา มีประสิทธิภาพสูงสามารถดูดซับความชื้นได้ในปริมาณมากถึง 300% ของน้ำหนักตัว ช่วยควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ภายในห้องให้อยู่ระหว่าง 40-60%

ภาพข่าว: ลงนามข้อตกลงความช่วยเหลือทางวิชาการ ทั่วไป—30 Jan 12

นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานในพิธีลงนามข้อตกลงความช่วยเหลือทางวิชาการ TA 7998-THAการพัฒนายุทธศาสตร์การเข้าถึงบริการทางการเงินของประเทศไทยโดยมีนายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง ร่วมเป็นสักขีพยาน ณห้องประชุมป๋วยฯ

กทม.มั่นใจสร้างสนามฟุตซอลทันตามกำหนดแข่งเดือน พ.ย.นี้ ทั่วไป—30 Jan 12

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดภายหลังประชุมคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 4/55 ถึงความคืบหน้าโครงการก่อสร้างสนามฟุตซอลเพื่อเป็นเจ้าภาพฟุตซอลโลก ปี 2555 ระหว่างวันที่ 2 - 18 พ.ย.55

สภาที่ปรึกษาฯ รับฟังความเห็นและข้อเสนอแนะ เรื่อง “การสร้างการมีส่วนร่วมของประชาชน ทั่วไป—30 Jan 12

วันที่27 ม.ค.คณะทำงานการทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม สภาที่ปรึกษาฯ จัดการสัมมนา เรื่อง “การสร้างการมีส่วนร่วมของประชาชน เพื่อศึกษา รับฟังข้อมูล และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปแบบการบริหารจัดการน้ำของทุกภาคส่วนในการมีส่วนร่วม เพื่อเฝ้าระวัง

ภาพข่าว: สังสรรค์ อ.น.ศ.รุ่นทุ่งพญาไท ทั่วไป—30 Jan 12

ทวีศักดิ์ กมลเวชช ประธานจัดงานสังสรรค์ ชมรมอ.น.ศ.รุ่นทุ่งพญาไท ครั้งที่30 เมื่อวันที่28 มกราคม 2555 ณ ห้องกิ่งทอง โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ โดยมีพล.ต.อ.ณรงค์วิช ไทยทอง และเพื่อนร่วมรุ่น

กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จัดงานเปิดโครงการ CE Contest II และ Krungthepturakij Eureka ทั่วไป—30 Jan 12

บริษัท กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตสื่อครบวงจรเพื่อให้บริการข่าวสาร ความรู้ และประสบการณ์ทางธุรกิจอย่างครบมิติในนาม “หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ” ร่วมกับ บริษัท เอ็กเปอร์ไทด์ พาร์ทเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

กทม.เชิญ 18 เมืองพี่เมืองน้องร่วมคิดเห็นฟื้นฟูเมืองกลับสู่สีเขียวหลังวิกฤตอุทกภัย 9-12 ทั่วไป—30 Jan 12

ดร.วัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงานสัปดาห์เมืองพี่เมืองน้อง Bangkok Sister Cities Week 2012 ภายใต้แนวคิด “Urban Rehabilitation & Renewal” ซึ่งกทม.กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 ก.พ.55 ณ สวนอุทยานเบญจสิริ

กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ กลุ่มคนไทย ร่วมจุดประกาย “สปิริต” จัดสัมมนา ทั่วไป—30 Jan 12

กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ กลุ่มคนไทย ร่วมจุดประกาย “สปิริต” การมีจิตสำนึกต่อส่วนรวมของคนไทยผ่านกลุ่ม “จิตอาสา” ที่จะมาถ่ายทอดบทเรียน “ผู้ให้” ในเวทีสัมมนา “โครงการเสริมพลังจิตอาสา The Volunteer

ก.ไอซีที เดินหน้าสร้างความรู้ “ระบบการบริหารจัดการข้อมูลในสภาวะวิกฤติ” ทั่วไป—30 Jan 12

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเพื่อการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ “ระบบการบริหารจัดการข้อมูลในสภาวะวิกฤติ

พัฒนาองค์กรให้ยอดเยี่ยมเพื่อเตรียมรับมือ AEC ติวเข้มบุคลากร 3 หลัก ‘บริการ-ภาษา-การตลาด ทั่วไป—30 Jan 12

ธุรกิจด้าน HRD เร่งติดอาวุธใหม่ให้องค์กรธุรกิจไทยเตรียมพร้อมรับมือการก่อตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community : AEC) ในปี 2558 ที่จะหลอมรวมให้ตลาดของประเทศในกลุ่มอาเซียนกลายเป็นตลาดใหญ่เพียงหนึ่งเดียว เน้นติวเข้มบุคลากรทุกระดับใน 3

ค่ายเด็กเก่งสมองไว..รุ่น หนูน้อยตามรอยอัจฉริยะใช้แรงบันดาลใจจากคนเก่งฝึกเด็กไทยให้คิดต่างและมีกลยุทธ ทั่วไป—30 Jan 12

ค่ายเด็กเก่งสมองไว..รุ่น หนูน้อยตามรอยอัจฉริยะใช้แรงบันดาลใจจากคนเก่งฝึกเด็กไทยให้คิดต่างและมีกลยุทธ์แก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ปัจจุบันเด็กรุ่นใหม่มักจะมีต้นแบบหรือไอดอลในการดำเนินชีวิตอยู่ในใจ ซึ่งภาพที่ปรากฏของบุคคลที่ประสบความสำเร็จจะสวยหรู

ภาพข่าว: สพร.สะท้อนปัญหาสังคมผ่านวัฒนธรรมปาตานี ทั่วไป—30 Jan 12

นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (สพร.) พร้อมด้วย ศ.ดร.ชัยวัฒน์ สถาอานันท์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผศ.สุวิมล รุ่งเจริญ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Dr.Patrick Jory มหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ ร่วมสัมมนา

ภาพข่าว: PCS ผนึกกำลังครั้งใหญ่ สร้างรอยยิ้มและความสุข คืนสู่สมาคมปัญญาคนพิการ ทั่วไป—30 Jan 12

บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (พีซีเอส) จัดกิจกรรม “PCS กับ Easy Clean Up และครอบครัวข่าว 3” ร่วมแรงร่วมใจฟื้นฟู คืนรอยยิ้ม แก่ สมาคมปัญญาคนพิการ โดยมีผู้บริหารลงแรง ร่วมใจ กับ เหล่าดีเจ “อีซี่ เอฟเอ็ม

สถาบันวิจัยและพัฒนาการศึกษาพิเศษ มศว จัดการประชุมสภาคนพิเศษ ครั้งที่ ๑ ทั่วไป—30 Jan 12

รองศาสตราจารย์ ดร.ดารณี ศักดิ์ศิริผล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาการศึกษาพิเศษ มศว เปิดเผยว่า สถาบันวิจัยและพัฒนาการศึกษาพิเศษในฐานะที่เป็นหน่วยงานด้านการศึกษาที่ส่งเสริมงานด้านการศึกษาพิเศษมาอย่างต่อเนื่อง

ภาพข่าว: งานเปิดท้ายไฮโซ ที่บองมาร์เช่ ทั่วไป—30 Jan 12

เมื่อวันที่ 27-29 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา บองมาร์เช่จัดงานเปิดท้ายไฮโซ โปรเจ็คแรกของBon@Night ได้รับการตอบรับจากกลุ่มศิลปิน ดารา ไฮโซ เอเจนซี่ สื้อมวลชน และผู้สนใจอยากปล่อยของ โชว์ของ จัดเต็มพื้นที่ลานจอดรถด้านหน้าช้อปกระจายตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม

ภาพข่าว: เอ็นพีเอสมอบทุนหนังสือเพื่อการศึกษา ส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน ทั่วไป—30 Jan 12

นายอภิชัย ซอปิติพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นพีเอส หนึ่งในผู้นำด้านพลังงานและพลังงานหมุนเวียน ในนามโครงการพนมพัฒนา ร่วมกับเครือข่ายการมีส่วนร่วมของประชาชนฯ

ภาพข่าว: ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังศึกษาดูงาน ทั่วไป—30 Jan 12

นายกุลิศ สมบัติศิริ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลังเดินทางศึกษาดูงานในพื้นที่จังหวัดตาก พร้อมคณะ วปอ. ในการนี้ได้ติดตามโครงการช่วยเหลือ ฟื้นฟู เยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยของจังหวัดตาก โดยมีหัวหน้าส่วนราชการกระทรวงการคลัง

ภาพข่าว: บินลัดฟ้าหาไอเดียดีๆ ที่ญี่ปุ่นกับกระดาษไอเดีย ทั่วไป—30 Jan 12

นายกิตชัย ทัศนวิญญู (ซ้ายสุด) ผู้จัดการธุรกิจโฮมแอนด์ออฟฟิศโซลูชั่น เอสซีจี เปเปอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายกระดาษไอเดีย แสดงความยินดีและมอบรางวัลแพ็คเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่นจำนวน 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 80,000 บาท ให้แก่ นายจตุพล เจนวัฒนาเวช (กลาง)

สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย แนะเทคนิคเสนอขายเปิดร้านกาแฟ 17-18 มี.ค.55 ทั่วไป—30 Jan 12

สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ในเครือบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด สอนหลักสูตรเปิดร้านกาแฟอย่างไรลงทุนไม่เกิน 200,000 บาท โดยอาจารย์เชษฐา ใจใส แชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 17 มี.ค. 55 และวันที่ 18 มี.ค.55 แนะแนวกลยุทธ์ 10 เทคนิคเสนอขายมัดใจลูกค้า โดย

ดิ แอนนา เรสเตอรอง @ สาทร ซอย 6 บนถนนสาทรเหนือ จัดกิจกรรมประกวดภาพคู่รักสุดสวีทชิงบัตรรับประทานอาหาร ทั่วไป—30 Jan 12

ดิ แอนนา เรสเตอรอง ร้านอาหารสุดเก๋ ณ สาทรซอย 6 (ซอยข้างโรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล)บนถนนสาทรเหนือ ขอเชิญชวนทุกคู่รักร่วมสนุกกับกิจกรรมประกวดภาพถ่ายคู่รัก ‘อินเลิฟ’

จีเนียส แพลนเน็ต ยิ้มรับรางวัล TFBO Franchise New Biz Award จาก TFBO 2 ทั่วไป—30 Jan 12

คุณศศิวิมล เกิดผล กรรมการผู้จัดการ สถาบันเสริมทักษะและความรู้ภาษาอังกฤษ Genius Planet ภายใต้บริษัท อินฟอร์เมติกซ์ พลัส จำกัด รับมอบรางวัล TFBO Franchise New Biz Award 2011 จากท่านภูมิ สาระผล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในงาน TFBO 2011 (Thailand

เมเจอร์ โบว์ล และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต เติมความหวานให้กับคู่รักตลอดเดือน ก.พ. โยนโบว์ล เล่นไอซ์ ทั่วไป—30 Jan 12

เมเจอร์ โบว์ล และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต เติมความหวานให้กับคู่รักตลอดเดือน ก.พ.โยนโบว์ล เล่นไอซ์ เป็นคู่จ่ายเพียงครึ่งราคา ร้องคาราโอเกะลุ้นรับแหวนทอง เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จัดกิจกรรมพิเศษรับเดือนแห่งความรัก มอบความสุขพร้อมเติมความหวานให้กับ

ภาพข่าว: เปิดตัวหนังสือ “อ่านก่อนถึงวันสิ้นโลก” ทั่วไป—30 Jan 12

ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ที่สองจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ ‘อ่านก่อนถึงวันสิ้นโลก’

ปีใหม่ ศักราชใหม่ งานใหม่ อาชีพใหม่กับแมนพาวเวอร์กรุ๊ป ในงาน Your Career 2012 Mind ทั่วไป—30 Jan 12

คุณสุธิดา กาญจนกันติกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดศักราชใหม่รับปีมังกรทอง กับงาน Nation Expo 2012 โดยครั้งนี้แมนพาวเวอร์กรุ๊ปร่วมออกบูธเปิดรับกลุ่มแรงงานที่มีศักยภาพ เพื่อเข้าบรรจุในธุรกิจ อุตสาหกรรมชั้นนำในประเทศไทย

ดีเอ็มจี ร่วมกับ ยุวพุทธฯ เปิดตัวหนังสือ ‘อ่านก่อนถึงวันสิ้นโลก’ ทุกคำถาม-มีคำตอบ ทั่วไป—30 Jan 12

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดตัวหนังสือ ‘อ่านก่อนถึงวันสิ้นโลก’ รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเกิดมหาภัยพิบัติที่ร้ายแรงทั่วโลกและในประเทศไทย รวมถึงวันสิ้นโลกที่ระบุว่าปี ๒๐๑๒

ภาพข่าว: ศุภาลัย แสดงความยินดีในโอกาสเปิดตัวหนังสือ “เมื่อไหร่จะ...ร่ำรวยมีสุขอย่างยั่งยืน&rdq ทั่วไป—30 Jan 12

คุณประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) รับกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสเปิดตัวหนังสือ “เมื่อไหร่จะ...ร่ำรวยมีสุขอย่างยั่งยืน” โดยมีคุณอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ, คุณวารุณี ลภิธนานุวัฒน์

ภาพข่าว: ผลการประชุม World Economic Forum ทั่วไป—30 Jan 12

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังแถลงข่าวภายหลังกลับจากการเข้าร่วมประชุม World Economic Forumที่เมืองดาวอส สหพันธรัฐสวิสโดยผู้นำบริษัทรับประกันภัยต่อต่างประเทศมีความเชื่อมั่นในประเทศไทยและรับทราบถึงการที่ประเทศไทยจะมีการ

ริบลีส์ฯ ชวนจูบสร้างสถิติโลก รับวาเลนไทน์หวานใน “จูบรักมาราธอน…รีเทิร์น” ทั่วไป—30 Jan 12

ตั้งแต่วันนี้ – 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555-ข่าวดีสำหรับคนมีคู่ เพียงคุณมีทะเบียนสมรส หรือหลักฐานการใช้ชีวิตคู่ และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป หากคุณคิดว่าใช่..เราไม่จำกัดเพศ เชิญร่วมสร้างสถิติโลกครั้งใหม่ร่วมกันกับ

หัวหน้าศตม.ที่.10.1แม่ฮ่องสอน พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ร่วมบริจากผ้าห่มกันหนาว ทั่วไป—30 Jan 12

นายธนพล ปัญญา หน.ศตม.ที่ 10.1 แม่ฮ่องสอนและนายสุทิวัสน์ นันทิวิริยะชัย ( บุตรชาย ) พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่จากศตมและนคม.9 ปางมะผ้าได้นำผ้าห่มกันหนาวจำนวน 150 ผืน นำไปบริจากให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านนาปู่ป้อม อำเภอปางมะผ้า

FROM MOBILE MARKETING TO MOBILE COMMERCE STRATEGIES 2012 | "สัมมนากลยุทธ์การตลาดโมบาย คอมเมิร์ซในปี ทั่วไป—30 Jan 12

บริษัท เดอะ เอ็กเซกคิวทีฟ อลิอันซ์ จำกัด ฝ่ายงานสัมมนา | The Executive Alliance Co Ltd, Public Seminar DivisionFROM MOBILE MARKETING TO MOBILE COMMERCE STRATEGIES 2012"สัมมนากลยุทธ์การตลาดโมบาย คอมเมิร์ซในปี 2555"วันที่ 21 มีนาคม 2555 ณ โรงแรม พูลแมน

STRATEGIC TALENT MANAGEMENT & LEADERSHIP DEVELOPMENT 2012 | "กลยุทธ์การบริหารพนักงานดาวเด่นและพัฒนาส ทั่วไป—30 Jan 12

บริษัท เดอะ เอ็กเซกคิวทีฟ อลิอันซ์ จำกัด ฝ่ายงานสัมมนา | The Executive Alliance Co Ltd, Public Seminar DivisionSTRATEGIC TALENT MANAGEMENT & LEADERSHIP DEVELOPMENT 2012"กลยุทธ์การบริหารพนักงานดาวเด่นและพัฒนาสภาวะผู้นำในปี 2555"วันที่ 14-15 มีนาคม 2555 ณ

"เศรษฐศาสตร์การจัดการนวัตกรรม" หลักสูตรน่าเรียนจากความร่วมมือของ ม.แม่โจ้ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ทั่วไป—30 Jan 12

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(สนช.) องค์การมหาชน และ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ ลงนามความ ร่วมมือทางวิชาการ ในการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และเศรษฐศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ วิชาเอก

พม. ขยายเวลาลดอัตราดอกเบี้ย หวังช่วยเหลือประชาชนจากเหตุการณ์อุทกภัย ทั่วไป—30 Jan 12

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ขยายระยะเวลาปรับลดอัตราดอกเบี้ยรับจำนำของสำนักงานธนานุเคราะห์ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์อุทกภัยที่ผ่านมา โดยวงเงินจำนำไม่เกิน ๕,๐๐๐ บาท คิดดอกเบี้ยเพียง ร้อยละ ๐.๒๕ ต่อเดือน

พัฒนาองค์กรให้ยอดเยี่ยมเพื่อเตรียมรับมือ AEC ติวเข้มบุคลากร 3 หลัก ‘บริการ-ภาษา-การตลาด ทั่วไป—30 Jan 12

ธุรกิจด้าน HRD เร่งติดอาวุธใหม่ให้องค์กรธุรกิจไทยเตรียมพร้อมรับมือการก่อตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community : AEC) ในปี 2558 ที่จะหลอมรวมให้ตลาดของประเทศในกลุ่มอาเซียนกลายเป็นตลาดใหญ่เพียงหนึ่งเดียว เน้นติวเข้มบุคลากรทุกระดับใน 3

ท่าเรือประจวบพร้อมเริ่มติดตั้ง2เครนใหม่หน้าท่ากลางเดือนมีนาคมนี้ ทั่วไป—30 Jan 12

นายชัยภัทร เขมาภิรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทSSI เปิดเผยว่าตามที่บริษัทได้ร่วมลงนามสัญญาซื้อขาย ปั้นจั่นหน้าท่าล้อยางขับเคลื่อนด้วยตัวเอง ( Mobile Harbour Cranes) รุ่น GHMK 6407B ขนาด 100 ตัน จำนวน 2 ตัว

ภาพข่าว: สภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์เยียวยาไทยพ้นภัยน้ำท่วม ทั่วไป—30 Jan 12

คุณเฉลิมพล ฮุนพงษ์สิมานนท์ ประธานสภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ และคุณอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ กรรมการสภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด

งานแถลงข่าวค่ายเยาวชนสร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมสมัย ปี ๒๕๕๕ ทั่วไป—30 Jan 12

- ผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (นายชาย นครชัย) กล่าวถึงความเป็นมาของโครงการค่ายเยาวชนสร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมสมัย (สาขาทัศนศิลป์) ประจำปี ๒๕๕๕ หรือ “โครงการสรรสร้างศิลปินร่วมสมัย” : YOUNG ARTISTS TALENT -

คณะกรรมการจัดงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair เชิญร่วมงานแถลงข่าวบางกอกเจมส์แอนด์จิวเวลรี่แฟร์ ทั่วไป—30 Jan 12

14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนแนะนำผู้ร่วมแถลงข่าวงาน “บางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์” ครั้งที่ 49 14.05 น. พิธีกรกล่าวเรียนเชิญอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออกนางนันทวัลย์ ศกุลตนาค ประธานในพิธี

ภาพข่าว: แสดงความยินดีครบรอบ 19 ปีหนังสือข่าวเอกรัฐ ทั่วไป—30 Jan 12

ดร.กฎชนก สุขสถิตย์ ในนามกรรมการสมาคมผู้ผลิตดำเนินรายการ วิทยุและวิทยุโทรทัศน์ (ประเทศไทย)ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณเสน่ห์ มณีนาค หัวหน้ากองบรรณาธิการ เนื่องในวันครบรอบ19 ปีหนังสือข่าวเอกรัฐณ. ศูนย์ข่าวเอกรัฐ

กรุงเทพมหานคร จัดงานแถลงข่าวโครงการ “สัปดาห์เมืองพี่เมืองน้อง Bangkok Sister Cities Week ทั่วไป—30 Jan 12

กรุงเทพมหานครขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวโครงการ“สัปดาห์เมืองพี่เมืองน้อง Bangkok Sister Cities Week 2012”ภายใต้แนวคิด“ Urban Rehabilitation & Renewal ”ฟื้นฟูมหานคร 18 เมือง ใน 13

ภาพข่าว: จีเนียส แพลนเน็ตเปิดบู๊ธโชว์เทรนด์การเรียนผ่านแท็บเล็ตสุดล้ำในงาน TFBO ทั่วไป—30 Jan 12

สถาบันเสริมทักษะและความรู้ภาษาอังกฤษ Genius Planet ร่วมออกบู๊ธจัดแสดงโชว์เทรนด์การเรียนผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ Genius Planet Tablet สุดล้ำในงาน TFBO 2011 (Thailand Franchise & Business Opportunity) งานแสดงแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปีที่ 7

การประชุมนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2012 “ก้าวสู่หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า: ทั่วไป—30 Jan 12

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดการประชุมนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล เวทีแลกเปลี่ยนความคิดด้านสุขภาพ ร่วมกับผู้เข้าประชุมกว่า 69 ประเทศทั่วโลก ในหัวข้อ ก้าวสู่หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า: เร่งพัฒนาระบบการเงินสุขภาพ ณ

ภาพข่าว: Horti ASIA 2012 ร่วมงาน รวมพรรณไม้น้ำใจ...สู้ภัยน้ำท่วม ทั่วไป—30 Jan 12

อาจารย์อุดม ฐิตวัฒนะสกุล นายกสมาคมไม้ประดับแห่งประเทศไทย พันธมิตรของ Horti ASIA 2012 งานแสดง เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านพืชพรรณ ผัก ผลไม้ ดอกไม้ และกล้วยไม้แห่งภูมิภาคเอเชีย ให้การต้อนรับท่านผู้หญิงภรณี ล่ำซำ คุณหญิงปราณี เอื้อชูเกียรติ และคณะ

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การประยุกต์ใช้ Ms Access ทั่วไป—30 Jan 12

ระบบงานบุคคลถือว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญในการขับเคลื่อน และพัฒนางานองค์กรสู่ความสำเร็จได้ ซึ่งทุกๆ บริษัท ห้างร้าน รวมทั้งสถานประกอบการต่างๆ ที่มีการจ้างพนักงานเข้ามาทำงานในต่างให้ความสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องนี้

‘หนึ่งน้ำใจ...เพื่อหนึ่งชีวิตใหม่’ เครือโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล ทั่วไป—30 Jan 12

นายวิชัย ทองแตง ประธานกรรมการ บริษัท เปาโล เมดิค จำกัด และนายสิทธิชัย สุขเจริญมิตร กรรมการผู้จัดการ เครือโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล ร่วมกับมูลนิธิ ‘หนึ่งน้ำใจ...เพื่อหนึ่งชีวิตใหม่’ (One Love Changes One Life)นำทีมผู้บริหาร

นิสิตโครงการปริญญาโทบริหารธุรกิจภาคค่ำ รุ่นที่ 20 ม.เกษตร จัดสัมมนาทางวิชาการ ทั่วไป—30 Jan 12

นิสิตโครงการปริญญาโทบริหารธุรกิจภาคค่ำ รุ่นที่ 20 (Yong Excusive MBA) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดสัมมนาทางวิชาการ ภายใต้แนวความคิด “กะเทาะเปลือกธุรกิจ ผ่าความคิด CEO” โดยเชิญ CEO

“รอยไทย” ครัวสัญจร ลงพื้นที่ฟื้นฟู 10 จังหวัด หลังน้ำลด ทั่วไป—30 Jan 12

บริษัท อำพลฟูดส์โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทย นำผลิตภัณฑ์น้ำแกงพร้อมปรุงตรา รอยไทย ลงพื้นที่ครัวสัญจร ประกอบอาหาร ใน 10 จังหวัด ที่ประสบอุทกภัย ได้แก่ จังหวัดนครปฐม นครสวรรค์ ชัยนาท อุทัยธานี พระนครศรีอยุธยา สิงห์บุรี ปทุมธานี

“อำพลฟูดส์” ส่งมอบความสุขในวันเด็กแห่งชาติ ทั่วไป—30 Jan 12

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 นายสุภัทท์ วัฒนมะโน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์(เครื่องดื่ม)บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด เข้ามอบโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียนรีไซลเคิลจากกล่อง ยู เอช ที จำนวน 30 ชุด ให้แก่โรงเรียนคลองมหาสวัสดิ์ โดยมีนางจริยา คันธเศรษฐ์

“กล่องวิเศษ” โดยอำพลฟูดส์ จับมือกับ เด็กดี ดอทคอม ชวนวัยรุ่น ทั่วไป—30 Jan 12

โครงการ กล่องวิเศษ โดยอำพลฟูดส์ ร่วมมือกับ บริษัทเด็กดีอินเตอร์แอคทีฟ จำกัด ผู้จัดทำเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม เว็บที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของวัยรุ่น และสถาบันกวดวิชาคุณภาพชั้นนำของประเทศไทย จัดกิจกรรม “เด็กดีชวนเพื่อนจัดโต๊ะ!”

“กล่องวิเศษ” ร่วมกับ “สะบัดช่อ” ลงพื้นที่ฟื้นฟูโรงเรียน 10 ทั่วไป—30 Jan 12

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2555 นายชยุตม์ จงเสถียร เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด และเหล่าอาสาอำพลฟูดส์ ได้ร่วมกิจกรรมโครงการ “พี่ช่วยหนู ฟื้นฟูโรงเรียน” กับ รายการสะบัดช่อ บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด

“โครงการกล่องวิเศษ” สานต่อกิจกรรมฟื้นฟูโรงเรียนที่ประสบอุทกภัย ทั่วไป—30 Jan 12

เมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2554 นายเกรียงศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด และเหล่าอาสาอำพลฟูดส์ ได้ร่วมกิจกรรมโครงการ “พี่ช่วยหนู ฟื้นฟูโรงเรียน” กับ รายการสะบัดช่อ ของบริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด

ภาพข่าว: แถลงข่าวแนะนำดีวีดี ‘พลังจิตรักษาโรค หยุดโรคร้ายด้วยใจคุณ’ ทั่วไป—30 Jan 12

ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ที่สองจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ณัชชา จันทร์เจ้าฉาย (ที่สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวดีวีดี ‘พลังจิตรักษาโรค หยุดโรคร้ายด้วยใจคุณ’ เปิดเผยเรื่องราวความสำเร็จของ แคโรลีน (กลาง)

นิเทศศาสตร์ มรภ.อุดรธานีปลื้มนสพ.ลานมะพร้าว ม.บูรพาบุกยินดีถึงถิ่น ทั่วไป—30 Jan 12

นำนักศึกษากว่า 40 คนขอดูงานกองบก.หนังสือพิมพ์ฝึกหัด ลานมะพร้าวที่คว้ารางวัลข่าวส่งเสริมสิทธิเด็กปีล่าสุด พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นก่อนส่งนสพ.อุดรโพสต์ล่ารางวัล ผศ.ดร.เสกสรร สายสีด ประธานสาขาวิชานิเทศศาสตร์เปิดเผยว่า สาขาวิชานิเทศศาสตร์

ครั้งแรกกับการเปิดตัวสารคดี ‘พลังจิตรักษาโรค’ ของสุดยอดปรมาจารย์การรักษาโรคด้วยพลังจิต ทั่วไป—30 Jan 12

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจีแถลงข่าวเปิดตัวดีวีดีภาพยนตร์สารคดี ‘พลังจิตรักษาโรค’ เปิดเผยเรื่องราวความสำเร็จของ แคโรลิน และ อเล็กซานเดอร์ ทอสการ์ ที่มีต่อศาสตร์ด้านพลังจิตแห่งการบำบัด (Divine Straightening)

กลับมาอีกครั้งกับแค้มป์ภาษาญี่ปุ่นสุดมันส์ Summer Camp in Japan by Mainichi Academic ทั่วไป—30 Jan 12

เปิดโลกทัศน์การศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใคร กับ Summer Camp in Japan By Mainichi Academic GroupMainichi Academic Group ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ชวนน้องๆ มาสนุกสนานกับการเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใคร กับ 3 โปรแกรมสุดพิเศษ ที่น้องๆ

มจพ. จัดการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัยชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี พ.ศ.2554 ทั่วไป—30 Jan 12

เริ่ม 30 มกราคม 55-วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 55ด้วยสมาคมวิชาการหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ(มจพ.) โดยการสนับสนุนของบริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด ( มหาชน ) กำหนดจัดการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัยชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี พ.ศ

ภาพข่าว: สังสรรค์ประจำปีชาวสีกากีเมืองพัทยา ทั่วไป—30 Jan 12

อิทธิพล คุณปลื้ม (ที่ 3 จากซ้าย) นายกเมืองพัทยา และ พล.ต.ต. จำนง รัตนกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผบก.ภ.จว. ชลบุรี ร่วมเป็นประธานในงานสังสรรค์ประจำปีชาวสีกากี ณ ห้องมิราจบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา ซึ่งงานดังกล่าว พ.ต.อ. นันทวุฒิ สุวรรณละออง

นิสิตโครงการปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจภาคค่ำ รุ่นที่ 20 คณะบริหารธุรกิจ ม.เกษตร เชิญร่วมงานสัมมนาฟรี ทั่วไป—30 Jan 12

ติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมและลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.2012ThaiCrisisSeminar.com หรือที่ www.facebook.com/2012ThaiCrisisSeminar งานสัมมนาโดยนิสิตโครงการปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจภาคค่ำ รุ่นที่ 20 คณะบริหารธุรกิจ

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการสร้างความโดดเด่นให้สินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาด ทั่วไป—30 Jan 12

การทำการตลาด เหมือนการวางแผนการทำสงคราม หลายคนจึงใช้คำที่ดูดุดันว่า “สงครามการตลาด” เพียงแต่สงครามนี้มีเดิมพันที่แตกต่างกัน และเดิมพันที่สำคัญ คือ ยอดขายที่จะมากำหนดว่าเราจะ อยู่รอด หรือดับสูญ และร่ำรวย

ภาพข่าว: Horti ASIA 2012 นำนักข่าวชาวอินโดนีเซียเยี่ยมชมฟาร์มไทย ทั่วไป—30 Jan 12

นายเลิศวรรธน์ จันทตรัตน์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส Horti ASIA 2012 นำ Ms. RendaDiennazola(ที่ 2 จากขวา) จากนิตยสาร AGRINA Tabloid สื่อพันธมิตรจากประเทศอินโดนีเซียและผู้ติดตามเข้าเยี่ยมชมสวนสุภัทราแลนด์ จังหวัดระยอง โดยมีนายโชติชัย บัวดิษ

วัดฮันมาอึม และบริษัทโปรไทย มอบทุนการศึกษาแก่นิสิตวิชาเอกภาษาเกาหลี ทั่วไป—30 Jan 12

เมื่อวันที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๕ ที่ผ่านมา ดร.กนกวรรณ สาโรจน์ ผู้อำนวยการศูนย์เกาหลีศึกษา และหัวหน้าสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาภาษาตะวันออก พร้อมด้วย อาจารย์ KIM KI TAE ได้พานิสิตวิชาเอกภาษาเกาหลี จำนวน ๘ คน เข้ารับมอบทุนการศึกษาของวัดฮันมาอึม ร่วมกับ

ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันสาขาวิชาภาษาเกาหลี 4 คน ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมเผยพร่ความเ ทั่วไป—30 Jan 12

ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันสาขาวิชาภาษาเกาหลี 4 คน ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมเผยพร่ความเป็นไทยในงานมหกรรมนานาชาติ International Exposition 2012 Yeosu Korea เมื่อวันที่ 16-18 ธ.ค.ที่ผ่านมาณ

ก.ไอซีที เดินหน้าป้องกันภัยแฝงจากอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ และเกมคอมพิวเตอร์ที่ไม่เหมาะสมให้เยาวชน ทั่วไป—30 Jan 12

นางจีราวรรณ บุญเพิ่ม ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานในงานสัมมนาเรื่อง “การป้องกันภัยแฝงจากอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ และเกมคอมพิวเตอร์ที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชน” ภายใต้

รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานในงานมอบรางวัลทุนหมุนเวียนดีเด่น ประจำปี ทั่วไป—30 Jan 12

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานในงานมอบรางวัลทุนหมุนเวียนดีเด่น ประจำปี 2554 วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 เวลา 15.00 น. ณ ห้องรอยัลจูบิลี่บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค

ผอ.สศค. แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือน ธ.ค.2554 ทั่วไป—30 Jan 12

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง ผอ.สศค. แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือน ธ.ค.2554 วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 เวลา 11.00 น. ณ

รองนายกฯ และ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะกรรมการ ธ.ก.ส. และการมอบนโยบายการดำเนินงาน ทั่วไป—30 Jan 12

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง รองนายกฯ และ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะกรรมการ ธ.ก.ส. และการมอบนโยบายการดำเนินงาน วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 3 ธ.ก.ส.

รมช.คลัง เป็นประธานในพิธีลงนามข้อตกลงความช่วยเหลือทางวิชาการ TA 7998-THA ทั่วไป—30 Jan 12

รมช.คลัง (นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์) เป็นประธานในพิธีลงนามข้อตกลงความช่วยเหลือทางวิชาการ TA 7998-THA การพัฒนายุทธศาสตร์การเข้าถึงบริการทางการเงินของประเทศไทย วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมป๋วยฯ ชั้น 7

คลองเตยเดินหน้าพัฒนาชุมชนสวนอ้อยให้เป็นชุมชนน่าอยู่อย่างยั่งยืน ทั่วไป—30 Jan 12

คลองเตยเดินหน้าพัฒนาชุมชนสวนอ้อย 1 ในทั้งหมด 17 ชุมชน ให้เป็นชุมชนน่าอยู่อย่างยั่งยืน ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชน มีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนตนเอง นายเจริญรัตน์ ชูติกาญจน์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดโครงการ “

อีอีพี ลุ่มน้ำโขง จัดงานแถลงข่าว “โครงการแก้ไขปัญหาด้านเงินทุน เพื่อพลังงานสะอาดกลุ่ม อีอีพี ทั่วไป—30 Jan 12

โครงการความร่วมมือด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม (Energy and Environment Partnership Programme) ลุ่มน้ำโขง หรือ อีอีพี ลุ่มน้ำโขง เกิดขึ้นได้โดยการสนับสนุนโดย กระทรวงการต่างประเทศฟินแลนด์ และกองทุนกลุ่มประเทศนอร์ดิกเพื่อการพัฒนา