กวินฯ เดินหน้าเปิด 2 งานใหญ่ TFBO 2011 และ TRAFS 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 30, 2012 18:15
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--BITEC

บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เดินหน้าจัด 2 งานใหญ่ต้อนรับปีมะโรง งานแสดงแฟรนไชส์และโอกาสทางธุรกิจ Thailand Franchise & Business Opportunities 2011 (TFBO) ปีที่ 7 และ งานอาหารและเครื่องดื่ม Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2011 (TRAFS) ปีที่ 5 ณ EH 101-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยมี นายภูมิ สาระผล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ร่วมกับ นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติในแวดวงธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งภายในงานมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 220 บริษัท จาก 40 ประเทศ โดยทั้ง 2 งาน ยังคงครองแชมป์เป็นงานแฟรนไชส์ที่ดีและใหญ่ที่สุดในอาเซียน และเป็นผู้นำงานแสดงอาหารและเครื่องดื่มอันดับ 1 ของประเทศไทย

สำหรับบริเวณพิธีเปิดงาน เชฟจำนงค์ นิรังสรรค์ นายกสมาคมพ่อครัวไทย ได้รับมอบหมายจากทางผู้จัดงานให้นำเสนอเทรนด์ของอาหารและเครื่องดื่มในปี 2555 ที่เน้นอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารเอเชียน ฟิวชั่น (Healthy Food - Asian Fusion) โดย มร. อีริค เบอริโกด์ หัวหน้าเชฟของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เป็นผู้รับผิดชอบในการปรุงแต่งและรังสรรค์อาหารสไตล์ค็อกเทลฟิวชั่นในแบบที่เชฟอีริคมีความชำนาญเป็นพิเศษ ซึ่งได้รับคำนิยมจากนักชิมทั้งหลายว่าทั้ง เมนู รสชาติ รวมถึงการตกแต่ง นั้นดีเยี่ยม


Latest Press Release

เจาะลึกการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ สุดยอดการสัมมนาฟรีแห่งปี สำหรับผู้ประกอบการภาคเหนือตอนล่าง

สมาคมส่งเสริม SMEs เพื่อผู้ประกอบการกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 9 จังหวัด ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้ประกอบการในเขตภาคเหนือตอนล่างเข้าร่วมโครงการ ส่งเสริมและพัฒนาตลาดออนไลน์สำหรับ SMEs...

บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด นำสบู่จิ๊กซอว์ ME ทั้ง 25 สูตร ร่วมออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019

คุณตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (TRI Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ "ME" ร่วมออกบูธในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019 ซึ่งบูธของบริษัทTRI ได้ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Stand by "ME"...

บาจาเผยโฉม Prive Roma กระเป๋าพรีเมี่ยม ดีไซน์จากอิตาลี

บาจา เปิดตัวแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม "พรีเว่ โรม่า"(Prive Roma) นำเสนอกระเป๋าดีไซน์ใหม่จากอิตาลี โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกรุงโรมเมืองแห่งแฟชั่นที่ทันสมัยอยู่เสมอ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูมีสไตล์ ใช้ได้ในทุกโอกาส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย...

ภาพข่าว: กิจกรรม ผอ.สพม.32 นำบุคลากรทำบุญตักบาตรวันมาฆบูชา ประจำปี 2562

นายรณชัย สุขสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 (บุรีรัมย์) นำบุคลากรในสังกัดทำบุญตักบาตร เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2562 เพื่อสืบทอดประเพณีสำคัญทางพุทธศาสนา และปฏิบัติตามหลักธรรมคำสอนของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า...

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุน สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยมีนายเนวิน ชิดชอบ ประธาน บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด เป็นผู้รับมอบ โดยบริษัทฯ...

Related Topics