Wednesday July 17, 2019 14:26

ทั่วไป Press Release : 22 May 2012

เปิดใจครูที่ต้องยกมือไหว้ศิษย์ “คนึงจิต สีชมภู” ภาษาอังกฤษไม่ยาก! เรียนรู้ง่ายๆ ทั่วไป—22 May 12

หากเป็นในชั้นเรียนปกติ เมื่อครูผู้สอนเดินเข้ามาในห้อง นักเรียนทุกคนก็จะต้องลุกขึ้นยืน พร้อมกับยกมือไหว้ และกล่าวคำทักทายว่า...สวัสดีครับหรือสวัสดีค่ะคุณครู แต่บรรยากาศห้องเรียนที่ โรงเรียนวัดบุญยืน อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน กลับไม่เป็นอย่างที่คุ้นเคยกัน

“พี่สอนน้อง” สร้างเยาวชนจิตอาสาที่ “โรงเรียนบ้านน้ำยาว” ทั่วไป—22 May 12

“วิชาภาษาไทย” เป็นพื้นฐานที่สำคัญของการเรียนการสอนในทุกกลุ่มสาระวิชา ถ้าเด็กนักเรียนอ่านไม่ออกหรือเขียนไม่ได้ ก็จะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการเรียนรู้ รวมไปถึงการคิดวิเคราะห์ในการเรียนวิชาอื่นๆ เช่นคณิตศาสตร์

“หมอภาษา” นวัตกรรมการศึกษา ที่ “โรงเรียนบ้านถ้ำลา” “พี่สอนน้อง” ทั่วไป—22 May 12

ทุกวันนี้ยังมีเด็กไทยอีกเป็นจำนวนมากที่ต้องประสบกับปัญหาในการอ่านภาษาไทยไม่คล่องและเขียนภาษาไทยไม่ได้ โดยเฉพาะในพื้นที่ทุรกันดารห่างไกล จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเร่งแก้ไขเพราะภาษาไทยเป็นพื้นฐานสำคัญในการเปิดประตูสู่การเรียนรู้ในทุกสาระวิชา โรงเรียนบ้านถ้ำ

CAI สื่อมัลติมีเดียเพื่อ “เด็กพิการทางการได้ยิน” นวัตกรรม “ทำด้วยใจ” ทั่วไป—22 May 12

“โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล” เป็นโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาและทางการได้ยิน จากจังหวัดภูเก็ต พังงา สุราษฎร์ธานี กระบี่ และนครศรีธรรมราช โดยเปิดสอนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ไปจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6

“สุเทพ จันทระ” ครูข้างถนนผู้สร้างคนด้วย “ศิลปะ” จุดประกาย ทั่วไป—22 May 12

“ศิลปะ” เป็นวิชาที่มักจะถูกจัดให้มีความสำคัญในลำดับท้ายๆ เพียงเพราะมุมมองของหลายคนที่เห็นว่าศิลปะก็เป็นเพียงแค่การวาดรูประบายสี แต่หากศึกษาให้ดีจะพบว่าศิลปะเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดในการที่จะทำให้ดำรงชีวิตในสังคมปัจจุบันได้อย่างมีความสุข &ldqu

“โครงการพ่อแม่อุปถัมภ์” เพื่อ “เด็กด้อยโอกาส” เติมเต็ม ทั่วไป—22 May 12

โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 42 จังหวัดสตูล เป็นโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาส เด็กกำพร้า ฐานะยากจน เร่ร่อน หรือชนกลุ่มน้อย รวมถึงเด็กที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในจังหวัดชายแดนใต้ โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

ภาพข่าว: งานเลี้ยงอำลามร. นาบิล ฮุสเซน อัชรี อุปทูตซาอุดิอาระเบียประจำประเทศไทย ณ โรงแรมสุโขทัย ทั่วไป—22 May 12

มร. มีร์ นุสรัตน์ อาลีคาน (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ บริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป จำกัด จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำอำลาให้กับ มร. นาบิล ฮุสเซน อัชรี (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) อุปทูตซาอุดิอาระเบียประจำประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้ ที่ห้องไพรเวท โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ขอเชิญบุคคลทั่วไปผู้มีใจรักในงานศิลปะ ร่วมฟังบรรยายการสร้างสรรค์ผลงานทัศนศิลป์จากศิลปินชื่อดังชาวเนเ ทั่วไป—22 May 12

อัตตาแกลเลอรี่ และ แอท’เทลเยฤดี ภูมิใจนำเสนอการบรรยายผลงานทัศนศิลป์ของ Ruudt Peters ศิลปินชาวเนเธอร์แลนด์ที่เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีอิทธิพล และ เป็นแรงบันดาลใจสำคัญสำหรับ

แอร์ ไชน่า อัพเกรดเที่ยวบินนอนสต็อปเส้นทางลอสแองเจลิส-ปักกิ่ง ด้วยการเสริมเครื่องโบอิ้ง777-300ER ทั่วไป—22 May 12

สายการบินแอร์ ไชน่าได้อัพเกรดเที่ยวบินรายวันแบบไม่มีการหยุดพักในเส้นทางระหว่างลอส แองเจลิส และปักกิ่ง ด้วยการใช้เครื่องบินรุ่นใหม่ B777-300ER ให้บริการเป็นลำดับที่ 2 ในวันที่ 1 มิถุนายนปีนี้

วธ. ขับเคลื่อนศูนย์ข้อมูลกลางทางวัฒนธรรม ชี้เป็นภารกิจหลักของ สวจ. ทั่วไป—22 May 12

นายสมชาย เสียงหลาย ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวในที่ประชุมศูนย์ปฏิบัติการสำหรับพัฒนาบุคลากรผู้ปฏิบัติงานศูนย์ข้อมูลกลางทางวัฒนธรรม โดยมีการหารือกับรองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ผู้ตรวจราชการกระทรวงวัฒนธรรม และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด ๑๘ จังหวัดนำร่อง

กิจการร่วมค้า ซีเคทีซี มีความจำเป็นที่จะต้องเบี่ยงจราจรถนนกรุงเทพ-นนทบุรี ทั่วไป—22 May 12

กิจการร่วมค้า ซีเคทีซี มีความจำเป็นที่จะต้องเบี่ยงจราจรถนนกรุงเทพ-นนทบุรี เพื่อทำการจอดพักรถขนส่งคานชั้นชานชาลารถไฟฟ้าสถานีเตาปูน โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ระหว่างวันที่ 5-27 มิ.ย. 55 เวลา 23.00 – 04.00 น. โดยปิดช่องทางจราจรซ้ายสุดฝั่งขาเข้า 1

ปภ. สุโขทัย ฝึกซ้อมแผนการป้องกันและบรรเทาภัยจากอุทกภัยน้ำเอ่อล้นตลิ่ง ทั่วไป—22 May 12

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสุโขทัย ร่วมกับจังหวัดสุโขทัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ฝึกซ้อมแผนการป้องกันและบรรเทาภัยจากอุทกภัยน้ำเอ่อล้นตลิ่ง และน้ำท่วมฉับพลันจังหวัดสุโขทัย ในระหว่างวันที่ 21 - 22

ภาพข่าว: บริติช เคานซิล จับมือ กสิกรไทย เปิดชำระเงินออนไลน์ค่าสมัครสอบ ทั่วไป—22 May 12

มร. คริส กิบสัน (ขวา)ผู้อำนวยการ บริติช เคานซิล ประเทศไทย ร่วมกับนายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดบริการชำระเงินออนไลน์ด้วยระบบ K-Payment Gateway ของธนาคารกสิกรไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้สอบ IELTS

แคลิฟอร์เนีย ว้าว ได้รับการสนับสนุนให้เดินหน้าเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ – ทั่วไป—22 May 12

บริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการศูนย์ออกกำลังกายอันดับหนึ่งของประเทศไทย และมีส่วนแบ่งการตลาดในอุตสาหกรรมฟิตเนสของไทยประมาณร้อยละ 55 เปิดเผยว่า ศาลได้รับคำร้องของบริษัทฯ ในการเข้าสู่กระบวนการปรับปรุงกิจการ

“โค้งสุดท้าย..เชิญชวนเยาวชนส่งผลงานเข้าประกวดเซ็ทเทรดเยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ทั่วไป—22 May 12

โค้งสุดท้าย.... ขอเชิญเยาวชนที่มีความสนใจด้านดนตรีตั้งแต่ระดับประถมศึกษาถึงอุดมศึกษา แสดงความสามารถพร้อมส่งผลงานในรูปแบบซีดีบันทึกเสียงดนตรี หรือเสียงร้องที่ไม่ได้ผ่านกระบวนการตัดต่อปรุงแต่งเสียง ทั้งดนตรีไทยหรือสากล ที่ไม่ใช้ไฟฟ้า

ภาพข่าว: รองอธิบดีกรมสรรพากรให้สัมภาษณ์รายการ "สังคม สำคัญ" ในประเด็นโครงการ RD Society Club ปีที่ ทั่วไป—22 May 12

นางจิตรมณี สุวรรณพูล รองอธิบดีกรมสรรพากรรักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านพัฒนาฐานภาษี กรมสรรพากรบันทึกเทปให้สัมภาษณ์ในประเด็นโครงการ RD Society Club ปีที่ 2ที่กำลังจะเปิดรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โดยจะออกอากาศในรายการ "สังคม สำคัญ" ในวันอาทิตย์ที่ 27

ภาพข่าว: มอบรางวัล ทั่วไป—22 May 12

คุณแพทริค ตัง รองประธานระดับภูมิภาค ออพติโมกรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้นำตลาดไดเร็คมาร์เก็ตติ้ง จัดงานสัมมนา “Optimo Leadership Seminar” พร้อมประกาศแต่งตั้งผู้จัดการใหม่ประจำไตรมาสที่1/2012 และมอบรางวัลเกียรติยศท็อปลีดเดอร์

มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักศึกษา รูปแบบ “เรียนรู้คู่กับการทำงาน” ทั่วไป—22 May 12

ดร.วิชัย พยัคฆโส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี เปิดเผยว่า คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาที่ทำงานอยู่ในสถานประกอบการอย่างน้อย 1 ปี วุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลังเปิดบูธเอ็กซิมแบงก์ ในงาน Money Expo ทั่วไป—22 May 12

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ในฐานะประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expoร่วมเปิดบูธธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ในงาน Money Expo2012 โดยมีนายคนิสร์

ภาพข่าว: เปิดยุทธศาสตร์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น ทั่วไป—22 May 12

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังนายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายอารีพงศ์ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลัง

ภาพข่าว: พิธีลงนามระหว่าง CPN และ ธนาคารพงสะหวัน จำกัด ทั่วไป—22 May 12

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ที่4 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) (CPN) พร้อม คุณไพบูน พงสะหวัน (ที่5 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการใหญ่และคณะกรรมการบริหารธนาคารพงสะหวัน จำกัด

สรรพากรให้หักรายจ่ายและค่าเสื่อมราคาเครื่องจักรที่เสียหายจกาน้ำท่วมได้ 1.25 ทั่วไป—22 May 12

ดร. สาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากรเปิดเผยว่า “เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการซึ่งได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในพื้นที่ต่าง ๆ ของประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2554 จนถึงปีนี้

ภาพข่าว: ร่วมแรงรวมพลัง ทั่วไป—22 May 12

นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประธานพิธีเปิดโครงการ “ร่วมแรงรวมพลัง ยับยั้งขบวนการค้ามนุษย์” ครั้งที่ ๓ จังหวัดเชียงราย

ภาพข่าว: เอไอเอส สนับสนุนการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012” ทั่วไป—22 May 12

สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ประธานอำนวยการ การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 (ขวาสุด) และ พรรัตน์ เจนจรัสสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานสื่อสารการตลาด เอไอเอส (ที่ 2 จาก ซ้าย) ในฐานะผู้สนับสนุน ร่วมแถลงข่าวการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพข่าว: รองปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุม “แปรสภาพวายุภักษ์และกำกับกองทุนวายุภักษ์&r ทั่วไป—22 May 12

นายมนัส แจ่มเวหา รองปลัดกระทรวงการคลังเป็นประธานการประชุม“แปรสภาพวายุภักษ์และกำกับกองทุนวายุภักษ์” โดยมีนายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะพร้อมนายทวี ไอศูรย์พิศาลศิริ

ภาพข่าว: รมช.คลัง ตรวจเยี่ยม โรงงานไพ่ กรมสรรพสามิต ทั่วไป—22 May 12

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังเดินทางตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของโรงงานไพ่ กรมสรรพสามิต เพื่อรับฟังผลการดำเนินงานและข้อหารือปัญหาต่างๆและเยี่ยมชมกระบวนการผลิตไพ่ โดยมีนางเบญจา หลุยเจริญอธิบดีกรมสรรพสามิต และนายธีระพันธ์ นิตย์วิบูลย์

อบรมถ่ายภาพบุคคล ทั่วไป—22 May 12

อุทยานการเรียนรู้ TK park เอาใจคนรักการถ่ายภาพกับการอบรม “การถ่ายภาพบุคคล (Portrait) เบื้องต้น” สำหรับเยาวชนอายุ 15 ปีขึ้นไปและบุคคลทั่วไป เพื่อเรียนรู้ประเภทของการถ่ายภาพบุคคล การใช้อุปกรณ์ที่จำเป็นและเหมาะสมในการถ่ายภาพ

Homeworks & Power Buy Super Sale ทั่วไป—22 May 12

โฮมเวิร์ค เพาเวอร์บาย และซูเปอร์สปอร์ต ผนึกกำลังจัดงาน Homeworks and Power Buy Super Sale ลดยกเมืองครั้งที่ 3 กับงานแสดงสินค้าครบวงจรเพื่อเอาใจคนเมือง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ สะท้อนความเป็นตัวตนด้วยการตกแต่งบ้าน ที่อยุ่อาศัย

งานสร้างคน คนสู้งาน 2012 : ปีแห่งการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน ทั่วไป—22 May 12

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--IMPACT งานสร้างคน คนสู้งาน 2012 : ปีแห่งการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน 25-26 พ.ค. 55 อาคาร 5-6 ภายในงานจัดแสดงกิจกรรมมากมาย โดยแบ่งเป็นโซน อาทิ - Zone A: SME Clinic - Zone B: เสวนา SME 10 อุตสาหกรรม - Zone C: 9 พฤติกรรม 9 สู่ความสำเร็จ - Zone

ออกานิก แอนด์ เนเชอร์รัล เอเชียน เอ็กซโป 2012 ทั่วไป—22 May 12

งานแสดงสินค้าอินทรีย์และธรรมชาติ รวมถึงบริการอินทรีย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยเป็นการรวบรวมผู้ผลิต ผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าและบริการอินทรีย์และธรรมชาติอย่างครบวงจร เพื่อขยายตลาดสินค้าอินทรีย์ ส่งเสริมภาพลักษณ์สินค้าอินทรีย์ให้เป็นที่รู้จัก

งานแสดงสินค้าอาหาร 2555 ไทยเฟค - เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย ทั่วไป—22 May 12

งานแสดงสินค้าและอาหารจากผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศครอบคลุมสินค้าและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับอาหารทุกประเภท อาทิ อาหารฮาลาล, อาหารจัดเลี้ยง, เทคโนโลยีอาหาร, การบริการต้อนรับ, ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจแฟรนไชส์ The organizer กรมส่งเสริมการส่งออก

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดสัมมนา หัวข้อ “เทคนิคเพิ่มผลิตภาพ ทั่วไป—22 May 12

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ องค์การเพิ่มผลผลิตแห่งเอเชีย และหน่วยงานเครือข่ายได้แก่ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น และสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย

ภาพข่าว: สถาบันเกรฟาส เปิดตัว “Refine” LIVE PLACENTA” ทั่วไป—22 May 12

มร.อะคิโยชิ โคฮาตะ ประธานสถาบันเกรฟาส จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย คุณยศาทร รุจิกัณหะ, คุณรัชนี ธัญญประภา และคุณศรุชา วานิชอังกรู ผู้บริหารสถาบันเกรฟาส ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Refine” LIVE PLACENTA” มหัศจรรย์อาหารทิพย์ของเซลต้นกำเนิด

ภาพข่าว: สร้างโรงเรียน ทั่วไป—22 May 12

ประจักษ์ ตั้งคารวคุณ (ที่สองจากซ้าย) ประธานที่ปรึกษากลุ่มบริษัททีโอเอ มอบเงินสมทบทุนสร้างโรงเรียนมูลนิธิภูมิตะวันวิทยา จังหวัดปทุมธานี จำนวนหนึ่งล้านบาทแก่ ประทีป กิจจาพิพัฒน์ (ที่สองจากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีปพิพัฒน์ ที.พี.พี. จำกัด และสมพร

ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ 4 เส้น ฟรี แค่โทร Fun Voice 8811 ทั่วไป—22 May 12

ไม่ว่าจะฟังผลบอล ดวง เรื่องผี ลอตโต้ เลิฟทิป เรื่องขำขัน ซุบซิบดารา และเกมส์ (ค่าบริการนาทีละ 5 บาท) - เพียงแค่ใช้บริการ Fun Voice โทร 8811 ไม่ว่าจะฟังผลบอล ดวง เรื่องผี ลอตโต้ เลิฟทิป เรื่องขำขัน ซุบซิบดารา และเกมส์ (ค่าบริการนาทีละ 5 บาท) หรือ -

สพป.ยโสธร เขต 1 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อมูลสารสนเทศ ปี 2555 ทั่วไป—22 May 12

นายบุญโฮม จิตต์เพียร รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 1 เป็นประธาน และวิทยากรบรรยายพิเศษในการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อมูลสารสนเทศ ปี 2555 ระหว่างวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2 555 ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านสำราญ สพป.ยโสธร เขต 1

มหกรรมสินค้าราคาประหยัด “ถูกทั่วไทย ลดค่าครองชีพ” ทั่วไป—22 May 12

นายชุมพล ศิลปอาชา รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มีกำหนดเดินทางไปเป็นประธานเปิดงานมหกรรมสินค้าราคาประหยัด “ถูกทั่วไทย ลดค่าครองชีพ” ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ หน้าอาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน งาน

ก.ไอซีที ร่วมมือ ทีดีอาร์ไอ วางกรอบนโยบายโทรคมนาคมแห่งชาติ ทั่วไป—22 May 12

นางเมธินี เทพมณี ผู้ตรวจราชการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดการสัมมนาเพื่อรับฟังความคิดเห็นโครงการจัดทำกรอบนโยบายโทรคมนาคมแห่งชาติ ว่า

แนะนำหนังสือ: ขายโจ๊กรวย ทั่วไป—22 May 12

“โจ๊ก” เป็นอาหารที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน นับว่าเป็นเมนูที่สำคัญเป็นหนึ่งในตัวเลือก ทั้งยังสะดวก เหมาะกับสังคมเร่งรีบในปัจจุบัน ที่สำคัญยังเป็นอาหารเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ด้วยปัจจัยคือความสะดวก

มหัศจรรย์ กัวซา ขูดพิษ พิชิตโรค ทั่วไป—22 May 12

เราทุกคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่า การดำเนินชีวิตในปัจจุบันล้วนแล้วแต่มีสิ่งที่ทำให้เกิดโรคและการสะสมพิษภายในร่างกายของเรา ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น จากการกินอาหาร การสูดดมสารพิษในท้องถนน หรือจากการทำงาน...แม้เราจะดูแลตัวเองแค่ไหน ก็คงหนีไม่พ้นการสะสมของสารพิษต่างๆ

นิตยสาร สุขกายสบายใจ ฉบับที่ 15 เดือนพฤษภาคม 2555 ทั่วไป—22 May 12

นิตยสารสุขกายสบายใจ นิตยสารที่ทำให้คุณมีความสุข...เดี๋ยวนี้ ฉบับที่ 15 เดือนพฤษภาคม 2555 เผยความลับในใจ “หมิว ลลิตา ศศิประภา” ชีวิตเย็นใจ...ด้วยธรรมะ ,5 เรื่องเด่น ที่ทำให้คุณสุขภาพดีได้...เดี๋ยวนี้ :: ตรวจคัดกรองเบาหวาน

นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย ฉบับที่ 91 เดือนพฤษภาคม 2555 ทั่วไป—22 May 12

ธุรกิจเบเกอรี่ เป็นหนึ่งในธุรกิจ ที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งจากผู้บริโภคและผู้ประกอบการเอง อาจเป็นเพราะด้วยความน่ารับประทาน สีสันของขนม หรือ การนำไปเป็นของที่ระลึกเนื่องในโอกาสต่างๆ

ราชภัฏธนบุรี ลงนามความร่วมมือด้านสหกิจศึกษา กับ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ทั่วไป—22 May 12

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) ได้ลงนามความมือทางวิชาการในโครงการสหกิจศึกษา กับ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนนักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัย

“Seed of HOPE – วันรักมหัศจรรย์” ทั่วไป—22 May 12

มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งรักที่งาน “Seed of HOPE – วันรักมหัศจรรย์” ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 7 ตั้งแต่วันที่ 26 – 31 พฤษภาคม 2555 ในวันงานท่านจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ

กระทรวงพาณิชย์ปักธง Organic ผนึกพลังสร้างสุขภาพคนไทย และสร้างการค้าอินทรีย์ทุกระดับ ทั่วไป—22 May 12

กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าส่งเสริมงานด้านเกษตรอินทรีย์ โดยจัดงานใหญ่ระดับประเทศและอาเซียน Organic & Natural Expo 2012 พร้อมกับ Organic Symposium ในวันที่ 24 – 27 พฤษภาคม 2555 ณ ศูนย์ Impact Hall 3 เมืองทองธานี

นิทรรศการออกแบบภาพประกอบหัวข้อ "น้องเป็นสาวขอนแก่น" ทั่วไป—22 May 12

นิทรรศการออกแบบภาพประกอยในหัวข้อ " น้องเป็นสาวขอนแก่น"( I\'m Khon Kaen Girl / character & illustration design exhibition )พบกับการรวบรวมผลงานจากนักวาดภาพประกอบ ศิลปินกว่า 30 คนตั้งแต่วันที่ 3 - 15 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00-18.00

บริษัท นีออน อินโฟเทค เซาท์อิส เอเชีย จำกัด ลงนามในสัญญาว่าจ้างกับ บริษัท ปตท. ทั่วไป—22 May 12

เมื่อในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. โกลบอล เคมิคอล พลัพบลิค จำกัด จังหวัดระยอง, ได้จัดงานการลงนามร่วมกันในสัญญาว่าจ้าง ระหว่าง บริษัท นีออน อินโฟเทค เซาท์อิส เอเชีย จำกัด ผู้นำเข้าซอฟแวร์อัจฉริยะที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรม

บีโอไอ ขอเชิญร่วมฟังปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “ถึงเวลาการลงทุนไทยในต่างประเทศ” ทั่วไป—22 May 12

ศูนย์พัฒนาการลงทุนไทยในต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ขอเชิญร่วมฟังปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “ถึงเวลาการลงทุนไทยในต่างประเทศ” โดย ท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และมอบวุฒิบัตรการอบรม

ภาพข่าว: กลุ่มธนาคารยูโอบี จัดกิจกรรมเดิน/วิ่งการกุศล (UOB Heartbeat) พร้อมกันทั่วทั้งภูมิภาค ทั่วไป—22 May 12

นายคิม ชุง หว่อง กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่1 จากขวาชูนิ้ว) ธนาคารยูโอบี จำกัด(มหาชน)ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานพร้อมร่วมกิจกรรม “เดิน-วิ่ง การกุศล UOB Heartbeat Run/Walk” โดยมีผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน

ตามรอยวิถีพุทธ ณมหารัตนเจดีย์...เจดีย์แห่งสามโลก ทั่วไป—22 May 12

ณ จุดที่สามโลกธาตุคือ สวรรค แดนมนุษย์ และบาดาล มาบรรจบกัน เมื่อวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555 ขึ้น 15ค่ำ ได้มีพิธีสมโภชมหารัตนเจดีย์ศรีไตรโลกธาตุ ณ วัดทุ่งเศรษฐี ใจกลางเมืองขอนแก่นอย่างยิ่งใหญ่

ร่วมตามหาความทรงจำที่หล่นหายกับนิยายชุด Forget-Me-Not ทั่วไป—22 May 12

หนังสือชุด Forget-Me-Not / สำนักพิมพ์อรุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณลืมทุกสิ่ง ทั้งตัวเอง ครอบครัว แม้กระทั่งคนที่คุณ...รัก!! พบกับซีรี่ส์นิยายรัก 2 เรื่อง 2 รส 2 นักเขียน ที่ขอชวนคุณร่วมตามหาชิ้นส่วนความทรงจำที่หล่นหาย " After The Rain ปลายฝนต้นรัก" โดย

ภาพข่าว: โปรดระวังห้องว่างระหว่างเรา ทั่วไป—22 May 12

นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (สพร.) หรือ มิวเซียมสยาม พร้อมด้วย นางจิระนันท์ พิตรปรีชา กวีซีไรท์ นายวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นักพัฒนาสังคม และ ทีมเฟี้ยว นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้ชนะเลิศโครงการ Young Muse Project

“มิวเซียมสยาม" ปั้นนักพิพิธภัณฑ์สายพันธุ์สยาม รุ่น 2จัดนิทรรศการ “Please Mind The ทั่วไป—22 May 12

มิวเซียมสยาม เปิดพื้นที่ให้ “เด็กเฟี้ยว” สุดยอดนักคิดเจ้าของรางวัล Young Muse Project โครงการ 2 จัดนิทรรศการ “Please Mind The Gap โปรดระวังห้องว่างระหว่างเรา สร้างสถานการณ์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ นำผู้ชมย้อนอดีตหาตัวตนคน 3 ยุค

ภาพข่าว: แถลงข่าวโครงการจัดงาน “งานสร้างคน คนสู้งาน2012:ปีแห่งการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน” ทั่วไป—22 May 12

นายสมเกียรติ ฉายะศรีวงศ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน และนายประพันธ์ มนทการติวงศ์ อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน แถลงข่าวโครงการจัดงาน “งานสร้างคน คนสู้งาน2012:ปีแห่งการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน” โดยจะจัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 พค.2555

กพร. จัดงานใหญ่มหกรรม งานสร้างคน คนสู้งาน 2012 ปีแห่งการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน ทั่วไป—22 May 12

นายสมเกียรติ ฉายะศรีวงศ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า การปรับขึ้นค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำในอัตราไม่น้อยกว่าวันละ 300 บาท ส่งผลต่อภาคธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่ต้องแบกรับต้นทุนค่าใช้จ่ายด้านแรงงานที่เพิ่มขึ้น

ภาพข่าว: ผู้แทนชมรมนิสิตเก่า ม.เกษตรศาสตร์ ร่วมยินดีกับ ผอ.อ.อ.ป. ทั่วไป—22 May 12

นายชัยภัฏ สมบูรณ์ดำรงกุล ผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ ให้การต้อนรับพร้อมรับมอบกระเช้า แสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ จากนายดุษฎี รอดบุญ ผู้แทนจากชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้องทำงานชั้น ๒

ภาพข่าว: ทรูได้รับโล่ผู้สนับสนุนโครงการ “Let Them See Love 2555” ทั่วไป—22 May 12

นพ.วิศิษฎ์ ฐิตวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย มอบโล่ขอบคุณ แก่ตัวแทนจาก บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท มันเดย์ จำกัด และ 5 ผู้กำกับจากโปรดักชั่นเฮาส์ชั้นนำ ในการสนับสนุนกิจกรรมรณรงค์เชิญชวนให้ประชาชนร่วมบริจาคอวัยวะและดวงตา โครงการ

เห็ดมหัศจรรย์ ของเด็กกุ๊กไก่ ทั่วไป—22 May 12

เห็ดดอกใหญ่ๆ แช่เอาไว้อยู่ในตู้เย็น .... เสียงเพลงคุ้นหูที่ถูกดัดแปลงมาจากเพลงเชียร์ ดังแว่วออกมาจากห้องอนุบาล 1/3 โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ ที่กลุ่มเด็กๆ กำลังร้องเพลงประสานเสียงและเต้นกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับชักชวนผู้มาเยือนเสียงแจ้ว ๆ ให้เข้าชมนิทรรศการ

มจธ.เดินหน้าสู่ประชาคมศก.อาเซียน ประกาศเลื่อนเปิดเทอมยกมหาลัย ทั่วไป—22 May 12

เหลืออีกเพียง 3 ปีนับจากนี้ ประเทศต่างๆ 10 ประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้องก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนนั่นหมายความถึงจะมีการเคลื่อนย้ายปัจจัยการผลิตร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นแรงงาน ทรัพยากรธรรมชาติ เงินลงทุน รวมถึงการใช้ฐานการผลิตร่วมกัน

ซุบซิบ: อ่านหนังสือกู้หน้าชาติไทย ทั่วไป—22 May 12

คิม จงสถิตย์วัฒนา บอสนานมีบุ๊คส์ เป็นห่วงอนาคตของเยาวชนไทยและกลัวว่าจะเตรียมตัวไม่ทันกับการเข้าสู่ยุคเปิดการค้าเสรีอาเซียน ซึ่งเท่ากับว่าเป็นการเพิ่มคู่แข่งในตลาดแรงงาน ดังนั้น เพื่อไม่ให้น้อยหน้าชาติไหนๆ จึงชวนเด็กไทยทุกระดับมาเข้าร่วมโคงการ

กรมส่งเสริมการส่งออก รุกแผนยกระดับอาหารฮาลาล ตั้งเป้าขยายส่งออกเพิ่มร้อยละ ทั่วไป—22 May 12

กรมส่งเสริมการส่งออก ชูแผนผลักดันสินค้าอาหารและธุรกิจฮาลาล เร่งพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานเพื่อยกระดับสู่ตลาดสากล ตั้งเป้าดันยอดส่งออกเติบโตกว่าร้อยละ 10 ต่อปี เผยเตรียมจัดนิทรรศการโชว์ศักยภาพฮาลาลไทยในงาน THAIFEX – World of food ASIA 2012 วันที่ 23

ชิ้นส่วนไทยเนื้อหอม จับคู่ธุรกิจงาน Subcon Thailand ทะลุ 3,400 คู่ บีโอไอ ทั่วไป—22 May 12

บีโอไอเผย ผลการเจรจาจับคู่ธุรกิจตลอด 3 วันในงาน ซับคอนไทยแลนด์ 2012 สามารถจับคู่เจรจาธุรกิจถึง 3,473 คู่ และคาดว่าจะเกิดการซื้อขายชิ้นส่วนจากการจับคู่ธุรกิจในงานนี้ มูลค่าประมาณ 6,300 ล้านบาท ผอ.หน่วย BUILD เตรียมนำคณะผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยไปออกงาน Subcon UK

เฟ้นหาหนุ่มหล่อสุดๆ ในประเทศไทย กับโครงการ แอร์โรว์ แฮนด์ซั่ม 2012 ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ทั่วไป—22 May 12

หากคุณรู้ตัวว่าเป็นคนหล่อสุดๆ หล่อที่ใจ หล่อที่ความคิด หล่อที่หน้าตา ไม่ควรพลาด.... “แอร์โรว์” (Arrow) ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมายาวนานถึง 160 ปี และยืนหยัดอยู่คู่คนไทยมากว่า 37 ปี นำโดย สมพล ชัยสิริโรจน์

สนช.สร้างเครื่องมือหนุนเอกชนไทยเข้มแข็ง มุ่งเสริมสร้างความแตกต่างเชิงยุทธศาสตร์ ทั่วไป—22 May 12

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)หรือ สนช.ร่วมกับสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ระบบบริหารจัดการนวัตกรรมทั้งองค์กร” (Total Innovation Management; TIM)

สิริวัฒนาพยากรณ์ ทั่วไป—22 May 12

เสริมดวงชะตาปีมังกรทองกับงานมหกรรมพยากรณ์แห่งปีในงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์”ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2555ณ บริเวณ ไลฟ์สไตล์ คอร์ท 1 ชั้น 2 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ มูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์

ภาพข่าว: “เอสซี แอสเสท มอบทุนการศึกษาประจำปี 2555” ทั่วไป—22 May 12

นางบุษบา ดามาพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรพนักงาน ประจำปี 2555 เพื่อเป็นสวัสดิการและสนับสนุนการศึกษา ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงอนุปริญญา ณ อาคารชินวัตร 3 ถนนวิภาวดีรังสิต

เว็บไซต์ RE/MAX เชื่อมโยงผู้ซื้อ-ผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก ทั่วไป—22 May 12

แหล่งรวมอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์แท้จริงแห่งแรกของโลก ซึ่งมีข้อมูลบ้านหลายแสนหลังในกว่า 70 ประเทศและดินแดน เติบโตและประสบความสำเร็จอย่างงดงามหลังการเปิดตัวเว็บไซต์ global.remax.com ซึ่งดึงดูดผู้เข้มชมเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำกันเกือบ 750,000 คน และมีเพจวิวกว่า 18

ภาพข่าว: อาวียองซ์ยินดีกับความสำเร็จครั้งใหม่ ทั่วไป—22 May 12

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร – อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน “ยู – ซัคเซส เดย์” (U – Success Day) มอบใบประกาศเกียรติคุณและเข็มเกียรติยศ แก่ผู้ร่วมธุรกิจ

สนช.-กรมอุทยานฯ -กลุ่ม ปตท.–TBIA- ร่วมรักษ์เกาะเสม็ด รณรงค์ใช้ถุงพลาสติกชีวภาพคัดแยกขยะอินทรีย ทั่วไป—22 May 12

จากปัญหาขยะบนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ดที่มีมากถึง 6 ตันต่อวัน ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม และเป็นภาระในการขนส่งขยะจากเกาะเพื่อมากำจัดบนฝั่ง ทั้งนี้ เพื่อบรรเทาภาระและฟื้นฟูสภาพแวดล้อมให้ดีขึ้นสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช.

