กวินฯ เดินหน้าเปิด 2 งานใหญ่ TFBO 2011 และ TRAFS 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 30, 2012 18:15
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--BITEC

บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เดินหน้าจัด 2 งานใหญ่ต้อนรับปีมะโรง งานแสดงแฟรนไชส์และโอกาสทางธุรกิจ Thailand Franchise & Business Opportunities 2011 (TFBO) ปีที่ 7 และ งานอาหารและเครื่องดื่ม Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2011 (TRAFS) ปีที่ 5 ณ EH 101-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยมี นายภูมิ สาระผล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ร่วมกับ นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติในแวดวงธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งภายในงานมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 220 บริษัท จาก 40 ประเทศ โดยทั้ง 2 งาน ยังคงครองแชมป์เป็นงานแฟรนไชส์ที่ดีและใหญ่ที่สุดในอาเซียน และเป็นผู้นำงานแสดงอาหารและเครื่องดื่มอันดับ 1 ของประเทศไทย

สำหรับบริเวณพิธีเปิดงาน เชฟจำนงค์ นิรังสรรค์ นายกสมาคมพ่อครัวไทย ได้รับมอบหมายจากทางผู้จัดงานให้นำเสนอเทรนด์ของอาหารและเครื่องดื่มในปี 2555 ที่เน้นอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารเอเชียน ฟิวชั่น (Healthy Food - Asian Fusion) โดย มร. อีริค เบอริโกด์ หัวหน้าเชฟของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เป็นผู้รับผิดชอบในการปรุงแต่งและรังสรรค์อาหารสไตล์ค็อกเทลฟิวชั่นในแบบที่เชฟอีริคมีความชำนาญเป็นพิเศษ ซึ่งได้รับคำนิยมจากนักชิมทั้งหลายว่าทั้ง เมนู รสชาติ รวมถึงการตกแต่ง นั้นดีเยี่ยม


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics