กวินฯ เดินหน้าเปิด 2 งานใหญ่ TFBO 2011 และ TRAFS 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 30, 2012 18:15
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--BITEC

บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เดินหน้าจัด 2 งานใหญ่ต้อนรับปีมะโรง งานแสดงแฟรนไชส์และโอกาสทางธุรกิจ Thailand Franchise & Business Opportunities 2011 (TFBO) ปีที่ 7 และ งานอาหารและเครื่องดื่ม Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2011 (TRAFS) ปีที่ 5 ณ EH 101-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยมี นายภูมิ สาระผล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ร่วมกับ นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติในแวดวงธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งภายในงานมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 220 บริษัท จาก 40 ประเทศ โดยทั้ง 2 งาน ยังคงครองแชมป์เป็นงานแฟรนไชส์ที่ดีและใหญ่ที่สุดในอาเซียน และเป็นผู้นำงานแสดงอาหารและเครื่องดื่มอันดับ 1 ของประเทศไทย

สำหรับบริเวณพิธีเปิดงาน เชฟจำนงค์ นิรังสรรค์ นายกสมาคมพ่อครัวไทย ได้รับมอบหมายจากทางผู้จัดงานให้นำเสนอเทรนด์ของอาหารและเครื่องดื่มในปี 2555 ที่เน้นอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารเอเชียน ฟิวชั่น (Healthy Food - Asian Fusion) โดย มร. อีริค เบอริโกด์ หัวหน้าเชฟของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เป็นผู้รับผิดชอบในการปรุงแต่งและรังสรรค์อาหารสไตล์ค็อกเทลฟิวชั่นในแบบที่เชฟอีริคมีความชำนาญเป็นพิเศษ ซึ่งได้รับคำนิยมจากนักชิมทั้งหลายว่าทั้ง เมนู รสชาติ รวมถึงการตกแต่ง นั้นดีเยี่ยม


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics