Knowing Buddha ขอเชิญท่านร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด ในหัวข้อ "สักการะพระพุทธเจ้า" (Pay Respect to Buddha)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 26, 2012 11:06
กรุงเทพ--26 เม.ย.--โรงเรียนแห่งชีวิต

องค์กร Knowing Buddha ขอเชิญท่านร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวด ในหัวข้อ "สักการะพระพุทธเจ้า" (Pay Respect to Buddha) เป็นภาพที่ท่านหรือครอบครัว จะเป็นภาพเดี่ยวหรือกลุ่ม หรือจากผู้อื่นที่ได้รับอนุญาต กำลังทำความเคารพการปฏิบัติบูชา การกราบไหว้ หรืออื่นใด หรือกำลังไหว้พระพุทธรูปในลักษณะใดก็ได้ เพื่อองค์กรฯ จะนำภาพนี้ไปใช้ในการถ่ายทำวีดีโอลง YouTube เรื่อง “Buddha - What about this?” ขอให้เป็นภาพที่ดูเป็นธรรมชาติ ภาพสีหรือขาวดำ โดยไม่กำหนดอายุ ชาติ และลักษณะใดๆ ของบุคคลในภาพ

องค์กรฯ จะคัดเลือกไม่ต่ำกว่า 4 ภาพ หากภาพของท่านได้รับการคัดเลือก องค์กร Knowing Buddha จะมอบระฆังสีทองขนาดเล็กที่มีรูปใบโพธิ์จากวัดระฆังเป็นรางวัล เชิญส่งภาพถ่ายมาได้ที่ Email: knowingbuddha@yahoo.com และโปรดระบุในอีเมล์ว่า “ส่งภาพเข้าประกวดในหัวข้อสักการะพระพุทธเจ้า” ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 พฤษภาคม 2555 และผู้ได้รางวัลที่ 1 จะได้เอาภาพขึ้นแสดงในเวบ KnowingBuddha.org พร้อมเครดิตผู้ถ่ายภาพ เป็นเวลา 6 เดือน

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 088 379 9800 คุณมงคล
สามารถอ่านข่าวและดูภาพประกอบข่าวได้ที่ www.thaipr.net/general/402094

Latest Press Release

เลือกรูปแบบออกกำลังกายให้เหมาะกับช่วงเวลา

ช่วงเวลาของการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดคือ ช่วงเวลาที่เราสะดวกที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลา ที่ไม่ต้องเร่งรีบ ทำให้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ถ้าเราเลือกรูปแบบของการออกกำลังกายที่เหมาะสมแต่ละช่วงเวลา...

การแข่งขันเทเบิลเทนนิส BBG Princess Cup 2018 ชิงถ้วยประทานพระทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

ขอเชิญร่วมงานและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส "BBG Princess Cup 2018" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยสโมสรกีฬา บีบีจี (BBG Club) ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2561 ณ...

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 3-10 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์อภิสรา ตันตสุทธิกุล และอาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง...

หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษา บ.วู้ดเวอร์คกรุ๊ป จำกัด

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ดร.อัจฉรา หลีระพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศและคอมพิวเตอร์...

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2018

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) และ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญคนไทยร่วมงาน "แสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ.2561" (Thailand 2018 World Stamp Exhibition) ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย...

Related Topics