อาวียองซ์ฉลองความสำเร็จอีกครั้งกับตำแหน่ง GEBA ใหม่ล่าสุด ทั่วไป—22 May 12

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร – อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แม่ทัพหญิงคนเก่งแห่ง อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ฉลองความสำเร็จอีกครั้งในงาน U – Success Day คุณทำได้...เราทำได้ ต้อนรับ

งานสร้างคน คนสู้งาน 2012 25- 26 พ.ค 55 อิมแพค เชิญอบรมฟรี เทคโนโลยีชั้นสูงในอุตสาหกรรม ทั่วไป—22 May 12

เชิญช่าง วิศวกร ผู้จัดการ หรือผู้สนใจ ในงานอุตสาหกรรม เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรที่น่าสนใจ เช่น หลักสูตร การใช้เครื่องวัดคุณภาพไฟฟ้าเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและลดต้นทุน , หลักสูตร เทคโนโลยีเครื่องควบคุมลำดับขั้นและTouchscreen ในวันที่ 25 - 26 พฤษภาคม 2555

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ยืนยันมีเหรียญกษาปณ์หมุนเวียนเพียงพอ ทั่วไป—22 May 12

นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ให้ความมั่นใจกับประชาชนว่า กรมธนารักษ์มีเหรียญกษาปณ์ทุกชนิดราคาที่หมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ และสามารถรองรับได้เพียงพอ ต่อความต้องการ นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง

Gossip: 2 สาวเซเลบ เผยกินอยู่อย่างไรให้ดูดี(สวย) ทั่วไป—22 May 12

กรกนก ยงสกุล (น้องเล็ก),วิภาวี คอมันตร์ (โมนา) สองสาวเซเลบสุดสวย จะควงกันมาแบ่งปันประสบการณ์ดูแลสุขภาพ ที่ว่าด้วยเรื่องกินอยู่อย่างไรให้ดูดี(สวย) ในกิจกรรมจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ/ Probiotics Food BY Combif AR ติดตามฟังเคล็ดไม่ลับ ได้ในวันที่ 23 พฤษภาคม นี้

Gossip: วิภาวี คอมันตร์ (โมนา) ซุ่มฟิตเข้าครัว ทั่วไป—22 May 12

วิภาวี คอมันตร์ (โมนา) ซุ่มฟิตเข้าครัวบ่อยเป็นพิเศษ เนื่องจากได้รับเชิญให้สาธิตเมนูสุขภาพโฉมใหม่ ในกิจกรรมจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ / Probiotics Food BY Combif AR งานนี้จะเสนอเมนูอะไรไปติดตามชมได้ในวันที่ 23 พฤษภาคม นี้ ณ บริเวณร้านบูทส์ชั้น G ศูนย์การค้า

กรมส่งเสริมการส่งออก ประกาศความพร้อมสูงสุด การจัดงานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนังใหญ่ท ทั่วไป—22 May 12

กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ 15 กลุ่มอุตสาหกรรมแฟชั่นและเครื่องหนังไทย ประกาศความพร้อมสูงสุดของการจัด “งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนังปี 2555” (Bangkok International Fashion Fair & International Leather Fair 2012

ม.พายัพจัดเวที PYU STUDENT D MODEL เพื่อออกแบบกิจกรรมที่สร้างสรรค์และสร้างแนวทางการทำงานเพื่อลดปัญหา ทั่วไป—22 May 12

วันที่21พฤษภาคม 2555 ณ ห้องสัมมนา ดร.สิงห์โต จ่างตระกูล อาคารศูนย์เรียนรู้สิรินธร มหาวิทยาลัย) สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยพายัพ โดยสำนักพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยพายัพและโครงการ “เสริมสร้างเครือข่ายเยาวชน -

ภาพข่าว: อาดิดาส เปิดตัวกิจกรรม “อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด” การแข่งขันวิ่งระยะไกล ทั่วไป—22 May 12

ครั้งแรกของการปิดถนนสาทรอย่างเต็มรูปแบบ และอุปกรณ์จับเวลาที่ทันสมัยในงานวิ่งมินิมาราธอนระดับมาตรฐานโลก 29 กรกฎาคม ศกนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ อาดิดาส ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาวิ่งระดับโลก นำโดย คุณวรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท

ภาพข่าว: สหภาพยุโรปจัดเวิร์คช็อปมาตรการตอบโต้ทางการค้าเสริมสร้างความเข้าใจแก่ภาคธุรกิจไทย ทั่วไป—22 May 12

บรรยายภาพ: กระทรวงพาณิชย์ นำโดยนางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ (ที่ 3 จากขวา) ได้ร่วมกับสหภาพยุโรป ซึ่งนำโดยมร. อันโตนิโอ เบเรงเกอร์ หัวหน้าฝ่ายการค้าและเศรษฐกิจ คณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปในหัวข้อ

ปพม.เปิดโครงการ “ร่วมแรงรวมพลัง ยับยั้งขบวนการค้ามนุษย์” ครั้งที่ ทั่วไป—22 May 12

เมื่อวันที่ ๑๘ พ.ค.๕๕ เวลา ๑๐.๓๐ น. นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธาน พิธีเปิดโครงการ “ร่วมแรงรวมพลัง ยับยั้งขบวนการค้ามนุษย์” ครั้งที่ ๓ ภายใต้

โครงการไอเดียรักษ์โลก Hoegaarden Different by Nature Design Contest ทั่วไป—22 May 12

วันที่ 17- 25 พฤษภาคม 2555 ณ ลานเอเทรี่ยม 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด ขอเชิญชวนร่วมชมผลงานสิ่งประดิษฐ์จาก โอ๋ ฟูตอง โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี และหมู นนทวัฒน์ เจริญชาศรี 3 ศิลปินขวัญใจเด็กแนว